Trại Điên Homestay

Trại Điên nằm cách Cầu Vàng - Bà Nà Hill 24 km và cung cấp chỗ nghỉ với WiFi miễn phí và chỗ đỗ xe riêng miễn phí. Lodge này có khu vườn và sân hiên tắm nắng để du khách thư giãn khi thời tiết cho phép, hòa mình giữa chốn rừng núi yên bình như ở thôn quê. Trại điên Homestay không có số nhà, đường đi cũng gập ghềnh nên hay bị du khách phàn nàn. Nhưng tìm được đến nơi rồi thì sẽ quên hết cả đoạn đường mệt nhọc trước đó.


View của Trại Điên Homestay rất đẹp. Chị chủ nhà hát cực hay, ăn nói rất có duyên, đặc biệt khéo léo. Du khách có thể mượn xe máy chị chủ nhà đi mua tạp hóa hoặc đi dạo vòng quanh cánh đồng. Trại Điên Homestay đặc biệt yên tĩnh, dành cho những bạn trẻ muốn được thư giãn, nghỉ ngơi. Không hợp với những ai có sự yêu thích phong cách hay lối sống tiệc tùng, sang trọng.


Trại khá yên tĩnh và và trong lành. Chỉ có thiên nhiên và cây cỏ. Chỉ thích hợp để nghỉ ngơi ăn ngủ đọc sách hoặc viết lách và sống ảo. Nên nếu anh/chị muốn vui chơi hát hò thì có thể kéo dài từ lúc trời sáng đến 9h30 tối. Và sử dụng âm lượng đủ dùng. Tuy nhiên bạn muốn đến thì hãy book để đến nhá, bởi vì Trại sẽ không đón khách bất ngờ mà chưa đặt lịch.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tổ 2, Thôn Hoà Trung, Huyện Hoà Vang, Đà Nẵng
Điện thoại: 0852 735 565
Email: traithuongratdien@gmail.com
Fanpage: facebook.com/traidienhomestay

  Trại điên Homestay
  Trại điên Homestay
  phòng Gió của Trại
  phòng Gió của Trại

  Công Ty cổ Phần Toplist
  Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
  Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
  Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy