Tránh thêm bột kem béo nhân tạo vào cà phê
Kem là thành phần phổ biến nhất trong cà phê, đặc biệt là ở Mỹ. Các loại bột kem nhân tạo ít béo, rất nổi tiếng thường được chế biến kỹ lưỡng và có thể chứa các thành phần đáng ngờ. Thực phẩm tự nhiên, nguyên chất là lựa chọn tốt hơn để thêm vào tách cà phê của bạn vì nhiều lý do khác nhau. Kem nguyên chất có thể làm giảm triệu chứng chướng bụng và nó chứa ít lactose hơn, giúp những người không dung nạp lactose tiêu hóa dễ dàng hơn so với các loại kem thay thế khác. Vì vậy, hãy cân nhắc khi thêm một số loại kem béo vào cà phê của bạn, tốt nhất là nên tư nhiên và từ những con bò ăn cỏ.