Vệ sinh chảo bằng vải mềm hoặc miếng rửa chén mềm

Việc sử dụng bàn chải hoặc miếng rửa chén kim loại để vệ sinh chảo chống dính sẽ tạo điều kiện cho lớp chống dính của chảo bị trầy xước, bong tróc và dễ dàng ngấm vào thực phẩm khi nấu nướng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Để đảm bảo an toàn, tốt nhất bạn nên vệ sinh chảo bằng vải mềm hoặc miếng rửa chén mềm.


Bạn cũng có thể loại bỏ các cặn thức ăn bám trên chảo chống dính bằng bàn chải mềm. Nếu bàn chải mềm không đủ để làm sạch, bạn có thể dùng một chiếc bàn chải có lông cứng hơn một chút. Tuy nhiên, bạn tuyệt đối không được dùng bàn chải thép để vệ sinh chảo chống dính, vì nó có thể khiến cho lớp tráng chống dính bên trong lòng chảo không bị hỏng.


Cuối cùng, sau khi hoàn tất quá trình vệ sinh, bạn hãy lau sạch lại một lần nữa bằng khăn mềm và cất chảo.

Vệ sinh chảo bằng vải mềm hoặc miếng rửa chén mềm
Vệ sinh chảo bằng vải mềm hoặc miếng rửa chén mềm
Vệ sinh chảo bằng vải mềm hoặc miếng rửa chén mềm
Vệ sinh chảo bằng vải mềm hoặc miếng rửa chén mềm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy