Xôi Chiên
Cơm cháy và xôi chiên đều là những món chiên giòn từ gạo làm bao người mê mẩn. Nhưng nếu như thành phẩm cơm cháy yêu cầu phải giòn rùm rụm từ trong ra đến ngoài, cắn miếng nào là cơm muốn rụng lả tả miếng đấy, thì xôi chiên lại hơi khác một chút. Xôi chiên phải ngoài giòn, trong dẻo mềm. Giòn mà không được cứng, xôi chiên không cẩn thận để cứng thì nhai gãy răng. Trong vẫn phải dẻo mềm thì mới quyện với nhân thịt.
Xôi chiên Trần Khắc Chân với những miếng xôi chiên khéo giòn rụm, thơm lừng không ngấy mỡ ấy dần dần còn "gây thương nhớ" . Ăn kèm xôi chiên vẫn là pate, hay thịt kho béo béo… đặc biệt không thể thiếu chút mỡ hành để tăng độ béo cho món ăn. Những miếng xôi chiên kẹp nhân thịt, cầm đi ăn tiện lợi mà vẫn ngon miệng. Tối mùa này se se lạnh, rủ rê bạn bè cùng đi lai rai một phần xôi chiên ở xôi chiên Trần Khắc Chân để thỏa mãn chiếc bụng của bạn lúc đói lòng.
Địa chỉ: 13 Trần Khắc Chân, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
Điện thoại: 0937 964 244
Giờ mở cửa: 15:00 – 19:00