Cẩn thận với đồ ăn nguội

Việc ăn uống khoa học sẽ là cách tốt nhất đảm bảo cho chúng ta có một cái tết vui vẻ, sức khoẻ dồi dào và hạnh phúc trong năm mới. Mọi người thường mua thực phẩm để vào tủ lạnh dự trữ cho 3 ngày tết nên đồ ăn không được tươi ngon. Những món ăn đặc trưng đó thường là: Chân giò hun khói, giò, chả, lạp xườn, bò khô, tôm khô, xúc xích, dăm bông… Nhiều gia đình lựa chọn vì có mùi vị hấp dẫn và tính tiện lợi không phải chế biến cầu kỳ.


Các thực phẩm này đều mặn, giàu chất béo nên không tốt cho những người cần kiêng muối và kiêng mỡ. Bên cạnh đó các chất bảo quản trong thực phẩm có hại cho tim, thận, làm tăng huyết áp… Do đó bạn nên ăn đồ tươi, nóng hàng ngày bằng việc nấu cơm, chế biến món rau xào hay những bát canh nóng hổi.

Lưu ý với đồ ăn nguội ngày tết
Lưu ý với đồ ăn nguội ngày tết
Cẩn thận với đồ ăn nguội
Cẩn thận với đồ ăn nguội

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy