Thịt heo cuộn măng hầm

Thịt heo cuộn măng là món ăn khá mới có sự kết hợp với măng, nấm để món ăn không quá ngán vừa giòn giòn thơm ngon. Nguyên liệu gồm thịt heo thái mỏng, măng, nấm ngọc chấm xám, hành lá. Bột bắp, dầu hào, gia vị...

Cách làm: Măng chị em gọt vỏ, luộc chín và vớt ra ngâm với nước lạnh. Sau đó thái miếng nhỏ hình chữ nhật. Nấm ngâm với muối rồi rửa sạch, bỏ gốc. Hành lá rửa sạch cắt khúc

Trải từng miéng thịt lên khay phẳng, rắc một chút bột bắp và gia vị, xếp lần lượt măng, nấm, hành lá vào cuộn tròn. Cho ít dầu vào chảo, đặt từng miếng thịt cuộn vào và chiên vàng đều. Hòa tan bột bắp và dầu hào vào 1 chén nhỏ rồi đổ vào chảo riêng đun tới khi sôi hơi sánh lại là được. Xếp từng phần thịt cuộn đã chiên chín ra dĩa, rưới sốt lên trên là xong.

Thịt heo cuộn măng hầm
Thịt heo cuộn măng hầm
Thịt heo cuộn măng hầm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy