Top 5 bác sĩ nổi tiếng nhất về chuyên khoa tim mạch ở Hồ Chí Minh

24-11-2016 5 1051 0 0 Báo lỗi

Với tay nghề chuyên môn cao và được nhiều bệnh nhân dành nhiều lời khen ngợi, có những bác sĩ đã tạo nên tên tuổi của mình và trở thành một địa điểm uy tín cho nhiều người. Dưới đây là tên tuổi của 5 bác sĩ chuyên khoa về tim mạch nổi tiếng nhất ở Hồ Chí Minh.

1 Xuân Thành

Bác sĩ Nguyễn Hoài Nam

Hiện tại, vị bác sĩ đáng kính này đang nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng của các tổ chức và trường y trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh như giảng viên chính môn giải phẫu lồng ngực và tim mạch đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời là chủ tịch hội Tĩnh mạch học. Với nhiều năm được đào tạo chuyên nghiệp ở nước ngoài - 2 năm tu nghiệp ở Pháp với chuyên ngành phẫu thuật lồng ngực và tim mạch, bác sĩ Nguyễn Hoài Nam đã dành được danh hiệu tiến sĩ. Ngoài ra vị bác sĩ nổi tiếng này còn viết những cuốn sách về y học như: Cập nhật điều trị ngoại khoa bệnh lồng ngực và tim mạch, phẫu thuật nội soi lồng ngực và bệnh tĩnh mạch. 
Bác sĩ Nguyễn Hoài Nam

2 Xuân Thành

Bác sĩ Đỗ Quang Huân

Năm 1986, Đỗ Quang Huân tốt nghiệp trường đại học Y tại Liên Xô cũ, sau đó vị bác sĩ này về nước và cống hiến khả năng của mình khi đảm nhiệm chức vụ giảng viên tại đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại bác sĩ Quang Huân là viện trưởng Viện Tim Mạch Hồ Chí Minh. Trong việc điều trị những căn bệnh tim, Đỗ Quang Huân có tay nghề cao nhất trong các bệnh về van tim, động mạch vành, rối loạn nhịp tim, các bệnh về cơ tim và viêm tắc động mạch, tĩnh mạch.
Bác sĩ Đỗ Quang Huân
3 Xuân Thành

Bác sĩ Võ Thành Nhân

Là một bác sĩ tim mạch nổi tiếng đồng thời là giảng viên được nhiều sinh viên trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh yêu thích khi đảm nhiệm vị trí phó trưởng bộ môn Lão khoa, cũng là trưởng khoa Tim mạch can thiệp – bệnh viện Chợ Rẫy. Bên cạnh đó, vị bác sĩ này không ngừng nghiên cứu và cho ra đời những bài viết, những tập sách về đề tài y học, và đã cho ra đời 70 bài viết đề tài về tim mạch. Năm 2015, Võ Thành Nhân được phong tặng của học viện gia sư và không dừng lại ở đó, bác sĩ Vỗ Thành Nhân còn từng được nhà nước trao tặng danh hiệu "thầy thuốc ưu tú".
Bác sĩ Võ Thành Nhân
4 Xuân Thành

Bác sĩ Lê Thành Khánh Vân

Đối với nhiều bệnh nhân, bác sĩ Lê Thành Khánh Vân là một con người y đức vẹn toàn, luôn tâm huyết với nghề và chăm lo tận tình, chu đáo cho bệnh nhân. Bác sĩ Khánh Vân hiện đang đảm nhiệm vị trí công việc tại khoa Phẫu thuật Tim – Bệnh viện Chợ Rẫy và đã từng thực hiện 1.000 ca mổ tim. Đã dành thời gian để nghiên cứu chuyên sâu về ngành tim mạch ở Úc nên ông có tay nghề và chuyên môn cao trong việc điều trị những vấn đề liên quan về tim. Hơn vậy Lê Thành Khánh Vân còn ứng dụng kỹ thuật mổ tim mới trong phẫu thuật tim hở để điều trị các bệnh tim bẩm sinh để thực hiện thành công và an toàn hơn những ca mổ của mình. 
Bác sĩ Lê Thành Khánh Vân
5 Xuân Thành

Bác sĩ Nguyễn Thượng Nghĩa

Một trong những bác sĩ có chuyên môn cao về những vấn đề tim mạch ở thành phố Hồ Chí Minh và trở thành giám đốc trung tâm tim mạch - bệnh viện chợ Rẫy. Bác sĩ Nguyễn Thượng Nghĩa có tay nghề cao trong việc điều trị những chứng bệnh về tim phổ biến như: van tim, suy tim, cao huyết áp, bệnh về cơ tim,... Hiện bác sĩ này đã dành được học vị tiến sĩ trong nước. Đây là một trong những tấm gương tâm huyết với nghề và quý trọng từng mạng sống của bệnh nhân. 
Bác sĩ Nguyễn Thượng Nghĩa (ngoài cùng bên trái) bên đồng nghiệp
Bác sĩ Nguyễn Thượng Nghĩa (ngoài cùng bên trái) bên đồng nghiệp


Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng