Top 10 bảo bối thú vị nhất của Doraemon

23-11-2016 10 1703 0 0 Báo lỗi

Bạn từng muốn quay ngược thời gian để sửa chữa những sai lầm trong quá khứ hay là đi hết tất cả những nơi mà bạn hằng mong thật dễ dàng. Tất cả những điều đó ở thế giới thực bạn không làm được thì hãy đến với thế giới của Doraemon sẽ giúp bạn làm được tất cả những gì mà bạn không thể và vô số điều kỳ diệu khác đang chờ đón bạn khám phá!

1 Bạn Đồraêmon

Cánh cửa thần kỳ

Bạn đã muốn chỉ cần một bước chân là bạn đã ở một nơi khác, không còn những lo lắng buồn phiền tại nơi có cuộc sống không hạnh phúc của bạn trước đây! Hay đơn giản chỉ là một chuyến đi sau những ngày mệt mỏi trong bộn bề công việc, nhưng để làm được điều đó thì bạn phải lên kế hoạch ít nhất là mấy ngày để chuẩn bị. Nếu có trong tay cánh cửa thần kỳ của Doraemon thì chúng ta không cần phải mất công như vậy, có thể một vài phút trước bạn đang ở nơi này nhưng mở cửa và nhìn ra thì bạn đã đặt chân trên một vùng đất mới. Đúng là vô cùng tuyệt vời!
Cánh cửa thần kỳ

2 Bạn Đồraêmon

Cỗ máy thời gian

Lần đầu tiên Nobita gặp Doraemon là khi Nobita đang ở trong phòng của mình, Doraemon cùng với Nobita từ thế kỷ 22 đã leo lên cỗ máy thời gian trở về thế kỷ 21 để giúp ông nội của mình có một cuộc sống tươi đẹp sau này! Và từ đó Nobita có thể đến bất kỳ thời gian nào mà cậu ta muốn, nhưng hầu hết là những cuộc phiêu lưu với đám bạn thân rất chi là thú vị, đặc biệt không thể thiếu sự hiện diện của Doraemon trong đó. Còn nếu là tôi, là chúng ta thì có lẽ sẽ sửa chữa được hết những ân hận hiện tại trong quá khứ. Chỉ là bạn không thể quay ngược thời gian mà thôi!
Cỗ máy thời gian
3 Bạn Đồraêmon

Chong chóng tre

Đây là bảo bối xuất hiện xuyên suốt trong cả bộ truyện tranh Doraemon, thế mà lúc nào Nobita cũng trễ học, có lẽ là cậu ấy muốn thể dục đó mà! Bây giờ nếu chúng ta phát minh ra được một phương tiện giống như chong chóng tre thì chắc là sẽ không còn xe đạp, xe máy nữa, một phần nào đó giảm thiểu việc ô nhiễm môi trường nhưng điều đó là vô cùng khó! Chỉ cần đội lên đầu một cái chong chóng nhỏ xinh màu vàng rồi nhấn nút khởi động là ta sẽ "feel" trong gió, trên mây, có lẽ không còn gì hấp dẫn hơn thế!
Chong chóng tre
4 Bạn Đồraêmon

Tủ điện thoai nếu như

Nếu như thế giới này không phân biệt giàu nghèo; nếu như tôi không học mà vẫn biết tất cả mọi điều; nếu như chúng ta đang sống trong thế giới phép thuật... Bảo bối này là một buồng điện thoại, trong đó các nhân vật kết nối với một số điện thoại rồi đề xuất một kịch bản nếu như... và có thể thay đổi cả thế giới. Nobita với suy nghĩ của một đứa trẻ ngây thơ đã yêu cầu những điều tuy đơn giản mà lại vô cùng khó khăn như một thế giới không có gương soi, một thế giới không cần dùng đến "tiền" nhưng đều có thể khôi phục lại bằng một câu nói "hãy làm cho mọi thứ trở lại như cũ". Nếu nó rơi vào tay bạn thì chắc chắn sẽ khiến bạn vắt óc suy nghĩ, chọn đi chọn lại điều bạn muốn đến rối loạn mất thôi!
Tủ điện thoai nếu như
5 Bạn Đồraêmon

Khăn trùm thời gian

Đây là bảo bối có khả năng làm thời gian nhanh hơn hoặc chậm hơn phụ thuộc vào hai mặt có màu sắc khác nhau của nó khi chứa đựng đồ vật. Bạn sẽ dễ dàng làm mới hoặc làm hao mòn một đồ vật nào đó vì vậy cũng có thể sửa chữa những vật hư hỏng, đặc biệt là chiếc smart phone mà bạn đang dùng. Nobita đã sử dụng nó lần đầu tiên để kiếm tiền nhưng công dụng của chiếc khăn này thì còn nhiều hơn thế nữa, chỉ chờ chúng ta khám phá nếu có trong tay!
Khăn trùm thời gian
6 Bạn Đồraêmon

Vòng xuyên thấu

Đây là một chiếc vòng có khả năng xuyên qua bất kỳ vật thể nào mà bạn muốn. Cái vòng có kích thước đủ để một người bình thường chui lọt. Trong truyện thì thường thấy Nobita và Doraemon dùng để xuyên qua tường, tuy nhiên không chỉ là những bức tường mà những bức khác bạn cũng hoàn toàn có thể xuyên qua nó. Bảo bối này rất thích hợp với những ai hay làm chuyện mờ ám, ví dụ như điều mà bạn đang nghĩ trong đầu đấy nhé!
Vòng xuyên thấu
7 Bạn Đồraêmon

Bánh mì chuyển ngữ

Việc học tiếng Anh đã trở thành cơn ác mộng với nhiều người nhưng đối với Doraemon thì không bởi vì cậu ấy đã có món bảo bối hiểu được tất cả các ngôn ngữ ở bất kỳ thời đại nào, chính là bánh mì chuyển ngữ, chỉ cần ăn và cảm nhận! Bánh mì có tác dụng ngay từ lúc ăn nó, chúng ta có thể sử dụng theo cách tùy thích miễn là làm đúng quy trình để có thể nghe- nói- đọc- viết ngôn ngữ mà bạn muốn.
Bánh mì chuyển ngữ
8 Bạn Đồraêmon

Máy ảnh tạo mốt

Không phải người nào sinh ra cũng có khiếu thời trang nếu không thì cả thế giới này ai cũng là nhà thiết kế, tuy nhiên ai cũng muốn đẹp, "fashion"! Bảo bối này sẽ giúp bạn làm điều đó. Máy ảnh tạo mốt có kết cấu như một chiếc camera bình thường nhưng không phải để chụp ảnh mà là để giúp mọi người tìm được những trang phục phù hợp nhất. Chỉ cần cho bản thiết kế quần áo vào máy là khi chụp ai thì người đó sẽ mặc đồ giống hệt như trong hình. Phù hợp cho tất cả chúng ta và đặc biệt là giới người mẫu!
Máy ảnh tạo mốt
9 Bạn Đồraêmon

Đèn pin thu nhỏ

Đèn pin thu nhỏ có tác dụng thu nhỏ người hay vật bị chiếu nhưng sẽ hết tác dụng khi dùng quá lâu. Chỉ cần có cái đèn này thì mọi thứ đều là chuyện nhỏ, vật to thế nào cũng có thể cầm nắm, đụng chạm dễ dàng. Khi đi du lịch thì quá gọn nhẹ rồi, khỏi cần vali cồng kềnh, tiết kiệm sức lực vào việc ăn chơi. Nhưng mà nếu thu nhỏ người thì lại là chuyện khác, giả sử bạn làm mất cái đèn pin này thì biết đi đâu về đâu cho đến lúc hết tác dụng của nó nhỉ?
Đèn pin thu nhỏ
10 Bạn Đồraêmon

Gương nhân đôi

Có bao giờ bạn nghĩ hai tốt hơn là một không? Đương nhiên rồi! Chỉ cần có gương nhân đôi của Doraemon là được thôi! Đây là một cái gương có khả năng copy bất kỳ vật gì đặt trước nó, bạn chỉ cần soi vật nào bạn muốn trước gương là vài giây sau hình ảnh vật thể đó trong gương sẽ trở thành đồ thật và bạn chỉ cần thò tay vào gương để lấy nó ra. Một điều lưu ý là nó sẽ có hại đối với chúng ta bởi vì có thể nhân đôi người khiến cho người ở thế giới thực có thể sẽ bị tống vào gương và ở luôn trong đó. Nhưng nếu bạn nghĩ sẽ nhân đôi tiền thì chắc chắn không dùng được vì tờ tiền trong gương sẽ ngược với tiền thật đấy nhé!
Gương nhân đôi
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng