Top 10 bệnh viện tốt nhất tại Cần Thơ

23-07-2019 10 16900 0 0 Báo lỗi

Hiện nay, tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long cũng như thành phố Cần Thơ có khá nhiều cơ sở khám chữa bệnh. Để đi khám bệnh hoặc tìm kiếm sự tư vấn về sức khỏe, người bệnh đôi khi lúng túng và hoang mang không biết phải chọn cơ sở nào cho thật yên tâm. Vì vậy, qua bài viết sau đây, Toplist sẽ giới thiệu 10 bệnh viện tốt nhất tại Cần Thơ để mọi người cùng tham khảo.

1 Nobi Ta

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ được thành lập từ năm 2005, là một bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế. Với phương châm Thân thiện - An toàn - Chất lượng - Hiệu quả, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chính quy, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh, luôn tận tâm và chu đáo với bệnh nhân. Bệnh viện có 8 phòng chức năng và trên 10 khoa lâm sàng và cũng được xem là một trong những bệnh viện lớn nhất tại Đồng bằng sông Cửu Long.


Đồng thời, trang thiết bị, máy móc tại bệnh viện thường xuyên được đầu tư, đổi mới hiện đại để phục vụ tốt nhất cho công tác chẩn đoán và điều trị bệnh. Tại bệnh viện nổi tiếng về các kỹ thuật chuyên sâu như phẫu thuật nội soi 3D-HD; phẫu thuật thần kinh; lọc màng bụng, chạy thận nhân tạo,...


Hệ thống cơ sở vật chất tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ được chú trọng nâng cao với hệ thống phòng bệnh đảm bảo tiêu chuẩn. Trong tương lai bệnh viện sẽ được mở rộng thêm qui mô, nâng cao cơ sở hạ tầng. Đồng thời vấn đề an ninh cũng được kiểm soát và quản lí tương đối chặt chẽ, an toàn.


 • Địa chỉ: số 315 đường Nguyễn Văn Linh, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 02923 820 071
 • Website: www.bvtwct.vn
 • Email: info@bvtwct.vn
Bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ
Bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ
Phóng sự về việc mở rộng Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ

2 Nobi Ta

Bệnh viện Đa khoa Thành phố Cần Thơ

Bệnh viện Đa khoa Thành phố Cần Thơ được thành lập năm 2009, là bệnh viện hạng I trực thuộc Sở Y tế Cần Thơ với quy mô 500 giường bệnh kế hoạch. Bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với 9 tầng nổi và 01 tầng hầm, có sân đáp máy bay trực thăng trên tầng thượng để phục vụ cho việc chuyển bệnh nhân cấp cứu nặng đến các bệnh viện tuyến trên và các nước trong khu vực. Bệnh viện có 18 khoa lâm sàng và 08 phòng chức năng.


Hiện tại, Bệnh viện Đa khoa Thành phố Cần Thơ đang triển khai nhiều kỹ thuật và máy móc hiện đại để phục vụ cho công tác khám và điều trị bệnh. Hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng luôn được đẩy mạnh và nâng cao nhằm hỗ trợ công tác khám, chữa bệnh cho người dân một cách tốt nhất. Phòng bệnh đạt tiêu chuẩn yêu cầu, đảm bảo vệ sinh cũng như siết chặt về mặt an ninh.


 • Địa chỉ: số 04 Châu Văn Liêm, phường An Lạc, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 07103.721.235 - Fax: 07103.721.235
 • Website: www.bvcantho.vn
 • Email: info@bvcantho.vn
Bệnh viện Đa khoa Thành phố Cần Thơ
Bệnh viện Đa khoa Thành phố Cần Thơ
Bệnh viện Đa khoa Thành phố Cần Thơ - Quá trình hình thành và phát triển
3 Nobi Ta

Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ

Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ được thành lập năm 1979, là bệnh viện hạng I chuyên ngành nhi khoa trực thuộc Sở Y tế, có chức năng khám và điều trị bệnh cho trẻ em ở thành phố Cần Thơ và khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Bệnh viện có quy mô 200 giường bệnh với 16 khoa phòng và 240 cán bộ, công nhân viên.


Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ được chú trọng đầu tư và nâng cấp trang thiết bị y tế phục vụ việc khám chữa bệnh cho bệnh nhi. Đồng thời cơ sở mới được xây dựng với quy mô lớn, đạt tiêu chuẩn yêu cầu. Quy trình khám bệnh được quy định rõ ràng, qui củ, tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ còn xây dựng phòng trò chơi với nhiều tranh ảnh, sách và các dụng cụ đồ chơi giúp cho trẻ vui chơi, giải trí, học tập. Điều này không những giúp các bé có không gian thoải mái mà còn hỗ trợ ổn định tâm lý, giúp bẻ mau khỏe bệnh.


 • Địa chỉ: số 345 đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Bình, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 0292 373 1004 - Fax: 0292 383 1031
 • Website: www.nhidongcantho.org.vn
 • Email: bvndct@hcm.vnn.vn
Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ
Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ
Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ với quy mô rộng lớn
Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ với quy mô rộng lớn
4 Nobi Ta

Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ được thành lập vào năm 2011 với nhiệm vụ phục vụ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, đặc biệt là khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Bệnh viện với đội ngũ các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa cấp I, chuyên khoa cấp II giỏi, chuyên sâu ở nhiều lĩnh vực và có nhiều kinh nghiệm trực tiếp khám, điều trị và phẫu thuật cùng nhiều máy móc thiết bị hiện đại như hệ thống phẫu thuật nội soi ổ bụng, tiết niệu, tai mũi họng, máy siêu âm Doppler màu 3D-4D, hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa miễn dịch, máy đo loãng xương, máy tán sỏi ngoài cơ thể, phẫu thuật Phaco,…


Với phương châm hoạt động "Chuẩn chuyên môn - Tận tâm phục vụ", Bệnh viện Trường Đại học Y dược Cần Thơ là một trong những bệnh viện uy tín, chất lượng, đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân.


 • Địa chỉ: số 179 đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 07103.899.444 - Fax: 07103.899.007
 • Website: www.bvdhydcantho.com
Bệnh viện trường đại học Y Dược Cần Thơ
Bệnh viện trường đại học Y Dược Cần Thơ
Giới thiệu Bệnh viện Trường Đại học Y dược Cần Thơ
5 Nobi Ta

Bệnh viện Da liễu Cần Thơ

Bệnh viện Da liễu Cần Thơ được biết đến là một địa chỉ tin cậy, là nơi có hệ thống đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và chất lượng khám, chữa bệnh về da đạt hiệu quả cao. Bệnh viện luôn quan tâm, chú trọng đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Các máy móc, trang thiết bị y tế đều được nhập từ các cơ sở sản xuất uy tín trên thế giới với công nghệ hiện đại nhất. Có thể kể tới các công nghệ hiện đại của bệnh viện như: phẫu thuật laser, laser CO2 siêu xung, kỹ thuật xóa xăm không để lại sẹo, điều trị nám má bằng phương pháp lase Qswich and Yag hay điều trị lõm và trẻ hóa làn da bằng công nghệ laser Fractional Linexel,…


 • Địa chỉ: số 12/1 đường 3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 0292 383 8920
 • Website: http://benhviendalieuct.vn/
 • Email: bvdalieucantho@gmail.com
Bệnh viện Da liễu Cần Thơ
Bệnh viện Da liễu Cần Thơ
Bệnh viện Da liễu Cần Thơ ứng dụng PRP thẩm mỹ
6 Nobi Ta

Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ

Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ được biết đến là một địa chỉ khám chữa bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền nổi tiếng tại thành phố Cần Thơ và khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Bệnh viện có quy mô 180 giường bệnh với 151 biên chế. Bệnh viện thường xuyên đầu tư các trang thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ cho công tác khám chữa bệnh như máy đo loãng xương bằng siêu âm gót chân, máy huyết học tự động hoàn toàn 20 thông số,...


 • Địa chỉ: số 768 đường 30/4, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Số điện thoại: (0292) 3838 050
 • Fax: (0292) 3838 050
 • Website: benhvienyhoccotruyencantho.vn
Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ
Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ
Vườn thuốc mẫu trong bệnh viện
Vườn thuốc mẫu trong bệnh viện
7 Nobi Ta

Bệnh viện Phụ sản Thành phố Cần Thơ

Bệnh viện Phụ sản Thành phố Cần Thơ được thành lập năm 2014 với quy mô 250 giường, 21 khoa phòng, 1 trung tâm sàng lọc chẩn đoán trước sinh và sơ sinh, là bệnh viện chuyên ngành sản phụ khoa lớn nhất đồng bằng sông Cửu Long. Bệnh viện Phụ sản Thành phố Cần Thơ là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng thành công kỹ thuật nội soi trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý phụ khoa, đặc biệt phẫu thuật nội soi trong các bệnh khối u buồng trứng, tử cung, bệnh lý sàn chậu. Củng cố và hoàn thiện nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc bà mẹ, giúp cho chị em phụ nữ tiếp cận nhanh chóng và đầy đủ các dịch vụ chăm sóc an toàn, hiệu quả.


 • Địa chỉ: số 106 đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: (84-0292) 6 518 125
 • Hotline: 1900 9095
 • Email: bvpsct@cantho.gov.vn
 • Website: www.bvphusanct.com.vn
Bệnh viện Phụ sản Thành phố Cần Thơ
Bệnh viện Phụ sản Thành phố Cần Thơ
Bên trong Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ
Bên trong Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ
8 Nobi Ta

Bệnh viện Phụ sản quốc tế Phương Châu

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Phương Châu được xây dựng với diện tích 25.000 m2, quy mô 200 giường bệnh, trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại tại chỗ giúp bệnh nhân tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian đi lại. Bệnh viện cùng với đội ngũ bác sĩ tận tâm, chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ điều trị đa dạng với chi phí hợp lý, phù hợp với thu nhập của người dân trong vùng. Bệnh viện cam kết luôn dành cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý tạo cảm giác an tâm và hài lòng tuyệt đối.


 • Địa chỉ: số 300 đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 0888.313.613 - Fax: 07103.897.116
 • Website: www.phuongchau.com
Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Phương Châu
Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Phương Châu
Bên trong Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Phương Châu
Bên trong Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Phương Châu
9 Nobi Ta

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long được thành lập từ năm 2007 với nhiệm vụ mang tới cho người dân khu vực đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh lân cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý, giúp người dân được khám, chữa bệnh hiệu quả mà không còn phải di chuyển xa xôi và tốn kém. Sau nhiều năm hoạt động, bệnh viện đã đá ứng được yêu cầu điều trị các bệnh lý phức tạp, giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên. Bên cạnh đó, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long không ngừng nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng nhằm phục vụ việc khám chữa bệnh.


 • Địa chỉ: số 20 đường Võ Nguyên Giáp, quận Cái Răng, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 02923.917.901
 • Website: http://www.hoanmycuulong.com/#slider
 • Email: contactus.cuulong@hoanmy.com
Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long
Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long
Qui mô rộng lớn của Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long
Qui mô rộng lớn của Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long
10 Phương Nhi

Bệnh viện Quân y 121

Với phương châm hoạt động "Thân thiện - Tận tâm - Trung thực - Tôn trọng", Bệnh viện Quân y 121 là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và có chất lượng tại TP. Cần Thơ. Là bệnh viện có bề dày lịch sử từ cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, Bệnh viện Quân y 121 được thành lập dựa trên tiền thân là Quân y viện Z12 vào năm 1964. Trong bối cảnh hiện nay, Bệnh viện Quân y 121 chủ trương tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ “sáng về y đức, sâu về y lý, giỏi về y thuật” với chất lượng đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, không những có tâm mà còn vững chắc về trình độ chuyên môn. Không những vậy, bệnh viện luôn tích cực nghiên cứu và ứng dụng những thành tựu y học hiện đại, kết hợp y học cổ truyền nhằm đem lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến với bệnh nhân.

Tại bệnh viện có nhiều khoa khám bệnh với hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế được đầu tư hiện đại. Không những thế, Bệnh viện đang được mở rộng qui mô, xây dựng thêm nhiều khu mới nhằm phục vụ bệnh nhân một cách chu đáo nhất.

 • Địa chỉ: số 01, đường 30/4, phường An Lạc, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0292 3820 625
 • Email: benhvienquany121@gmail.com
 • Website: http://www.benhvienquany121.vn/
Khoa cấp cứu của Bệnh viện Quân y 121
Khoa cấp cứu của Bệnh viện Quân y 121
Khu điều trị nội trú của bệnh viện
Khu điều trị nội trú của bệnh viện
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng