Top 5 bệnh viện khám và điều trị chất lượng nhất ở thành phố Vinh, Nghệ An

27-02-2020 5 17851 1 0 Báo lỗi

Sức khỏe là của cải quý giá nhất trên đời mà mỗi con người cần phải coi trọng và giữ gìn. Hiện nay, khi xã hội ngày càng phát triển thì sức khỏe càng đi xuống, chúng ta cần phải quan tâm sức khỏe của mình bằng việc thường xuyên kiểm tra sức khỏe tại các bệnh viện có uy tín. Tại thành phố Vinh, có rất nhiều bệnh viện lớn nhỏ, chúng ta hãy cùng Toplist điểm danh các bệnh viện khám và chữa bệnh chất lượng và uy tín nhé.

1 Linh Dâu Tây

Bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An

Bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An là một bệnh viện lớn nhất khu vực Bắc, Miền Trung. Nơi đây hội tụ hàng nghìn bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng, kĩ thuật viên giỏi nhất cả nước. Là một tỉnh nhỏ nhưng các y bác sĩ ở bệnh viện này đều xuất thân từ các trường đại học y nổi tiếng như: Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Huế, Đại học Y TP Hồ Chí Minh, Đại học Y Thái Bình… ngoài ra, còn có nhiều y bác sĩ được đào tạo ở nước ngoài. Là một bệnh viện đông bệnh nhân nhưng bệnh viện trong lành và sạch sẽ với quy mô được giao là 900 giường bệnh nhưng thực tế là 1.300 giường với đầy đủ trang thiết bị y tế, kĩ thuật y tế cao, chuyên sâu, hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu chữa bệnh của
người dân.


Trong những năm qua, Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An tiếp tục ghi những dấu ấn đậm nét trong lĩnh vực y học tỉnh nhà với việc thực hiện tốt chức năng của bệnh viện đa khoa, áp dụng thành công, củng cố hoàn thiện nhiều kỹ thuật y khoa cao, chuyên sâu, hiện đại như: phẫu thuật tim hở; can thiệp đặt stent động mạch vành; phẫu thuật ghép thận; phẫu thuật mạch máu; điều trị vô sinh bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm; can thiệp mạch não, mạch gan, mạch tử cung, chụp và nút mạch máu hóa dầu điều trị ung thư gan; laser quang đông điều trị các bệnh võng mạc; phẫu thuật nội soi ung thư thực quản, ung thư dạ dày, ung thư phổi; phẫu thuật nội soi mật tụy ngược dòng gắp sỏi và giun; phẫu thuật u não, sọ não; phẫu thuật thoát vị đĩa đệm cột sống, chấn thương cột sống nặng… Với những thành tựu trên, bệnh viện xứng đáng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhân dân đến khám bệnh và điều trị. • Địa chỉ: Km số 5, đường Lê Nin, phường Nghi Phú, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.
 • Điện thoại CSKH: 0886.234.222
 • Tổng đài: 1900 9234.
 • Email: cskh@bvnghean.vn
 • Website: http://bvnghean.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/bvnghean
Ảnh bao quát của bệnh viện
Ảnh bao quát của bệnh viện
Bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An
Bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An

2 Linh Dâu Tây

Bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An

Bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An là biết đến là bệnh viện đa khoa tư nhân đầu tiên ở Nghệ An. Trước đây, từng là 1 công ty TNHH khám chữa bệnh và vận chuyển cấp cứu thì sau 5 năm hoạt động bệnh viện đã phát triển mạnh với các chuyên môn bao gồm: cấp cứu, khám và chữa các bệnh nội khoa, ngoại khoa, phẫu thuật các bệnh thông thường về ngoại khoa, chấn thương chỉnh hình về xương khớp, lọc thận, khám và điều trị ngoại trú các bệnh phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình, răng hàm mặt, tai mũi họng, mắt.


Hiện nay, bệnh viện có 10 khoa phòng, trong đó 3 phòng chuyên môn, 4 khoa lâm sàng, 3 khoa cận lâm sàng. Đây là bệnh viện đa khoa ngoài công lập được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế mới và hiện đại, với uy tín và khả năng chẩn đoán chữa trị, chăm sóc sức khoẻ người bệnh, vận chuyển cấp cứu ngoại viện bằng xe chuyên dùng. Bệnh viện là nơi luôn tập trung một lượng lớn các bệnh nhân trong và ngoài tỉnh với đội ngũ giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao cũng là một yếu tố thu hút nguồn bệnh nhân tại địa bàn miền Trung.
·

Từ thực tế hoạt động trong 10 năm đối với dịch vụ vận chuyển cấp cứu và 5 năm đối với bệnh viện, có thể thấy Bệnh viện Đa khoa 115 đang hoạt động có hiệu quả, đúng hướng, vì sức khoẻ cộng đồng. Từng bước tự hoàn thiện đội ngũ y tế đủ về số lượng và có trình độ chuyên sâu, chăm sóc tận tình chu đáo; là địa chỉ tin cậy cho người bệnh. Kết quả bước đầu góp phần giảm tải ở các bệnh viện trong tỉnh, giúp các bệnh nhân được khám chữa bệnh kịp thời, góp phần cứu sống các bệnh nhân nặng. Giảm thiểu các bệnh nhân phải gửi đi các tuyến trung ương gây tốn kém về tài chính và thời gian; giúp đỡ trực tiếp và hiệu quả đối với các bệnh nhân nghèo và bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn… • Địa chỉ: Số 40, đại lộ Xô Viết Nghệ Tĩnh, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An
 • Điện thoại: 0383 518 618
 • Số phòng Cấp cứu: 0383.518.887
 • Xe Vận chuyển Cấp cứu: 0383.511.115
 • Email: benhvien115na@gmail.com
 • Website: http://benhvien115.vn/
Bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An
Bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An
Bệnh viện 115 Nghệ An
Bệnh viện 115 Nghệ An
3 Linh Dâu Tây

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An

Bệnh viện Chấn thương - Chỉnh hình Nghệ An (CTCH) tiền thân là Khoa Chấn thương của Bệnh viện Hữu Nghị đa khoa tỉnh được chính thức thành lập vào năm 2012. Từ buổi đầu sơ khai còn nhiều khó khăn, đến nay, bệnh viện đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của bệnh nhân về chấn thương chỉnh hình. Hiện nay, với quy mô 110 giường bệnh, trong đó 10 giường bệnh hồi sức được trang bị đặc biệt, đội ngũ chuyên môn có 20 bác sĩ, 24 điều dưỡng, bệnh viện đang dần trở thành một hình mẫu nổi bật trong công tác thăm khám và điều trị cho các bệnh nhân CTCH.


Tất cả các trang thiết bị của bệnh viện đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như máy chụp cắt lớp vi tính, máy chụp X-quang kỹ thuật số, máy xét nghiệm sinh hóa, máy nội soi khớp… góp phần nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh. Đến nay, sau 5 năm hoạt động bệnh viện đã đạt được rất nhiều thành tựu như: phẫu thuật thành công nối bàn tay bị đứt lìa, phẫu thuật thành công cho bệnh nhân bị u tủy hiếm gặp, phẫu thuật thành công cho bệnh nhân bị gù vẹo cột sống... ngoài ra, còn rất nhiều trường hợp bệnh nhân bị tại nạn dập nát cẳng chân, cẳng tay được bảo tồn thành công, các thủ thuật vi phẫu nối mạch máu... Không những vậy, bệnh viện còn thường xuyên mời các bác sĩ nước ngoài, bác sĩ từ bệnh viện quân đội 108 về khám miễn phí cho người dân.


 • Địa chỉ: Số 138 Nguyễn Phong Sắc, phường Hưng Dũng, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.
 • Điện thoại: 0238. 384 1958
 • Facebook: https://www.facebook.com/bvctchna/
Bệnh viện Chấn thương - Chỉnh hình Nghệ An
Bệnh viện Chấn thương - Chỉnh hình Nghệ An
Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An
Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An
4 Linh Dâu Tây

Bệnh viện đa khoa Cửa Đông

Bệnh viện đa khoa Cửa Đông luôn chú trọng trong việc ứng dụng công nghệ y học tiên tiến của thế giới, đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại để phục vụ khám và điều trị cho người bệnh. Bên cạnh cơ sở 1 số 136 đường Nguyễn Phong Sắc, Khu kỹ thuật cao cơ sở 2 – số 143 đường Nguyễn Phong Sắc, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An được đầu tư “Đồng bộ – Liên hoàn – Khép kín” theo tiêu chuẩn khách sạn gắn liền bệnh viện, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân.


Bệnh viện đa khoa Cửa Đông ra đời ngày 20 tháng 7 năm 2007 từ trung tâm khám chữa bệnh Cửa Đông thuộc công ty TNHH lương thực miền Trung. Với quy mô 300 giường bệnh cùng 400 cán bộ, nhân viên, bệnh viện đa khoa Cửa Đông được đánh giá là cơ sở y tế tư nhân hàng đầu tỉnh Nghệ An. Luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ y học tiên tiến nhất của thế giới, đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại để phục vụ khám và điều trị cho bệnh nhân. Đầu tư khu kỹ thuật cao và cầu vượt nối liền 2 cơ sở, kết cấu xây dựng là tòa nhà 13 tầng nổi và 01 tầng hầm, tổng số giường bệnh lên đến 250 giường. Về khoa phòng của bệnh viện gồm có các khoa: khoa khám bệnh, khoa nội, khoa ngoại - GMHS, khoa TMH - RHM - mắt, khoa sản, khoa đông y - phục hồi chức năng, khoa truyền nhiễm, khoa hồi sức cấp cứu, khoa CĐHA - thăm dò chức năng, khoa xét nghiệm, khoa dược.


Bệnh viện đa khoa Cửa Đông đã đổi mới toàn diện về các mặt như đầu tư về trang thiết bị tiên tiến, cung cách phục vụ thân thiện, nhiệt tình với người bệnh, ra sức xây dựng trở thành một bệnh viện hiện đại, áp dụng kỹ thuật cao, đặc biệt luôn chú trọng về chất lượng phục vụ và y đức. Cùng với đội ngũ thầy thuốc giỏi, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cộng với sự hợp tác thường xuyên, của các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành tuyến Trung Ương, bệnh viện đa khoa Cửa Đông tin rằng đây là địa chỉ tin cậy của quý bệnh nhân mỗi khi đến khám và điều trị.


 • Địa chỉ: Số 136 và 143 Nguyễn Phong Sắc, phường Hưng Dũng, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An
 • Điện thoại: 0238 3569 888 & 0238 626 9999
 • Email: info@benhviencuadong.vn
 • Website: www.benhviencuadong.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/benhviencuadong/
Ảnh bệnh Viện Cửa Đông
Ảnh bệnh Viện Cửa Đông
Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông ứng dụng các kỹ thuật cao trong điều trị
Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông ứng dụng các kỹ thuật cao trong điều trị
5 Linh Dâu Tây

Bệnh Viện đa khoa thành phố Vinh

Bệnh viện đa khoa thành phố Vinh là bệnh viện hạng II tuyến huyện trực thuộc Sở y tế Nghệ An với quy mô 230 gường, đang cũng cố, phát triển và hoàn thiện để trở thành bệnh viện “Đổi mới toàn diện - Phát triển bền vững - Hài lòng người bệnh”. Bệnh viện đa khoa thành phố Vinh là một trong những bệnh viện được người dân ghi nhận về tinh thần thái độ phục vụ tốt.


Hiện tại, bệnh viện tiếp nhận, khám chữa bệnh cho tất cả các bệnh nhân có thẻ BHYT, ngoài việc triển khai các kỹ thuật (KT) thông thường theo danh mục phân tuyến kỹ thuật, một số KT cao, chuyên sâu thuộc tuyến tỉnh và Trung ương tiếp tục được triển khai tại các khoa, phòng, để phục vụ người bệnh như: lọc máu nhân tạo (12 máy); phẫu thuật tán sỏi thận qua da bằng đường hầm nhỏ (hiện nay các BV trên địa bàn Nghệ An chưa triển khai KT này); phẫu thuật thay khớp háng toàn phần, bán phần; phẫu thuật sọ não: lấy máu tụ ngoài/dưới màng cứng, máu tụ mãn tính... Bệnh viện đã xây dựng một Labo xét nghiệm hiện đại với đầy đủ trang thiết bị: Xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang; Sinh hóa; Huyết học; Điện giải đồ; Xét nghiệm chẩn đoán suy tim, nhiễm khuẩn máu...


Đặc biệt, bệnh viện đã lắp đặt hoàn chỉnh hệ thống xét nghiệm Vi sinh: máy cấy máu, định danh vi khuẩn, làm kháng sinh đồ… đồng thời, đã tách, xây dựng mới Khoa tích cực - chống độc và Thận nhân tạo và Khoa Thường trực cấp cứu với đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại, chuyên sâu phục vụ tốt cho công tác cấp cứu người bệnh: hệ thống các máy thở, hệ thống Oxy - khí nén trung tâm, máy sốc điện... lắp đặt vận hành phần mềm thông minh trong quản lý tổng thể bệnh viện, từng bước cải cách triệt để thủ tục hành chính, sử dụng nguồn nhân lực hợp lý, dần hướng tới tính chuyên nghiệp, hiện đại hóa các hoạt động KCB, tạo nên sự tin tưởng, công khai, minh bạch cho người bệnh mỗi khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện.


 • Địa chỉ: Số 178 Trần Phú, phường Hồng Sơn, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An
 • Điện thoại: 0283.844.626
 • Hotline: 1900.9218
 • Fax: 02383.844.626
 • Email: benhvienthanhphovinh@gmail.com
 • Website: http://benhvienthanhphovinh.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/pg/Benhvienthanhphovinh/posts/
Khuôn Viên của Bệnh Viện đa khoa thành phố Vinh
Khuôn Viên của Bệnh Viện đa khoa thành phố Vinh
Bệnh Viện đa khoa thành phố Vinh
Bệnh Viện đa khoa thành phố Vinh
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng