Top 7 bước phân biệt giày New Balance chính hãng và fake

01-03-2017 7 11429 1 0 Báo lỗi

Để tìm mua một đôi giày New Balance chính hãng trên thị trường hiện nay là không khó nếu bạn đồng ý bỏ số tiền hợp lý để vào các cửa hàng đại lý. Tuy nhiên, nếu muốn tìm cho mình một đôi giày new balance chính hãng với giá rẻ bạn có thể sẽ phải trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để tránh mua nhầm hàng fake rẻ tiền bị chặt chém giá.

1 Emerald Blue

Hộp giày New Balance

Giày New Balance được đóng trong hộp cứng với cùng logo New Balance được in ở trên nắp và các mặt của hộp. Vậy nên bạn nên quan sát kỹ tất cả các chi tiết trên hộp như: logo thương hiệu, chính tả... được in trên hộp xem có lỗi nào hay không, nếu chữ trên hộp bị nhòe, mờ, màu sắc không rõ ràng thì hãy coi chừng, có thể đôi giày mà bạn mua chính là hàng fake. Nhưng cũng có những trường hợp đôi giày face được đựng trong hộp thật.
Hộp giày New Balance
Hộp giày New Balance

2 Emerald Blue

Nhãn mác, tem giày New Balance

Bên hông mỗi hộp đựng giày chính hãng New Balance đều có dán tem giấy ghi chi tiết các thông tin về đôi giày như: size, tên, mã vạch, mã màu sắc... Tại bước này, bạn cần kiểm tra kĩ các thông tin được ghi trên hộp sau đó đối chiếu lại với thông tin bên trong được ghi trên tem dán ở lưỡi giày New Balance, đồng thời kiểm tra các tính năng giày phải trùng khớp với mô tả. Ví dụ: chất liệu, màu sắc,… Đối với các mẫu giày từ năm 2014 trở đi tem new balance chính hãng có mực in rõ ràng và được cải tiến với QR code.
Nhãn mác, tem giày New Balance
Nhãn mác, tem giày New Balance
3 Emerald Blue

Logo trên miếng lót giày

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy logo New Balance ở trên miếng lót giày. Logo này có thể bị mòn, mờ trong quá trình sử dụng nếu bạn mua lại giày hay mua đồ cũ. Tuy nhiên bạn cũng nên kiểm tra lại biểu tượng New Balance và font chữ có đúng với logo chính thức của New Balance hay không.
Logo trên miếng lót giày
Logo trên miếng lót giày
4 Emerald Blue

Tem trên lưỡi giày

Hãy kiểm tra chi tiết tất cả các thông tin trên lưỡi giày để xác định đảm bảo phải trùng khớp với những thông số đã in ở hộp giày. Đặc biệt là mã số serial trên lưỡi giày phải trùng khớp với số mã vạch ghi trên nhãn hộp.
Tem trên lưỡi giày
Tem trên lưỡi giày
5 Emerald Blue

Logo bên dưới đế giày

Bên dưới đế giày của New Balance có được in một biểu tượng đặc trưng. Kiểm tra kĩ logo này và hãy đảm bảo rằng không bị đứt quãng hay bị mất một phần chi tiết nào. Kiểm tra cả chữ “R” nhỏ cùng với vòng tròn xung quanh nó. Chắc rằng tất cả đều nguyên vẹn và sạch sẽ.
Logo bên dưới đế giày
Logo bên dưới đế giày
6 Emerald Blue

Phân biệt giày qua đế giày

Phân biệt giày thật – giả qua đế giày là một trong những cách chính xác nhất và phổ thông nhất. Thông thường, đế giày thật hay giả đều có thành phần chính bằng cao su, có những loại kém chất lượng thì được làm bằng nhựa cứng. Tuy nhiên, ở giày New Balance thật, đế giày có độ bền cao hơn và chống trơn trượt tốt hơn bởi do chất lượng bằng cao su kết hợp với sợi carbon.
Phân biệt giày qua đế giày
Phân biệt giày qua đế giày
7 Emerald Blue

Nhìn lại tổng quan đôi giày new balance chính hãng

Bước cuối cùng, bạn hãy kiểm tra tổng thể lại lần nữa toàn bộ đôi giày, ngắm nghía mọi phương diện của nó, các chi tiết như: đường kim mũi chỉ.... so với giày thật thì hàng fake thường khá dễ nhận biết nhờ mắt thường bởi sự cẩu thả trong quá trình sản xuất dẫn đến chất lượng và thẩm mỹ kém.
Giày New Balance chính hãng
Giày New Balance chính hãng
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng