Top 14 Ca khúc hay nhất của nữ ca sỹ Adele

14-04-2017 14 243 0 0 Báo lỗi

Adele tên đầy đủ là Adele Laurie Blue Adkins MBE là một nữ ca sĩ, nhạc sĩ người Anh nổi tiếng với nhiều ca khúc hay nhất và từng đứng đầu YouTube. Hãy cùng toplist điểm qua 14 ca khúc làm nên tên tuổi của Adele.

1 Thyy Ng

Hello

Hello được ra mắt khán giả vào ngày 23 tháng 10 năm 2015 bởi XL Recording và đã tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới. Hello đã phá vỡ kỉ lục của VEVO với hơn 27 triệu lượt xem trong vòng 24 giờ và là video đầu tiên đạt được tỷ lệ lượt xem trên 1 tỷ lượt trong vòng 88 ngày. 
Ca khúc Hello nói về cuộc gọi không người trả lời của cô gái trẻ trong tuyệt vọng, cô ấy cảm thấy có lỗi với những gì đã xảy ra với bạn trai của mình... Hãy cùng cảm nhận ca khúc này nhé.

Tổng số lượt xem: 1.931.413.912 lượt xem


HELLO
HELLO
Ca khúc Hello nói về cuộc gọi không người trả lời của cô gái trẻ trong tuyệt vọng

2 Thyy Ng

Rolling in the Deep

Rolling in the Deep từng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc thế giới một thời. Đây có lẽ là ca khúc được cover nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Ca khúc nằm trong album mang tên 21 được ra mắt vào ngày 29 tháng 11 năm 2010, được chính Adele sáng tác cùng với Paul Epworth và là ca khúc được đánh giá là nhiều thể loại nhất trong lịch sử 25 năm qua ở Mỹ. Sau khi ra mắt ca khúc Rolling in the Deep đã đứng đầu các bảng xếp hạng hơn 11 quốc gia và nằm trong Top 5 các bảng xếp hạng ở nhiều nước. Ca khúc này đã từng nhiều lần nằm trong top các ca khúc hay nhất bảng xếp hạng Billboard.
Ca khúc Rolling in the Deep nói về sự tức giận, phẫn nộ của một cô gái khi bị phản bội trong tình yêu, đau khổ tột cùng và muốn gào thét lên...

Tổng số lượt xem: 1.083.152.901 lượt xem
Rolling in the Deep
Rolling in the Deep
Hãy cùng cảm nhận sự tức giận của cô gái khi đang đau khổ
3 Thyy Ng

Someone Like You

Someone Like You nằm trong album 21 của Adele và đây là ca khúc do chính cô và Dan Wilson sáng tác. Ca khúc Someone like you tạm dịch là Một ai đó giống như anh. Ca khúc được ra mắt vào ngày 24 tháng 1 năm 2011 tại Anh và 9 tháng 8 năm 2011 tại Mỹ. Đây là ca khúc được RIAA (Hiệp hội công nghiệp ghi âm Hoa Kỳ) chứng nhận 5 lần đĩa Bạch kim và đã tiêu thụ được hơn 9 triệu bản trên toàn thế giới.
Lời bài hát nói về mối tình tan vỡ sau hai năm mặn nồng cùng với nỗi đau người yêu cũ của mình lại kết hôn với người phụ nữ khác, tiếng hát ngập ngừng thể hiện nỗi đau tột cùng và là kẻ cuối cùng mắc kẹt trong quá khứ...

Tổng số lượt xem: 854.258.123 lượt xem
Someone Like You
Someone Like You
Lời bài hát nói về mối tình tan vỡ sau hai năm mặn nồng cùng với nỗi đau người yêu cũ
4 Thyy Ng

Send My Love (To Your New Lover)

Send My Love (To Your New Lover) là ca khúc nổi tiếng gần đây nhất của Adele được ra mắt vào ngày 16 tháng 5 năm 2016 bởi XL_recordings và là ca khúc thứ ba nằm trong album mang tên 25 (2015). Sau khi phát hành, ca khúc Send my love đã lọt vào top 10 các bảng xếp hạng tại Bỉ, Canada, Đức, New Zealand, Anh, Mỹ và nước khác trên thế giới. Có thể nói thành công của Send My Love (To Your New Lover) đã góp phần làm cho tên tuổi của Adele đến gần hơn với khán giả.
Ca khúc nói về sự chia tay trong vui vẻ và cô gửi lời chúc phúc cho người yêu mới của tình cũ và hy vọng anh ta hạnh phúc và sống tốt...

Tổng số lượt xem: 367.506.262 lượt xem
Send My Love (To Your New Lover)
Send My Love (To Your New Lover)
Ca khúc nói về sự chia tay trong vui vẻ và cô gửi lời chúc phúc cho người yêu mới của tình cũ và hy vọng anh ta hạnh phúc và sống tốt...
5 Thyy Ng

When We Were Young

When We Were Young được ra mắt vào ngày 22 tháng 1 năm 2016 và là ca khúc thứ hai trích từ album 25. Hiện tại vẫn chưa có video ca nhạc nào chính thức được phát hành cho bài hát. Có thể nói When We Were Young là một trong ba ca khúc được yêu thích trong các bảng xếp hạng âm nhạc thế giới và đã lọt top 10 tại các quốc gia ở Bắc Mỹ, Châu Âu và nhiều nước khác trên thế giới.
Ca khúc nói về những ngày tháng tươi trẻ khi còn trẻ và rồi tất cả cũng sẽ già đi và mọi thứ đều thay đổi...

Tổng số lượt xem: 215.959.702 lượt xem
When We Were Young
When We Were Young
When We Were Young nói về những ngày tháng tươi trẻ khi còn trẻ và rồi tất cả cũng sẽ già đi và mọi thứ đều thay đổi...
6 Thyy Ng

Set Fire To The Rain

Set Fire To The Rain là album thứ hai trong album mang tên 21 của Adele đã thắp lên ngọn lửa cháy trong những ngày mưa bão. Ca khúc được ra mắt vào ngày 4 tháng 7 năm 2011 tại Châu Âu.
Đây là ca khúc tiếp nối câu chuyện từ ca khúc Someone Like You nói về mối tình sau khi tan vỡ cô đã đứng trú mưa dưới một mái hiên cửa hàng, cơn mưa tầm tã và đã được Adele truyền tải qua ca khúc xem như một cách giải thoát cho chính bản thân mình...

Tổng số lượt xem: 334.847.065 lượt xem
Set Fire To The Rain
Set Fire To The Rain
Đây là ca khúc tiếp nối câu chuyện từ ca khúc Someone Like You nói về mối tình sau khi tan vỡ
7 Thyy Ng

Hometown Glory

Hometown Glory được ra mắt vào ngày 22 tháng 10 năm 2007 và nằm trong album 19 (2008) của Adele. Đây là ca khúc đầu tiên Adele viết khi cô bị mẹ buộc phải rời quê hương West Norwood để đi học đại học. Ca khúc này của cô đã nằm trong top 40 của UK Singles Chart.

Tổng số lượt xem: 80.461.613 lượt xem
Hometown Glory
Hometown Glory
Adele viết khi cô bị mẹ buộc phải rời quê hương West Norwood để đi học đại học.
8 Thyy Ng

Rumour Has It

Rumour Has It nằm trong album 21 của cô và đứng thứ 39 trong bảng xếp hạng Billboard hot 100. Rumour Has It được dịch là Người ta đồn như thế đó.
Ca khúc nói về tình yêu đã mất của cô gái khi bạn trai cô yêu một người bằng nửa tuổi anh ta và người ta đồn rằng anh đang nhớ về người yêu cũ...

Tổng số lượt xem: 1.394.198 lượt xem
Rumour Has It
Rumour Has It
Ca khúc nói về tình yêu đã mất của cô gái khi bạn trai cô yêu một người bằng nửa tuổi anh ta và người ta đồn rằng anh đang nhớ về người yêu cũ...
9 Thyy Ng

Make You Feel My Love

Make You Feel My Love là ca khúc do Bob Dylan sáng tác và đã giúp cho Adele đạt được nhiều thành công trên con đường phát triển.
Ca khúc nói về tình yêu của chàng trai luôn đứng phía sau bảo vệ cô gái dù cho chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.

Tổng số lượt xem: 43.070.704 lượt xem
Make You Feel My Love
Make You Feel My Love
Ca khúc nói về tình yêu của chàng trai luôn đứng phía sau bảo vệ cô gái dù cho chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.
10 Thyy Ng

Skyfall

Skyfall tạm dịch là Bầu trời sụp đổ và là ca khúc nhạc phim Điệp viên 007- Tử địa Skyfall và từng nhận giải Oscar cho ca khúc trong phim hay nhất (2013).
Ca khúc nói về sự sụp đổ hoàn toàn của mọi thứ. Trái đất đang rung chuyển dưới chân. Đừng gục ngã, mà hãy ngẩng cao đầu, cùng chơi ván bài ngửa cuối cùng...

Tổng số lượt xem: 249.766.852 lượt xem
Skyfall
Skyfall
Skyfall tạm dịch là Bầu trời sụp đổ và là ca khúc nhạc phim Điệp viên 007- Tử địa Skyfall
11 Thyy Ng

Turning Tables

Turning Tables là ca khúc nằm trong album 21 của Adele và được cô và Ryan Tedder sáng tác và sản xuất bởi Jim Abbiss. Ca khúc đứng thứ 63 trong bảng xếp hạng Billboard hot 100.
Ca khúc nói về cuộc cãi nhau và không ai trong cả hai nhường nhau, chàng trai luôn luôn tranh hơn khiến cô gái mệt mỏi và không thể thở nổi.

Tổng số lượt xem: 55.645.018 lượt xem
Turning Tables
Turning Tables
Ca khúc nói về cuộc cãi nhau và không ai trong cả hai nhường nhau
12 Thyy Ng

Chasing Pavements

Ca khúc Chasing Pavements đã tiêu thụ hơn 280.000 bản tiêu thụ và đứng thứ 7 trên UK Singles Chart về lượt download.
Ca khúc như lời thức tỉnh liệu có nên từ bỏ những thứ đã theo đuổi trước đây, những thứ dường như là vô vọng...

Tổng số lượt xem: 3.455.474 lượt xem
Chasing Pavements
Chasing Pavements
Ca khúc như lời thức tỉnh liệu có nên từ bỏ những thứ đã theo đuổi trước đây
13 Thyy Ng

Don't You Remember

Don't You Remember là ca khúc nằm trong album 21 được cô quảng bá trong chuyến lưu diễn hòa nhạc đầu tiên của cô mang tên Adele Live.
Ca khúc nói về sự ra đi không từ biệt, không nụ hôn, không một lời nhắn của chàng trai khiến cô gái đau buồn và luôn tự trách mình.

Tổng số lượt xem: 71.189.385 lượt xem
Don't You Remember
Don't You Remember
Ca khúc nói về sự ra đi không từ biệt, không nụ hôn...
14 Thyy Ng

Million Years Ago

Million Years Ago tạm dịch là Triệu năm trước đây nằm trong album 25 của cô trong đó Adele mong nhớ về sự bình dị của tuổi thơ không quá xa vời.
Ca khúc nói về ước muốn vui vẻ tuổi thơ, nhớ mẹ, nhớ bạn bè và nhớ những kí ức, thời gian đã qua của quá khứ xa vời...

Tổng số lượt xem: 7.609.976 lượt xem
Million Years Ago
Million Years Ago
Adele mong nhớ về sự bình dị của tuổi thơ không quá xa vời.
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng