Top 10 Ca khúc hay nhất của Justin Bieber

Ngân JB 3471 0 Báo lỗi

Justin Drew Bieber là một ca sĩ kiêm sáng tác nhạc nhạc Pop và R&B người Canada. Năm 13 tuổi, anh gặp Scooter Braun sau khi những clip của anh được Braun xem ... xem thêm...

 1. As Long as You Love Me là một bài hát nằm trong album phòng thu thứ ba của Justin Bieber, Believe (2012). Ca khúc có sự kết hợp với rapper người Mỹ Big Sean. Nó được viết bởi Eric H, và được sản xuất bởi Rodney "Darkchild" Jerkins và Andre Lindal. As Long as You Love Me nói với người nghe rằng tình yêu đích thực có thể bất chấp mọi hoàn cảnh và chướng ngại vật mà nó có thể vượt qua. As Long as You Love Me t đã lọt vào bảng xếp hạng ở Vương quốc Anh, đầu tiên ở vị trí thứ 30 dưới dạng đĩa đơn quảng cáo với doanh số tuần đầu tiên là 11.598 bản, và sau khi được phát hành dưới dạng đĩa đơn, nó đã cải thiện vị trí của mình trên Bảng xếp hạng đĩa đơn của Vương quốc Anh, đạt vị trí thứ 22.


  Trên Bảng xếp hạng Rhythmic Airplay của Billboard, As Long as You Love Me đã đạt vị trí số một, mang lại cho Bieber đĩa đơn đầu tiên xếp vị trí số 1 trên bảng xếp hạng âm nhạc phát sóng của Mỹ. Nó đạt vị trí thứ sáu trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. As Long as You Love Me cũng đạt vị trí quán quân trên bảng xếp hạng Dance/Mix Show Airplay của Billboard, đưa Bieber trở thành nghệ sĩ Canada thứ năm đạt được vị trí đó sau Martin Solveig thể hiện ca khúc Hello của Dragonette vào năm 2011. Bài hát đã bán được 2.240.000 bản tại Hoa Kỳ kể từ tháng 12 năm 2012.

  Justin Bieber
  Justin Bieber
  Bài hát As Long as You Love Me

 2. Top 2

  Baby

  Baby là một bài hát của Justin Bieber kết hợp với rapper người Mỹ Ludacris. Nó được phát hành dưới dạng đĩa đơn chủ đạo trong album đầu tay của Bieber, My World 2.0. Bài hát đã nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình khen ngợi lời bài hát và điệp khúc hiệu quả và khen ngợi Ludacris ' một phần và khả năng mang hơi hướng đô thị của bài hát. Nó được nhiều người coi là một trong những bài hát định hình của âm nhạc đại chúng hiện đại và tiếp tục thu hút khán giả trên toàn cầu.


  Bài hát thành công về mặt thương mại, đạt vị trí số một ở Pháp và Scotland, đồng thời lọt vào top 10 của Vương quốc Anh, Canada, Hoa Kỳ, Úc, Nauy, Nhật Bản, Ireland, Hungary, Bỉ, Slovakia. Baby là đĩa đơn thành công thứ tư trong năm 2010 tại Pháp. Tính đến tháng 5 năm 2013, bài hát đã bán được 3,9 triệu lượt tải xuống kỹ thuật số tại Hoa Kỳ và được chứng nhận 12 lần Bạch kim tại quốc gia này. Video âm nhạc chính thức của Baby là video được xem nhiều thứ 39 trên YouTube và tính đến tháng 12 năm 2021, là video YouTube có nhiều lượt không thích thứ sáu và là video âm nhạc có nhiều lượt không thích thứ hai trên YouTube. Đây là video được xem nhiều nhất trên YouTube từ ngày 16 tháng 7 năm 2010, khi vượt qua video âm nhạc " Bad Romance" của Lady Gaga.

  Justin Bieber
  Justin Bieber
  Bài hát Baby
 3. Boyfriend là một bài hát trích từ album phòng thu thứ ba của Justin Bieber Believe (2012). Bieber giải thích rằng ca khúc sẽ khiến mọi người ngạc nhiên theo những cách khác nhau, vì nó là một sự khác biệt về âm nhạc so với chất liệu trước đây của anh ấy. Boyfriend là một bài hát chịu ảnh hưởng của R&B có nhịp điệu pop gợi nhớ đến nhà sản xuất thu âm người Mỹ Pharrell Williams và nhóm nhạc nam 'N Sync. Boyfriend được viết bởi Bieber, Michael Posner, Mason D. Levy và Matthew Musto.


  Boyfriend là một thành công về mặt thương mại, ra mắt ở vị trí thứ hai trên Billboard Hot 100 sau khi bán được tổng cộng 521.000 đơn vị kỹ thuật số của đĩa đơn. Vài giờ sau khi phát hành, Boyfriend đã đạt vị trí quán quân trên iTunes Store của Mỹ. Bài hát có tuần bán hàng kỹ thuật số đầu tay cao thứ sáu từ trước đến nay tại Hoa Kỳ và cũng đứng ở vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng thành phần Bài hát Pop. Nó cũng ra mắt ở vị trí số một ở Canada và số hai ở Vương quốc Anh. Được phát hành vào ngày 3 tháng 5 năm 2012, video đã phá vỡ kỷ lục VEVO vì có nhiều lượt xem nhất trong khoảng thời gian 24 giờ với 8,00 triệu, sau đó là Live While We're Young của One Direction (8,24 triệu).

  Justin Bieber
  Justin Bieber
  Bài hát Boyfriend
 4. Beauty and a Beat là một bài hát nằm trong album phòng thu thứ ba của Justin Bieber có tên Believe (2012). Nó có sự góp mặt của rapper Nicki Minaj. Beauty and a Beat ban đầu được viết bởi Anton Zaslavski cho album đầu tay Clarity của anh ấy. Tuy nhiên, Zaslavski cảm thấy bài hát không hoàn toàn phù hợp với phong cách album mới, vì vậy anh và Max Martin, Savan Kotecha và Onika Maraj đã viết một phiên bản cho album phòng thu thứ ba của Bieber, Believe phát hành năm 2012.


  Beauty and a Beat nói về việc Bieber muốn đưa người yêu của mình đến một câu lạc bộ, nơi họ có thể tiệc tùng thoải mái. Đây là bài hát duy nhất trong Believe mà Bieber không đồng sáng tác. Bài hát trở thành đĩa đơn chính thức thứ ba trong album. Beauty and a Beat là một bài hát uptempo EDM và electro pop kéo dài 3 phút 48 giây. Sau khi phát hành Believe, Beauty and a Beat đã ra mắt trên Billboard Hot 100 của Hoa Kỳ ở vị trí thứ 72 nhờ lượt tải xuống kỹ thuật số mạnh mẽ. Sau khi phát hành video âm nhạc của bài hát, nó đã trở lại Hot 100 ở vị trí thứ 72 và đạt vị trí cao nhất ở vị trí thứ 5. Nó cũng ra mắt trên Canadian Hot 100 ở vị trí 47.

  Justin Bieber
  Justin Bieber
  Bài hát Beauty and a Beat
 5. Never Say Never là một bài hát hay nhất của ca sĩ Justin Bieber. Bài hát được sử dụng làm bài hát chủ đề cho The Karate Kid và có một đoạn rap của ngôi sao trong phim, Jaden Smith. Ban đầu Never Say Never là một bản demo với lời bài hát gợi dục do ca sĩ người Mỹ Travis Garland trình bày, nó được viết và sản xuất bởi The Messengers và Ormarr Rambert. Tuy nhiên, Justin Bieber đã được chọn để thu âm bài hát cho bộ phim. Justin Bieber đã viết lại bài hát với các nghệ sĩ cũ cùng với Jaden Smith và nhà sản xuất giọng hát Kuk Harrell, để đưa ra những ca từ đầy cảm hứng nhằm làm nổi bật chủ đề của bộ phim The Karate Kid.


  Never Say Never là một ca khúc nhạc teen pop bao gồm các yếu tố hip hop. Bài hát Never Say Never lọt vào top 20 ở Canada, Na Uy và New Zealand, đồng thời lọt vào top 40 ở Úc, cũng như lọt vào bảng xếp hạng ở các thị trường quốc tế khác. Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm New Zealand (RIANZ) đã chứng nhận vàng cho Never Say Never vào ngày 5 tháng 6 năm 2011, cho thấy bài hát đã bán được 7.500 bản. Sau khi nó được phát hành lại dưới dạng đĩa đơn chủ đạo và là đĩa đơn duy nhất của - The Remixes, quảng cáo cho bộ phim The Karate Kid, đĩa đơn này đã đạt vị trí thứ tám trên Billboard Hot 100, trở thành đĩa đơn thứ hai trong top 10 của Justin Bieber tại Hoa Kỳ.

  Justin Bieber
  Justin Bieber
  Bài hát Never Say Never
 6. Top 6

  Sorry

  Sorry là một bài hát hay nhất của Justin Bieber thu âm cho album phòng thu thứ tư Purpose (2015) của anh ấy. Sorry là kết quả của sự hợp tác phòng thu giữa Michael Tucker, với biệt danh nhà sản xuất BloodPop, với các nhạc sĩ Justin Tranter và Julia Michaels. Sorry là lời cầu xin một cơ hội để xin lỗi người yêu, Bieber cầu xin sự tha thứ và cơ hội thứ hai để chuộc lỗi. Bieber kể từ đó đã nói rằng người anh yêu là Selena Gomez. Bài hát đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình, được nhận xét là một trong những màn trình diễn hay nhất của anh ấy cho đến nay.


  Về mặt thương mại, bài hát Sorry của Justin Bieber đứng đầu bảng xếp hạng của mười ba quốc gia. Sorry đã trải qua bảy tuần ở vị trí số một trên Canadian Hot 100 và ba tuần ở vị trí số một trên US Billboard Hot 100. Vị trí của Sorry đã được thay thế bằng đĩa đơn thứ ba Love Yourself trên bảng xếp hạng ngày 13 tháng 2 năm 2016, đưa Justin Bieber trở thành nghệ sĩ thứ 12 trong lịch sử Hot 100 thành công ở vị trí số một. Justin Bieber cũng đã đạt được thành tích tương tự ở Vương quốc Anh, với bài hát Baby đã giúp Justin Bieber trở thành nghệ sĩ thứ ba từng tự xô đổ thành tích của chính mình ở Bảng xếp hạng đĩa đơn của Vương quốc Anh. Trên toàn cầu, bài hát đã trở thành một trong những bản nhạc kỹ thuật số bán chạy nhất với hơn 10 triệu bản tiêu thụ chỉ trong năm 2016.

  Justin Bieber
  Justin Bieber
 7. Somebody to Love là một bài hát nổi tiếng có sự kết hợp của Justin Bieber với ca sĩ người Mỹ Usher. Bài hát là đĩa đơn thứ hai trong album phòng thu đầu tiên My World 2.0 của Justin Bieber. Nó được viết bởi Heather Bright và The Stereotypes. Somebody to Love là một bài hát pop và dance. Giọng hát R&B của Bieber được hòa quyện xuyên suốt bài hát. Bản xem trước của video đã được đăng trên PopEater.com của AOL và sau đó là trên kênh VEVO của Bieber, bao gồm các clip hậu trường của Bieber với các vũ công và các điểm nổi bật của video với Usher và trước màn hình xanh.


  Bài hát đã nhận được những đánh giá tích cực, với các nhà phê bình khen ngợi cảm giác vũ đạo của ca khúc và nội dung trữ tình. Bài hát đã thể hiện tốt ở một số thị trường quốc tế. Somebody to Love lọt vào UK Singles Chart ở vị trí thứ 47.Somebody to Love đã trở thành bản hit thứ ba liên tiếp trong top 10 của Bieber ở Canada và là đĩa đơn thứ 20 liên tiếp của anh ấy ở Hoa Kỳ. Nó cũng lọt vào top 20 ở Đức, New Zealand và Úc. Tại Hoa Kỳ, Somebody to Love lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100 ở vị trí thứ chín mươi tám. Sau nhiều tuần thăng hạng đều đặn trên các bảng xếp hạng, đĩa đơn đã đạt đến vị trí cao nhất ở vị trí thứ mười lăm.

  Justin Bieber
  Justin Bieber
  Somebody to Love
 8. Where Are Ü Now là một bài hát được sản xuất bởi các nghệ sĩ EDM người Mỹ Skrillex và Diplo dưới sự hợp tác của Jack Ü với giọng hát của ca sĩ Justin Bieber. Bài hát được phát hành dưới dạng đĩa đơn thứ hai trong album phòng thu đầu tay của bộ đôi, Skrillex và Diplo Present Jack Ü (2015). Where Are Ü Now nói về việc quan tâm và cầu nguyện cho một người yêu cũ đã không trả ơn cũng như khao khát một người có thể an ủi anh ấy trong lúc anh ấy cần. Where Are Ü Now đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt của giới phê bình.


  Where Are Ü Now đã thành công về mặt thương mại, lọt vào top 10 tại quê hương của ca sĩ là Canada, Hoa Kỳ và một số vùng lãnh thổ khác. Bài hát đã lọt vào danh sách cuối năm của một số bài hát hay nhất năm 2015, đứng đầu nhiều ấn phẩm xếp hạng âm nhạc nổi tiếng hàng đầu. Nó cũng đã giành được giải Grammy cho Bản thu âm nhạc dance hay nhất . Về mặt thương mại, bài hát đạt vị trí thứ tám trên Billboard Hot 100, mang lại cho cả Skrillex và Diplo đĩa đơn top 10 đầu tiên của họ trên bảng xếp hạng, đồng thời mang lại cho Bieber vị trí thứ sáu. Trên bình diện quốc tế, bài hát đã lọt vào top 10 của bảng xếp hạng ở tám quốc gia, bao gồm Úc, Canada và Vương quốc Anh.

  Justin Bieber
  Justin Bieber
  Where Are Ü Now
 9. Love Yourself là một bài hát nổi tiếng được thu âm bởi ca sĩ Justin Bieber cho album phòng thu thứ tư Purpose (2015) của anh ấy. Bài hát được viết bởi Ed Sheeran, Benjamin Levin và Bieber và được sản xuất bởi Levin. Một bài hát nhạc pop, Love Yourself có ghi -ta điện và một loạt kèn ngắn làm nhạc cụ chính. Bài hát Love Yourself đã nhận được sự hoan nghênh rất lớn của giới phê bình. Trên US Billboard Hot 100 và UK Singles Chart, bài hát trở thành quán quân thứ ba liên tiếp của Bieber, trong đó tại Hoa Kỳ, nó đã trải qua 24 tuần không liên tiếp trong top 10 và là cũng là bài hát đạt vị trí quán quân đầu tiên của Bieber trên bảng xếp hạng Adult Contemporary, trong khi ở Vương quốc Anh, nó đã đứng đầu sáu tuần.


  Love Yourself đứng đầu bảng xếp hạng ở 15 quốc gia, bao gồm Úc, Brazil, Canada, New Zealand và Thụy Điển. "Love Yourself" đã được đề cử cho hai giải Grammy: Bài hát của năm và Màn trình diễn đơn ca pop xuất sắc nhất. Đây là bài hát bán chạy thứ bảy trong năm 2016 tại Hoa Kỳ. Love Yourself đã giúp Justin Bieber trở thành nghệ sĩ trẻ nhất cho đến nay nhận được đĩa đơn quán quân trên bảng xếp hạng Hot 100 cuối năm trong lịch sử của Billboard. Tính đến tháng 9 năm 2021, video âm nhạc của Love Yourself đã nhận được hơn 1,6 tỷ lượt xem trên YouTube.

  Justin Bieber
  Justin Bieber
  Love Yourself
 10. What Do You Mean? là một bài hát nổi tiếng được thu âm bởi Justin Bieber cho album phòng thu thứ tư Purpose (2015) của anh ấy. Bài hát được phát hành vào ngày 28 tháng 8 năm 2015, là đĩa đơn chủ đạo của album bởi Def Jam. What Do You Mean đứng đầu bảng xếp hạng ở một số quốc gia, bao gồm Canada, Ireland, New Zealand và Na Uy. Tại Úc, Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, "What Do You Mean?" là đĩa đơn quán quân đầu tiên của Bieber. Kể từ khi phát hành, Bieber đã đề cập rằng bài hát nói về mối quan hệ của anh ấy với Selena Gomez.


  Tại Hoa Kỳ, What Do You Mean? ra mắt ở vị trí thứ 28 trên bảng xếp hạng Mainstream Top 40 vào ngày 12 tháng 9, sau ba ngày phát hành, với 20 triệu khán giả. What Do You Mean đạt vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng Mainstream Top 40, trở thành bài hát quán quân đầu tiên của Bieber trên bảng xếp hạng Pop Songs. Bài hát ra mắt ở vị trí số một trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 phát hành vào ngày 17 tháng 9 năm 2015, thay thế Can't Feel My Face của The Weeknd ở vị trí đầu bảng trong một tuần. Bài hát đánh dấu đĩa đơn đứng đầu lần đầu tiên của Justin Bieber và là bản hit thứ bảy trong top 10 tại Hoa Kỳ, đồng thời cũng là bài hát thứ 23 bắt đầu ở vị trí số một trong lịch sử 57 năm của Hot 100. Ngoài ra, đĩa đơn đầu tay đã đưa Justin Bieber trở thành nam nghệ sĩ trẻ nhất đứng đầu bảng xếp hạng và là nghệ sĩ trẻ nhất kể từ bài hát I Believe của Fantasia (2004).

  Justin Bieber
  Justin Bieber
  What Do You Mean
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy