Top 12 Vận trình cát hung của 12 con giáp tháng 1/2023

Vũ Việt 258 1 Báo lỗi

Mỗi tháng, vận trình cát hung của 12 con giáp luôn có sự biến đổi khác nhau về tình duyên, vận mệnh, công việc,... Trong tháng 1 này sẽ có những con giáp có ... xem thêm...

 1. Tử vi tháng 1/2023 của 12 con giáp âm lịch, tháng mới dự đoán con giáp tuổi Tý phải vượt qua nhiều trở ngại nhưng kết quả như ý. Bản mệnh nên quan tâm, lắng nghe những góp ý của mọi người.


  Vận trình con giáp tuổi Tý tháng 1/2023 có nhiều thay đổi về tài lộc, có thể phát sinh đi công tác bất ngờ khiến người tuổi Tý khá mệt mỏi. Vận trình tháng 1/2023 có dấu hiệu tranh chấp với xóm giềng kế bên, hoặc người ngoài đường dễ dẫn đến kiện tụng pháp lý.


  Tài lộc tháng này vượng phát nhưng đối với các hạng mục đầu tư mà bản thân chưa hiểu rõ thì nên tìm hiểu nhiều hơn, thu lượm thêm thông tin, nghe ngóng tình hình để đánh giá lại. Nhiều người tuổi này còn kiếm thêm thu nhập từ công việc phụ, ngoài luồng, tuy vất vả hơn nhưng bù lại bạn sẽ nhận về mình phần thưởng xứng đáng trong tương lai.


  Vận trình tình cảm của bản mệnh tháng này cũng có nhiều khởi sắc khi hai người hòa hợp, vui vẻ hơn. Mỗi khi trở về nhà bạn tìm lại được cảm giác bình yên mà mình mong muốn.


  Nhà có người cao tuổi chú ý đến sức khỏe, nguồn nước sinh hoạt xem có điều gì bất thường hay không. Đồng thời người tuổi Tý sinh năm 1972 cũng cần đề phòng bị kiện tụng ảnh hưởng trong tháng này và chú ý các chi tiết liên quan đến giấy tờ, hợp đồng.

  Tuổi Tý
  Tuổi Tý
  Tuổi Tý
  Tuổi Tý

 2. Nguyệt mệnh Quan Đới cho thấy sự độc lập nhất định mà tuổi Sửu cần tự xây dựng cho mình lúc này bắt đầu mang lại hiệu quả, nhất là những ai đang làm lĩnh vực liên quan đến sáng tạo.

  Thời gian này những ai đang tìm việc muốn tìm những công việc có mức độ tự do cao. Tháng 1/2023 công việc phát triển thuận lợi (do những nỗ lực và hy sinh năm qua hoàn toàn xứng đáng), được đồng nghiệp, cấp trên ghi nhận và gia đình là niềm vui lớn.


  Chính Tài ghé thăm mang lại tin vui liên quan tới tài chính mà bạn mong đợi bao lâu nay. Thu nhập đang có dấu hiệu đi lên, bạn có thể thu được một khoản tiền lời đáng kể từ việc đầu tư. Phần thưởng Tết nhận được người tuổi Sửu không nên vội sử dụng, hãy dùng đầu tư kinh doanh, hoặc tài chính nói chung - bởi đây chưa phải thời điểm thích hợp để tài lộc rót vào túi. Trước những lời chào mời, hay giới thiệu của người quen về đầu tư, người tuổi Sửu cần xem xét kỹ lưỡng.


  Tháng 1/2023 có nhiều điềm xui rủi, dễ thất thoát tài lộc, vận trình kém - để cân bằng vượng khí và duy trì tài lộc người tuổi Sửu có thể thỉnh vật phẩm hộ thân giúp bình ổn trường khí nhân mạnh, sức khoẻ bình an.


  Vợ chồng trở nên hòa hợp hơn bao giờ hết, người đang yêu sẽ rất sẵn lòng gắn bó và dựa dẫm vào nửa kia nhiều hơn. Những ai đang độc thân đã vui vẻ mở lòng đón nhận những cơ hội mới.


  Thời điểm lạnh giá là lúc cần chú ý giữ gìn sức khỏe, luôn cố gắng giữ ấm cơ thể, nhất là phần đầu, ngực, hai bàn tay, chân. Không nên đi ra ngoài quá thường xuyên kẻo bạn dễ bị ốm.

  Tuổi Sửu
  Tuổi Sửu
  Tuổi Sửu
  Tuổi Sửu
 3. Ở nơi công sở luôn có thể xảy ra những chuyện không vừa ý, nhất là Thiên Cẩu hung tinh xuất hiện trong tháng này khiến người tuổi Dần dễ vướng thị phi. Khi gặp khó khăn hãy chủ động nhờ sự hỗ trợ, không ai tự nhiên xuất hiện như một vị thần để cứu bạn đâu nhé.


  Nhiều cơ hội kiếm tiền mở ra, con giáp tuổi Dần rất háo hức và quyết liệt hành động hơn bao giờ hết. Bạn không muốn bỏ lỡ những cơ hội tốt mà mình đang có, vì thế, bạn dành sự tập trung đáng kể để gia tăng thu nhập trong tháng đầu tiên của năm mới. Lưu ý khi có người thân hỏi vay tiền, hoặc nhờ bạn đứng ra bảo lãnh bạn phải khéo léo từ chối kẻo rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính.


  Những cặp đôi có dấu hiệu rạn nứt trong thời gian này. Đó mới là lời cảnh báo, nếu không chịu sửa chữa thì nguy cơ tan vỡ rất cao. Nhất là nữ mệnh sống lạnh nhạt với chồng, rất dễ bị cám dỗ từ bên ngoài

  Ảnh hưởng của thời tiết nên tình hình sức khỏe của bản thân lẫn những người trong gia đình không tốt. Nên cố gắng giữ ấm cơ thể, hạn chế không đi ra ngoài khi thời tiết quá lạnh.

  Tuổi Dần
  Tuổi Dần
  Tuổi Dần
  Tuổi Dần
 4. Vận trình của người tuổi Mão sẽ có xu hướng tăng nhẹ về triển vọng, đặc biệt là về tài lộc. Cuối năm cũ bạn sẽ nhận được một phần thưởng cuối năm khá hậu hĩnh - là niềm tự hào trong sự nghiệp của bạn. Nhìn chung bạn khá hạnh phúc về thể chất và tinh thần, hài lòng về các thành tựu đạt được suốt 1 năm cố gắng, nỗ lực và chăm chỉ.


  Bản mệnh chăm chỉ nên dễ có thành tích tốt, tất cả những gì bạn có được là nhờ vào sự quyết tâm và quyết đoán. Tuy nhiên thái độ cao ngạo khiến bạn dễ bị thiệt thân. Bên cạnh đó có những người ghen tị với thành công của bạn nên bị những rắc rối thị phi bao vây là điều không thể tránh khỏi.


  Đây là giai đoạn thích hợp để thực hiện những kế hoạch bạn ấp ủ trước đó, tuy nhiên, vẫn cần căn cứ vào tình hình thực tế để xúc tiến mọi thứ phát triển.


  Với những người độc thân, đây không phải là tháng may mắn để cải thiện chuyện tình cảm. Do đó, với những mối quan hệ mới bạn đừng quá vồ vập.


  Sức khoẻ của người tuổi Mão khá ổn định, nhưng không nên uống quá nhiều rượu, hoặc dùng chất kích thích kẻo xảy ra các tranh chấp liên quan đến pháp luật.

  Tuổi Mão
  Tuổi Mão
  Tuổi Mão
  Tuổi Mão
 5. Người tuổi Thìn vận may tương đối ổn định tháng 1/2023, sẽ có khá nhiều tin mừng về triển vọng và thành tích học tập tốt. Nên hoạch định phương hướng làm việc, hoặc kế hoạch học tập cho năm mới, làm rõ mục tiêu và nỗ lực vì chúng.


  Những ngày đầu năm mới, bản mệnh có mong muốn hướng thiện, muốn giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, nhìn chung bản mệnh có tư tưởng cao đẹp xây dựng xã hội.


  Tam Hội xuất hiện khuyến khích bạn dành phần lớn thời gian trong tháng đầu tiên năm mới này cho gia đình của mình. Họ mới mang lại cho bạn những lời động viên quý giá, giúp bạn cảm thấy an ổn, tự tin hơn trong những kế hoạch mà bạn sắp thực hiện.

  Sức khỏe người tuổi Thìn cần quan tâm hơn trong thời điểm cuối năm cũ, nên dành thời gian đi kiểm tra sức khoẻ, tuyệt đối không nên chủ quan lơ là thể trạng của chính mình.

  Tuổi Thìn
  Tuổi Thìn
  Tuổi Thìn
  Tuổi Thìn
 6. Sự phát triển sự nghiệp của bạn bước vào giai đoạn khởi phát và đi lên trong tháng 1/2023, nhưng áp lực cũng có. Lưu ý cuối năm cũ hạn chế nổi nóng kẻo ảnh hưởng tới các mối quan hệ thân cận lâu năm của mình.


  Tuổi Tỵ có nhiều thành tích tốt thế nhưng nên khiêm tốn và nhớ tới sự hỗ trợ của mọi người xung quanh, tránh ăn nói thiếu suy nghĩ lại vô ý làm tổn thương đến ai mà bạn không biết. Mặt khác bạn cho thấy sự thiếu kiên nhẫn, có thể ban đầu bắt tay vào làm việc gì bạn cảm thấy hào hứng nhưng một thời gian ngắn sau lại muốn bỏ cuộc, việc này không tốt đâu nhé.


  Công việc kinh doanh mà bạn tâm huyết đầu tư có những việc cần xử lý khiến tâm trạng bạn chán nản khi vận hành công việc. Bạn hãy tìm người lớn tuổi có kinh nghiệm nhờ họ cho lời khuyên về công việc, cách giải tỏa căng thẳng... rồi mọi thứ sẽ dần được cải thiện. Tài chính khởi sắc, người làm ăn mang về doanh thu rất lớn nhờ nhanh nhạy với thị trường. Trong khi đó những người làm công ăn lương có thể nhận được khoản tiền thưởng, lì xì Tết đáng kể so với mọi người.


  Vận trình tình cảm đang tăng tiến mỗi ngày, mang lại sự gắn kết cho các cặp đôi, người độc thân có cơ hội cao gặp được người trong mộng. Tuy nhiên nên tránh việc si tình quá phụ thuộc vào đối phương.

  Nhiều buổi ăn uống tụ tập với người thân, bạn bè khiến bạn ăn không đúng bữa, việc này ảnh hưởng không nhỏ tới các vấn đề liên quan tới dạ dày. Thời tiết hiện tại không hề tốt cho những ai đang có bệnh nền, do đó bản mệnh đừng chủ quan. Nếu có dấu hiệu ốm thì tìm cách chữa trị sớm, nhất là cảm lạnh, không được chủ quan.

  Tuổi Tỵ
  Tuổi Tỵ
  Tuổi Tỵ
  Tuổi Tỵ
 7. Tử vi tháng 1/2023 của Tuổi Ngọ, bản mệnh là người có tư tưởng tân tiến, luôn ý thức việc mình làm là để giúp đỡ cho ai đó nên luôn được mọi người yêu mến, nể trọng.

  Bạn đang tiến bộ, cống hiến hết mình cho những gì khiến bản thân lạc quan hơn, cho những người khiến bản thân cảm nhận được sự chân thành và nhiệt tình. Mối quan hệ giữa các cá nhân có dấu hiệu yếu đi trong tháng này, có những bất đồng quan điểm với đồng nghiệp trong môi trường làm việc.


  Lời khuyên hữu ích là bạn không nên đôi co và đẩy những mâu thuẫn lên cao trào, những tình tình huống có thể làm ảnh hưởng đến ấn tượng của bạn với sếp. Tháng này bạn nên nói ít hơn và làm nhiều hơn để tránh rắc rối. Bạn nên xem tổng quan tuổi Ngọ năm 2023 để có đánh giá chi tiết cho mình.


  Có nhiều khoản cần phải chi đổ dồn trong tháng này đòi hỏi tuổi Ngọ phải thận trọng trong chi tiêu. Bạn chỉ cần đảm bảo tài chính ổn định, đừng tiêu hết số tiền lương, thưởng vừa nhận được thì cũng đã được xem là thành công của mình trong tháng này.


  Tình duyên của tuổi Ngọ trong những ngày đầu năm mới trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết. Nhiều cặp đôi ra mắt gia đình trong thời gian này. Người độc thân nhìn ra hướng đi mới cho chuyện tình cảm của mình. Bản mệnh tìm được niềm vui trong cuộc sống và điều này vô tình thu hút những người khác giới khác.

  Bạch Hổ hung tinh gây bất lợi cho sức khỏe và nguyên nhân có thể là vì bạn thiếu đi sự quan sát những thay đổi trong cơ thể mình suốt thời gian vừa qua. Một phần là vì bạn đang quá bận rộn, tự nhận thêm nhiều áp lực về mình mà chưa thể sắp xếp thời gian hợp lý.

  Tuổi Ngọ
  Tuổi Ngọ
  Tuổi Ngọ
  Tuổi Ngọ
 8. Tài lộc của tuổi Mùi không ổn định trong tháng 1/2023 này. Bạn nên tránh xung đột với hàng xóm. Nên sửa sang, hoặc bổ sung nội thất mới trong tháng 1/2023 để hóa giải vận rủi (như một biện pháp cải tạo phong thủy nhà ở giúp năng lượng thay đổi, thúc đẩy vượng khí tốt hơn).


  Tinh thần ham chơi kéo dài nên con giáp tuổi Mùi lúc này khá lười trong việc hành động. Phải có ai đó nhắc nhở bạn mới thực sự quay lại công việc. Bản mệnh có suy nghĩ khác biệt nên chìa khóa quan trọng mà con giáp tuổi Mùi nên nhớ trong tháng này đó là sự hòa giải. Bạn cần phải đưa ra một số phán đoán và thiết lập lại các mối quan hệ hòa bình, điều này sẽ cải thiện tài vận của bạn.

  Tháng này tình hình tài chính đã rực rỡ hơn nhiều, nhất là những ai đã kiên trì với kế hoạch tiết kiệm của mình thì càng cảm thấy tự hào với những gì mình làm được. Nhiều người mua xe mới hoặc đặt cọc mua nhà trong thời gian này. Có nhiều người hỗ trợ cho bản mệnh thực hiện được mong muốn của mình.

  Tình cảm thuận buồm xuôi gió mang lại niềm vui cho bản mệnh trong tháng này. Những người đang yêu hay đã lập gia đình sẽ có chuyến dã ngoại hoặc đi du lịch cùng nửa kia, đây là chuyến đi hâm nóng tình cảm cho hai người nhân dịp đầu năm mới.

  Hãy cố gắng sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi sao cho hợp lý nếu không muốn bị kiệt sức. Nếu có thể hãy thử Thiền vì đó là cách bạn cân bằng lại cuộc sống nhanh chóng, quay lại làm việc không bị gián đoạn mà vẫn đảm bảo sức khỏe.

  Tuổi Mùi
  Tuổi Mùi
  Tuổi Mùi
  Tuổi Mùi
 9. Những người tuổi Thân sinh ra đã vô cùng cùng lanh lợi, nhanh nhẹn tháo vát, đặc biệt giỏi giao tiếp trong công việc hàng ngày, luôn cố gắng tận tụy, tài vận sáng sủa, nỗ lực để đạt được mục tiêu đề ra. Tháng 1/2023 người tuổi Thân mở ra vận may mới, mọi việc suôn sẻ, tài lộc phát triển thuận lợi.

  Về sự nghiệp, vận may tháng này rất mạnh mẽ do có Quý nhân đáo đến tương trợ - bản mệnh có thể nhận được vị trí và mức lương lý tưởng với sự giúp đỡ của Quý nhân.

  Về tài lộc, công việc làm ăn phát triển, mức độ khả quan tăng lên, của cải một phần cũng được đền đáp - nhưng không nên đầu tư mạo hiểm kẻo bị phá tài.

  Về các mối quan hệ, dù độc thân hay đã kết hôn, cuộc sống lãng mạn đều đầy màu sắc và hạnh phúc êm ấm. Tháng này có điềm tiểu nhân quấy phá, gây hại sức khỏe, do đó, thay vì làm việc nhiều hơn thì bạn cũng nên biết nói lời từ chối để có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, đảm bảo sức khỏe.

  Tuổi Thân
  Tuổi Thân
  Tuổi Thân
  Tuổi Thân
 10. Tuổi Dậu nên thực tế hơn với những kế hoạch của mình vì một số điều kiện thuận lợi ở hiện tại không kéo dài mãi mãi như cách bạn nghĩ. Trong mọi tình huống luôn có kế hoạch đề phòng rủi ro xảy ra. Lời khuyên cho bạn trong tháng này đó là nên chăm chỉ hành động hơn.


  Tiếp tục thận trọng trong sự nghiệp. Khi có đối tác đề nghị hợp tác cần nhiều lần đánh giá rủi ro, sử dụng hợp lý nguồn vốn trong tay và thảo luận với đối tác trước khi tiến hành các bước tiếp theo để tránh tranh chấp sau này. Các chi phi nho nhỏ nhưng diễn ra liên tục cũng có thể khiến bạn cảm thấy lo lắng khi hao hụt một khoản kha khá. May mắn là chúng không ảnh hưởng tới tiền tiết kiệm.


  Vận trình tình cảm không thực sự sáng sủa khi bạn có xu hướng quá phụ thuộc vào đối phương. Bạn nên nhớ rằng mình cũng có cuộc sống riêng cần phải chăm sóc.


  Hãy chú ý đến sức khỏe của những người lớn tuổi trong gia đình bạn.

  Tuổi Dậu
  Tuổi Dậu
  Tuổi Dậu
  Tuổi Dậu
 11. Bản mệnh thích sự an ổn nên không hài lòng với những thay đổi, đó là lý do bạn thiếu đi cơ hội để tiến bộ trong tháng này. Đừng để mình ở thế bị động, hãy cố gắng hành động nhiều hơn suy nghĩ. Đương nhiên, đôi khi hành động bừa bãi có thể mang lại những điều bất ngờ mà bạn không nghĩ tới.


  Nhiều cơ hội mang tới tài lộc cho con giáp tuổi Tuất trong tháng này, bản mệnh khai thác được tới đâu phụ thuộc hoàn toàn vào năng lực của chính mình.

  Giai đoạn này là thời kỳ hạnh phúc của bản mệnh, bạn nên tăng cường các hoạt động giúp gia tăng sự kết nối giữa hai người để tình yêu thêm phần mặn nồng.

  Vì chăm sóc sức khỏe không đúng cách nên con giáp tuổi Tuất cũng như các thành viên trong gia đình mình thường xuyên gặp các vấn đề sức khỏe.

  Tuổi Tuất
  Tuổi Tuất
  Tuổi Tuất
  Tuổi Tuất
 12. Tử vi tháng 1/2023 của 12 con giáp âm lịch, thời gian này có thể thấy con giáp tuổi Hợi đang được truyền nhiều nguồn năng lượng tích cực, thúc đẩy bạn làm việc hiệu quả hơn. Bạn có thể tận dụng nó để tạo ra những bước tiến trong sự nghiệp của mình.


  Tuy tháng này không dư dả nhiều nhưng nguồn thu và nguồn chi khá cân đối. Mọi thứ đang nằm trong tầm kiểm soát của bạn.Những ai đang có kế hoạch làm giàu nhanh chóng hãy cẩn thận, ngoài việc tính toán số tiền có thể sinh sôi thì bạn nên cân nhắc xem việc mình làm có gây ra tác hại nào tới xã hội hay không nhé.


  Chuyện tình cảm: Khi bạn trở nên thu hút thì không ai có thể cưỡng lại được bạn. Những gì bạn làm cũng rất được mọi người đón nhận. Bên cạnh đóm sự khiêm tốn của bạn cũng dễ gây thiện cảm.Người độc thân có cơ hội cao thoát được cảnh đơn độc trong thời gian này.

  Thời gian này, bạn dễ bất cẩn, gây nguy hiểm khi lái xe, tham gia giao thông. Có người có thể trải qua một ca phẫu thuật để loại bỏ bệnh tật, giúp sức khỏe tốt hơn.

  Khi thời tiết lạnh nhiệt độ thấp rất dễ gây nên những cơn chuột rút ở chân, để phòng tránh hiện tượng này, cần tăng cường các thực phẩm giàu canxi.
  Tuổi Hợi
  Tuổi Hợi
  Tuổi Hợi
  Tuổi Hợi
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy