Top 7 con giáp hợp tác làm ăn sẽ phất lên như cờ gặp gió vào năm 2017

29-12-2016 7 285 0 0 Báo lỗi

Các cụ ta có câu “Buôn có bạn, bán có phường”, ý nói nếu hợp tác làm ăn với người hợp mệnh hợp tuổi sẽ thuận buồm xuôi gió. Hãy cùng Toplist.vn xem những cặp con giáp nào hợp tác với nhau sẽ làm ăn phát đạt trong năm 2017.

1 Cá Xinh

Đầu tiên là cặp bài trùng Thìn – Dậu

Theo phong thủy Thìn - Dậu là phú quý nhân sinh tài của nhau. Thìn là con rồng, người tuổi này có ý chí kiên cường, dồi dào sinh lực tuy có chút cố chấp của người tuổi Thìn. Người mệnh Thìn có tài ăn nói, nhân duyên tốt, có chút vội vã của bát tự, năm Đinh Dậu chắc chắn sẽ đem lại tài vận tốt cho hai bên. Người tuổi Thìn có quý nhân phù trợ, luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cùng với mạng tương sanh. Nếu sinh ban ngày là người có đầu óc kinh doanh, tướng chỉ huy, trong bất cứ công việc gì đều siêng năng, sáng trí. 
Thìn Dậu
Thìn Dậu

2 Cá Xinh

Ngọ - Thân

Người tuổi Ngọ thuộc cung Khảm, trực Thành, mạng Thiên Hương Hỏa (lửa trên trời). Người tuổi Thân thuộc cung Khôn, trực Khai, mạng Sơn Hạ Hỏa (lửa dưới núi). Mạng Thiên Hương Hỏa và mạng Sơn Hạ Hỏa là tương sinh tương trợ, trong đời sống tình cảm hay việc làm ăn đều thuận buồm xuôi gió. Thiên Hương Hỏa và Sơn Hạ Hỏa theo ngũ hành sẽ thành Lưỡng Hỏa thành viên.
Ngọ Thân
Ngọ Thân
3 Cá Xinh

Mão – Mão

Người tuổi Mão thường nhanh nhẹn hoạt bát và thông minh khéo léo trong cuộc sống. Ở Nhật, mèo chính là biểu tượng của thần tài, vì thế không có gì lạ nếu hai người tuổi Mão bắt tay làm ăn tiền sẽ vào như nước. 
Mão Mão
Mão Mão
4 Cá Xinh

Tỵ - Thân

Người tuổi Tỵ hiểu lễ nghĩa, biết tiến biết lùi, biết nhún nhường đúng lúc, song thiếu cảm giác an toàn, chỉ yên tâm khi tự thân làm việc. Trong khi đó, người tuổi Thân túc trí đa mưu, thông minh, thích mạo hiểm. Tính cách này tương trợ cho người tuổi Tỵ, nên đây là cặp bài trùng hoàn hảo khi làm việc.
Tỵ Thân
Tỵ Thân
5 Cá Xinh

Sửu – Dần

Cặp con giáp này có đặc điểm chung là tính cách bướng bỉnh, giàu năng lực phán đoán, ý chí kiên định và quyết tâm. Người tuổi Sửu trời phú cho sức khỏe tốt, tinh thần làm việc rất chăm chỉ cần mẫn, nhưng đôi lúc lại thật thà, dễ chịu thiệt thòi. Người tuổi Dần bản tính tinh ranh, khôn lỏi, đầu óc rất linh hoạt. Nếu người tuổi Sửu chịu khó làm việc chân tay thì người tuổi Dần lại vận dụng trí thông minh để làm việc. Chính hai đặc điểm tính cách này tưởng như trái ngược nhưng lại hỗ trợ với nhau rất tốt trong công việc. 
Sửu Dần
Sửu Dần
6 Cá Xinh

Mão – Tuất

Thông minh lạc quan, người tuổi Mão cùng với sự chân thành, trung thực của tuổi Tuất không ngừng củng cố vị trí của mình trong giới kinh doanh. Phán đoán chuẩn xác được diễn biến của sự việc trong tương lai, hợp lý, giúp giải quyết khó khăn cũng là nguyên nhân giúp mối quan hệ này của họ bền vững.
Mão Tuất
Mão Tuất
7 Cá Xinh

Dần – Mão

Dù chỉ là tình cờ gặp gỡ và hợp tác với nhau nhưng cặp con giáp này sẽ tương trợ lẫn nhau, người này làm đòn bẩy cho người kia, mang lại nhiều may mắn, giúp người kia phát triển. Người tuổi Mão mềm mỏng khéo léo, người tuổi Dần quyết đoán và tham vọng. Khi kết hợp với nhau là thành công về mặt tài chính, tiền bạc.
Dần Mão
Dần Mão
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng