Top 5 con giáp được dự đoán sẽ có "tin vui" trong năm 2017

02-01-2017 5 969 1 2 Báo lỗi

Năm cũ qua đi năm mới lại tới tất cả đều mong chờ những điều tốt đẹp nhất sẽ đến. Đặc biệt là các cặp vợ chồng đều hy vọng sẽ đón thêm thành viên mới trong gia đình. Vậy bạn đã biết những con giáp nào dễ mang thai và hợp nhất với năm Kỷ Dậu hay chưa? Hãy cùng Toplist đi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

1 Vũ Việt

Tuổi Dậu

Năm 2017 sẽ là năm đầy hứa hẹn của những người tuổi Dậu, họ sẽ có được nhiều niềm vui và may mắn, gặp chuyện dữ hóa lành, được quý nhân phù trợ, sẽ được đền đáp xứng đáng lại những khó khăn vất vả của năm trước.

Về sự nghiệp, người tuổi Dậu phát triển thuận lợi. Đặc biệt, họ lại là những người vô cùng cẩn thận trong công việc, có năng lực thực sự cộng thêm khả năng phản ứng nhanh nhạy, thông minh quyết đoán nếu nắm bắt được thời cơ sẽ được thăng chức rất nhanh cuộc sống vì thế mà rất "xuôi chèo mát mái".

Không những thế, đây sẽ là năm có nhiều tin vui sẽ đến với những người tuổi Dậu: gia đình bình an, sức khỏe tốt, nhiều khả năng sẽ đón chào thêm thành viên mới và niềm vui ngập tràn.
Tuổi Dậu với nhiều may mắn
Tuổi Dậu với nhiều may mắn

2 Vũ Việt

Tuổi Sửu

Tỵ - Dậu - Sửu là tam hợp vì thế sẽ không có gì bất ngờ khi năm nay những người tuổi Sửu gặp được nhiều niềm vui và may mắn, cuộc sống bình yên mọi việc diễn ra đều thuận lợi như ý.

Nếu như năm trước đó họ đã phải chịu đựng những khổ cực, lao tâm khổ tứ nhiều bao nhiêu thì đến năm Dậu họ sẽ được đáp đền bấy nhiêu. Với bản tính thật thà chất phác, tâm huyết với nghề nghiệp và luôn toan tính trước sau khi làm việc sẽ là tiền đề giúp cho sự nghiệp của họ ngày càng tiến tới phát triển nhiều hơn.

Gia đình ấm no, hạnh phúc, sum vầy, mọi khía cạnh đều đang rất ủng hộ từ sự nghiệp cho tới đời sống gia đình. Bởi vậy nếu như họ muốn có thêm thành viên nữa thì sẽ có thể "cầu được ước thấy".
Tuổi Sửu ngày càng tiến tới
Tuổi Sửu ngày càng tiến tới
3 Vũ Việt

Tuổi Thân

Năm 2017 cũng là năm cực kỳ may mắn với người tuổi Thân vì đây là thời điểm thuận lợi để họ phát huy hết khả năng của mình. Đường tiền lộc sẽ gặp nhiều may mắn, gia đình đầm ấm, sung túc. Đặc biệt, các đôi vợ chồng ngày càng ân ái, hạnh phúc tràn đầy.

Với những người đã có gia đình, nếu như muốn đón "tin vui" thì đây sẽ là năm cực kỳ thích hợp đó nhé. Người vợ có thể sẽ mang thai một em bé thật khỏe mạnh và thông minh. Còn những ai độc thân cũng đừng vội lo, nhiều khả năng năm tới, ý trung nhân sẽ xuất hiện bất ngờ. Việc bạn phải làm là tính đến chuyện kết hôn dần là vừa và đừng quên cố gắng phấn đấu theo đuổi những dự định của mình nhé.


Tuổi Thân sẽ có nhiều tin vui đang chờ đợi
Tuổi Thân sẽ có nhiều tin vui đang chờ đợi
4 Vũ Việt

Tuổi Dần

Năm 2017 sẽ rất thích hợp để những người tuổi Dần sinh con. Con cái sinh ra sẽ khỏe mạnh, lanh lợi và vô cùng đáng yêu. Đặc biệt, cung phu thê của họ sẽ gặp nhiều niềm vui, gia đình hạnh phúc, vợ chồng thương yêu nhau nhiều hơn, tình cảm gắn bó thắm thiết mọi việc được suôn sẻ thuận lợi.

Với những gia đình trước đó có nhiều khúc mắc cãi vã thì năm nay cũng sẽ không còn như vậy nữa mà sẽ hòa thuận hơn. Với những bạn còn độc thân thì sẽ tìm được một nửa của mình, thậm chí còn có khả năng sẽ kết hôn và sinh con ngay trong năm 2017 này.
Tuổi Dần sẽ được suôn sẻ mọi việc
Tuổi Dần sẽ được suôn sẻ mọi việc
5 Vũ Việt

Tuổi Tỵ

Tam hợp chắc chắn sẽ mang lại may mắn đặc biệt trong chuyện tình yêu hôn nhân. Cung hôn nhân của những người tuổi Tỵ năm này khá sáng và cực kỳ bền vững báo trước những điều tốt đẹp sẽ tới rất thích hợp để mang thai và sinh con.

Với những người độc thân sẽ dễ dàng tìm thấy người bạn đời tương xứng, không có gì bất ngờ khi tin vui sẽ đến và họ có thể làm đám cưới sớm. Đặc biệt, nếu sinh con vào năm nay sẽ rất hợp, gia đình êm ấm hạnh phúc và tràn đầy niềm vui. Sự nghiệp cũng thành công nếu biết nắm bắt cơ hội. 

Tuổi Tỵ tràn đầy niềm vui
Tuổi Tỵ tràn đầy niềm vui
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng