Top 8 Cổng thanh toán trực tuyến tại Việt Nam bạn nên sử dụng

24-02-2021 8 6670 1 0 Báo lỗi

Mô hình thanh toán trực tuyến hay còn gọi là ví điện tử tại Việt Nam thực sự bắt đầu và sôi động hẳn lên. Trong vài năm trở lại đây có khá nhiều cổng thanh toán trực tuyến ra đời, để bạn đọc hiểu sâu hơn về các dịch vụ này. Bài viết dưới đây mình xin giới thiệu các cổng thanh thanh toán trực tuyến tiêu biểu và được cộng đồng mạng đánh giá cao để các bạn tham khảo.

1 Xóm Thông

Cổng thanh toán Nganluong.vn

Nganluong.vn là dịch vụ thanh toán trực tuyến (TTTT) cho thương mại điện tử (TMĐT) tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam cả về thị trường, người dùng và giao dịch. Ngân Lượng được xây dựng để hỗ trợ thanh toán cho cả người mua và người bán. Đến cuối năm 2014, Ngân Lượng có mặt trên hơn 15.000 website bán hàng và nội dung số, 3 nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và những ngân hàng tại Việt Nam. Một nửa trong số đó là kết nối trực tiếp.


Với tính kế thừa, phát huy kinh nghiệm làm thương mại điện tử từ các doanh nghiệp tiên phong trong ngành, Ngân Lượng cho phép các cá nhân và doanh nghiệp gửi và nhận tiền thanh toán trên Internet ngay tức thì một cách an toàn, tiện lợi, phổ biến và được bảo vệ.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:

 • Hà Nội: Tầng 3, VTC Online Building, 18 Tam Trinh, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • TP. Hồ Chí Minh: Tầng 6, Sumikura Building, 18H Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 1900585899

Email: support@nganluong.vn

Website: www.nganluong.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhtoannganluong/

Cổng thanh toán Nganluong.vn
Cổng thanh toán Nganluong.vn
Cổng thanh toán Nganluong.vn
Cổng thanh toán Nganluong.vn

2 Jessica Kim Thái

VTCPay

VTCPay – đọc qua cái tên thì chắc hẳn ai cũng biết đây là sản phẩm của VTC Intecom, một ông lớn khác trong ngành công nghệ. Vì vậy, VTCPay có một hệ thống hạ tầng hiện đại và mạnh mẽ cùng đội ngũ kỹ sư, chuyên gia hàng đầu. VTCPay đã liên kết với 33 ngân hàng trong nước cùng với 3 hình thức thẻ thoanh toán quốc tế bảo đảm sự dễ dàng cho cả người mua và người bán.


Ngoài ra, VTCPay cũng tích hợp luôn cả dịch vụ ví điện tử vào hệ thống của mình, giúp bạn thanh toán mọi lúc mọi nơi. Trung bình mỗi tháng có tới 250 tỉ VNĐ giá trị giao dịch đủ cho thấy sức hút cũng như sự ổn định của VTCPay.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:

 • Tầng 14, Tòa nhà VTC 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • 259 Đồng Đen, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0979225050

Website: https://vtcpay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vidientuvtcpay/

VTCPay
VTCPay
VTCPay
VTCPay
3 Xóm Thông

Cổng thanh toán Payoo.vn

Ngoài các kênh thanh toán ngân hàng thì một hình thức khác được người trẻ và giới văn phòng ưa chuộng là sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ TTTT. Điển hình đó chính cổng thanh toán Payoo, Payoo là sản phẩm của công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến cộng dồng Việt (VietUnion), được đầu tư bởi công ty cổ phần xây dựng Sài Gòn và NTT Data – Tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu Nhật Bản.


Hiện tại, Payoo được xem là một trong những dịch vụ trung gian hàng đầu trong việc thanh toán hóa đơn tại Việt Nam. Hiện cả nước có hơn 2500 điểm hộ trợ thanh toán với Payoo miễn phí dịch vụ. Quả là tiện lợi cho khách hàng phải không nào? Với những tiện ích trong thanh toán của mình năm 2009 Payoo đã vinh dự nhận được giải thưởng Sao Khuê do hiệp hội phần mềm Việt Nam trao tặng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 35 Nguyễn Huệ, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 1900 54 54 78

Website: https://www.payoo.vn/

Fanpage: www.facebook.com/PayooPage/?fref=ts

Cổng thanh toán Payoo.vn
Cổng thanh toán Payoo.vn
Cổng thanh toán Payoo.vn
Cổng thanh toán Payoo.vn
4 Xóm Thông

Cổng thanh toán OnePay

Ra đời từ năm 2006, công ty OnePAY đã được thành lập với mục đích vận hành cổng thanh toán quốc tế tại Việt Nam. Cho đến nay OnePay được biết đến như là một nơi gửi và nhận tiền trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng nhất với giá trị giao dịch qua cổng thanh toán lên tới trên 10.000.000USD/tháng. Tổng số lượng lên tới trên 200.000 giao dịch/ tháng.


Những đối tác lớn của OnePAY hiện nay bao gồm: Hãng hàng không Jetstar, các rạp chiếu phim CGV (trước là Megastar), Galaxy, Platinum, Vietnamworks… và hơn 800 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực: du lịch, khách sạn, thời trang, mua sắm online.. Trong hơn 5 năm triển khai dịch vụ, số lượng khách hàng tăng 200%/năm. Tăng trưởng giá trị giao dịch trên 15% một tháng và trên 30% một năm. OnePAY hiện đang có mặt tại hai thị trường lớn nhất việt nam là tp. Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội và đang có tham vọng vươn ra các thị trường khác trong và ngoài nước.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:

 • Tầng 5, tòa nhà BIDV,194 Trần Quang Khải, Quận Hoàn Kiếm,Thành phố Hà Nội.
 • Tầng 7, tòa nhà ITAXA,126 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3,Thành phố Hồ CHí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: 024 3936 6668

Website: https://www.onepay.vn/

Cổng thanh toán OnePay
Cổng thanh toán OnePay
Cổng thanh toán OnePay
Cổng thanh toán OnePay
5 Jessica Kim Thái

VNPay

Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh Toán Việt Nam (VNPAY) thành lập tháng 3/2007 là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam. Sử dụng VNPay cho website TMĐT của mình là bạn đã có ngay một lực lượng khách hàng tiềm năng: 50 triệu người dùng đang sử dụng các dịch vụ của VNG như Zalo, Zing Mp3,…và 40+ trò chơi trực tuyến.


Ngoài ra, việc “sinh sau đẻ muộn” giúp VNPay học tập và cải thiện chất lượng của mình, nhất là hệ thống thanh toán vô cùng an toàn và bảo mật, được kiểm định bởi tổ chức Tiêu chuẩn an toàn dữ liệu (PCI DSS). Chính sách phí ưu đãi: không phí tích hợp ban đầu, không phí duy trì hàng tháng, chiết khấu ưu đãi theo doanh số. Phương thức thanh toán tối ưu


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:

 • Tầng 8, số 22 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Tầng 9, số 88 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 1900 55 55 77

Website: https://vnpay.vn/dich_vu/cong-thanh-toan-vnpay-qr/

Fanpage: https://www.facebook.com/VNPAY.Jsc/

Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh Toán Việt Nam (VNPAY)
Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh Toán Việt Nam (VNPAY)
Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh Toán Việt Nam (VNPAY)
Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh Toán Việt Nam (VNPAY)
6 Jessica Kim Thái

Paypal

Với sự phát triển rộng khắp tại 203 quốc gia, với hơn 152 triệu tài khoản đăng ký sử dụng dịch vụ. PayPal cho phép khách hàng giao dịch bằng 26 loại tiền tệ khác nhau trên toàn thế giới. PayPal là công ty kinh doanh thương mại điện tử rất nổi tiếng. Paypal hỗ trợ khách hàng thanh toán và chuyển tiền qua các bước online. Một số tính năng độc nhất được cung cấp bởi PayPal là PayPal Here (ứng dụng thanh toán di động), Cổng thanh toán Payflow độc lập, thiết bị cuối ảo (virtual terminal), hóa đơn trực tuyến.


Paypal thu phí thông qua thực hiện việc xử lý thanh toán cho các hãng hoạt động trực tuyến, các trang đấu giá, và các khách hàng doanh nghiệp khác. Vào tháng 10 năm 2002, eBay đã mua lại toàn bộ Paypal. Trụ sở chính của Paypal hiện đặt tại khu các công ty con của eBay trong toà nhà North First Street, thung lũng Sillicon, San Jose, California. Paypal cũng có các hoạt động quan trọng tại Omaha, Nebraska; Dublin, Ireland; và Berlin, Đức.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Website: https://www.paypal.com/vn/webapps/mpp/get-paid-on-website?locale.x=vi_VN

Paypal
Paypal
Paypal
Paypal
7 Jessica Kim Thái

Cổng thanh toán Senpay.vn

Senpay.vn là một dịch vụ thanh toán trực tuyến cho sàn giao dịch điện tử do công ty ví FPT thành lập. Ví Senpay hoạt động theo mô hình vừa là ví điện tử vừa là một cổng thanh toán trung gian và đóng vai trò như một ngân hàng trực tuyến có trách nhiệm xử lý các giao dịch trên nền tảng internet. Hiểu một cách đơn giản, Senpay là ví điện tử được Sendo sử dụng như một phương thức giao dịch giữa Sendo và các shop trên nền tảng mua bán Sendo.


Bên cạnh ví Senpay được sử dụng với tính năng thanh toán trực tuyến tiện lợi thì Senpay còn có ví khuyến mãi với nhiều tính năng mới. Có thể hiểu ví khuyến mãi chính là ví Senpay phụ được sử dụng để chứa tiền hoàn khi bạn tham gia vào các chương trình khuyến mãi. Tiền trong ví khuyến mãi chỉ được sử dụng để thanh toán các dịch vụ trên website của Sendo, không hỗ trợ chuyển tiền hoặc rút tiền giữa các ví với nhau.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Tòa nhà FPT Tân Thuận, Lô 29B-31B-33B, Đường Tân Thuận, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp.HCM.

Điện thoại: 19006000

Website: https://senpay.vn/

Cổng thanh toán Senpay.vn
Cổng thanh toán Senpay.vn
Cổng thanh toán Senpay.vn
Cổng thanh toán Senpay.vn
8 Jessica Kim Thái

Cổng thanh toán Momo

MOMO là ví điện tử đầu tiên và phổ biến nhất ở Việt Nam. Nhưng MOMO cũng là một cổng TTTT đầy uy tín. Với lợi thế người sử dụng đông đảo, cổng TTTT MoMo sẽ giúp việc thanh toán dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần khách hàng có ứng dụng ví điện tử MOMO trong điện thoại thì có thể mua hàng của bạn trong vài thao tác.


Thường xuyên có nhiều ưu đãi, MOMO giúp trải nghiệm mua sắm thú vị hơn. Ứng dụng MOMO cũng là cầu nối tốt để người bán và người mua có thể kết nối, cùng nhau chia sẻ ý kiến và nâng tầm chất lượng của sản phẩm. Mỗi đối tác khi liên kết với MoMo sẽ sử dụng tài khoản doanh nghiệp (M4B). Tài khoản này sẽ dùng để quản lý các giao dịch, thông tin tích hợp, cửa hàng, sub-merchant, v.v..


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:

 • Tầng M, toà nhà Petroland - 12 Tân Trào, Q7, TP HCM - 028 5414 7667
 • Tầng 5, toà nhà HiPT Số 152 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội - 024 37739898
 • 25 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng - 025 113582582

Hotline: (028) 710 22 222

Website: https://business.momo.vn/

Cổng thanh toán Momo
Cổng thanh toán Momo
Cổng thanh toán Momo
Cổng thanh toán Momo
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng