Top 9 Công ty cung cấp ống nhựa uy tín nhất Hồ Chí Minh

02-03-2022 9 4727 0 0 Báo lỗi

Trên thế giới, ống nhựa được sử dụng phổ biến trong các công trình dẫn khí, cấp thoát nước,... Do tính ưu việt vượt trội của nó với các loại vật liệu khác. Tuy nhiên, tại Việt Nam ống nhựa mới bắt đầu được sử dụng vài năm gần đây. Nếu bạn quan tâm hãy cùng Toplist tham khảo bài viết dưới đây về các công ty cung cấp ống nhựa ở thành phố Hồ Chí Minh nhé.

1 Giang Hoàng

Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong

Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong tiền thân là Nhà máy Nhựa Thiếu niên Tiền phong, được thành lập từ năm 1960. Với phương châm “Chất lượng là trên hết, đảm bảo quyền lợi chính đáng” thương hiệu Nhựa Tiền Phong đã được khẳng định trên thị trường. Tiếp tục duy trì hệ thống kiểm soát chất lượng đồng thời lựa chọn đa phương thức phục vụ nhằm tối đa nhu cầu cho khách hàng. Vì vậy công ty chắc chắn sẽ duy trì được tốc độ phát triển, giữ vững, ngày càng mở rộng thị trường, không chỉ thị trường trong nước mà còn vươn ra thị trường nước ngoài.

Với phương châm “Chất lượng là trên hết, đảm bảo quyền lợi chính đáng cho người tiêu dùng” thương hiệu Nhựa Tiền Phong đã được khẳng định trên thị trường có sức lan tỏa mạnh mẽ. Tiếp tục duy trì hệ thống kiểm soát chất lượng một cách chặt chẽ, đồng thời lựa chọn đa phương thức phục vụ nhằm tối đa nhu cầu khách hàng. Vì vậy trong những năm tới, công ty chắc chắn sẽ duy trì được tốc độ phát triển cao, giữ vững và ngày càng mở rộng thị trường, không chỉ thị trường trong nước mà còn vươn ra thị trường nước ngoài, Công ty cũng đã đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa tại 5 nước :Trung Quốc, Lào, Thái Lan, Campuchia và Myanma. Doanh số xuất khẩu sang các thị trường trong khu vực trong thời gian tới sẽ được đẩy mạnh, riêng doanh số xuất khẩu sang nước Cộng hòa dân chủ Nhân dân Lào sẽ đạt từ 1.200.000 đến 1.800.000 USD/năm.


Cùng với quá trình đổi mới nền kinh tế, thực hiện công nghiệp hóa đất nước, công ty đã mạnh dạn đầu tư, đổi mới nhiều chủng loại sản phẩm để phù hợp với nhu cầu thị trường. Mặt hàng ống nhựa UPVC, ống nhựa HDPE, ống nhựa PPR dùng trong lĩnh vực cung cấp nước sạch, tiêu thoát nước thải phục vụ cho nhu cầu dân dụng, sử dụng trong những ngành xây dựng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 231 Hoàng Hữu Nam, Phường Tân Phú, Quận 9, TP.HCM
Điện thoại:
0988 888 381 - 0945 210 385
Email:
anquangminh79@gmail.com
Website:
nhuatienphongphianam.com/

Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong
Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong
Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong
Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong

2 Giang Hoàng

Công Ty TNHH MTV Lê Hưng Nam

Công Ty TNHH MTV Lê Hưng Nam là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm ống nhựa Thiếu Niên Tiền Phong, Bình Minh. Đệ nhất cho các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp tại Việt Nam.


Với tốc độ phát triển, định hướng trong xây dựng thì nhu cầu ống nhựa sử dụng rộng rãi cho các công trình xây dựng dân dụng, các khu công nghiệp, hệ thống xử lý nước thải đô thị, cấp thoát nước,… Hiện có nhu cầu rất lớn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong phân phối công trình hệ thống cấp thoát nước như khu đô thị, dân dụng, khu công nghiệp,... Công ty luôn mang đến cho quý khách hàng sự uy tín, dịch vụ yên tâm hàng đầu.


Các ưu điểm của Lê Hưng Nam mang đến cho khách hàng gồm có:

 • Chất lượng sản phẩm vượt trội hơn so với các đối thủ cạnh tranh.
 • Giá cả cạnh tranh, chiết khấu hấp dẫn.
 • Dịch vụ tiện lợi, đáp ứng nhu cầu tiến độ của quý khách hàng

Công Ty TNHH MTV Lê Hưng Nam sẵn sàng cử nhân viên đến tận nơi để tư vấn, giới thiệu sản phẩm tới khách hàng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 274/3/3 Nguyễn văn Tạo , Ấp 2, xã Long Thới, H. Nhà bè, TP. HCM
Hotline:
0903 675 893 - 0903 665 893 - 0837 816 124
Email:
lehungnam.plastic@gmail.com
Website:
lehungnamplastic.vn

Công Ty TNHH MTV Lê Hưng Nam
Công Ty TNHH MTV Lê Hưng Nam
Công Ty TNHH MTV Lê Hưng Nam
Công Ty TNHH MTV Lê Hưng Nam
3 Giang Hoàng

Công Ty TNHH Sản Xuất Nhựa Và Thương Mại Lý Xuân Lan

Tiền thân Công ty TNHH SX & TM Lý Xuân Lan là cơ sở nhỏ, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất ống nhựa từ năm 1982. Sau một quá trình hoạt động và phát triển lâu dài đã chuyển lên thành Công ty TNHH SX & TM Lý Xuân Lan theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4102002276 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 20 tháng 09 năm 2000.


Gần 30 năm hoạt động và phát triển, với phương châm “CHẤT LƯỢNG - UY TÍN – GIÁ CẢ HỢP LÝ”, công ty Lý Xuân Lan luôn được sự tín nhiệm rất cao từ phía khách hàng và ngày càng khẳng định vị trí thương hiệu trong ngành nhựa nói chung cũng như ngành ống nước nói riêng. Với ưu thế về kinh nghiệm sản xuất, uy tín chất lượng, công ty đã, đang, và sẽ triển khai các dự án tối ưu nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu và lợi ích của khách hàng trong nước và các công ty liên doanh, và các công ty nước ngoài.


Với quy mô nhà xưởng hơn 4000m2, cùng trang thiết bị hiện đại, năng suất đạt hơn 300 tấn/tháng. Hiện công ty đang hoàn thiện quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO. Công ty TNHH SX & TM Lý Xuân Lan không những chỉ cung cấp các sản phẩm ống cứng, ống dẻo chuyên dụng mà còn nhận sản xuất các sản phẩm ống theo đơn đặt hàng, đúng yêu cầu chất lượng, quy cách riêng của từng khách hàng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 179 Đào Duy Từ, Phường 6, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại:
0838 534 652 - 0838 577 765 - 0838 570 677
Email:
lyxuanlan@gmail.com
Website:
lyxuanlan.com

Công Ty TNHH Sản Xuất Nhựa Và Thương Mại Lý Xuân Lan
Công Ty TNHH Sản Xuất Nhựa Và Thương Mại Lý Xuân Lan
Công ty TNHH SX & TM Lý Xuân Lan
Công ty TNHH SX & TM Lý Xuân Lan
4 Giang Hoàng

Công Ty TNHH Hóa Nhựa Đệ Nhất

Công ty TNHH Hóa Nhựa Đệ Nhất được thành lập vào năm 1994, liên doanh giữa công ty Công Nghiệp Nhựa Taying và công ty TNHH TM Sản Xuất Hiệp Hưng. Sản phẩm chính của công ty là ống nhựa cùng phụ tùng UPVC, HDPE chuyên ngành cấp thoát nước, điện lực, bưu điện. Các sản phẩm chịu áp lực cao, chịu va đập tốt không chứa độc tố chì, an toàn cho sức khỏe, sau hơn 20 năm hình thành, phát triển Nhựa Đệ Nhất là một trong những doanh nghiệp cung cấp ống nhựa, phụ tùng UPVC, HDPE mạnh tại Việt Nam.


Với hệ thống quản lý ISO9001, các sản phẩm của công ty được sản xuất theo tiêu chuẩn Việt Nam – ISO, ASTM – BS, trên dây chuyền máy móc hiện đại cùng đội ngũ công nhân kĩ thuật lành nghề, nhân viên có trình độ cao. Hiện công ty đã mở rộng thị trường ra cả nước với 03 nhà máy cùng với 02 chi nhánh tại Thành Phố Hồ chí Minh, Hà Nội, 03 văn phòng đại diện tại Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, đang khẳng định ưu thế về chất lượng, nhân lực, kĩ thuật, tiến từng bước vững chắc trên thị trường nhựa.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 75-77 Caltmete, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh
Điện thoại:
0286 2915 599 - 0286 291 559

Email: kinhdoanh@nhuadenhat.vn
Website: nhuadenhat.vn/index.php/vi/

Công Ty TNHH Hóa Nhựa Đệ Nhất
Công Ty TNHH Hóa Nhựa Đệ Nhất
Công Ty TNHH Hóa Nhựa Đệ Nhất
Công Ty TNHH Hóa Nhựa Đệ Nhất
5 Giang Hoàng

Công Ty TNHH Gia Hòa Phát

Công ty TNHH Gia Hòa Phát được thành lập từ năm 2009, là một đơn vị có thế mạnh về:

 • Cung cấp Ống Nhựa và phụ kiện dùng trong ngành cấp thoát nước.
 • Phân phối sản phẩm Trà Dilmah nhập khẩu từ Sri Lanka
 • Quảng cáo truyền thông.

Với tốc độ phát triển, định hướng trong xây dựng thì nhu cầu về ống nhựa sử dụng rộng rãi cho các công trình dân dụng, các khu công nghiệp, cấp thoát nước,... hiện đang có nhu cầu rất lớn.


Công ty TNHH Gia Hòa Phát hiện là nhà phân phối ống nhựa của Công ty Cổ Phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong tại Miền Nam. Sản phẩm cam kết tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất ngay từ đầu vào, các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2000, trên dây chuyền thiết bị Châu Âu như Italia, CHLB Đức,... hiện đại nhất. Nhiều năm liền đã luôn được lòng tin từ các nhà thầu trong lẫn ngoài nước.


Các ưu điểm của công ty mang đến gồm có:

 • Chất lượng sản phẩm vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh.
 • Giá cả cạnh tranh và mức chiết khấu hấp dẫn nhờ tiết giảm chi phí trong chuỗi cung ứng.
 • Dịch vụ tiện lợi, đáp ứng theo nhu cầu tiến độ của khách hàng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1177 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM
Điện thoại:
0938 040 377
Email:
giahoaphat.com.vn
Website:
giahoaphat.com.vn/ong-u-pvc

Công Ty TNHH Gia Hòa Phát
Công Ty TNHH Gia Hòa Phát
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
6 Giang Hoàng

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Phượng Hoàng

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Phượng Hoàng là nhà phân phối độc quyền thiết bị vòi nước WATERTEC , ống nhựa Tiền Phong, Bình Minh, Minh Hùng, Đệ Nhất, Đạt Hòa,... Van và phụ kiện dùng cho ngành nước, hàng trang trí nội thất phục vụ văn phòng, chung cư cao cấp, gia đình, khách sạn, bệnh viện,… với giá cạnh tranh để đáp ứng nhu cầu về chất lượng ngày càng cao của khách hàng.


Công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp nội thất, công ty luôn đảm bảo về tiến độ công trình, chất lượng, giá cả sản phẩm cho các dự án xây dựng, luôn cam kết mang đến cho khách hàng một không gian sống, làm việc: thỏa mái, năng động, thân thiện. Với đội ngũ công nhân viên sáng tạo, năng động, kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí nội thất. Với tiêu chí phát triển, uy tín với khách hàng công ty luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.


Đến với Phượng Hoàng, quý khách sẽ chọn được những mặt hàng ưng ý với giá cả hợp lý nhất và được phục vụ một cách tận tình, chu đáo. Phân phối và bán hàng trực tiếp nên chế độ hậu mãi lâu dài, quý khách sẽ cảm thấy hài lòng và hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng sản phẩm của công ty.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 240 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh - 0283 7273 818 - 0283 8994 590
 • 4/4/7 Đường Số 3 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh - 0913 828 687 - 0283 7260 038

Website: phuonghoangltd.com

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Phượng Hoàng
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Phượng Hoàng
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Phượng Hoàng
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Phượng Hoàng
7 Giang Hoàng

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Sơn Điện Nước Trương Hiền

Được thành lập từ năm 1991, tính đến thời điểm này, Trương Hiền đã có thâm niên 30 năm và trở thành một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu về thiết bị gia dụng hay thiết bị ngành nước.


Công Ty TNHH MTV Thương Mại Sơn Điện Nước Trương Hiền là một trong những nhà phân phối thiết bị xây dựng hàng đầu Việt Nam được rất nhiều người tin tưởng. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm như ống nhựa Bình Minh, dây điện Cadivi, bóng đèn Phillips, rạng đông, điện quang, công tắc, ổ cắm Sino và nhiều thương hiệu khác.


Trương Hiền luôn không ngừng nỗ lực để tìm kiếm, nghiên cứu, cung cấp đến khách hàng tất cả các sản phẩm thiết bị xây dựng đảm bảo phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Tất cả các sản phẩm do Trương Hiền cung cấp luôn đảm bảo được các tiêu chí:

 • Đảm bảo được nhập khẩu chính hãng, nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 • Không qua bên trung gian thứ hai nên đảm bảo luôn có giá thành tốt nhất.
 • Luôn có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc rõ ràng.
 • Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn.


Trương Hiền luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng cùng giá thành tốt nhất. Từ đó giúp phục vụ tốt nhất cho mục đích sử dụng của khách hàng khi có nhu cầu về thiết bị xây dựng, thiết bị điện nước, thiết bị vệ sinh…


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 3/8A Nguyễn Thị Sóc, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0283 8835 181 - 0964 268 939

Email: Kinhdoanh.truonghien@gmail.com
Website:
truonghien.com.vn/

Fanpage: www.facebook.com/truonghien.com.vn/

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Sơn Điện Nước Trương Hiền
Công Ty TNHH MTV Thương Mại Sơn Điện Nước Trương Hiền
Công Ty TNHH MTV Thương Mại Sơn Điện Nước Trương Hiền
Công Ty TNHH MTV Thương Mại Sơn Điện Nước Trương Hiền
8 Nguyễn Trinh

Công ty TNHH VLXD An Lợi

Công ty TNHH VLXD An Lợi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm vật tư điện và nước sử dụng cho các công trình xây dựng dân dụng, hệ thống M.E, cơ sở hạ tầng với các sản phẩm như sau

 • Ống nhựa uPVC và phụ kiện (Bình Minh, Đệ Nhất, Minh Hùng, Hoa Sen, Đạt Hòa, Tiền Phong,...)
 • Ống nhựa HDPE trơn và phụ kiện (Bình Minh, Đệ Nhất, Hoa Sen, Minh Hùng, Tiền Phong,...)
 • Ống gân xoắn và phụ kiện HDPE chịu lực 02 vách, 01 vách và ống gân HDPE 2 lớp (Thông Hưng)
 • Ống gân xoắn HDPE thành đôi /02 lớp (Bình Minh, Đạt Hòa)
 • Ống PP-R và phụ kiện (Bình Minh, Đệ Nhất, Vesbo, Dismy, Dekko, Tiền Phong, Đệ Nhất,...)
 • Và các vật tư thiết bị khác của ngành cấp thoát nước, môi trường.


Ngoài ra, công ty TNHH VLXD An Lợi còn cung cấp các loại ống nhựa và phụ kiện PVC tổ hợp (ống nhựa thứ phẩm) ứng dụng cho các công trình cấp thoát nước với “Chất lượng hợp lý và giá thành cạnh tranh” như các ống nhựa Quốc Trung, Thành Công, Siêu Thành, …


Công ty TNHH VLXD An Lợi cam kết mang đến giá trị đầu tư cao nhất cho các sản phẩm mà An Lợi cung cấp cho khách hàng bằng cách hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, lựa chọn sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Số 242/5 Bà Hom, Phường 13, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại:
0286 2538 515 - 0286 2933 940

Zalo: 0326 987 798
Email:
anloico@gmail.com

Website: anloico.com.vn/

Công ty TNHH VLXD An Lợi
Công ty TNHH VLXD An Lợi
Công ty TNHH VLXD An Lợi
Công ty TNHH VLXD An Lợi
9 Nguyễn Trinh

Ống nhựa GOOD

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, GOODGROUP mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” GOODGROUP đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm công ty cung cấp.


GOODGROUP là doanh nghiệp chuyên sản xuất ống nhựa:

 • Ống nhựa gân xoắn HDPE 1 vách
 • Ống nhựa gân xoắn HDPE 2 vách
 • Ống nhựa gân xoắn HDPE 2 lớp
 • Ống HDPE, Ống PPR
 • Ống gân xoắn HDPE luồn dây cáp điện và Ống luồn dây điện PVC...


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1760 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0986 933 511 - 0967 555 550

Email: Sale.goodgroup@gmail.com
Website:
goodgroup.vn/ - cemboard.com.vn

Fanpage: facebook.com/tapdoangoodgroup/

Ống nhựa GOOD
Ống nhựa GOOD
Ống nhựa GOOD
Ống nhựa GOOD
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng