Top 5 công ty du lịch chất lượng nhất ở TPHCM

31-07-2019 5 1184 0 0 Báo lỗi

Du lịch là một trong những nhu cầu thiết yếu nhất của con người. Gia đình, tổ chức, công ty thường sẽ dành cho mình một quãng thời gian trong năm để tận hưởng một chuyến du lịch cùng nhau. Việc lựa chọn một công ty du lịch chất lượng nhất ở TPHCM cũng là một điều rất khó khăn, vì khu vực này số lượng các công ty du lịch tập trung rất nhiều. Trong số đó thì nổi bật nhất chỉ có vài công ty. Toplist xin giới thiệu đến các bạn top những công ty du lịch chất lượng nhất ở TPHCM.

1 Riaka Akira

Viet Fun Travel

Công ty TNHH Du Lịch Việt Vui có tên giao dịch là Viet Fun Travel. Ra đời từ năm 2007, Viet Fun Travel đã từng bước xây dựng, phát triển và khẳng định vị thế của mình trên thị trường du lịch nội địa. Với những nỗ lực và sự cố gắng không ngừng, Viet Fun Travel đã tạo dựng được niềm tin trong lòng du khách. Rất nhiều khách du lịch trong nước đã đến với Viet Fun Travel và đều đặn như thế mỗi năm lại tìm đến chúng tôi để mua Tour du lịch. Nhiều du khách nước ngoài, du khách Việt kiều cứ mỗi lần về Việt Nam cũng nhớ và tìm đến Viet Fun Travel để đặt các dịch vụ du lịch hoặc các Tour tham quan Việt Nam.


Viet Fun Travel
là đơn vị lữ hành chuyên cung cấp các Tour du lịch trong nước với nhiều loại hình khác nhau như Tour hằng ngày, Tour trọn gói, Tour xuyên Việt, Tour khách hàng tự thiết kế v.v.. Ngoài ra, Viet Fun Travel còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến du lịch như cung cấp vé xe open bus, cho thuê xe du lịch, gia hạn visa v.v...

Với tinh thần cầu thị, cầu tiến cùng mục tiêu “ngày mai phải tốt hơn, chất lượng hơn ngày hôm nay”, mỗi thành viên của Viet Fun Travel đã không ngừng cố gắng trau dồi, học hỏi và làm việc chuyên cần để mang lại kết quả tốt nhất, đem lại lợi ích cao nhất cho công ty cùng sự hài lòng của từng khách hàng. Viet Fun Travel luôn nâng cao chất lượng, cải thiện dịch vụ làm sao để mang đến niềm tin yêu hoàn hảo trong lòng khách hàng, dù là khách hàng lâu năm thân quen hay khách hàng mới lần đầu sử dụng dịch vụ.

Những ngày đầu khi mới gia nhập vào thị trường du lịch, Viet Fun Travel chỉ là một công ty nhỏ với quy mô chỉ… 2 thành viên, cơ sở vật chất cũng còn nhiều thiếu thốn. Từ đó đến nay, con số này đã lên đến 30, chưa kể một lượng lớn Cộng tác viên, Nhân viên Partime, thời vụ. Ban Giám đốc cũng đã đầu tư trang thiết bị, nâng tầm cơ sở vật chất mỗi ngày để tốt hơn, chất lượng hơn trong việc phục vụ khách hàng.Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 28/13 Bùi Viện P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp. HCM
Điện thoại: +84 (0) 28 6651 6366 | +84 (0) 903 550 236
Fax: 
+84 (0) 28 3920 6900
Email: 
sales@vietfuntravel.com.vn
Website: 
www.vietfuntravel.com.vn

Nhân viên chuyên nghiệp của Viet Fun Travel
Nhân viên chuyên nghiệp của Viet Fun Travel
Viet Fun Travel
Viet Fun Travel

2 Riaka Akira

Đất Việt Tour

Với hơn 15 năm phát triển, Đất Việt Tour đã từng bước khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường du lịch Việt Nam đầy cạnh tranh. Đất Việt hiểu rằng giá trị cốt lõi của thương hiệu được hình thành từ sự tin dùng của khách hàng. Chính vì vậy mà mục tiêu của mỗi chuyến du lịch không chỉ là sự hài lòng của khách hàng mà còn là dấu ấn về sự tận tâm của đội ngũ cán bộ và nhân viên Đất Việt Tour.


Đất Việt Tour luôn thể hiện sự tận tâm và nhiệt huyết để tạo nên thương hiệu trong lòng khách hàng. Công ty không ngừng giới thiệu các điểm tham quan mới, hấp dẫn để tạo nên giá trị khác biệt trong mỗi hành trình du lịch. Các dịch vụ đi kèm trong tour cũng được Đất Việt Tour nghiên cứu rất kỹ.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 198 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: (028) 73 081 888
Email: sales@datviettour.com.vn
Website: https://datviettour.com.vn/

Facebook: www.facebook.com/datviettour

Đất Việt Tour
Đất Việt Tour
Đất Việt Tour
Đất Việt Tour
3 Riaka Akira

Du lịch Thanh Niên

Được thành lập từ năm 1985 công ty cổ phần du lịch Thanh Niên đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng bằng uy tín thương hiệu, bằng chất lượng dịch vụ và sự nhiệt tình, tận tâm, hết lòng phục vụ du khách. Và đó cũng chính là phương châm hoạt động và chiến lược cạnh tranh của công ty.


Để luôn có thể hấp dẫn du khách sử dụng sản phẩm, du lịch Thanh Niên luôn tìm kiếm, khai phá những điểm du lịch mới lạ, ngoài ra thì công ty không ngừng đổi mới các dịch vụ đi kèm, đa dạng hơn và ngày càng nâng cao chất lượng các dịch vụ trên tour.


Đến nay thì Cty Cổ phần Du lịch Thanh Niên còn được đánh giá là thương hiệu tin cậy của nhiều cơ quan, đơn vị có nhu cầu tổ chức nghỉ mát hàng năm cho cán bộ, công nhân viên.Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 292 Điện Biên Phủ. P, 7. Q, 3. TPHCM
Điện thoại: (84-8) 3932 5236
Fax: (8428) 3932 5236

Email: ytc@dulichthanhnien-ytc.com.vn

Website: http://dulichthanhnien-ytc.com.vn/

Du lịch Thanh Niên
Du lịch Thanh Niên
Du lịch Thanh Niên
Du lịch Thanh Niên
4 Riaka Akira

Công ty Cổ Phần Du Lịch Hòa Bình Sài Gòn

Với phương châm hoạt động của công ty cổ phần du lịch Hòa Bình Sài Gòn (HOABINHTOURIST) đề ra trong giai đoạn mới là: “Tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ”. Giá cả dịch vụ hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng. Để cho du khách có nhiều chọn lựa cho mình một chuyến đi bổ ích, thú vị và quan trọng hơn là hợp với túi tiền của mình nhưng chất lượng vẫn bảo đảm. Hòa Bình Tourist cam kết sẽ không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ quý khách ngày càng hoàn hảo hơn.


Ngoài ra thì công ty còn đảm bảo các tiêu chí sau cho khách hàng: Cung cấp các sản phẩm chọn lọc, với giá cả hợp lý, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tình và chu đáo.Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 
100 Nguyễn Văn Săng, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Hotline: 0913 22 19 22 - 0913 37 37 49

Tel: (+84.08) 38 134 787 - 37 266 138 (Exit : 1 – 6 ) 
Fax: (+84.08) 38 134 771

Email: sales@hoabinhtourist.com.vn
Website: www.hoabinhtourist.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tourist.hoabinh

Công ty Cổ Phần Du Lịch Hòa Bình Sài Gòn
Công ty Cổ Phần Du Lịch Hòa Bình Sài Gòn
Công ty Cổ Phần Du Lịch Hòa Bình Sài Gòn
Công ty Cổ Phần Du Lịch Hòa Bình Sài Gòn
5 Riaka Akira

Saigontourist

Công ty Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh (Saigontourist) được hình thành từ năm 1975. Saigontourist được tổng cục du lịch Việt Nam đánh giá là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực du lịch vì đã có những đóng góp tích cực trong sự nghiệp phát triển ngành du lịch cả nước với nhiều loại mô hình dịch vụ.


Với phương châm "Thương hiệu - Chất lượng - Hiệu quả - Hội nhập", Saigontourist luôn chú trọng vào việc tăng cường tính hiệu quả trong kinh doanh, luôn cải tiến chất lượng dịch vụ, thu hút vốn đầu tư để có thể nâng cấp cơ sở vật chất, phát triển sản phẩm mới mang đậm nét đặc trưng văn hóa truyền thống.


Đội ngũ hướng dẫn viên của Saigontourist luôn được đào tạo nghiệp vụ, trau dồi kiến thức để có thể cung cấp thêm cho khách hàng những thông tin mới nhất về những địa điểm cũng như nét văn hóa tại các điểm du lịch.


Là thành viên chính thức của các tổ chức du lịch thế giới như PATA, JATA, USTOA, đồng thời với mối quan hệ hợp tác với hơn 200 công ty dịch vụ lữ hành quốc tế của 30 quốc gia, Saigontourist sẽ tiếp tục tập trung vào việc phát triển thị trường, đặc biệt là thị trường mục tiêu quốc tế như: Nhật, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Triều Tiên, Pháp, Đức, Anh, Canada, Mỹ...

Thông qua việc quảng cáo các sản phẩm mới về lưu trú, nhà hàng, lữ hành. mua sắm, MICE, du lịch sông và tàu biển. Để đảm bảo sự tăng trưởng bền vững, Saigontourist sẽ tích cực phát triển các chi nhánh ở khu vực Đông Nam Á. Với tiềm lực vững mạnh và tầm nhìn vào tương lai của ngành du lịch Việt Nam, Saigontourist tiếp tục phấn đấu mở rộng thị trường và hướng Việt Nam ngang tầm với du lịch Châu Á.Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 23 Lê Lợi, Q.1, TP. HCM
Điện thoại: (84.8) 3829 2291 - 3822 5874
Fax: 3822 5887
Email: info@saigontourist.com.vn
Website: http://www.saigon-tourist.com/

Saigontourist
Saigontourist
Saigontourist
Saigontourist
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng