Top 6 Công ty may mặc ở Biên Hòa, Đồng Nai

13-09-2021 6 11200 0 0 Báo lỗi

May mặc là một ngành nghề làm đẹp cho mọi người, và luôn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Ngày nay, mọi hoạt động của các doanh nghiệp, các tổ chức đều hướng tới sự chuyên nghiệp để xây dựng hình ảnh trước công chúng. Vì vậy với những trang phục phù hợp không những tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp - năng động, mà còn tạo nên hình ảnh ấn tượng của doanh nghiệp và đây cũng là một cách góp phần quảng bá thương hiệu có sức thuyết phục nhất cho sản phẩm cũng như uy tín doanh nghiệp. Toplist xin điểm qua những công ty may mặc ở Biên Hòa, Đồng nai.

1 An Phong

Công ty TNHH Sơn Hà

Công ty TNHH Sơn Hà chuyên sản xuất và xuất khẩu hàng may mặc từ năm 2006. Với gần 5.241 nhân viên là quản lý, kỹ thuật viên máy tính và công nhân lành nghề, Sơn Hà đầu tư vào các cơ sở hiện đại và sản xuất một trước đây là 3.163.500 đơn vị / tháng (2.996.500 đơn vị đan/tháng và 167.000 đơn vị dệt/tháng).


Các sản phẩm chính của Sơn Hà bao gồm đồ dệt kim (Mặc năng động, Mặc trong, Mặc dưới) và Mặc dệt (Mặc ngoài, Mặc mưa, Mặc đồ trượt tuyết). Công ty TNHH Sơn Hà đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý trên thị trường trong nước và quốc tế. Sơn Hà cố gắng để dự đoán nhu cầu thay đổi nhanh chóng của khách hàng của Công ty TNHH Sơn Hà và phát triển các dịch vụ mới để đáp ứng những nhu cầu đó và cung cấp đúng thời gian.

 • Năm 2006: Thành lập Nhà máy 1 và Trụ sở chính tại tỉnh Đồng Nai.
 • Năm 2009: Thành lập Nhà máy 2 tại tỉnh Thái Bình.
 • Năm 2015: Thành lập Nhà máy 3 tại Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam.
 • Năm 2016: Thành lập Nhà máy số 4 tại tỉnh Thừ Thiên - Huế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 9 Nguyễn Văn Á Khu phố 2, Phường Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 6291 677 - 0251 6291 678 - 0251 6291 679

Fax: 0251 6291 636

Email: sonha@sonhagarment.com

Website: http://www.sonhagarment.com

  Công ty TNHH Sơn Hà
  Công ty TNHH Sơn Hà
  Công ty TNHH Sơn Hà
  Công ty TNHH Sơn Hà

  2 An Phong

  Công ty cổ phần may Đồng Nai

  Công ty cổ phần may Đồng Nai với tên giao dịch là DONAGAMEX, được thành lập vào năm 1975, là thành viên của tập
  đoàn dệt - may Việt Nam (VINATEX) thuộc bộ công thương. Công ty may Đồng Nai chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng may mặc xuất khẩu và tiêu thụ nội địa. Các sản phẩm của DONAGAMEX luôn được khách hàng tín nhiệm vì chất lượng cao, giá cả hợp lý và luôn đảm bảo giao hàng đúng thời hạn. Nhiều năm nay, sản phẩm của công ty may Đồng Nai đã có mặt tại thị trường các nước: Châu Âu, Nhật, Mỹ, Canada, Hông Kông, Đài Loan, Hàn Quốc, Úc, Nga...


  Sản phẩm của Công ty gồm:


  • Áo Jacket và Áo khoác nam nữ các loại.
  • Bộ Vest nữ.
  • Bộ thể thao.
  • Bộ bảo hộ lao động.
  • Áo sơ mi và quần nam nữ các loại
  • Đầm, váy .v.v...


  Công ty may Đồng Nai luôn luôn sẵn sàng hợp tác với các đơn vị trong nước và ngoài nước. Sản phẩm của DONAGAMEX đã được khách hàng tín nhiệm vì chất lượng cao, giá cả hợp lý, đảm bảo giao hàng đúng hẹn.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Đường số 2, Khu Công Nghiệp Biên Hòa 1, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

  Điện thoại: 0251 3836 151 - 0251 3836 271

  Fax: 02513 836 141

  Email: donagamex@donagamex.com.vn

  Website: http://www.donagamex.com.vn/

   Công ty cổ phần may Đồng Nai
   Công ty cổ phần may Đồng Nai
   Công ty cổ phần may Đồng Nai
   Công ty cổ phần may Đồng Nai
   3 An Phong

   Công ty TNHH Esquel Garment Manufacturing Việt Nam – Đồng Nai

   Công ty TNHH Esquel Garment Manufacturing Việt Nam – Đồng Nai (tên gọi cũ là Công ty Asia Garment Manufacturer Việt Nam) với mong muốn trở thành đơn vị hàng đầu ngành thời trang may mặc tại Việt Nam, công ty đã kết hợp quy trình công nghệ và kỹ thuật may hiện đại của quốc tế với năng lực thiết kế sáng tạo trong nước nhằm cung cấp những sản phẩm thời trang chất lượng cao, luôn luôn đáp ứng phong cách và lối sống hiện đại của khách hàng mục tiêu.


   Các sản phẩm của công ty đã được các khách hàng lớn trong và ngoài nước tín nhiệm trong nhiều năm qua, bao gồm các loại sản phẩm chất lượng cao, đa dạng thích hợp cho cả hai giới già và trẻ.


   Công ty không ngừng thay đổi sản phẩm cả về chất lượng và kiểu dáng để theo kịp thời trang và thị hiếu của khách hàng.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ

   Địa chỉ: Lô 102/6-1, Đường số 2, KCN AMATA, Phường Long Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

   Điện thoại: 02513 993 923

   Fax: 02513 993 924

   Website: http://www.esquel.com

   Email: asiagmt@vnn.vn

    Công ty TNHH Esquel Garment Manufacturing Việt Nam – Đồng Nai
    Công ty TNHH Esquel Garment Manufacturing Việt Nam – Đồng Nai
    Công ty TNHH Esquel Garment Manufacturing Việt Nam – Đồng Nai
    Công ty TNHH Esquel Garment Manufacturing Việt Nam – Đồng Nai
    4 An Phong

    Công ty cổ phần may Đồng Tiến

    Công ty cổ phần may Đồng Tiến nằm ngay tại trung tâm thành phố Biên Hòa, được thành lập từ năm 1990 chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm về may mặc. Hoạt động chủ yếu của công ty là sản xuất hàng gia công may mặc xuất khẩu như: áo Jacket, quần tây, váy đầm, quần lót cao cấp, hàng thể thao … đặc biệt chuyên may những đồ thể thao chuyên dùng cho đua xe, trượt tuyết, leo núi. Thị trường xuất khẩu chủ yếu là Mỹ, EU, Pháp và một số quốc gia khác thuộc khu vực Châu Á. Bên cạnh đó, công ty còn đang từng bước sản xuất hàng tự cân đối để xuất khẩu và bán nội địa (Hàng công ty tự mua nguyên phụ liệu để sản xuất).


    Trong suốt những năm qua kể từ ngày thành lập cho đến nay, công ty đã vượt qua bao khó khăn trở ngại. Để từ đó công ty không ngừng đổi mới các quy trình công nghệ, nâng cao năng suất lao động, mở rộng thị trường chủ động trong sản xuất kinh doanh nhằm tiến tới sự phát triển chung cho toàn công ty. Bên cạnh đó công ty đã không ngừng khuyến khích nâng cao tay nghề của cán bộ công nhân viên có năng lực nhằm đào tạo cho công ty có một bộ phận cán bộ công nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm.    Từ những điều đó mà trong những năm qua công ty đã tạo được nhiều uy tín của mình trên thị trường trong và ngoài nước, thu hút được khá nhiều sự hợp tác đầu tư của các khách hàng và đồng thời đã tạo điều kiện cho công ty có nhiều mối quan hệ mật thiết với các bạn hàng Châu Á, Đài Loan, Nhật Bản, Canada, Mỹ, Pháp...


    Các mặt hàng của công ty rất đa dạng và chất lượng cao. Công ty cổ phần may Đồng Tiến vừa được công nhận chất lượng ISO 9001 hàng Việt Nam chất lượng cao. SA 8000, ISO 9002. Qua đó, càng chứng tỏ được khả năng cạnh tranh trên thị trường và làm an lòng các nhà đầu tư và khách hàng khi hợp tác với công ty.


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: Số 247, đường số 12, KCN Amata, Phường Long Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai,

    Điện thoại: 0251 3682 248

    Fax: 0251 3682 245

    Email: info@dovitec.com.vn

    Website: www.dovitec.com.vn

     Công ty cổ phần may Đồng Tiến
     Công ty cổ phần may Đồng Tiến
     Công ty cổ phần may Đồng Tiến
     Công ty cổ phần may Đồng Tiến
     5 An Phong

     Công ty TNHH Texma Vina

     Công Ty TNHH Texma Vina là doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư từ nước ngoài. Công Ty TNHH Texma Vina chuyên sản xuất, gia công các sản phẩm may mặc: quần âu, áo thun, áo sơ mi cho các khách hàng trong và ngoài nước. Với số lượng nhân viên lớn và giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại sản phẩm của Công Ty TNHH Texma Vina được rất nhiều các khách hàng đánh giá cao.


     Công ty TNHH Texma Vina với mục tiêu mang lại những xu thế thời trang mới nhất đến với người Việt Nam và thế giới trong vai trò nhà cung cấp các sản phẩm thời trang cao cấp. Việc lựa chọn các chất liệu, áp dụng công nghệ, cùng trang thiết bị tiên tiến kết hợp với một đội ngũ kỹ thuật, thiết kế chuyên nghiệp nhằm tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, mẫu mã phù hợp với sự lựa chọn của khách hàng. Sự sáng tạo và chất lượng của sản phẩm là những yếu tố trung tâm trong việc tạo ra nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp, lựa chọn chất liệu, cải tiến thiết bị và các quy trình sản xuất nhằm đạt được những tiêu chuẩn chất lượng phù hợp với thị trường và người tiêu dùng.


     THÔNG TIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Biên Hòa 2, 32 đường 2A, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

     Điện thoại: 0253 992 952 - 02513 992 951

     Fax: 02513 992 955 - 02513 992 956

     Email: vina_queen@texma.com.vn

      Công ty TNHH Texma Vina
      Công ty TNHH Texma Vina
      Công ty TNHH Texma Vina
      Công ty TNHH Texma Vina
      6 An Phong

      Công ty TNHH CIVIC

      Với mục tiêu phát triển bền vững, công ty TNHH CIVIC cam kết sẽ nâng cao chất lượng các sản phẩm cốt lõi, tăng cường và thúc đẩy thiết kế các sản phẩm mới, xây dựng hệ thống chuyên nghiệp, tiếp tục triển khai chiến lược phát triển sản phẩm một cách toàn diện và chuyên sâu.


      Chỉ có những dòng sản phẩm chất lượng, đa dạng về kiểu dáng, giá cả hợp lý mới có khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế.


      Công ty luôn nâng cao tiềm lực kinh tế và chất lượng cuộc sống cộng đồng thông qua việc cung ứng các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng vượt trội đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng và góp phần vào sự phát triển kinh tế của xã hội.


      THÔNG TIN LIÊN HỆ:

      Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Biên Hòa 2, 32 Đường 2A, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

      Điện thoại: 0251 3836 317

      Email: ctycivicadsl@hcm.vnn.vn

       Công ty TNHH CIVIC
       Công ty TNHH CIVIC
       Công ty TNHH CIVIC
       Công ty TNHH CIVIC
       Khách quan đầy đủ chính xác

       Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

       Công Ty cổ Phần Toplist
       Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
       Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
       Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
       Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng