Top 5 công ty quảng cáo lớn nhất tại Việt Nam hiện nay

13-02-2017 5 2625 0 0 Báo lỗi

Quảng cáo đang là một lĩnh vực rất được ưa chuộng trong hầu hết các ngành lớn nhỏ. Đi đến đâu hay đọc sách lướt web truy cập Internet,... tất cả ở đâu bạn đều gặp những mẫu thông tin quảng cáo. Nhờ có quảng cáo mà một doanh nghiệp nhỏ hay một ca sĩ nghệ sĩ chưa nổi tiếng thì bỗng chốc có thể được mọi người biết đến. Do đó, rất nhiều bạn trẻ đã và đang có ý định làm việc cho lĩnh vực "hot" này nhưng lại không biết tìm và chọn công ty quảng cáo nào phù hợp với mình thì bài viết này sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề đau đầu này nhé.

1 Phương Lê

WPP GROUP

WPP có lẽ là cái tên rất quen thuộc với dân làm quảng cáo bởi đây là công ty quảng cáo lớn nhất Việt Nam. WPP là một công ty quảng cáo và quan hệ công chúng đa quốc gia với trụ sở chính tại London, Anh. Tại Việt Nam, WPP đã có 23 văn phòng tại TP Hồ Chí Minh, 6 văn phòng tại Hà Nội, có thể coi WPP đã bao phủ hoàn toàn thị trường quảng cáo trong nước. Có thể nói hầu như tất cả các công ty lớn của Việt Nam đều là khách hàng của công ty quảng cáo khổng lồ này bao gồm Vinamilk, Unilever, HSBC, Bayer, Pepsico, Ford, Nokia, Johnson & Johnson, MobiFone,... Tại Việt Nam, WPP có 7 công ty con trong mảng quảng cáo gồm: ADK, Bates CHI&Partners, Grey, JWT, Ogilvy & Mater Worldwide, Ogilvy action và Y&R. Mức thu nhập khi là nhân viên ở đây rất hậu hĩnh: $250 - $500/ 1 tuần.
Wedsite: http://www.wpp.com/wpp/

Martin Sorrell - CEO của WPP
Martin Sorrell - CEO của WPP
Giới thiệu về WPP Group Plc (WPP)

2 Phương Lê

OMNICOM

OMNICOM được biết đến là đại gia quảng cáo của Mỹ thành lập năm 1986, hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và cung cấp các dịch vụ như quảng cáo, marketing, PR,... Dù là công ty quảng cáo lớn tại Việt Nam nhưng dường như họ rất cẩn thận khi bước chân vào thị trường Việt Nam bởi ở nước ta dịch vụ quảng cáo lúc này chưa thực sự nhộn nhịp. Do đó, chỉ đến năm 2009 họ mới thực sự bước chân vào nước ta. Cho đến nay, OMNICOM đã có hơn 5000 nhân viên với các chi nhánh tại hơn 100 quốc gia. 3 thương hiệu lớn của tập đoàn gồm: BBDO, TBWA, DDB.
Wedsite: http://www.omnicomgroup.com/
John Wren - CEO của OMNICOM
John Wren - CEO của OMNICOM
Giới thiệu Omnicom Group
3 Phương Lê

DENTSU

DENTSU là công ty quảng cáo đến từ Nhật Bản và có tuổi đời lâu nhất so với các tập đoàn quảng cáo lớn khác. Có tuổi đời gần 30 năm nên cũng dễ hiểu khi DENTSU là công ty có uy tín và tạo một chỗ đứng vững chắc trên thế giới cũng như Việt Nam. Phần lớn khách hàng của Dentsu Vietnam là các công ty Nhật Bản gồm Ajinomoto, Canon, Dai-ichi Life, Toyota, Panasonic,…
Wedsite: http://dentsumedia.com.vn/
Tập đoàn DENTSU
Tập đoàn DENTSU
Sản phẩm quảng cáo cho hãng bột ngọt Ajinomoto của DENTSU
4 Phương Lê

INTERPUBLIC

INTERPUBLIC cũng là tập đoàn quảng cáo đến từ Mỹ có trụ sở tại New York, thành lập chỉ sau DENTSU một năm nên INTERPUBLIC cũng ít nhiều tạo được uy tín và chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Dù vậy, xét về quy mô và nổi tiếng thì INTERPUBLIC vẫn còn đứng sau 3 tập đoàn lớn là WPP, OMNICOM, DENTSU. Tại Việt Nam, hãng này cũng thành lập 4 công ty con gồm Draftfcb, Initiative, Lowe, UM tuy nhiên chỉ có Lowe ghi lại dấu ấn. Khách hàng lớn của INTERPUBLIC là Chivas Regal, Omo, Nescafé, Clear,...
Wedsite: https://www.interpublic.com/
Michael Isor Roth - CEO của Interpublic Group
Michael Isor Roth - CEO của Interpublic Group
Giới thiệu về Interpublic Group
5 Phương Lê

April Digital

Không có tiếng tăm như 4 công ty ở trên nhưng April Digital vẫn là công ty quảng cáo khá uy tín tại Việt Nam. Có trụ sở tại tp Hồ Chí Minh với hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo công ty đã có cơ hội hợp tác với những khách hàng trong và ngoài nước như Mitsui & Co., Vina Capital, Citi Bank, RMIT, Sapporo, Toshiba, Toyota, Konica Minolta, Dentsu,... và dần tạo chỗ đứng cho khách hàng. Nếu bạn đang là một dân làm quảng cáo "nghiệp dư" và lo sợ không đủ bản lĩnh và tay nghề để làm trong 4 tập đoàn quảng cáo lớn ở trên thì April Digital sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn nhé.
Điện thoại: 08. 66793159
Số Fax: 08. 66793159
Wedsite: http://www.april.com.vn/build
Sản phẩm hợp tác làm quảng cáo cho hãng xe Toyota của April Digital
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng