Top 13 Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín nhất tại Hà Nội

Nhu NG 15133 2 Báo lỗi

Ngày nay, du học Nhật Bản luôn được các bạn quan tâm đến, bạn có thể vừa học vừa làm, tìm được trường học phù hợp với năng lực và khả năng tài chính của gia ... xem thêm...

 1. New Ocean Study là bộ phận chuyên tư vấn Du học, hướng dẫn thủ tục, tìm kiếm khóa học và học bổng phục vụ mong muốn, ước mơ học tập và nghiên cứu tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, trong đó có Nhật Bản.


  Với kinh nghiệm và uy tín của mình, New Ocean Study là địa chỉ uy tín cho mọi học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh và cũng là đối tác của rất nhiều trường nổi tiếng tại Nhật Bản. Đến với New Ocean học viên có thể tiến hành gửi hồ sơ, xin thư mời một cách dễ dàng, đồng thời công ty sẽ hướng dẫn các thủ tục xin visa cho học sinh đến học.


  New Ocean Study sẽ cho các bạn sẽ có nhiều lựa chọn như học THPT, Đại học, sau Đại học, học tiếng, học hè, du học vừa học vừa làm, công ty luôn đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu.Đến với New Ocean học viên sẽ được: cung cấp các hồ sơ tài liệu và thông tin cần thiết cho việc du học, giúp lựa chọn cho mình môi trường giáo dục phù hợp nhất cả về ngành nghề và khả năng tài chính, đảm bảo sớm nhất cho bạn có được Visa và luôn cung cấp, hỗ trợ cho học viên trong suốt thời gian học tập và làm việc.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Tòa nhà New Ocean Building, số 43 Nguyễn Hy Quang, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội (số cũ là 56 ngõ 9 Hoàng Cầu)
  Điện thoại: 0964 562 233
  Email: info@newocean.edu.vn
  Website: https://newocean.edu.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/uocmoduhoc/
  Giờ mở cửa:
  08:00 - 11:30 | 13:00 - 17:30

   Gọi điện
   New Ocean Study
   New Ocean Study
   New Ocean Study
   New Ocean Study
  • Công ty tư vấn du học Vietsse là trung tâm tư vấn du học Nhật Bản hàng đầu theo đánh giá của Sở GD & ĐT, công ty đã đưa hàng ngàn du học sinh sang Nhật. Với uy tín, trình độ chuyên môn và quan hệ hợp tác với các trường bên Nhật nên trong những năm qua tỷ lệ đỗ Visa và nhập học ở các kỳ đạt sấp sỉ 100%.


   Đến với Vietsse, học viên được học tiếng Nhật hiệu quả và tìm hiểu những nét văn hóa độc đáo của Nhật Bản. Hơn nữa, tại Nhật công ty luôn chăm lo cho học viên của mình như: đưa đón, xin việc làm thêm, trình học tập, và các vấn đề khác cho học viên. Vietsse đảm bảo sẽ không thu phí khi học viên chưa có giấy tư cách lưu trú, và không thu học phí du học mà học viên nộp trực tiếp cho trường thông qua tài khoản ngân hàng. Và đảm bảo việc làm cho du học sinh khi về nước.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 39 Đốc Ngữ, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
   Điện thoại: 0962 244 426 & 0903 299 926 & 024 3736 7886
   Email: duhoc@viet-sse.vn
   Website: http://duhoc.viet-sse.vn | http://studyinjapan24h.com
   Fanpage: www.facebook.com/VietSSE
   Giờ mở cửa: 08:00 - 17:30

   Gọi điện
   Công ty tư vấn du học Vietsse
   Công ty tư vấn du học Vietsse
   Công ty tư vấn du học Vietsse
   Công ty tư vấn du học Vietsse
  • Top 3

   Du học Nhật Bản JPTIP

   Gọi điện

   Vì sao JPTIP có thể thành công đưa hơn 50.000 học viên du học Nhật Bản với tỷ lệ đỗ visa gần như tuyệt đối 100%?


   1. Trung tâm du học Nhật Bản JPTIP đã có hơn 30 năm hoạt động trong linh vực giáo dục và du học, sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm. Trong đó, Tổng Giám Đốc là người Nhật Bản , Mr. Ebina có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và có mối quan hệ hợp tác rất tốt với các trường đại học tại Nhật Bản.


   2. Trung tâm du học Nhật Bản JPTIP là đại diện chính thức của hơn 400 trường Đại học hàng đầu Nhật Bản, mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn. Do đó, bạn có thể tự chọn trường phù hợp với năng lực của mình. Chỉ cần bạn chọn trường, bất kể trường nào JPTIP cũng có thể hỗ trợ bạn kết nối.


   3. Chi phí thủ tục du học Nhật Bản 0 đồng. Vì JPTIP là đại diện chính thức của hơn 400 trường đại học Nhật Bản, chính vì vậy du học qua JPTIP là bạn đăng ký trực tiếp với trường mà không mất bất kỳ phí trung gian nào. Bạn chỉ phải trả những phí bắt buộc như visa, vé máy bay, học tiếng,...


   4. JPTIP còn có các cơ sở ở Tokyo và các thành phố khác tại Nhật Bản. JPTIP có thể cung cấp dịch vụ tìm việc làm thêm, tìm việc chính thức, tìm nhà ở tại Nhật Bản ngay cả khi BẠN CHƯA BAY SANG NHẬT. Sang đến Nhật Bản còn có nhân viên tại Nhật hướng dẫn và hỗ trợ


   JPTIP đã đưa hơn 50000 học viên sang Nhật Bản du học và là đối tác tin cậy, được các trường Đại học dành tặng các suất học bổng trị giá hàng trăm triệu đồng dành riêng cho các học viên của JPTIP.


   5. JPTIP có đội ngũ người Nhật hỗ trợ làm hồ sơ và hướng dẫn kỹ năng phỏng vấn xin visa cho bạn một cách bài bản và chuẩn nhất để bạn thuận lợi xin visa. Vì vậy hiện tại học viên ở JPTIP có tỷ lệ dỗ visa là 100%.


   6. JPTIP còn có lớp dạy tiếng Nhật xịn xò nhất Việt Nam. Chương trình học bám sát kỳ thi và toàn diện nghe nói đọc viết. Học viên học tại JPTIP sẽ không lo sang Nhật phải học lại từ đầu với chi phí đắt đỏ hay không theo kịp chương trình học.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: Trung tâm Nhật Bản JPTIP, Tầng 5 tòa nhà văn phòng CTM, Số 299 đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

   Điện thoại: 024 7305 8388

   Website: https://www.jptip.com.vn/

   Fanpage: https://www.facebook.com/jptipvn/

   Gọi điện
   Du học Nhật Bản JPTIP
   Du học Nhật Bản JPTIP
   Du học Nhật Bản JPTIP
   Du học Nhật Bản JPTIP
  • Top 4

   Goto Japan

   Gọi điện

   Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc, sinh sống, học tập tại đất nước mặt trời mọc, các thành viên sáng lập của Goto Japan mong muốn các bạn sẽ có những bước đi chắc chắn trên con đường chinh phục đất nước Nhật Bản, học hỏi những tiến bộ, mang về tri thức về xây dựng và phát triển nước nhà. Bằng sự hiểu biết, sự tâm huyết của mình tạo ra một môi trường học tiếng Nhật hiệu quả, Goto Japan quyết tâm nỗ lực hỗ trợ cho thế hệ tương lai đất nước, xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao.


   Tại sao bạn nên chọn Goto Japan:

   • Chi phí công khai, rõ ràng, cam kết không có chi phí phát sinh
   • Tỷ lệ đỗ Visa rất cao do quá trình chuẩn bị hồ sơ cẩn thận và chu đáo
   • Cam kết giới thiệu việc làm thêm và việc làm dài hạn miễn phí
   • Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập, khi về nước

   Goto Japan tự hào và cam kết có đủ khả năng, nguồn lực, trách nhiệm giúp bạn du học thành công.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 35 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
   Điện thoại: 0978 926 890 & 024 6276 5022
   Email: hoa.gotojapan@gmail.com
   Website: http://gotojapan.vn/
   Fanpage: www.facebook.com/gotojapan.vn/

   Gọi điện
   Goto Japan
   Goto Japan
   Goto Japan
   Goto Japan
  • Thành lập vào năm 2003, Atlantic bắt đầu thực hiện ước muốn trở thành cầu nối giữa học sinh Việt Nam và các cơ sở Giáo dục tiên tiến trên thế giới. Không phải ngẫu nhiên Công ty tư vấn du học Atlantic lấy tên mình bằng hình ảnh của Đại Tây Dương. Atlantic thấu hiểu một cách sâu sắc rằng: Tri thức giúp bạn vượt qua sóng lớn Đại dương!Công ty tư vấn du học Atlantic là thành viên chính thức của VIECA – Hiệp hội các nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam.


   Để trở thành thành viên VIECA, Atlantic đã phải nỗ lực không ngừng chứng tỏ khả năng và đạt được sự tín nhiệm của đối tác cũng như các công ty tư vấn du học khác. Đó là một vinh hạnh mà không phải công ty du học nào cũng đạt được.Với hơn 17 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học quốc tế, Công ty tư vấn du học Atlantic đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín trong lòng các bậc phụ huynh và học sinh trên cả nước.


   Atlantic làm gì cho bạn?

   • Tư vấn hướng nghiệp & cung cấp các chương trình học bổng và hỗ trợ học phí cho học sinh;
   • Tổ chức các hoạt động gặp gỡ, hội thảo, câu lạc bộ để học sinh và phụ huynh có cơ hội trao đổi và lắng nghe thông tin trực tiếp, khách quan từ trường, quốc gia giúp họ đưa ra quyết định đúng đắn nhất;
   • Đào tạo ngoại ngữ và văn hóa nước ngoài tại trụ sở chính và chi nhánh các tỉnh
   • Dịch thuật miễn phí
   • Hoàn thiện hồ sơ học bổng, xin thư mời và hồ sơ visa
   • Luyện phỏng vấn
   • Đặt vé máy bay, chỗ ở, sắp xếp đón sân bay
   • Hướng dẫn các vấn đề, giấy tờ trước khi bay
   • Là cầu nối liên kết các học sinh trong nước và nước ngoài, giữa học sinh – gia đình và nhà trường. Giúp đỡ học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học tập.

   Atlantic luôn sát cánh và hỗ trợ học sinh suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ cho tới khi theo học tại những ngôi trường như ý. Bất cứ khi nào gặp khó khăn hay thắc mắc, nhân viên tư vấn của Atlantic luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ nhiệt tình.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

   Điện thoại: 0936 450 050 & 0933 353 538 & 0934 669 239 & 1900 0033

   Email: duhoc@atlantic.edu.vn

   Website: http://atlantic.edu.vn/

   Fanpage: www.facebook.com/duhocAtlantic/?ref=hl

   Gọi điện
   Công ty tư vấn du học Atlantic
   Công ty tư vấn du học Atlantic
   Công ty tư vấn du học Atlantic
   Công ty tư vấn du học Atlantic
  • Du học Nhật Bản YOKO được thành lập vào năm 2014, hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ với 6 năm kinh nghiệm tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ với hơn 3500 du học sinh đã và đang học tập và sinh sống tại Nhật Bản. Yoko là trung tâm tư vấn du học Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam miễn 100% các phí dịch vụ và phí hồ sơ du học Nhật Bản với tỉ lệ đỗ visa cao.


   Đến với Công ty tư vấn du học Du học Nhật Bản YOKO học viên được miễn phí dịch thuật, liên hệ với trường, tư vấn, đặt vé máy bay và được hỗ trợ về các mặt pháp lý và các thắc mắc trong quá trình học tập và làm việc tại Nhật Bản. Chính vì thế dù chỉ mới thành lập và đi vào hoạt động không lâu nhưng Yoko đã để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng và được đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học giá rẻ và uy tín nhất tại Hà Nội.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: Tầng 3, Sảnh A-B, khu Văn phòng tòa Imperia Garden, 143 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân Hà Nội
   Điện thoại: 0947 116 226
   Email: yokocenter@gmail.com
   Website: https://yoko.edu.vn/
   Fanpage: www.facebook.com/duhocnhatbanYOKO/
   Giờ mở cửa: 08:00 - 18:00

    Gọi điện
    Du học Nhật Bản YOKO
    Du học Nhật Bản YOKO
    Du học Nhật Bản YOKO
    Du học Nhật Bản YOKO
   • Là một công ty có tiếng trong làng du học Nhật Bản uy tín với hơn 9 năm kinh nghiệm, và phương trâm lấy chữ “Tín” chữ “Tâm” làm “kim chỉ nang hành động”, Công ty du học Thanh Giang đã nhanh chóng trở thành đơn vị lớn nhất trên thị trường. Giúp biết bao thế hệ học sinh thực hiện được ước mơ, chinh phục được kiến thức tại xứ sở hoa anh đào.


    Khi đến với Thanh Giang bạn sẽ được:

    • Lựa chọn những trường Nhật ngữ Top đầu tại Nhật Bản, bởi Thanh Giang từ lâu đã trở thành đại diện uy tín cho trường Nhật tại Việt Nam.
    • Môi trường học tập thân thiện, có tổ chức nhiều các buổi ngoại khóa nhằm giúp các em làm quen và phát triển tối đa tinh thần làm việc nhóm, giúp đỡ lẫn nhau khi ra nước ngoài.
    • Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm, trong thời gian ngắn ngủ học tại trung tâm các thầy cô sẽ cố gắng đào tạo các em có khả năng giao tiếp cơ bản để cuộc sống sinh hoạt không gặp khó khăn.
    • Bạn được chia sẻ những thực trạng, những khó khăn và cách xử lý tốt nhất để tránh những sai lầm có thể xảy ra.
    • Giới thiệu việc làm thêm phù hợp cho du học sinh nếu có nhu cầu, thậm chí các bạn được phỏng vấn và ứng tuyển ngay trong nước.
    • Giới thiệu chỗ ở cho học viên tại Nhật Bản nếu bạn không có nhu cầu ở KTX nhà trường
    • Môi trường học tập khá thân thiện và hòa đồng, đội ngũ tư vấn luôn thường trực giải đáp thắc mắc và hướng dẫn các em lựa chọn trường học, ngành học phù hợp nhất với năng lực bản thân.
    • Chi phí phù hợp, Thanh Giang luôn tự hào là đơn vị duy nhất có mức chi phí rẻ nhất và cam kết không có phát sinh

    Nếu bạn đang tìm một đơn vị tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội có chất lượng uy tín, được nhiều học viên lựa chọn đồng thời chi phí hợp lý thì Công ty du học Thanh Giang là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ: Số 30/46 - Phố Hưng Thịnh, X2A Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
    Điện thoại: 0918 582 233
    Email: duhoc@thanhgiang.com.vn
    Website: http://www.duhoc.thanhgiang.com.vn/
    Fanpage: www.facebook.com/duhoc.thanhgiang.com.vn/

    Gọi điện
    Công ty du học Thanh Giang
    Công ty du học Thanh Giang
    Công ty du học Thanh Giang
    Công ty du học Thanh Giang
   • Du học Nhật Bản Riki là một trong những đơn vị tư vấn du học và Đào tạo Nhật ngữ top đầu với 5 cơ sở đào tạo trải rộng khắp Hà Nội và 01 cơ sở đào tạo tại Tp. Hồ Chí Minh. Với lợi thế có mạng lưới hơn 100 đối tác các trường Đại học, Cao đẳng cùng đội ngũ chuyên viên xử lý hồ sơ giàu kinh nghiệm, sau gần 4 năm hoạt động, Du học Riki đã trở thành cầu nối cho gần 500 bạn trẻ đặt chân tới đất nước mặt trời mọc trên tất cả các ngành học như: Công nghệ thông tin, Điều dưỡng, Kinh tế, Kỹ thuật, ...


    6 lý do lựa chọn Du học Nhật Bản Riki:

    • Đây là một trong những trung tâm du học Nhật Bản uy tín top đầu Hà Nội
    • Miễn 100% phí tư vấn, xử lý hồ sơ (~20.000.000 - 30.000.000 VNĐ)
    • Chi phí được công khai, minh bạch
    • Hỗ trợ ký túc xá (tại Việt Nam) với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại
    • Cam kết: Tỉ lệ đỗ visa tới 99% - Không phí Dịch vụ - Không phí xử lý hồ sơ - Hoàn 100% tiền cọc sau khi có VISA
    • Cam kết đầu ra tiếng Nhật thấp nhất là N4 trước khi sang Nhật.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ:

    • Số 8 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
    • Số 20 ngõ 2, đường Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội
    • ...
    • https://riki.edu.vn/

    Điện thoại: 0961 030 001 & 1900 633 692 & 0984 921 292
    Email: riki.duhocnhatban@gmail.com
    Website: https://riki.edu.vn/
    Fanpage: www.facebook.com/duhocnhatbanRiki/
    Giờ mở cửa: 08:00 - 20:30 (T2-T7)

    Gọi điện
    Du học Nhật Bản Riki
    Du học Nhật Bản Riki
    Nhiều học sinh/sinh viên Riki đã xin VISA thành công
   • Top 9

    Yuki Center

    Gọi điện

    Là trung tâm đào tạo tiếng Nhật và tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội được thành lập từ 2007, Công ty TNHH Thương Mại và Đào Tạo Nhật Linh (Thương hiệu: Nhật ngữ Yuki) với 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản – thành viên của Tập đoàn Kosaido, trong hơn 12 năm qua Yuki đã hỗ trợ khoảng 1000 du học sinh và dạy tiếng Nhật cho gần 10.000 học viên tại Việt Nam. Chất lượng Nhật - Chi phí Việt - Đó chính là YUKI.


    Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, YUKI luôn nỗ lực hết mình để hỗ trợ thế hệ trẻ Việt Nam tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến của Nhật Bản cũng như nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Nhật Việt Nam, từ đó giúp mở ra nhiều cơ hội hơn cho các bạn trẻ và xa hơn nữa là góp phần làm sâu sắc hơn mối quan hệ hợp tác Việt Nam - Nhật Bản cũng như là trở thành một trong những cầu nối giữa hai nước.


    Điểm khác biệt của Yuki Center là:

    • Tổng chi phí tại Yuki Center hiện là chi phí tốt nhất, thấp nhất trên thị trường.
    • Bạn sẽ được học tiếng Nhật MIỄN PHÍ tại Yuki Center cho tới khi chính thức xuất cảnh, được TẶNG MIỄN PHÍ giáo trình học Tiếng Nhật.
    • Đội ngũ xử lý hồ sơ giàu kinh nghiệm với tỉ lệ ứng viên đỗ COE là 100%.

    Hãy liên hệ với Yuki Center để có sự chuẩn bị chu đáo cho kỳ du học sắp tới của bạn!


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ: Tầng 5 & 8 Tòa nhà 101A phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Hà Nội
    Điện thoại: 024 6280 0455 & 0969 888 231
    Email: info@yukicenter.com
    Website: http://www.yukicenter.com/
    Fanpage: www.facebook.com/HoctiengNhat.DuhocNhat/

    Giờ mở cửa: 08:30 - 20:30

     Gọi điện
     Yuki Center
     Yuki Center
     Yuki Center
     Yuki Center
    • Từ những ngày đầu thành lập, công ty TNHH KEI đã khẳng định được chất lượng và dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản. Công ty tư vấn du học KEI Việt Nam là trung tâm chuyên cung cấp những gói du học Nhật Bản giá rẻ với mức chi phí sát với chi phí thực nhằm hỗ trợ học sinh và phụ huynh nhiều nhất để họ có cơ hội thực hiện ước mong của mình.


     Bên cạnh lĩnh vực tư vấn du học, Trung tâm còn tập trung đào tạo ngoại ngữ cho du học sinh nói chung và các bạn học sinh có nguyện vọng học tiếng nói riêng. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, từng đi du học trở về, có nhiều năm đứng lớp giảng dạy


     KEI Việt Nam đảm bảo cho học viên được hỗ trợ tận tình về vấn đề nhà ở hay việc làm thêm khi đến Nhật Bản. Tại Nhật, công ty KEI Việt Nam có rất nhiều chi nhánh sẽ là điều kiện tốt nhất để hỗ trợ các học viên. Công ty KEI Việt Nam hỗ trợ học viên trọn gói làm hồ sơ, các thủ tục khi đi du học Nhật Bản. Đặc biệt KEI Việt Nam có kinh nghiệm tư vấn chuyên về ngành điều dưỡng tại Nhật Bản nhé.


     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ: LK 9-23 ĐTM Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
     Điện thoại: 0967 272 966 (Ms Yến) & 0964 048 284 (Mr Tầm)
     Email: lethanhtam84vn@gmail.com
     Website: http://duhocnhatbanh2t.vn/
     Fanpage: www.facebook.com/KeiVietNam.Vn

      Gọi điện
      KEI Việt Nam
      KEI Việt Nam
      KEI Việt Nam
      KEI Việt Nam
     • Công ty du học TinEdu là công ty thành viên của TIN Holdings tự hào với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học đã và đang chắp cánh ước mơ cho hàng ngàn học sinh, sinh viên du học thành công đến các nước tiên tiến trên thế giới như: Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Nhật, New Zealand, Canada, Anh, Philippines... Du học TinEdu đã khẳng định thương hiệu của mình khi đã trao tay hơn 3.000 visa đi các nước cho các bạn học sinh, sinh viên. Để giúp các bạn du học thành công đó không chỉ là tâm huyết mà còn là lời hứa danh dự của Du học TinEdu.

      Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học. Du học TinEdu đã và đang thực hiện các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế với nhiều trưng đại học uy tín trên thế giới nhằm mục đích là cầu nối trong việc hỗ trợ sinh viên chọn đúng khóa học, trường học phù hợp, tạo cơ hội cho sinh viên Việt Nam tiếp cận với nền giáo dục hiện đại của các quốc gia phát triển. Mục tiêu của Du học TinEdu là trở thành một trong những địa chỉ tư vấn du học tin cậy và uy tín nhất Việt Nam, cung cấp những thông tin trung thực và dịch vụ tốt nhất cho du học sinh.

      Với khẩu hiệu “Best people – Real services – Perfect results”. Du học TinEdu cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất. Hãy liên hệ ngay cho chuyên viên của Du học TinEdu để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến thông tin du học Nhật Bản.


      THÔNG TIN LIÊN HỆ:

      Địa chỉ: P. 608, Tầng 6, 142 Lê Duẩn, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

      Điện thoại: 1900 633 379

      Email: cs@tinedu.vn

      Website: https://tinedu.vn

      Fanpage: www.facebook.com/duhocnhatbantinedu/

      Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00 (T2-T6) & 08:00 – 12:00 (T7 )

      Gọi điện
      Công ty du học TinEdu
      Công ty du học TinEdu
      Công ty du học TinEdu
      Công ty du học TinEdu
     • Nhật Bản là một trong những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Chính vì thế, số lượng du học sinh tại các nước trên thế giới đến với Nhật Bản rất đông. Trong đó Việt Nam cũng là quốc gia có số lượng lớn du học sinh đi du học tại Nhật Bản. Tại Nhật Bản, số lượng các trường đại học, đại học ngắn hạn, trung học chuyên nghiệp rất nhiều, hình thức học đa dạng, phong phú. Nếu bạn là một trong những tín đồ của truyện tranh Manga hay bạn có cảm tình đặc biệt với đất nước mặt trời mọc này thì đừng ngần ngại đăng kí du học để phát triển bản thân và có cơ hội đặt chân đến nơi mà mình mong muốn.


      Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học Và Thương Mại VJ chuyên tư vấn và tuyển sinh các du học sinh trường cao đẳng đại học ở Hàn Quốc - Nhật Bản. Với kinh nghiệm làm việc gần 10 năm. Đến với VJ bạn sẽ nhận được những dịch vụ tư vấn tốt và phù hợp nhất. Với hơn 10.000+ học viên đã bay cùng hàng trăm học viên đang theo học, hợp tác với hơn 300+ trường đại học uy tín tại Hàn Quốc và Nhật Bản, VJ chính là cầu nối giúp các bạn trẻ thực hiện ước mơ du học và phát triển lâu dài tại các nước phát triển hàng dầu.


      Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học Và Thương Mại VJ cam kết đồng hành từ a đến z trong quá trình tư vấn:

      • Liên tục tuyển sinh cho kỳ tháng 10/2022.
      • Đội ngũ nhân viên xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, nhanh chóng.
      • Trung tâm liên kết nhiều trường uy tín.
      • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, thân thiện, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu.
      • Hỗ trợ học sinh tận tâm và chu đáo: đi lại có ô tô đưa đón free, hỗ trợ tiêm vacxin, hỗ trợ tiền đi lại mùa dịch...;


      THÔNG TIN LIÊN HỆ:
      Địa chỉ: Nhà T4 - BT1 - L4, KĐT Intracom, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
      Điện thoại: 0924 052 222 (Zalo, Line, Viber)
      Email: vjvietnam2@gmail.com
      Website: vjvietnam2@gmail.com
      Fanpage: www.facebook.com/Cong.Ty.VJ
      Giờ mở cửa: 08:30 - 17:30

      Gọi điện
      Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học Và Thương Mại VJ
      Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học Và Thương Mại VJ
      Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học Và Thương Mại VJ
      Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học Và Thương Mại VJ
     • Công ty cổ phần hợp tác thương mại và dịch vụ JVGROUP được biết đến là trung tâm tư vấn du học uy tín với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực. JVGROUP tự hào đem ước mơ của bạn đến gần hơn, đây sẽ là cầu nối và định hướng con đường đúng nhất cho bạn đến gần hơn với đất nước Nhật Bản.


      Công ty luôn cung cấp các dịch vụ đảm bảo chất lượng, các dịch vụ tài chính phù hợp với học viên. Với gần 1000 khách hàng tin cậy công ty luôn phấn đấu không ngừng để đáp ứng ngày càng rộng khắp cho các đối tượng ở mọi miền đất nước.


      Công ty cổ phần hợp tác thương mại và dịch vụ JVGROUP cam kết mang đến những dịch vụ:

      • Đa dạng chương trình học tại Nhật Bản
      • Chi phí rõ ràng, minh bạch
      • JVGROUP hỗ trợ tìm kiếm học bổng phù hợp để tiết kiệm chi phí
      • ...

      JVGROUP luôn mong muốn giúp các em học sinh, sinh viên có thể tiếp cận với những chương trình tốt nhất, bên cạnh chuỗi hội thảo tổ chức trực tuyến, JVGROUP cũng thường xuyên tổ chức các chuyến thăm, làm việc với các trường Cao đẳng, Đại học, THPT tại các địa bàn và các buổi tư vấn tại hộ gia đình.


      THÔNG TIN LIÊN HỆ:
      Địa chỉ: Số 142, đường Cổ Linh, quận Long Biên, Hà Nội
      Điện thoại: 0986 590 388 & 0984 027 508
      Email: contact@jvgroup.com.vn
      Website: http://www.jvgroup.com.vn
      Fanpage: www.facebook.com/DuHocNhatBanJvgroup

       Gọi điện
       Trong một giờ học tiếng Nhật tại công ty
       Trong một giờ học tiếng Nhật tại công ty
       Công ty cổ phần hợp tác thương mại & dịch vụ JVGROUP
       Công ty cổ phần hợp tác thương mại & dịch vụ JVGROUP      Công Ty cổ Phần Toplist
      Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
      Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
      Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
      Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
      Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy