Top 7 cửa hàng kính thuốc uy tín nhất tại Ninh Bình

18-01-2018 7 2839 1 3 Báo lỗi

Trong thời đại kĩ thuật số ngày này, tật về mắt ngày càng phổ biến tại mọi lứa tuổi khác nhau. Và những bệnh liên quan đến mắt thường gặp hiện nay như: cận thị, khô mắt, đục thủy tinh thể… đang có dấu hiệu gia tăng với những biến chứng suy giảm thị lực, thậm chí mù lòa. Bởi vậy, nhiều các trung tâm, bệnh viện, phòng khám mắt đang xuất hiện, và sau đây là top các địa chỉ kính thuốc uy tín, chất lượng nhất tại Ninh Bình, giúp bạn chọn lựa được địa điểm đo khám mắt phù hợp nhất cho con em hoặc chính bản thân của bạn.

1 Nguyễn Trúc Huyền Chi

Công ty Kính mắt Quốc tế Việt Nhật

Là một phòng khám chi nhánh của công ty này, Phòng khám mắt quốc tế Việt Nhật luôn là một địa điểm tin cậy với những người bị cận thị. Dù chỉ là một chi nhánh, nhưng nó đã đủ hoành tráng với diện tích khá rộng nằm trên khu phố đắt đỏ, ngoài ra, ở đây còn có dịch vụ đo mắt miễn phí, thi thoảng, công ty kính mắt Việt Nhật còn tổ chức các buổi để đi khám, đo mắt cho học sinh của nhiều trường học trong địa bàn tỉnh Ninh Bình và cấp phát kính miễn phí với sự tư vấn nhiệt tình.

Tại chi nhánh này, những ai đi khám mắt sẽ được đo khám bằng những trang thiết bị hiện đại nhất, không lo sai số hay lệch độ, gây ảnh hưởng không tốt tới mắt. Ngoài ra, ở đây còn có hàng trăm loại mắt kính khác nhau với nhiều giá thành phù hợp như loại mắt tròng tráng kính, tròng tráng kính giảm trầy chống tia UV400, tròng phản quang chống chói chống tia UV400, tròng mỏng siêu cứng siêu phẳng,... Bên cạnh cái quan trọng nhất của chiếc kính là mắt kính, thì gọng kính cũng là yếu tố không thể thiếu, bởi vậy, Phòng khám mắt Việt Nhật đã có rất nhiều loại gọng kính, với đủ thể dáng và màu sắc, từ gọng kính mắt mèo, đến gọng kính tròn, vuông,... phù hợp với thị hiếu, sở thích và túi tiền của người dùng.

Tuy với chất lượng như vậy, nhưng việc đo khám mắt ở đây không hề đắt, chi phí sẽ chỉ tùy thuộc vào loại gọng kính và mắt kính bạn chọn thôi. Ngoài ra thì hộp kính ở đây được phát kèm có mẫu mã rất đẹp, tùy ý ta lựa chọn.

Có thể thấy, Công ty Kính mắt Quốc tế Việt Nhật là một nơi đo khám mắt uy tín nhất nhì Ninh Bình và đã mang về nhiều thành tích cùng với bằng khen của tỉnh nhà.

Thông tin chi tiết:
 • Địa điểm: 1050 đường Trần Hưng Đạo, Phú Thành, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình
 • Điện thoại: +84 97 780 67 89
 • Thời gian mở cửa: mở cửa cả ngày trong tất cả các ngày trong tuần
Ảnh minh họa  Nguồn: pxhere.com
Ảnh minh họa Nguồn: pxhere.com

2 Nguyễn Trúc Huyền Chi

Trung tâm kính thuốc Đức Nam

Với uy tín, chất lượng luôn tranh chấp vị trí số 1 với phòng khám mắt Việt Nhật phía trên thì Trung tâm kính thuốc Đức Nam là một địa chỉ đo khám mắt tư nhân được rất nhiều người biết đến và tin tưởng. Khi đến đây, tất cả các tật về mắt như cận thị, viễn thị, loạn thị đều được đo khám bởi máy móc kĩ thuật hiện đại, máy điện tử; nên ta hoàn toàn có thể yên tâm về độ chính xác cũng như an toàn.

Nằm trên ngã ba đông đúc nhất nhì thành phố, và với diện tích khá rộng, bên trong đèn điện sáng choang, Trung tâm kính thuốc Đức Nam có nhiều quầy để gọng kính với đủ mẫu mã, kích thước, thể loại và màu sắc phù hợp theo độ tuổi và ý thích của khách hàng. Còn về phần mắt kính, ở đây sẽ có sẵn bảng giá các loại mắt kính như tròng kính chống xước, chống tia UV400, phản quang chống lóa,... để khách hàng có thể chọn lựa theo ý mình, phù hợp với túi tiền cùng với sự tư vấn của bác Nam.

Có một điểm mà nhiều người rất thích khi đi khám tại đây vì ta có thể ngồi đọc chút sách tại bàn trong khi chờ đợi, bên cạnh đó cũng là do sự tư vấn nhiệt tình và thái độ thân thiện của chủ Trung tâm này. Điểm trừ ở đây thì là chỉ là một lỗi nho nhỏ vì hộp đựng kính ở đây không nhiều mẫu mã đẹp mắt lắm thôi. Còn lại thì đây là một Trung tâm kính thuốc rất chất lượng với nhiều bằng khen của tỉnh ủy.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 163 Vân Giang, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình (ngã ba đối diện chợ Rồng Ninh Bình)
 • Điện thoại: 0912 655 568 hoặc +84 229 3873 349
 • Thời gian mở cửa: tất cả các ngày trong tuần

Ảnh minh họa  Nguồn: pxhere.com
Ảnh minh họa Nguồn: pxhere.com
3 Nguyễn Trúc Huyền Chi

Trung tâm kính thuốc Ninh Bình

Được biết đến là một địa chỉ đo khám mắt uy tín trong top của Ninh Bình, tại đây, ta sẽ được đo khám mắt cẩn thận bằng máy điện tử hiện đại, chính xác tuyệt đối. Bên cạnh đó, tất cả các tật của mắt đều được chẩn đoán và cấp phát thuốc hay mắt kính phù hợp với sự tư vấn từ những người có chuyên môn cao. Hơn nữa, Trung tâm này cũng cấp phát thuốc hay kính theo đơn của bác sĩ.

Với cơ sở hạ tầng hiện đại, có trang bị đủ mọi máy móc liên quan và những đồ dùng phục vụ khách hàng, Trung tâm kính thuốc Ninh Bình có thể đạt tới điểm 10 trong phương diện này. Ngoài ra, cũng như các địa chỉ ở trên, tại đây có nhiều loại mắt kính và gọng kính chất lượng tốt nhất với giá thành chung theo giá thị trường tùy từng loại mà đắt hay rẻ, có thể yên tâm về mặt giá cả và chất lượng ở đây.

Khi ta đo khám tại trung tâm này, ta sẽ được tư vấn nhiệt tình và chính xác, không cần lo lắng về sự không chất lượng hay không chính xác - đây là một điểm cộng nữa cho địa điểm này.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, Phú Thành, Ninh Bình ( gần Công ty Kính mắt Quốc tế Việt Nhật đi lên một đoạn)
 • Điện thoại: +84 90 416 68 88
 • Thời gian mở cửa: tất cả các ngày trong tuần

Ảnh minh họa  Nguồn: pxhere.com
Ảnh minh họa Nguồn: pxhere.com
4 Nguyễn Trúc Huyền Chi

Siêu thị Kính thuốc Thủy Bảy

Khác với các địa điểm trên nằm ở trung tâm thành phố Ninh Bình thì Siêu thị Kính thuốc Thủy Bảy lại nằm tại thành phố Tam Điệp, ngay trên quốc lộ 1A và gần chợ Đồng Giao. Tại đây thì cũng như trên, ta sẽ được đo khám mắt bằng thiết bị điện tử chuyên dụng và sau đó sẽ được chẩn đoán và tư vấn phù hợp với từng loại tật khúc xạ của mắt như cận thị, viễn thị và loạn thị.

Đúng như tên gọi "siêu thị" được đặt cho, tại nơi này, ta sẽ có thể tùy ý lựa chọn mắt kính và gọng kính với đủ thể loại màu sắc và mẫu mã khác nhau để có một chiếc kính phù hợp về cả chất lượng lẫn hình thức bên ngoài, làm cho ta không chỉ đơn thuần đang đeo "kính thuốc" mà còn mang cả nét thời trang trên đó nữa.

Điểm cộng nữa là tại đây còn bán cả các loại kính thời trang, kính râm,... để phục vụ ý thích cùng nhu cầu của khách hàng, bên cạnh đó còn cung cấp cả các loại đồng hồ chất lượng và thời trang, tất cả chúng đều thể hiện đẳng cấp cho người dùng khi họ mang bên mình. Và đương nhiên, khi đến đây, chúng ta có thể "một công đôi ba việc," vừa khám được mắt lại vừa có thể mua phụ kiện mang theo mình, đặc biệt, tất cả chúng đều có giá thành hợp lí, phải chăng, dựa theo từng loại mà có mức giá khác nhau theo thị trường chung

Thông tin chi tiết:
 • Địa chỉ: 532 phường Bắc Sơn, thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình
 • Điện thoại: +84 16 349 95 34
 • Thời gian mở cửa: tất cả các ngày trong tuần

Ảnh minh họa  Nguồn: pxhere.com
Ảnh minh họa Nguồn: pxhere.com
5 Nguyễn Trúc Huyền Chi

Cửa hàng Kính thuốc Anh Định (Tràng Tiền)

Là một địa điểm khá nhỏ so với những đàn anh bên trên, nhưng chất lượng và sự uy tín của Cửa hàng Kinh thuốc Anh Định lại không vì thế mà giảm đi. Với việc đo khám mắt bằng máy móc điện tử hiện đại cùng với hiểu biết chuyên môn cao, ta có thể yên tâm khi đi đo khám tại đây. Ngoài ra, nơi này còn cấp thuốc tùy theo từng tật của mắt sau khi chẩn đoán xong như cận thị, viễn thị, loạn thị, hai tròng, quáng gà,... hoặc ta có thể mang theo đơn của bác sĩ tới đây để lấy kính hay thuốc phù hợp bởi tại đây còn nhận mài kính, lắp kính, cấp phát thuốc theo đơn bệnh viện.

Vì diện tích nhỏ hơn các địa chỉ trên nên đương nhiên, mẫu mã thể loại gọng kính cũng vì thế mà giảm đi, bù lại, giá gọng kính ở đây lại rẻ, vì mẫu mã kém hơn chút xíu. Nhưng dù sao đi nữa, thì quan trọng nhất vẫn là chất lượng kính rất ổn - đủ để làm cho đây là một địa điểm uy tín và được nhiều người tin tưởng.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 912, Trần Hưng Đạo, P. Tân Thành, Thành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình
 • Điện thoại: (84-97) 4 880 399 hoặc (84-98) 2 181 433
 • Thời gian mở cửa: tất cả các ngày trong tuần
Ảnh minh họa  Nguồn: pxhere.com
Ảnh minh họa Nguồn: pxhere.com
6 Nguyễn Trúc Huyền Chi

Phòng khám mắt Ninh Bình

Là một phòng khám mắt không nổi tiếng trên khắp địa bàn tỉnh nhà như các trung tâm kính thuốc trên, nhưng tại địa bàn khu vực thì đây có lẽ là một phòng khám về mắt uy tín và được tin tưởng nhất. Được đo khám và phát hiện tất cả các tật khúc xạ về mắt bằng máy đo điện tử hiện đại, sau đó được cấp phát kính, thuốc phù hợp dưới sự hướng dẫn và tư vấn của những người có chuyên môn cao, bấy nhiêu cũng đủ để thấy được sự chất lượng và uy tín tại đây.

Điểm trừ là không có nhiều mẫu mã gọng kính hay quá nhiều loại mắt kính để cho khách hàng có thể tùy chọn được, nhưng cũng không quan trọng cho lắm khi kính được cấp tại đây đều đạt chất lượng chuẩn theo y tế. Nhìn chung, Phòng khám mắt Ninh Bình có thể được coi là một địa điểm khám mắt uy tín chất lượng tại Ninh Bình

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 269 Hải Thượng Lãn Ông, phường Phú Thành, tỉnh Ninh Bình
 • Điện thoại: +84 229 3876 136
 • Thời gian mở cửa: tất cả các ngày trong tuần

Ảnh minh họa  Nguồn: pxhere.com
Ảnh minh họa Nguồn: pxhere.com
7 Nguyễn Trúc Huyền Chi

Trung tâm Kính thuốc Ngọc Sơn

Nằm ở vị trí khác trung tâm thành phố Ninh Bình, có lẽ, Trung tâm kính thuốc Ngọc Sơn lại dành riêng cho những người sống gần địa bàn huyện Kim Sơn. Với diện tích ở đây khá rộng thì nhiều quầy gọng kính cùng nhiều kiểu dáng và mẫu mã được trưng bày, cùng với bảng giá các loại mắt kính phù hợp theo từng công dụng của nó để khách hàng có thể chọn lựa theo ý mình, và có một chiếc kính chất lượng và đẹp nhất.

Việc đo khám ở đây cũng như tất cả các địa điểm trên, đều khám mắt bằng các máy móc điện tử hiện đại, đảm bảo sự chính xác và an toàn với người dùng. Đây cũng là một ưu thế khi chiếm được sự an tâm và lòng tin tưởng của khách hàng nơi đây.

Bên cạnh đó, thái độ người đo khám cũng rất thân thiện và nhiệt tình với khách hàng, qua tư vấn tận tình và lời an ủi hay chấn an của chủ ở đây, Trung tâm kính thuốc Ngọc Sơn đã chiếm tình cảm lớn trong lòng người đến đo khám.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Phố Phát Diệm Đông, Thị Trấn Phát Diệm, Huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình
 • Điện thoại: +84 91 613 56 56
 • Thời gian mở cửa: tất cả các ngày trong tuần
Ảnh minh họa  Nguồn: pxhere.com
Ảnh minh họa Nguồn: pxhere.com
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng