Top 7 Cuốn sách luyện thi THPT quốc gia môn Vật lý hiệu quả nhất

24-08-2021 7 9183 0 1 Báo lỗi

Trước những thay đổi hiện nay của Bộ Giáo dục, việc tìm được một cuốn sách hay phục vụ tối ưu cho việc luyện thi là điều vô cùng quan trọng đối với các sĩ tử. Đặc biệt là với bộ môn Vật lý thì việc giành được 9, 10 điểm như đề thi hiện nay quả là một điều vô cùng khó khăn nếu không có phương pháp học tập đúng đắn. Hiện nay, thị trường bày bán tràn lan các loại sách tham khảo môn Vật lý gây hoang mang cho học sinh. Nắm bắt được điều đó, Toplist.vn xin giới thiệu tới các bạn những cuốn sách luyện thi THPT quốc gia môn Vật lý hiệu quả nhất hiện nay. Hi vọng sẽ giúp được các bạn phần nào trong việc luyện thi.

1 Mặc Dung

Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia môn Vật lí

“Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia môn Vật lí” do ThS. Võ Thanh Được & ThS. Hạ Nhất Sĩ biên soạn chính là cuốn tài liệu ôn thi đầy đủ và trọn vẹn nhất dành cho học sinh lớp 12. Với mục tiêu chinh phục thang điểm 9, 10 trong kỳ thi THPT Quốc gia, cuốn sách được nghiên cứu và biên soạn có nhiều điểm ưu việt hơn so với các đầu sách tham khảo hiện có trên thị trường. Phạm vi kiến thức gồm cả 3 lớp 12, 11 và lớp 10 giúp các bạn học sinh dễ dàng ôn tập toàn diện, phù hợp với mọi năng lực.


Mục tiêu chuyên đề học rõ ràng, giải quyết thắc mắc “học như thế nào” và “học bao nhiêu là đủ”, khái quát những yêu cầu về kiến thức và kỹ năng cần đạt sau khi học xong mỗi chuyên đề. Lí thuyết trong từng chủ đề học được khái quát, hệ thống dưới dạng sơ đồ (kết hợp với việc minh họa bằng các hình ảnh trực quan) giúp các bạn học sinh nhận thức, nắm vững những nội dung trọng tâm trong chủ đề học; tránh việc học và ôn luyện dàn trải, không mấy hiệu quả; thấy được sự logic, sự phát triển và mạch kiến thức.


Đặc biệt, sách được biên soạn bởi các tác giả dày dặn kinh nghiệm. Đội ngũ tác giả cuốn sách đều là các giảng viên ưu tú: ThS. Võ Thanh Được – ThS. Hạ Nhất Sĩ. Bằng những kinh nghiệm của mình, các thầy cô giáo sẽ truyền thụ lại những kiến thức chính xác, giúp các em dễ dàng tiếp cận và nắm vững nội dung của từng chuyên đề.


Link mua sách: tiki.vn/bi-quyet-chinh-phuc-diem-cao-ki-thi-thpt-quoc-gia-lop-12-mon-vat-li-tap-1-p47221321.html

Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia môn Vật lí
Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia môn Vật lí
Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia môn Vật lí
Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia môn Vật lí

2 Mặc Dung

Siêu luyện đề 9+ THPT Quốc gia Vật lí

Trải qua 6 năm – Đồng hành 6 mùa thi thành công, Mega Luyện đề đã trở thành bộ sách luyện đề THPT Quốc gia số 1, giúp hơn 200 nghìn bạn sĩ tử lớp 12 đỗ vào những ngôi trường Đại học mơ ước. Để có một bài thi đạt kết quả tốt thì tích lũy kiến thức không thôi chưa đủ, các bạn học sinh cần được rèn luyện bản lĩnh phòng thi, khả năng phân tích tổng hợp, đánh giá các câu hỏi trong đề thi thông qua luyện đề. Chính vì thế, Mega 2021 Vật lý xây dựng một lộ trình trọng tâm – đúng hướng nhất, tập trung trực diện vào việc luyện đề, cô đọng toàn bộ nội dung thi THPT Quốc gia Vật lý.


Bộ đề trong cuốn "Siêu luyện đề 9+ THPT Quốc gia Vật lí" bao gồm 25 đề thi chuẩn cấu trúc được chọn lọc, biên soạn bao quát mọi dạng bài, đón đầu các vấn đề mới nhất xuất hiện trong kỳ thi THPT Quốc gia 2021. Với 25 đề thi then chốt tương đương với 25 lần làm bài thi thật này, các em được tổng ôn toàn bộ chương trình thi, thực hành luyện giải, nâng cao kỹ năng làm bài.

Bên cạnh đó, mỗi đề thi thử đểu có đáp án và lời giải siêu chi tiết, tập trung, ngắn gọn giúp các em hiểu rõ bản chất câu hỏi, nắm rõ cách làm bài. Đồng thời, rút ra kinh nghiệm làm bài, biết thêm nhiều phương pháp và mẹo giải hay, nâng cao tư duy giải đề.


Link mua sách: tiki.vn/mega-2021-sieu-luyen-de-9-thpt-quoc-gia-2021-vat-ly-p75589842.html

Siêu luyện đề 9+ THPT Quốc gia Vật lí
Siêu luyện đề 9+ THPT Quốc gia Vật lí
Siêu luyện đề 9+ THPT Quốc gia Vật lí
Siêu luyện đề 9+ THPT Quốc gia Vật lí
3 Mặc Dung

Infographic Chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia môn Vật lí

Infographic Chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia môn Vật lí là cuốn sách luyện thi THPT Quốc gia đầu tiên trên thị trường trình bày kiến thức bằng đồ họa trực quan, biểu diễn kiến thức bằng hình ảnh và dữ liệu rõ ràng, dễ hiểu dễ nhớ Infographic chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia môn Vật lí đang được hàng nghìn học sinh tin tưởng.


Cuốn sách thuộc bộ Infographic chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia do NXB Đại học Quốc gia Hà Nội và đơn vị CCBook cùng đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi biên soạn. Nội dung sách bao phủ toàn bộ kiến thức trọng tâm lớp 10, 11, 12 thường xuyên xuất hiện trong đề thi THPT Quốc gia. Trong đó kiến thức lớp 12 là chủ đạo và được nhấn mạnh.


Điểm nổi bật và cũng là ấn tượng nhất của Infographic chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia môn Vật lí chính là việc đồ họa hóa kiến thức, dùng hình ảnh và dữ liệu để thể hiện kiến thức cực ngắn gọn và dễ hiểu. Nếu như trước đây học sinh thường thấy các bài học Vật lí thật trừu tượng, khó hiểu, khó nhớ thì với cuốn sách này, các em có thể nắm được 90% nội dung ngay từ lần đọc đầu tiên. Chỉ với Infographic chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia môn Vật lí, các bạn học sinh có thể nạp lượng kiến thức khổng lồ của 3 năm thần tốc. Không chỉ nhớ mà em còn hiểu sâu, nhớ lâu được đến tận ngày thi.


Link mua sách: tiki.vn/infographic-chinh-phuc-ky-thi-thpt-quoc-gia-mon-vat-li-p8288311.html

Infographic Chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia môn Vật lí
Infographic Chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia môn Vật lí
Infographic Chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia môn Vật lí
Infographic Chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia môn Vật lí
4 Mặc Dung

Bứt phá kỳ thi THPT Quốc gia môn Vật lý

Bứt phá kỳ thi THPT Quốc gia môn Vật lý là cuốn sách bổ ích giúp học sinh lớp 12 tăng điểm thi Vật lý trong thời gian ngắn nhất. Với cách trình bày chi tiết này các em học sinh sẽ ôn tập, củng cố, rèn luyện kỹ năng làm bài một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với hệ thống các công thức và phương pháp giải nhanh các em còn có thể giảm được tối đa 20% thời gian làm bài.


Sở hữu cuốn sách này các em học sinh còn nhận được rất nhiều lợi ích như đặc quyền tham gia cộng đồng học tập và sử dụng gói hỗ trợ học tập online trị giá 399.000 đồng sẽ giúp các em giải đáp mọi vấn đề trong quá trình học, nhận miễn phí các video hướng dẫn học và hàng chục đề thi thử được cập nhật liên tục. Với tất cả những gì mà cuốn sách mang lại, chắc chắn những vấn đề mà các em đang gặp phải không còn là trở ngại nữa.


Một sai lầm nhỏ cũng làm bạn mất đi 0,2 điểm. Đối với xét tuyển Đại học, chỉ 0,2 điểm thôi cũng quyết định bạn đỗ hay trượt. Bộ sách sẽ giúp các bạn tránh những cái “bẫy”, không để mất điểm đáng tiếc bởi những câu hỏi đơn giản. Cấu trúc đề thi THPT Quốc gia 2019 có khoảng 20% kiến thức lớp 11 và 80% kiến thức lớp 12. Điều các em học sinh cần nhất chính là nắm chắc kiến thức, hiểu dạng bài và tư duy nhanh để hoàn thành bài thi trong thời gian sớm nhất.


Link mua sách: tiki.vn/but-pha-diem-thi-thpt-quoc-gia-mon-vat-li-cuon-1-p1600119.html

Bứt phá kỳ thi THPT Quốc gia môn Vật lý
Bứt phá kỳ thi THPT Quốc gia môn Vật lý
Bứt phá kỳ thi THPT Quốc gia môn Vật lý
Bứt phá kỳ thi THPT Quốc gia môn Vật lý
5 Mặc Dung

Penbook - Luyện đề thi THPT Quốc gia môn Vật lý

Penbook - Luyện đề thi THPT Quốc gia môn Vật lý là cuốn sách bao gồm các dạng bài thường gặp và đề thi tham khảo dành cho học sinh. Các dạng bài thường gặp cung cấp kiến thức trọng tâm, phương pháp giải, các ví dụ minh họa cụ thể và một số lưu ý cho từng dạng bài thường xuyên xuất hiện trong đề thi THPT Quốc gia môn Toán. Phần đề thi tham khảo sẽ giúp các em luyện tập thông qua hệ thống 20 đề thi được biên soạn với tất cả các dạng bài thường gặp với mức độ khác nhau bám sát cấu trúc đề thi THPT QG cũng như định hướng của Bộ Giáo Dục và Đào tạo.


Đặc biệt, việc luyện thi với 20 đề chuẩn được chọn lọc kỹ trong sách, bám sát nội dung, cấu trúc đề thi Tốt nghiệp THPT, sẽ giúp các em giải thành thạo mọi dạng bài, chinh phục kỳ thi. Mọi chuyên đề quan trọng đã được sắp xếp theo trình tự hợp lý, mục đích để các em dễ dàng móc nối kiến thức. Học xong chủ đề này rồi mới tiến đến chủ đề khác. Mỗi chuyên đề đều có toàn bộ các dạng bài trọng tâm kèm phương pháp giải chi tiết và các ví dụ mẫu. Các em cần đọc kỹ kiến thức thầy cô đưa ra, để hiểu hết ví dụ mẫu.Sau khi hiểu rõ các ví dụ mẫu các em tự giải bài tập tự luyện, sau đó so sánh với đáp án và hướng dẫn giải. Làm lại những câu đã sai và tự rút ra kinh nghiệm cho bản thân. Làm lần lượt và đầy đủ 20 đề trong sách đề thành thạo hơn 1000 dạng bài sẽ thi. Toàn bộ đề này đều được thầy cô nghiên cứu để ôn sát nhất với cấu trúc đề của Bộ GD. Tuyệt đối không được bỏ qua câu nào các bạn học sinh sẽ tiến bộ một cách rõ rệt.


Link mua sách: tiki.vn/penbook-luyen-de-thi-thpt-quoc-gia-mon-vat-ly-p46326869.html

Penbook - Luyện đề thi THPT Quốc gia môn Vật lý
Penbook - Luyện đề thi THPT Quốc gia môn Vật lý
Penbook - Luyện đề thi THPT Quốc gia môn Vật lý
Penbook - Luyện đề thi THPT Quốc gia môn Vật lý
6 Mặc Dung

Thực chiến đề thi THPT Quốc gia môn Lí

Thực chiến đề thi THPT Quốc gia môn Lí được kì vọng là cuốn sách sẽ thay đổi điểm số của các sĩ tử lớp 12 một cách "Đột Phá". Cuốn sách này không chỉ dùng 1 lần mà các em có thể dùng mãi mãi, trong suốt quá trình học phổ thông. Ví nó không chỉ đơn thuần là sách luyện đề, thực chiến đề còn giúp các em tổng ôn lại rất nhiều kiến thức thông qua từng lời giải cụ thể và một khối lượng rất lớn bài tập rèn luyện chắt lọc từ những nguồn uy tín, chất lượng.


Thực chiến Đề là bộ sách luyện đề theo chuẩn cấu trúc của Bộ Giáo dục đầu tiên tại Việt Nam. Giúp các em chuẩn bị tâm lí sẵn sàng trước kì thi, chinh phục điểm 9, 10 nếu các em ôn luyện hết. Kết hợp với những tính năng ưu việt của Công phá Đề, Thực chiến Đề còn đặc biệt hơn là có thêm cuốn Workbook đề thi riêng, giúp em có thêm bản lĩnh phòng thi, tập trung ôn luyện và có thể luyện đề mọi lúc, mọi nơi.


Sách in màu bắt mắt, phương pháp trình bày 2 - 3 cột cùng với Checkpoint và Bài tập rèn luyện giúp em học nhanh, nhớ lâu - Tăng hiệu quả và hứng thú học tập lên gấp 300 lần. Một điểm khiến cho Thực chiến Đề trở nên đặc biệt đó chính là lời giải của từng bài được giải vô cùng chi tiết, phân tích tỉ mỉ giúp các bạn học sinh hiểu sâu được bài, ôn tập lại kiến thức và tiết kiệm thời gian ôn thi.


Link mua sách: tiki.vn/thuc-chien-de-thi-thpt-quoc-gia-mon-li-luyen-la-me-chuan-de-cau-truc-p48921172.html

Thực chiến đề thi THPT Quốc gia môn Lí
Thực chiến đề thi THPT Quốc gia môn Lí
Thực chiến đề thi THPT Quốc gia môn Lí
Thực chiến đề thi THPT Quốc gia môn Lí
7 Mặc Dung

Cấp tốc 789+ môn Lí

Cấp tốc 789+ môn Lí là cuốn sách đầu tiên trên thị trường hướng dẫn học sinh ôn tập có phân chia cấp độ kiến thức và mục tiêu điểm số. Cấp tốc 789+ bao gồm toàn bộ kiến thức trọng tâm, bám sát chương trình tinh giản của Bộ GD. Kiến thức được chia thành các phần, các chương, chuyên đề ngắn gọn và dễ học. Các chương Dao Động Cơ , Sóng Cơ và Sóng Âm, Dòng Điện Xoay Chiều, Dao Động Và Sóng Điện Từ .... được trình bày rõ ràng đầy đủ giúp các sĩ tử nắm chắc được toàn bộ kiến thức trọng tâm nhất.


Được biên soạn bởi các chuyên gia luyện với ít nhất 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu đề thi. Với quá trình làm việc lâu dài trong việc hướng dẫn học sinh ôn luyện đã giúp hàng nghìn học sinh lớp 12 đỗ thủ khoa, á khoa các trường top đầu trên toàn quốc. Cấp tốc 789+ môn Lí với những cập nhật mới nhất, như bộ câu hỏi bám sát kiến thức tinh giản của bộ GD, dạy kiến thức trọng tâm ngắn gọn và dễ hiểu nhất giúp học sinh 2002 ôn thi tốt nghiệp THPT nhanh chóng. Nắm chắc kiến thức trọng tâm chỉ trong 45 ngày.


Link mua sách: tiki.vn/cap-toc-789-mon-li-tong-on-toan-dien-kien-thuc-thi-thptqg-bam-sat-kien-thuc-tinh-gian-2020-nam-chac-kien-thuc-trong-tam-chi-sau-45-ngay-p56028295.html

Cấp tốc 789+ môn Lí
Cấp tốc 789+ môn Lí
Cấp tốc 789+ môn Lí
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng