Top 10 cuốn sách truyền động lực nên đọc

10-12-2019 10 1815 0 1 Báo lỗi

Nếu như bạn đang cảm thấy mệt mỏi, mất hết năng lượng và cảm hứng trong cuộc sống thì bạn có thể lựa chọn một trong số những cuốn sách dưới đây. Đây là top 10 những cuốn sách truyền động lực giúp bạn lấy lại năng lượng và cảm hứng trong công việc và cuộc sống của mình.

1 Hà Cẩm Thương

The Power Of Positive Thinking- Sức Mạnh Của Những Suy Nghĩ Tích Cực"

The Power Of Positive Thinking của Dr. Norman Vincent Peale là một cuốn sách nổi tiếng có giá trị bồi dưỡng tâm linh thật cao ở Hoa Kỳ và trong thế giới Anh Ngữ. Cuốn sách mang lối tư duy cơ bản rằng, sự lạc quan khiến con người khỏe mạnh, hạnh phúc hơn và điều đó dễ khiến người ta thành công hơn.
Một trong những câu nói có sức mạnh truyền động lực lớn nhất của The Power Of Positive Thinking là: “Hành động là một cách làm mới và xây dựng niềm tin hết sức tuyệt vời. Việc không hành động, không những khiến bạn không đạt được thành quả, mà còn là nguyên nhân khiên bạn thấy sợ hãi. Có thể hành động của bạn sẽ mang đến thành công, có thề bạn phải hành động theo một cách khác, hoặc điều chỉnh hành động của mình. Nhưng miễn là bạn hành động, điều đó tốt hơn nhiều việc không làm gì cả.” 

The Power Of Positive Thinking - Norman Vincent Peale
The Power Of Positive Thinking - Norman Vincent Peale

2 Hà Cẩm Thương

Drive - Động Lực Chèo Lái Hành Vi

Qua Động Lực Chèo Lái Hành Vi, Daniel H.Pink đã chỉ những yếu tố tạo ra động lực thực sự cho bạn. Đó là: Tự chủ (khao khát được làm chủ cuộc sống của chính mình); Thành thạo (niềm thôi thúc không ngừng hoàn thiện và bổ sung kiến thức về các vấn đề bất kỳ) và Lý tưởng (khao khát được cống hiến không vì bản thân mình)
Nói về Động Lực Chèo Lái Hành Vi, Dr. Mehmet Oz, Đồng tác giả cuốn You: The Owner’s Manual đã nhận xét: “Động Lực Chèo Lái Hành Vi là cuốn sách hiếm hoi mang tới cách nghĩ và truyền cảm hứng hành động cho bạn. Pink đưa ra những trường hợp có cơ sở khoa học, có sức thuyết phục mạnh mẽ trong việc suy nghĩ lại về động cơ và cung cấp những công cụ cần thiết giúp cải biến cuộc đời bạn. ” -  

Drive -  Daniel H.Pink
Drive - Daniel H.Pink
3 Hà Cẩm Thương

Don’t Sweat The Small Stuff - Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ

Làm sạch tâm hồn và gạt hết những điều nhỏ nhặt gây ra đớn đau trong cuộc sống của bạn. Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ chứa đầy những đề xuất thực tiễn tuyệt vời về cách làm thế nào để bạn có thể sống một cuộc đời vui vẻ và yên bình.
“Sự căng thẳng chỉ là một hình thức phổ biến của căn bệnh tinh thần” là câu trích có tác động lớn nhất đến người đọc. Cũng là câu trích có giá khẳng định, tất cả đều là chuyện nhỏ.
Don’t Sweat The Small Stuff - Richard Carlson
Don’t Sweat The Small Stuff - Richard Carlson
4 Hà Cẩm Thương

The Greatest Salesman In The World - Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới

Ra đời từ năm 1968 cuốn sách này đã đem lại cho người đọc một kho kiến thức khổng lồ. Cuốn sách cho bạn một vài mẹo tuyệt vời trong việc làm thế nào để khởi nghiệp, làm thế nào để tự thúc đẩy bản thân, và làm thế nào để suy nghĩ như một người thành công.
“Ước mơ của tôi là vô nghĩa, kế hoạch của tôi là rác rưởi, mục tiêu tôi đặt ra là bất khả thi. Tất cả đều không có giá trị gì nếu chúng không đi liền với hành động.” 
The Greatest Salesman In The World – Og Mandino
The Greatest Salesman In The World – Og Mandino
5 Hà Cẩm Thương

The Magic Of Thinking Big - Dám Nghĩ Lớn

Để tạo nên những thay đổi trong cuộc sống và đạt được những điều bạn hằng khát khao, bạn cần thay đổi tư tưởng và thái độ của mình. Tầm quan trọng của việc chuẩn bị tâm lý và tư tưởng cho chặng đường thay đổi cá nhân là thông điệp then chốt của cuốn sách này. “Những người tin là mình có thể dời núi, họ sẽ dời được núi. Những người tin là mình không thể dời được núi, thì họ sẽ không bao giờ dời được. Niềm tin giải phóng sức mạnh.” – David J. Schwartz
The Magic Of Thinking Big – Tiến sĩ David J Schwartz
The Magic Of Thinking Big – Tiến sĩ David J Schwartz
6 Hà Cẩm Thương

Awaken The Giant Within - Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn

Cuốn sách là một thông điệp đầy cảm hứng gửi tới người đọc. Tiềm ẩn trong bạn, bạn có đủ sức mạnh để điều khiển cách bạn suy nghĩ, cách bạn cảm nhận, và những gì bạn làm. "Bạn và tôi đều có toàn quyền sử dụng sức mạnh trong từng khoảnh khắc cuộc sống. Ngay lúc này, những câu hỏi chúng ta tự đặt ra cho chính bản thân mình có thể định hình quan niệm trong ta về việc ta là ai, ta có thể làm được điều gì, và ta sẵn sàng làm gì để vươn tới những giấc mơ.” – Anthony Robbins
Awaken The Giant Within  – Anthony Robbins
Awaken The Giant Within – Anthony Robbins
7 Hà Cẩm Thương

Think And Grow Rich- Nghĩ Giàu Và Làm Giàu

Viết về những câu chuyện mang lại thành công cho những triệu phú. Cuốn sách chính là minh chứng cho rằng, giàu có là sự kết hợp của may mắn và lòng tham. “Những đột phá cần có trong cuộc đời đang nằm trong chính trí tưởng tượng của bạn. Trí tưởng tượng là xưởng máy trong đầu bạn, có thể biến năng lượng tư duy thành thành tựu và của cải” chính là câu nói hay nhất khiến chúng ta tràn đầy động lực để có lòng tham về sự giàu có.
Nghĩ giàu và làm giàu - Napoleon Hill
Nghĩ giàu và làm giàu - Napoleon Hill
8 Hà Cẩm Thương

Screw It Lets Do It: Lessons in Life - Mặc Kệ Nó, Làm Tới Đi: Bài Học Cuộc Sống

Cuốn sách là những câu chuyện kể về hành trình cuộc đời của những con người từng trải. Những câu chuyện này có thể cho bạn một cái nhìn tốt hơn về những thay đổi trong hành trình của chính bạn và thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết trong bạn để thử những điều mới mẻ. Nó sẽ chỉ cho bạn cách gác lại những niềm tin tự áp đặt đã ngăn cản bạn tiến bước và đón nhận thách thức của những đổi thay.
“Ngay khi một điều gì không còn thú vị nữa, tôi lại nghĩ đến lúc bước tiếp rồi. Cuộc đời quá ngắn ngủi để có chỗ cho những muộn phiền. Thức dậy với sự căng thẳng và nỗi khốn khổ không phải là một cách sống hay đâu.” – Richard Branson
Screw It Lets Do It: Lessons in Life – Richard Branson
Screw It Lets Do It: Lessons in Life – Richard Branson
9 Hà Cẩm Thương

The Art Of Happiness - Nghệ Thuật Của Hạnh Phúc

Bạn càng suy ngẫm nhiều về cuộc sống bao nhiêu, bạn càng nhìn được sâu vào tâm hồn bấy nhiêu. Đó mới chính là nơi bạn khám phá ra ý nghĩa thực sự của hạnh phúc.Biết được hạnh phúc có ý nghĩa gì sẽ cho bạn mục đích. Có mục đích, bạn sẽ được thông suốt, tập trung và nhìn xa trông rộng. Đó là những nền tảng trao cho bạn sức mạnh để dấn thân vào cuộc hành trình thay đổi cuộc đời.
“Những người này đều làm sáng tỏ một điểm cốt yếu rằng hạnh phúc được quyết định phần nhiều bởi tâm trí con người hơn là ngoại cảnh.” – Dalai Lama
The Art Of Happiness – Dalai Lama
The Art Of Happiness – Dalai Lama
10 Hà Cẩm Thương

Whatever You Think, Think The Opposite - Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi

Cùng với những lời khuyên đầy sáng tạo và khác biệt, cuốn sách này của Paul Arden là một cuốn sách chứa đầy giá trị và khả năng truyền cảm hứng, động lực cho người đọc.
"Hãy bắt đầu thành công bằng cách đưa ra vài quyết định sai lầm
Đôi khi việc khôn ngoan nhất lại chính là đừng quá thông minh.
Và chẳng có quan điểm nào là đúng cả
Thế giới chính là những gì bạn nghĩ về nó
Vì vậy hãy nghĩ về nó theo cách khác đi và cuộc sống của bạn sẽ thay đổi!"
Whatever You Think, Think The Opposite - Paul Arden
Whatever You Think, Think The Opposite - Paul Arden
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng