Top 10 cuốn tiểu thuyết hay nhất của tác giả Đinh Mặc

11-06-2021 10 35557 0 1 Báo lỗi

Trong số rất nhiều tác giả nổi tiếng của thế giới ngôn tình hiện nay, Đinh Mặc được coi là một tác giả xuất sắc bởi lối viết truyện xen lẫn yếu tố lãng mạn và trinh thám cực kì cuốn hút người đọc. Đinh Mặc, tác giả văn học mạng Tấn Giang, cấu tứ các tác phẩm đều tài tình mạnh dạn, hầu hết đều là nửa tiểu thuyết ngôn tình. Hãy cùng tìm hiểu những cuốn tiểu thuyết hay nhất của tác giả này nhé.

1 Ngọc Bích

Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu

"Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu" vừa có sự hồi hộp, căng thẳng của thể loại điều tra, hình sự, lại vừa rất lãng mạn nhẹ nhàng trong các cung bậc cảm xúc. Thực là 1 cuốn truyện nên thưởng thức. Tên truyện có vẻ hơi “sến” nhưng thực sự khá độc đáo, độc đáo từ ý tưởng đến hình tượng nhân vật. Mặc dù truyện có tình tiết điều tra phá án nhưng Đinh Mặc khẳng định đây không phải là tiểu thuyết hình sự hay trinh thám, yếu tố tình cảm chiếm một nửa đủ làm điên đảo các fan hâm mộ ngôn tình Trung Quốc.


Truyện của Đinh Mặc luôn có hình tượng nữ chính thông minh và cá tính. "Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu" cũng không ngoại lệ, nữ chính gây ấn tượng với độc giả ngay từ chương đầu tiên, có thể nói là dạng nhân vật hiếm gặp trong ngôn tình. Nam chính đương nhiên vẫn tuyệt vời như các tác phẩm trước đó. Đinh Mặc đã bỏ ra một tháng để thu thập tài liệu, chuẩn bị cho cuốn tiểu thuyết này và nó cũng đã được chuyển thể thành phim mới đây.


Mời bạn đọc truyện tại: http://thichtruyen.vn/truyen-ngon-tinh/neu-oc-sen-co-tinh-yeu

Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu
Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu
"Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu" được chuyển thể thành phim

2 Ngọc Bích

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến cùng là đề tài tâm lý tội phạm ngôn tình nhưng bối cảnh và hình tượng nhân vật của truyện hoàn toàn khác “Nếu ốc sên có tình yêu”.


Truyện Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến của tác giả Đinh Mặc là một trong số ít tác giả chú ý khai thác và khai thác thành công những hướng đi mới cho tiểu thuyết tình cảm (truyện ngôn tình). Đáng kể nhất là sở trường pha trộn nhuần nhuyễn các yếu tố thế giới ngầm, huyền ảo, viễn tưởng… vào dòng chính lãng mạn, góp phần mở rộng không gian thưởng thức và cảm thụ cho người đọc. Đinh Mặc là một tác giả văn học Trung Quốc. Đã viết khá nhiều truyện và được bạn đọc quan tâm ở nhiều thể loại: Nếu ốc sên có tình yêu, Dục vọng của người chinh phục, Độc quyền chiếm hữu,..


Đây là chuyện tình yêu khá thú vị, một người mà thương chẳng đặng nhưng bỏ thì chẳng đành. Khi bạn có một người bạn trai thông minh, kiêu ngạo và "trung khuyển"... Lúc hẹn hò, anh nói: "Anh không có hứng thú với những việc kiểu này. Nhưng nếu em cứ mười phút hôn anh một lần, anh có thể cùng em làm bất cứ chuyện vô vị nào." Lúc ghen tuông, anh nói: "So với anh, thằng đó từ đầu đến chân viết đầy hai chữ "ngu xuẩn". Điểm sáng suốt duy nhất của hắn, hắn cũng biết em là cô gái tốt."


Mời bạn đọc truyện tại: http://webtruyen.com/hay-nham-mat-khi-anh-den/

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến
Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến
"Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến" chuyển thể thành phim
3 Ngọc Bích

Truy Tìm Ký Ức

Truyện Truy Tìm Ký Ức với tên gọi thân mật khác là truyện Người Đẹp Làm Nhân của tác giả Đinh Mặc! Ký ức đã lãng quên, thời gian qua đi không thể trở lại! Để tìm lại được những gì đã qua điều đó không hề dễ dàng chút nào...


Câu chuyện đầy màu sắc với bút tích bay bổng cùng những nhân vật kiệt xuất, giấc mơ là sự phản chiếu thế giới hiện thực. Giấc mơ là sự lưu đầy của tiềm thức. Nhưng nếu cô từng yêu tha thiết một người, từng vì anh mà đau đớn khôn cùng, vậy thì tại sao những năm qua, cô lại chẳng nhớ gì đến anh? Tại sao cô lại quên sạch mọi ký ức về anh.

Cô gái trẻ, dường như mọi kí ức về tình yêu đã chìm dần trong lãng quên, đâu đó còn vọng lại những nốt nhạc còn vương vấn bên trong trí óc, những tiếng vọng kêu gọi của con tim, và những dòng chữ mạnh mẽ đầy thăm thẳm. Tất cả hòa quyện làm một thứ mờ nhạt mà bản thân cô cần làm sáng tỏ.


Truy tìm ký ức là tác phẩm thứ ba về đề tài trinh thám phá án của tác giả Đinh Mặc sau "Nếu ốc sên có tình yêu" và "Hãy nhắm mắt khi anh đến" nhưng tác giả đã thật sự không làm bạn đọc phải thất vọng. Với lối viết logic, những tình tiết bất ngờ, khắc họa nội tâm nhân vật sâu sắc từ nhân vật chính đến các nhân vật phụ, từ nhân vật chính diện đến các nhân vật phản diện Truy tìm ký ức chắc chắn sẽ cuốn hút bạn từ trang đầu tiên đến trang cuối cùng.


Mời bạn đọc truyện tại: https://truyenfull.vn/truy-tim-ky-uc/

Truy Tìm Ký Ức
Truy Tìm Ký Ức
"Truy Tìm Ký Ức"
4 Ngọc Bích

Từ Bi Thành

Truyện Từ Bi Thành của tác giả Đinh Mặc là câu chuyện tình yêu của một cô gái hồn nhiên, trong sáng nhưng lại khá thông minh, là người đứng đầu một bang phái. Mộ Thiện - tên nhân vật nữ chính, một người con gái có trí tuệ và có tình yêu sâu đậm vào những năm trẻ trung và đẹp nhất của cuộc đời. Cũng như bao cô gái khác, tuổi 17 là tuổi đẹp nhất,cả cuộc đời còn ở phía trước, còn rất nhiều thứ phải đánh đổi vì vậy dù tình yêu có sâu đậm đến mấy thì dưới những áp lực đó, tình yêu vẫn là thứ cần cô chọn để từ bỏ.


Nam chính là Trần Bắc Nghiêu, một người con trai có tuổi thơ rất dữ dội anh đã tìm được sự yên bình khi gặp Mộ Thiện. Nhưng những cô đơn, những hồi ức ngọt ngào, những thiếu khuyết trong tình cảm chỉ được lấp đầy bởi sự xuất hiện trở lại của Mộ Thiện sau 8 năm xa cách.


Không chỉ đề cập đến vấn đề tình yêu mà truyện còn đề cập đến những thủ đoạn thương trường, ma túy, ám sát,.....


Mời bạn đọc truyện tại: https://truyenfull.vn/tu-bi-thanh/


Từ Bi Thành
Từ Bi Thành
Từ Bi Thành
Từ Bi Thành
5 Ngọc Bích

Mèo Hoang

Trong một lần chạy trốn khỏi đám người xấu, bị dồn đến bước đường cùng thì Tô Di thấy một chiếc xe ô tô đỗ trước con ngõ mà mình bị bắt, dùng hết sức lực cuối cùng, cô gái đã bò đến phía người đàn ông đi xuống và cầu xin sự sống. Người đàn ông đó chính là Mạnh Hi Tông, thủ lĩnh đội quân lính đánh thuê đang trú dưới lớp vỏ của Thương Chủy, cục trưởng cục trị an Tinh Cầu.


Để bảo toàn mạng sống, Tô Di chấp nhận làm 1 con rối, 1 con búp bê hay là bất cứ cái gì mà Mạnh Hi Tông muốn, nhưng anh ta lại muốn cô trở thành vật hiến tế trên bàn mổ của 1 tên bác sĩ biến thái. Lại bị dồn đến bước đường cùng, Tô Di đã tìm cách học lái chiếm hạm và chạy trốn nhưng bị bắt lại. Điều này lại khơi lên sự hứng thú của Mạnh Hi Tông với Tô Di, anh cho cô đi học để trở thành 1 sĩ quan lái máy bay chiến đấu trước khi trở về bên cạnh mình. Và cùng với Mạnh Hi Tông, Tô Di, một cô gái loài người bình thường, yếu đuối, phải dấn thân vào cuộc chiến khốc liệt bảo vệ toàn cõi thiên hà, ''Mèo Hoang'' một câu chuyện viễn tưởng vô cùng cuốn hút người đọc.


Mời bạn đọc truyện tại: https://truyenfull.vn/meo-hoang/

Mèo Hoang
Mèo Hoang
Mèo Hoang
6 Ngọc Bích

Thời Gian Tươi Đẹp

Xưa nay giang sơn và mỹ nhân, mấy ai may mắn có được cả. Lệ Trí Thành, vị thiếu tá trẻ tuổi với sự nghiệp đang lên như diều gặp gió đã làm được điều ấy. Có điều “giang sơn” của anh lại là tập đoàn Ái Đạt đang bên bờ phá sản, còn “mỹ nhân” lại là cô trợ lý thông minh xinh đẹp, người con gái mang trong mình nhiệt thành, với trái tim nhân ái đã thực sự chạm vào lòng anh.


Anh là người đàn ông thâm trầm kín kẽ, anh đùa giỡn đối thủ trong lòng bàn tay, anh muốn “giang sơn”, vực lại đế chế mà người anh trai trước khi ra đi đã nhắn nhủ, anh còn muốn người đẹp, cùng cô gái duy nhất anh có ham muốn chiếm giữ sánh bước bên nhau… Liệu câu chuyện này rồi sẽ đi đến đâu?


Mời bạn đọc truyện tại: http://thichtruyen.vn/truyen-ngon-tinh/thoi-gian-tuoi-dep

Thời Gian Tươi Đẹp
Thời Gian Tươi Đẹp
Thời Gian Tươi Đẹp
Thời Gian Tươi Đẹp
7 Ngọc Bích

Hai Lần Gặp Gỡ

Hai Lần Gặp Gỡ là câu chuyện tình đầy bi ai khi số phận đã cuốn những con người này lại với nhau như một định mệnh. Nàng - vẫn tưởng như trái tim đã bình lặng sau khi mối tình đầu tan vỡ, lại không ngờ số phận nghiệt ngã khiến nàng gặp anh, yêu anh - người nàng không nên yêu.


Anh - vẫn đau đáu vì quá khứ ngủ quên của mình, vì nỗi buồn không sao gọi thành lời, trốn chạy tình yêu của nàng, để đến khi đi tới tận cùng ánh sáng mới nhận ra – anh còn nợ nàng một câu: "Không phải không yêu". Cậu - đau khổ khi tình thân dần biến thành tình yêu, khi hờn giận trở thành cuồng nộ, đánh đổi tất cả chỉ để níu lấy một ánh mắt, để rồi khi có được lại cay đắng nhận ra: nàng… đã không còn là nàng nữa.


Mời bạn đọc truyện tại: https://truyenfull.vn/hai-lan-gap-go/

Hai Lần Gặp Gỡ
Hai Lần Gặp Gỡ
Hai Lần Gặp Gỡ
Hai Lần Gặp Gỡ
8 Ngọc Bích

Dục Vọng Kẻ Chinh Phục

Nếu các bạn mong đợi 1 tình yêu trời long đất lở, một nam chính anh hùng cái thế, một nam phụ nghĩa nặng tình thâm… Vậy thì còn chờ gì mà không tìm ngay đến với câu chuyện vô cùng thú vị có tên “Dục vọng kẻ chinh phục” này.

Đây là câu chuyện kể về một cô gái nhân loại trong thời đại hỗn loạn khi đại dịch zombie bùng nổ. Tất cả thế giới tươi đẹp của cô sụp đổ trong phút chốc. Từ một nữ sinh chân yếu tay mềm, cô đã đứng lên, học cách cầm súng, dùng dao để bảo vệ mạng sống của chính bản thân mình. Nếu bị một quái vật không rõ nguồn gốc cắn đến tơi tả, theo bạn, cô gái đó sẽ phản ứng như thế nào? Nhắm mắt chịu chết, cầu cho nó một phát cắn đứt cổ họng của mình, để chấm dứt nỗi đau kinh hoàng của thể xác hay dũng cảm chống lại nó dù biết có thể chính là đồng quy vu tận?


Mời bạn đọc truyện tại: https://truyenfull.vn/duc-vong-cua-ke-chinh-phuc/

Dục Vọng Kẻ Chinh Phục
Dục Vọng Kẻ Chinh Phục
“Dục vọng kẻ chinh phục
“Dục vọng kẻ chinh phục
9 Hồng Nhung

Người Láng Giềng Của Ánh Trăng

Đây là một câu chuyện mang đậm yếu tố viễn tưởng, là một đề tài bí ẩn mà ngay cả khoa học cũng chưa thể khám phá hết. Nhân vật nữ chính là Tạ Cẩn Tri, một cô gái có vẻ ngoài thanh tú, học lực rất khá nhưng lại chọn cho mình một công việc hết sức bình thường là nhân viên của thư viện tỉnh. Tính cách của Cẩn Tri nhẹ nhàng, bình thản đôi khi lãnh đạm và có chút bí ẩn. Cô có hai người đồng nghiệp rất thân, một Nhiễm Dư hoạt bát luôn muốn lấy chồng “cao, phú, soái” (nghĩa là cao ráo, giàu có và đẹp trai) và một Trang Xung cực kỳ nghiện game nhưng cũng rất nghĩa khí. Hai người bạn này đóng vai trò không hề nhỏ trong suốt cuộc đời của Cẩn Tri.


Mời bạn đọc truyện tại: https://webtruyen.com/nguoi-lang-gieng-cua-anh-trang/
Người Láng Giềng Của Ánh Trăng
Người Láng Giềng Của Ánh Trăng
Người Láng Giềng Của Ánh Trăng
Người Láng Giềng Của Ánh Trăng
10 Hồng Nhung

Mạc phụ Hàn Hạ

Đầu tiên là truyện này tương đối dài (đối với tôi), nhưng cũng đáng công đọc, và cũng may là đoạn cuối không quá hụt hơi như nhiều truyện khác. Truyện nói về chuyện tình cảm giữa Lâm Mạc Thần và Mộc Hàn Hạ, hai con người quá mạnh mẽ, quá lý trí, nhưng cũng quá cô độc trong cuộc đời của họ.


Lâm Mạc Thần được xây dựng với hình tượng nhân vật thiên chi kiêu tử, có đủ mọi thứ trong tay khiến người khác ngưỡng mộ, có cả tiền tài và sắc vóc, có cả thủ đoạn và tàn nhẫn, có tất cả những thứ cần có ở một người con trai khiến người con gái bị thu hút, nhưng cũng đủ đáng sợ và lạnh lùng để họ không dám đến gần và tình cảm với cô gái Mộc Hàn Hạ. Cảm giác của tôi khi đọc truyện này khá bình thản, không hồi hộp đón chờ, cũng không tò mò âm mưu ẩn dấu trong âm mưu. Không phải vì truyện này tác giả viết không đủ kích thích, nhưng đối với tôi như vậy vẫn chưa đủ. Đinh Mặc xây dựng nhân vật tương đối thống nhất từ đầu đến cuối truyện, mạch truyện thì cũng giống như trước đây là mạch lạc, rõ ràng.


Mời bạn đọc truyện tại: https://webtruyen.com/khong-phu-han-ha/

Mạc phụ Hàn Hạ
Mạc phụ Hàn Hạ
Mạc phụ Hàn Hạ
Mạc phụ Hàn Hạ
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng