Top 6 Địa chỉ bán máy in, máy photo tại Hải Phòng

14-10-2021 6 571 0 0 Báo lỗi

Máy in được ra đời cách đây khá lâu và được sử dụng khá phổ biến ngày nay, máy in có rất nhiều loại nhưng phổ biến và được ưa chuộng nhiều nhất phải kể đến máy in laser. Máy photocopy cho phép người sử dụng tạo ra các bản sao giống hệt bản chính một cách nhanh chóng và thuận tiện. Sau đây, Toplist xin gửi đến các bạn một số địa chỉ bán máy in, máy photo tại Hải Phòng.

1 Hữu Thắng

Siêu thị Hoàng Phát

Máy Photocopy rất cần thiết cho Doanh nghiệp tuy nhiên chọn mua một chiếc máy Photocopy phù hợp với nhu cầu cũng như nhà cung cấp có uy tín là điều bạn quan tâm. Siêu thị Hoàng Phát là đại lý chính hãng của các thương hiệu máy photo như: Canon, Toshiba, Sharp, Xerox, Ricoh,...


Với chính sách ưu đãi áp dụng với doanh nghệp luôn mong muốn cung cấp tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Hoàng Phát cung cấp máy photo, máy in cho các công ty, doanh nghiệp tại các khu công nghiệp trên địa bàn Hải Phòng và các tỉnh lân cận như Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa,... Các sản phẩm máy photo, máy in chính hãng sẽ được áp dụng các chế độ bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của các hãng. Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề luôn sẵn sàng hỗ trợ tận nơi.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 4 lô 2A Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng
Điện thoại: 022 5325 0888 & 022 5355 6488 & 022 5375 7676
Email: maytinhhoangphat@gmail.com
Website: https://hoangphatvn.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatpc/
Giờ mở cửa: 07:30 - 21:00

Siêu thị Hoàng Phát
Siêu thị Hoàng Phát
Siêu thị Hoàng Phát
Siêu thị Hoàng Phát

2 Hữu Thắng

Sơn Đạt Computer

Ngày nay, máy photocopy, máy in có rất nhiều loại, nhiều nhãn hiệu khác nhau khiến cho người tiêu dùng trở nên hoang mang, khó khăn trong việc lựa chọn vì không biết máy nào tốt, máy nào phù hợp. Đồng thời, nhiều khách hàng cũng không biết đâu là địa chỉ mua máy photocopy chính hãng với chất lượng tốt. Để đáp ứng được tất cả những thắc mắc của khách hàng, Bệnh viện máy tính Sơn Đạt đã thiết lập và đào tạo đội ngũ kĩ thuật viên tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu về thông tin kĩ thuật để tư vấn những thông tin cần thiết khi khách hàng muốn mua máy photocopy, máy in.


Khi đến với Bệnh viện máy tính Sơn Đạt, khách hàng sẽ được xem các sản phẩm máy photocopy, máy in chính hãng giá tốt tại Hải Phòng với chất lượng cao và được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ trong việc tìm mua sản phẩm phù hợp với công việc của mình.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 7/ 274A Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
Điện thoại: 022 5366 6555 & 0922 224 255 & 0943 038 555
Email: sondatjsc@gmail.com
Website: https://sondat.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/MayTinhSonDat/
Giờ mở cửa: 07:30 - 21 (T2 - T7); 07:30 - 18:00 (CN)

Sơn Đạt Computer
Sơn Đạt Computer
Sơn Đạt Computer
Sơn Đạt Computer
3 Hữu Thắng

Công ty TNHH công nghệ Việt Số Hóa

Được thành lập vào năm 2010, Công ty TNHH công nghệ Việt Số Hóa,.đã lựa chọn cho mình sứ mệnh đem đến các giải pháp công nghệ thông tin vượt trội tới cho khách hàng, vì sự phồn vinh của khách hàng của An Vũ Khang. Với tầm nhìn “xây dựng Việt Số Hóa trở thành Công ty thương mại và dịch vụ CNTT “.


Công ty TNHH công nghệ Việt Số Hóa đã xây dựng hạ tầng CNTT hiện đại, ứng dụng các hệ thống CNTT tiên tiến phục vụ quản trị và kinh doanh, duy trì hệ thống tài chính minh bạch và được kiểm soát chặt chẽ. Quan tâm đầu tư cho công tác đào tạo và nâng cao năng lực cho CBNV, phù hợp với chiến lược phát triển của công ty. Tại đây, bạn có thể mua những chiếc máy in, máy photo chất lượng tại Hải Phòng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 194 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Điện thoại: 022 5350 2050 & 0981 669 996
Email: vietsohoa@gmail.com
Website: https://tongkhomayphotocopy.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/tongkhomayphotocopy
Giờ mở cửa: 08:30 - 21:30

Công ty TNHH công nghệ Việt Số Hóa
Công ty TNHH công nghệ Việt Số Hóa
Công ty TNHH công nghệ Việt Số Hóa
Công ty TNHH công nghệ Việt Số Hóa
4 Hữu Thắng

Công Ty Việt Nguyên

Công Ty Việt Nguyên là một trong những địa điểm cung cấp máy photocopy, máy in chất lượng nhất tại Hải Phòng. Công Ty Việt Nguyên cung cấp đến khách hàng nhiều dòng máy đến từ thương hiệu nổi tiếng như: Máy photocopy Canon, Xerox, Shard, Ricoh,... nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.


Công Ty Việt Nguyên cam kết với tất cả khách hàng tất cả các sản phẩm có bán tại Công Ty Việt Nguyên – bán máy photocopy tại Hải Phòng, đều có chứng nhận đầy đủ về nguồn gốc và xuất xứ, đảm bảo giá cả cạnh tranh, 100% chất lượng mang lại sự hài lòng đến mọi khách hàng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 10b/46 Nam Pháp, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
Điện thoại: 0936 726 000 & 0912 118 499
Email: photocopy.vietnguyen@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/photocopyVietnguyen/

Công Ty Việt Nguyên
Công Ty Việt Nguyên
Công Ty Việt Nguyên
Công Ty Việt Nguyên
5 Hữu Thắng

Công ty Đỗ Gia

Công ty TNHH phát triển thương mại và dịch vụ Đỗ Gia thành lập ngày 03 tháng 09 năm 2013. Là đơn vị chuyên về dịch vụ sửa chữa, mua bán, cho thuê và cung cấp các loại máy in, máy photocopy, máy chiếu, máy tính, camera tại Hải Phòng.


Công ty đã cung cấp dịch vụ và sản phẩm của mình phục vụ cho nhiều khách hàng:

  • Các trường đại học (ĐH Hằng Hải Việt Nam, ĐHDL Hải Phòng, ĐHY Hải Phòng, ĐH Hải Phòng,...) trường cao đẳng (CĐ Cộng Đồng, CĐ Viettronic, CĐY Hải Phòng,...)
  • Các trường trung học (trung học phổ thông, cơ sở Lê Quý Đôn; trung học phổ thông, cơ sở Trần Phú; trung thọc phổ thông, cơ sơ Herman Gmeiner; trung học phổ thông Mạc Đĩnh Chi,...)
  • Các công ty, đơn vị sản xuất (Công ty SHC, tổng công ty xây dựng hàng không ACC, công ty Kết Đoàn, công ty CP da giầy và phát triển HP Sholega, công ty CP công nghệ TMT bác sỹ máy tính..)
  • Các cửa hàng, trung tâm (trung tâm tin học VLC, trung tâm tin học TRIVIET, trung tâm tin học HPTRAINING,...) và nhiều hộ gia đình trên địa bàn Hải Phòng và các vùng lân cận.

Đặc biệt, công ty có đội ngũ kỹ thuật trình độ vững vàng, dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Công ty TNHH phát triển thương mại và dịch vụ Đỗ Gia tự hào là đơn vị đi đầu về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ khách hàng tại Hải Phòng, và một số tỉnh thành phía Bắc.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 116 Cát Bi, Hải An, Hải Phòng
Điện thoại: 022 5660 5555 & 022 5658 2222 & 0946 964 689
Email: congtydogiahaiphong@gmail.com
Website: http://mayphotocopydogia.com/

Công ty Đỗ Gia
Công ty Đỗ Gia
Công ty Đỗ Gia
Công ty Đỗ Gia
6 Hữu Thắng

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Việt Thắng

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Việt Thắng được thành lập cách đây trên 13 năm với chuyên ngành chính cung cấp sỉ các mặt hàng văn phòng phẩm và đồ dùng học sinh. Tiền thân của công ty là một cửa hàng kinh doanh tạp hóa tổng hợp. Trải qua quá trình hoạt động kinh doanh và phát triển, nhằm đáp ứng tốt hơn những nhu cầu phát sinh trong những năm bùng nổ kinh tế, điển hình là các khu chế xuất, công nghiệp, đầu tư trực tiếp nước ngoài hình thành và phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.


Năm 2005, Công ty TNHH Thương mại và đầu tư Việt Thắng được thành lập với chức năng chính là cung cấp sỉ văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng như máy photocopy,... các thiết bị đồ dùng học sinh cho các đại lý và một số doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, nước ngoài tại Hải Phòng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 18A/646 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng
Điện thoại: 0913 011 004 & 0934 324 321
Email: vietthangstc@gmail.com
Website: https://vietthangstc.com/

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Việt Thắng
Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Việt Thắng
Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Việt Thắng
Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Việt Thắng
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng