Top 5 Địa chỉ bọc răng sứ uy tín nhất tỉnh Hà Tĩnh

30-10-2021 5 64 0 0 Báo lỗi

Bọc răng sứ không còn là phương pháp xa lạ gì với nhiều người khi muốn cải thiện tình trạng răng lệch, thưa, sứt mẻ và xỉn màu để tự tin hơn trong giao tiếp mỗi ngày. Tuy nhiên, để lựa chọn được nha khoa uy tín bọc răng sứ không phải là điều dễ dàng, bởi trên bất kỳ thị trường, khu vực nào hiện nay mọc lên rất nhiều cơ sở nha khoa kém chất lượng, trang thiết bị không đảm bảo, bác sĩ thiếu chuyên môn. Vậy hãy cùng Toplist tìm hiểu qua top những địa chỉ bọc răng sứ uy tín nhất Hà Tĩnh khắp các tỉnh thành nhé, bài viết này sẽ dành cho các bạn tại Hà Tĩnh.

1 Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍

Nha khoa Mai Hùng

Nha khoa Mai Hùng hoạt động với sứ mệnh mang tới chất lượng điều trị tốt nhất, dịch vụ tốt nhất góp phần vào công tác chăm sóc sức khỏe răng miệng cộng đồng. Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ Bác sĩ Răng - Hàm - Mặt với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự an tâm, tin tưởng tuyệt đối khi chọn sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa.


Dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa Mai Hùng cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao. Bọc răng sứ tại đây dựa trên cơ chế mài nhỏ phần răng thật của bệnh nhân theo một tỉ lệ hợp lý, sau đó chụp một mão răng sứ tương thích bên ngoài. Trong một số trường hợp mất cả thân răng và chân răng bên dưới, bọc răng thẩm mỹ sẽ kết hợp với cấy ghép răng implant giúp phục hình răng hiệu quả nhất.


Lý do nên chọn Dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa Mai Hùng:

 • Trung Tâm sử dụng công nghệ làm răng sứ Empress CAD/CAM của Thụy Sĩ. Đây là phương pháp thẩm mỹ răng mới nhất hiện nay.
 • Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ răng chuyên sâu: Tất cả nha sỹ, bác sỹ tại Nha khoa Mai Hùng Group đều được đào tạo bài bản, chính quy tại ĐH Y Huế, đã hoàn thành các khóa đào tạo nâng cao, chuyên sâu về răng sứ thẩm mỹ. Với kinh nghiệm phục hình thực tế thành công hàng chục nghìn case răng sứ E.Max và Cercon.
 • Trang thiết bị, máy móc hiện đại giúp quá trình làm răng trở nên nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ hậu mãi, chăm sóc và bảo hành uy tín lên tới 15 năm chính hãng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 35 Hải Thượng, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh - 023 9385 2678
 • 28 Hải Thượng, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh - 023 9385 6956
 • 37 Nguyễn Chí Thanh, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh - 023 9357 7177

Điện thoại: 0911 124 567 & 0944 431 677

Email: nhakhoamaihunggroup@gmail.com | contact@nhakhoamaihung.com

Website: http://nhakhoamaihung.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoamaihung/

Nha khoa Mai Hùng
Nha khoa Mai Hùng
Nha khoa Mai Hùng
Nha khoa Mai Hùng

2 Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍

Nha Khoa Răng Ngọc

Sẽ thật thiếu sót nếu chúng ta bỏ qua Nha Khoa Răng Ngọc - một địa chỉ bọc răng sứ đẹp và chất lượng nhất tại Hà Tĩnh. Hiểu được rằng công nghệ và máy móc là những yếu tố vô cùng quan trọng để mang lại một kết quả điều trị tốt nên nha khoa rất chú trọng trong việc việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, tân tiến. Hơn nữa Nha Khoa Răng Ngọc luôn lựa chọn sử dụng nhưng thiết bị đạt chuẩn y tế, được nhập khẩu và cấp phép lưu hành từ Bộ Y tế.


Quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Răng Ngọc diễn ra dưới sự hỗ trợ đặc biệt của hệ thống trang thiết bị và công nghệ rất hiện đại, mọi thao tác bọc sứ diễn ra nhanh chóng, chính xác. Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên tại đây có chuyên môn, kinh nghiệm và tay nghề cao, tốt nghiệp từ các trường đại học y khoa danh tiếng trong và ngoài nước, đồng thời được cấp chứng chỉ bọc sứ chuyên sâu, nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa Răng Ngọc.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 174 Hà Huy Tập, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
Điện thoại: 0983 332 702 & 0913 332 702
Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoaranghatinh/

Nha Khoa Răng Ngọc
Nha Khoa Răng Ngọc
Nha Khoa Răng Ngọc
Nha Khoa Răng Ngọc
3 Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍

Phòng khám Nha Khoa Quốc Tế

Phòng khám Nha Khoa Quốc Tế với gần 10 năm hoạt động, đón tiếp hơn 1.000 lượt khách mỗi năm, cơ sở này vẫn đang lớn mạnh từng ngày và khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực y tế, nha khoa. Với sứ mệnh “Mang đến sự hoàn hảo” về dịch vụ chăm sóc răng miệng đạt tiêu chuẩn cho người dân Hà Tĩnh nói riêng và Việt Nam nói chung. Các chuyên gia nha khoa của Phòng khám Nha Khoa Quốc Tế luôn đề cao y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, tận tâm trong công việc để mang lại cho khách hàng sự hoàn hảo.


Phòng khám Nha Khoa Quốc Tế từ lâu nay đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn khách hàng khu vực. Dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ tại đây cũng luôn được đánh giá đạt chất lượng hàng đầu, không chỉ mang đến kết quả phục hình mạnh mẽ, toàn diện, mà còn dẫn đầu về chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành. Tự hào là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng trong vấn đề bọc răng sứ uy tín và tốt nhất tại Hà Tình, Nha Khoa Quốc Tế cam kết mang đến những giá trị tốt nhất cũng như những kết quả mà khách hàng hài lòng nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 24 Hải Thượng Lãn Ông, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

Điện thoại: 023 9385 3853 & 0988 903 800

Email: nhakhoaquoctehatinh@gmail.com

Website: https://nhakhoaquoctehatinh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhamnhakhoaquoctehatinh/

Giờ mở cửa: Thứ 2 - Thứ 7: 07:30 - 21:00 | Chủ Nhật: 07:30 - 18:00

Phòng khám Nha Khoa Quốc Tế
Phòng khám Nha Khoa Quốc Tế
Phòng khám Nha Khoa Quốc Tế
Phòng khám Nha Khoa Quốc Tế
4 Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍

Nha Khoa Thành Phố

Để chăm sóc sức khỏe răng miệng phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn, Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh đã triển khai xây dựng Trung tâm Nha Khoa Thành Phố. Đơn vị này được thiết kế, bố trí khoa học, nội thất sang trọng trong không gian rộng rãi sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác yên tâm, thoải mái trong quá trình điều trị. Với trang thiết bị hiện đại, đồng bộ gồm: 6 ghế máy nha khoa, đèn tẩy trắng răng Beyond Polus, máy điều trị tủy X-smart, máy lấy cao răng siêu âm… Đội ngũ bác sỹ chính quy, chuyên nghiệp, thường xuyên được đào tạo nâng cao tay nghề cùng với đội ngũ kỹ thuật viên, phụ tá nha khoa trẻ trung, lịch thiệp, tận tình, chu đáo.


Bọc răng sứ là một trong những dịch vụ được khách hàng tin tưởng lựa chọn tại đây. Hằng năm các Bác sĩ của Nha Khoa Thành Phố thực hiện thành công hàng trăm ca bọc răng sứ từ đơn giản đến phức tạp với các kỹ thuật cao cấp nhất. Sau khi trải nghiệm dịch vụ bọc răng sứ, nơi đây cam kết mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng của khách hàng, giúp họ thu hút tự tin với nụ cười tỏa sáng, rạng ngời hơn, thời gian lành thương và tích hợp xương nhanh chóng, bền chắc, đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật, rút ngắn thời gian điều trị, giảm bớt số lần tái khám, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 3 nhà A - Bệnh viện Đa khoa Thành phố Hà Tĩnh, 456 Hải Thượng Lãn Ông, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

Điện thoại: 0888 667 858

Fanpage: https://www.facebook.com/Nhakhoathanhpho/

Nha Khoa Thành Phố
Nha Khoa Thành Phố
Nha Khoa Thành Phố
Nha Khoa Thành Phố
5 Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍

Nha Khoa Hoàng Hải

Nha Khoa Hoàng Hải tự hào là một trong những nha khoa chuyên sâu trong nước đạt chuẩn và có uy tín tại thành Hà Tĩnh. Với tâm huyết của đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên sâu, chuyển giao công nghệ hiện đại tiên tiến, bác sĩ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, hệ thống máy móc không ngừng cải tiến, chất lượng dịch vụ chất lượng cao, Nha Khoa Hoàng Hải cam kết luôn mang đến những giá trị phục vụ tốt nhất cho khách hàng và bệnh nhân, là lựa chọn uy tín cho nụ cười trọn vẹn của bạn.


Nha Khoa Hoàng Hải được thành lập từ năm 2007, với gần 15 năm kinh nghiệm đã xây dựng được uy tín và lòng tin của mình với nhiều khách hàng, Nha Khoa Hoàng Hải hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật chuyên biệt, thế nên bác sĩ tại đây đều là những người được đào tạo bài bản về kỹ thuật bọc răng sứ và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hình mới đủ điều kiện thực hiện. Nha khoa luôn ứng dụng công nghệ mới, hiệu quả nhất trong việc bọc răng sứ để mang đến sự hài lòng cho khách hàng, hướng đến các ưu điểm vượt trội như:

 • Răng trắng sáng tự nhiên, đều đẹp, chuẩn khớp cắn, ăn nhai thoải mái, không đau nhức hay ê buốt
 • Duy trì độ bền chắc, kết quả sau phục hình trong thời gian lâu dài nhất
 • Không điều trị tủy, không biến chứng sau thực hiện
 • Diệt khuẩn, khử mùi hôi miệng tối ưu nhất hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 42 Hải Thượng Lãn Ông, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

Điện thoại: 0912 675 637

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoahoanghai/

Nha Khoa Hoàng Hải
Nha Khoa Hoàng Hải
Nha Khoa Hoàng Hải
Nha Khoa Hoàng Hải
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng