Top 3 Địa chỉ đào tạo nghề tóc uy tín nhất Lào Cai

25-02-2018 3 126 0 0 Báo lỗi

Học cắt tóc ở đâu thì tốt? Học cắt tóc ở đâu thì uy tín... chắc chắn đó là những thắc mắc mà đa số các bạn đang tìm hiểu về những khóa học cắt tóc, học viện tóc hay trung tâm đào tạo nghề tóc nào là nơi uy tín để có thể gửi gắm và đặt trọn niềm tin, với hy vọng rằng sau khi ra nghề có thể tự tin bước vào nghề và mang lại những kiểu tóc mới, theo xu hướng cho mọi người. Vậy thì hãy cùng Toplist tìm hiểu về những địa chỉ đào tạo nghề tóc uy tín nhất Lào Cai nhé!

123
1 Nlp Trinh 2018-02-24 08:15:50

Tóc Hà Nội VIP

Tọa lạc tại số 361 Hồng Hà, Cốc Lếu, Lào Cai, Tóc Hà Nội VIP vừa là nơi làm tóc đẹp được nhiều người lựa chọn, vừa là địa chỉ đào tạo nghề tóc uy tín được nhiều học viên theo học. Khi đăng ký khóa học tại đây, các học viên sẽ được tiếp xúc và giảng dạy trực tiếp bởi giảng viên có năng lực, tận tâm và đặc biệt tinh tế. Họ luôn là những người đi đầu trong việc khám phá xu hướng mới và tạo ra trào lưu. Từ việc đơn giản nhất như cách cầm kéo đến cách xử lý tóc, những kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm cho đến cách sử dụng những thiết bị tóc hiện đại, tất cả đều sẽ được truyền đạt bằng sự tâm huyết nhất. Với cam kết:
 • Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, uy tín học và trải nghiệm thực tế sẽ là nơi bạn thể hiện sự đam mê và sáng tạo 
 • Giảng dạy đúng thời gian 
 • Không ra nghề hoàn trả lại tiền
 • Giảng dạy theo đúng giáo trình chuẩn Toni&Guy
 • Được học tất cả những kĩ thuật mới nhất để thành 1 nhà tạo mẫu tóc giỏi 
 • Cắt theo phương pháp toni & guy
 • Kỹ thuật uốn nóng mà khách hàng về không cần chăm sóc
 • Kỹ thuật nhuộm màu siêu Việt
 • Được thực hành trên đầu thật 
 • Được nhận lại làm ngay tại hệ thống khi kết thúc khoá học 4-6 tháng hoặc được giới thiệu qua các salon uy tín tại Hà Nội
 • Được dạy cách phát triển bản thân, phát triển hình ảnh 
 • Được dạy cách tư duy làm giàu dạy cách ứng xử và cách giao tiếp tốt với khách hàng
Là nơi trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, tân tiến, cùng môi trường làm việc, học tập thiết thực, nghiêm túc, kèm theo phần thực hành thực tiễn, và giáo án giảng dạy được xây dựng bài bản, kỹ càng bởi các giáo viên là những chuyên gia làm tóc nổi tiếng giàu kinh nghiệm hàng đầu, Tóc Hà Nội VIP tự tin sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để bạn gửi gắm tương lai của mình. 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 361 Hồng Hà, Cốc Lếu, Lào Cai
Điện thoại: 096 896 4068
Fanpage: https://www.facebook.com/tochanoivip/
Tóc Hà Nội VIP
Tóc Hà Nội VIP
Tóc Hà Nội VIP
Tóc Hà Nội VIP

2 Nlp Trinh 2018-02-24 08:17:28

Hair Salon Keni

Hiện nay, ngành làm tóc đang là một ngành nghề có tốc độ phát triển cao, mạnh mẽ không chỉ ở Việt Nam mà còn ở trên thị trường quốc tế, đó là điều không thể phủ nhận. Nếu như “Mẫu tóc là nghệ thuật” thì “nhà tạo mẫu tóc là nghệ nhân”, người nghệ nhân cầm kéo phải thật sự khéo léo, nhuần nhuyễn qua từng thao tác cầm kéo và các dụng cụ nghề thì mới có thể chinh phục được thị hiếu thẩm mỹ của mọi người. Và tất nhiên, những người nghệ nhân này không phải tự nhiên mà thành danh. Họ phải qua quá trình đào tạo, nghiêm khắc, qua luyện tập hàng ngày, không ngừng học hỏi nỗ lực để có thể tự tin tạo ra những tác phẩm đẹp trên cơ thể sống của một con người với từng khuôn mặt, lứa tuổi, hình dáng cấu tạo khác nhau. 

Bạn có muốn trở thành một nghệ sỹ làm tóc tài ba? Bạn phân vân lo lắng vì chưa tìm được con đường để trở thành một người nghệ sỹ tài ba? Vậy thì đừng ngần ngại đến với Hair Salon Keni, nơi đây chắc chắn sẽ giúp bạn biến ước mơ đó trở thành hiện thực. Tại đây, học viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi các giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, dựa theo giáo trình chuẩn quốc tế, được học lý thuyết xen kẽ thực hành và thực hành liên tục trên mẫu tóc thật,... và tất cả sẽ cùng tạo nên một môi trường học tập thật hoàn hảo.

Là một trong những cái tên hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nghề tóc tại Lào Cai, Hair Salon Keni tự tin khẳng định thương hiệu của mình khi mỗi năm cho ra đời rất nhiều học viên tốt nghiệp với thành công và thu nhập rất lý tưởng. 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 014 Sơn Tùng, Cốc Lếu, Lào Cai
Điện thoại: 0975112159
Fanpage: https://www.facebook.com/hairsalonkeni/posts/1571047623167312
Hair Salon Keni
Hair Salon Keni
Hair Salon Keni
Hair Salon Keni
3 Nlp Trinh 2018-02-24 08:20:54

Trung Tâm Dạy Nghề Viện Tạo Mẫu Tóc Louis Trịnh

Không nằm ngoài danh sách này, Trung Tâm Dạy Nghề Viện Tạo Mẫu Tóc Louis Trịnh cũng là một cái tên nổi bật trong danh sách những địa chỉ đào tạo nghề tóc uy tín nhất Lào Cai hiện nay. Luôn khẳng định vị thế của mình tại thị trường tóc trên địa bàn, trung tâm chính là nơi hội tụ của những chuyên gia về tóc hàng đầu, là người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang tóc, đã đạt nhiều giải thưởng trong nước; thường xuyên nâng cao tay nghề và bắt nhịp với xu hướng thời trang tóc quốc tế; là đối tác của nhiều thương hiệu dược phẩm ngành tóc nổi tiếng, chắc chắn sẽ truyền đạt những kiến thức thật quý báu cũng như hướng dẫn thật chân tình cho những học viên có lòng đam mê và muốn chinh phục nghề tóc. 

Để đáp ứng nhu cầu về nhận sự chất lượng cao, cùng với sự hỗ trợ giúp đỡ từ các hãng sản phẩm hàng đầu đang hợp tác, Salon LOUIS TRỊNH đã dành nhiều tâm huyết để xây dựng nên khóa đào tạo tóc cơ bản theo giáo trình mới nhất của Tony & Guy năm 2017. Nội dung khóa học như sau:
 • Sử dụng thành thạo kéo và lược, phương pháp và tư thế đứng tiêu chuẩn khi cắt
 • Chia tóc, phân mảng tóc, độ dâng chuẩn, các đường đơn giản, khuôn viền tóc và tầng lớp tóc
 • Thực hành 12 kiểu cắt tóc cơ bản theo giáo trình Tony&Guys 2017
 • Làm quen với nguyên lý mầu cơ bản
 • Phương pháp pha màu, phối màu
 • Nhuộm highlight và nhuộm sáng tạo 
 • Nhuộm obre
 • Uốn kỹ thuật số, xoăn, cụp...
 • Sấy tạo hình với tóc thẳng và tóc xoăn 
Ngoài ra, trung tâm còn có chính sách miễn học phí cho các học viên là con em gia đình chính sách, người tàn tật, hỗ trợ đặc biệt cho các học viên có điều kiện khó khăn. 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 044 Lý Công Uẩn, Lào Cai
Điện thoại: 09 111 95 000 - 0966696361
Fanpage: https://www.facebook.com/Trung-Tâm-Dạy-Nghề-Viện-Tạo-Mẫu-Tóc-Louis-Trịnh-1886623198225592/
Trung Tâm Dạy Nghề Viện Tạo Mẫu Tóc Louis Trịnh
Trung Tâm Dạy Nghề Viện Tạo Mẫu Tóc Louis Trịnh
Trung Tâm Dạy Nghề Viện Tạo Mẫu Tóc Louis Trịnh
Trung Tâm Dạy Nghề Viện Tạo Mẫu Tóc Louis Trịnh
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng