Top 3 địa chỉ học chiêm tinh học uy tín nhất tại Hà Nội

02-06-2020 3 983 0 Báo lỗi

Chiêm tinh học là các hệ thống bói toán giả khoa học dựa trên các tiền đề của một mối quan hệ giữa các hiện tượng thiên văn và các sự kiện trong thế giới nhân ... đọc tiếp

 • Bạn đang ở Hà Nội và muốn tìm cho mình một địa chỉ học chiêm tinh chất lượng vậy thì hãy đến ngay với Chiêm Tinh Học Tâm Lý - oHa Astrololy tại Tầng 5, nhà 7, ngách 28, ngõ 80 Chùa Láng, Hà Nội nhé.


  CHƯƠNG TRÌNH HỌC:


  Kiến thức nền:

  • Nguồn gốc, lịch sử, các khái niệm và chân lí nền tảng. Cơ sở cho sự đúng đắn của Chiêm tinh.
  • Vòng tròn hoàn mĩ - vòng tròn Hoàng đạo: Thứ tự các cung và ý nghĩa tượng trưng cho quy luật phát triển của linh hồn, vũ trụ và thế giới loài người. Bản chất của mỗi cung Hoàng đạo: sứ mệnh, nhu cầu, nỗi sợ. Quan hệ năng lượng giữa các cung – ai hợp với ai. Vì sao mỗi cung Hoàng đạo đều tiềm ẩn đâu đó trong bạn, không có ngoại lệ.
  • Các hành tinh: ý nghĩa, phân loại.
  • Các nhà: bản chất, các tầng ý nghĩa. Rulership: chủ tinh, chủ nhà.
  • Các góc hợp và nguyên tắc liên kết năng lượng. Các góc hợp “khó” và cách để hóa giải lẫn tận dụng tiềm năng của chúng.

  Bản đồ sao: Từ bao quát đến chi tiết. 7 bước để hình thành ấn tượng tổng quát về chủ thể. Các mẫu bản đồ sao. Sự thiếu hụt nguyên tố hoặc tính chất.


  Tình yêu dưới góc độ Chiêm tinh: Sự khác biệt giữa hai giới. Điều kiện cho một mối quan hệ bền vững. Nguồn gốc của sự cuốn hút. Tình yêu trong tương quan với tình dục/hôn nhân. Giới thiệu nguyên tắc xem bản đồ sao cặp đôi. Ám ảnh, tri kỉ, định mệnh và các vấn đề liên quan.


  Tâm lí học trị liệu bằng Chiêm tinh hay là chìa khóa hạnh phúc: Dùng các diễn giải vị trí hành tinh và góc hợp để trả lời các câu hỏi: Nhu cầu của tôi là gì, làm cách nào để tôi hạnh phúc? Giá trị của tôi ở đâu và cách để củng cố nó? Làm gì khi cảm thấy cạn kiệt năng lượng? Sự tự tin của tôi đến từ đâu? Các mặc cảm, khuyết điểm và cách đúng đắn để nhìn nhận chúng.


  PROFILE GIẢNG VIÊN: Trần Việt Hà (thường gọi: Cá). Hơn 8 năm nghiên cứu, áp dụng và giảng dạy Chiêm tinh. Viết, dịch và hiệu đính nhiều đầu sách Chiêm tinh học.

   Học phí: 1.800.000 đồng/người. Ưu đãi học phí: Giảm 100.000 đồng/người cho nhóm 2 người. Giảm 150.000 đồng/người cho nhóm 3 người trở lên. ĐẶC BIỆT: giảm thêm 150.000 đồng cho các bạn học sinh, sinh viên.


   Địa điểm: Tầng 5, nhà 7, ngách 28, ngõ 80 Chùa Láng, HN
   Điện thoại: Ms. Linh - 036 293 4675
   Email: chiemtinhhoctamly@gmail.com
   Website: tinyurl.com/y96blr4l
   Facebook: https://www.facebook.com/chiemtinhhoctamly/

   oHa Astrololy - Chiêm Tinh Học Tâm Lý
   oHa Astrololy - Chiêm Tinh Học Tâm Lý
  • Nếu bạn ở Hà Nội, bạn có khả năng tự học tốt, và không thu xếp được thời gian thích hợp để theo học một khóa học về Chiêm Tinh, bạn có thể tự học thông qua Blog: "HỌC CHIÊM TINH" online.


   Kiến thức trên Blog này cung cấp hoàn toàn đầy đủ thông tin và phương hướng để phục vụ cho việc tự tìm hiểu Chiêm Tinh từ nông đến sâu của bạn.


   Đến với web "HỌC CHIÊM TINH" bạn sẽ được học một số kiến thức cơ bản về chiêm tinh như:

   '

   • Các loại lá số Chiêm Tinh
   • Từ điển Chiêm Tinh
   • Cách cắt lá số
   • Cấu trúc lá số Chiêm Tinh
   • Chìa khóa của Chiêm Tinh
   • Bước đầu lý giải một lá số Chiêm Tinh
   • Hướng nội và hướng ngoại
   • ...

   "HỌC CHIÊM TINH" được thành lập với mục đích cung cấp các kiến thức Chiêm Tinh chuẩn và các phương hướng, hướng dẫn thực hành cho những ai thực sự muốn tìm hiểu về cách áp dụng Chiêm Tinh phương Tây trong tìm hiểu cá tính, khuynh hướng hành xử của con người. HỌC CHIÊM TINH không chủ quan đến độ chỉ biên soạn bài vở theo kiểu áp đặt, một chiều, vì vậy, bạn cứ thoải mái gửi các thắc mắc, đề xuất, góp ý về cách truyền đạt, trình bày để các bài viết dễ hiểu hơn. Hoặc đề xuất việc cung cấp các nội dung thế nào để thiết thực hơn cho người học.


   Website: https://quybaba.blogspot.com/


   "HỌC CHIÊM TINH"
  • Mỗi lần nhắc tới “Chiêm Tinh”, mọi người thường chỉ quan tâm tới Mặt Trời, Mặt Trăng, chuyên sâu hơn chút là Điểm Mọc, hay còn gọi là Cung Mọc. Phần lớn chúng ta không hiểu hết được cốt lõi, bản chất hay kiến thức chuyên sâu của bộ môn này. Tổ hợp cung Mặt Trời, Mặt Trăng hay Điểm Mọc chỉ nói lên một phần nhỏ sự thật về bản thân bạn mà thôi. Vì vậy mà muốn nghiên cứu kỹ hơn bộ môn này hãy ghé ngay đến với Lovedia.

   Lovedia
   là một dự án quy tụ những người trẻ có kiến thức và niềm đam mê với Chiêm tinh học và 12 cung hoàng đạo (Astrology/ Horoscope/Tarot), nhằm xây dựng một blog Chiêm tinh và 12 cung hoàng đạo đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.


   Lovedia không viết kiến thức quá cao xa, Lovedia muốn chỉ cho bạn thấy Chiêm tinh học và 12 cung hoàng đạo vốn hiện diện ngay trong mọi thứ gần gũi quanh bạn và bạn có thể ứng dụng chúng trong cuộc sống của mình ra sao. Bài hát bạn nghe. Bộ phim bạn thích. Nhân vật tiểu thuyết bạn say mê. Lovedia tự tiện và thích thú quan sát mọi thứ dưới góc nhìn mới mẻ ấy, và mạnh dạn kéo bạn vào xem cùng.


   Các lớp học chiêm tinh của Lovedia bạn có thể tham khảo như:


   • Transit Mặt trăng trong Dự đoán vận hạn – Phần 3: Transit qua các hành tinh
   • Thiên thực ảnh hưởng đến chúng ta như thế nào?
   • Dấu hiệu trên bản đồ sao của Lucid Dreamer – Những người tỉnh thức trong giấc mơ
   • Nhìn lại 2 năm rưỡi trong “hành trình trở về nhà” của sao Thổ Ma Kết (2017 – 2020)
   • ....

   Website:
   https://lovedia.vn/
   Fanpage: www.facebook.com/lovedia.vn
   Lovedia - Tạp chí Chiêm tinh
   Lovedia - Tạp chí Chiêm tinh
  Công Ty cổ Phần Toplist
  Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
  Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
  Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy