Top 9 Địa chỉ học đàn guitar giá rẻ và uy tín nhất dành cho sinh viên TPHCM

Sabestian Michael 675 0 Báo lỗi

Nhiều bạn trẻ, sinh viên coi hình ảnh càng trai ngồi chơi đàn guitar, hát những lời ngọt ngào, tha thiết là hình mẫu lý tưởng, và rất nhiều cặp đôi cũng nên ... đọc tiếp

 • Trường nhạc SMS được thành lập với mong muốn mang âm nhạc đến mọi nơi, làm phong phú thêm cảm xúc trong tâm hồn của mỗi người.Trường là nơi mọi người thể hiện cảm xúc đẹp nhất của mình qua những giai điệu do chính mình tạo nên.


  Chương trình học phù hợp cho từng đối tượng, từng lứa tuổi, cùng sự tận tình giảng dạy của đội ngũ giáo viên có trình độ, khả năng sư phạm cao. Đặc biệt, bô môn Piano được giảng dạy theo giáo trình quốc tế sinh động, giúp học viên tiếp thu một cách nhanh nhất.


  Với các phòng học trang bị máy lạnh, hệ thống thiết bị đầy đủ, hiện đại, SMS không chỉ là nơi truyền thụ những kiến thức về âm nhạc, các nhạc cụ, mà còn giúp thoải mái, thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Với giáo viên đứng lớp là nhạc sĩ Phạm Phú Vinh cùng nhóm các giáo viên khác đang công tác tại nhiều trường nhạc trong thành phố, SMS hứa hẹn sẽ chiếm trọn trái tim của bạn chỉ trong buổi học đầu tiên.


  Bên cạnh việc học tập, trường nhạc SMS thường xuyên tổ chức các buổi biểu diễn nhằm giúp học viên thực hành biểu diễn trước đám đông. Qua đó, học viên của SMS sẽ tự tin hơn trên sân khấu, cũng như thể hiện những kỹ năng âm nhạc của mình.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • 24 Đường số 10, P. Thảo Điền, TP Thủ Đức
  • Trung Tâm Văn Hóa TP Thủ Đức - 03 Đông Tây 1, khu phố 5, P. An Phú, TP Thủ Đức
  Điện thoại: 0283 744 5888 - 0283 620 0260
  Email: truongnhacsms@gmail.com
  Website:
  http://www.truongnhacsms.com/
  Fanpage:
  https://www.facebook.com/truongnhacsms/


  Trường nhạc SMS
  Trường nhạc SMS
  Trường nhạc SMS
  Trường nhạc SMS

 • Bạn quá bận rộn và có nhu cầu học guitar nhưng không có thời gian qua lớp trực tiếp để học cùng các bạn? Bạn đang muốn một gia sư chất lượng để hướng dẫn việc học và chơi guitar của mình đạt hiệu quả cao? Đừng lo lắng, Guitar Bình Thạnh sẽ giúp đỡ bạn điều đó. Trung tâm âm nhạc Guitar Bình Thạnh cung cấp cho học viên một đội ngũ gia sư guitar chất lượng cao ở Bình Thạnh. Nếu bạn bận rộn hoặc có nhu cầu muốn cho con em học gia sư guitar để đạt hiệu quả cao nhất thì hãy liên hệ với Guitar Bình Thạnh. Guitar Bình Thạnh là trung tâm đào tạo âm nhạc uy tín hàng đầu tại Việt Nam.


  Hiện tại Guitar Bình Thạnh có đầy đủ khóa học Guitar từ cơ bản đến nâng cao; giúp học viên nhanh chóng hoàn thiện mọi kỹ năng trong việc chơi Guitar.

  • Level 1: Master music theory – Làm chủ nhạc lý & đệm hát cơ bản
  • Level 2: Master right hand – Làm chủ nhịp phách, tiết tấu
  • Level 3: Master left hand – Làm chủ âm giai, nốt nhạc, cách cảm âm
  • Level 4: Khóa học guitar đệm hát nâng cao
  • Level 5: Khóa Guitar Solo, Fingerstyle giọng C//Am
  • Level 6: Khóa Guitar Solo, Fingerstyle giọng G//Em


  Dựa vào trình độ của bạn muốn chơi Guitar, trung tâm sẽ chọn giảng viên phù hợp có trình độ và kỹ năng sư phạm cao để qua bạn gia sư Guitar.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 40 Võ Trường Toản, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0365 778 077
  Website: http://guitarbinhthanh.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/DayGuitarBinhThanh/

  Guitar Bình Thạnh
  Guitar Bình Thạnh
  Guitar Bình Thạnh
  Guitar Bình Thạnh
 • Trường Âm Nhạc Sóng Nhạc được thành lập năm 2009, đánh dấu một nhân tố mới trong lĩnh vực Giáo dục và đào tạo Âm nhạc tại Việt Nam. SÓNG NHẠC xây dựng toàn bộ hệ thống giáo trình riêng của trường. Hệ thống này được tổng hợp – xây dựng từ những giáo trình uy tín trên thế giới, theo tiêu chí thiết kế giáo trình – phương pháp giảng dạy phù hợp với thẩm mỹ Âm nhạc, văn hóa của con người và xã hội Việt Nam.


  Ưu điểm khi học tại Trường Âm Nhạc Sóng Nhạc:

  • Được hướng dẫn bởi đội ngũ Giảng viên tốt nghiệp từ Học viện âm nhạc, Trường Văn hóa Nghệ Thuật, Trường Sư phạm âm nhạc, Các nhạc sỹ, nhạc công kinh nghiệm: Nhạc sỹ Minh Nhiên, Nguyễn Hữu Toàn (Keyboard (organ), Minh Phi (nhạc lý,sáng tác ca khúc, đệm Guitar)… Nhạc Sĩ Trần Minh Phương (Pianist của Sax’n art Jazz Club Band và Dàn nhạc Saigon Bigband), Cô Bình phương, Cô Ngọc Hạnh (Piano, keyboard), Thầy Cao Duy (Thanh nhạc) … Giảng viên Sóng Nhạc nhiệt tình với công tác giảng dạy và luôn quan tâm chăm sóc mọi đối tượng học sinh.
  • Trang thiết bị và phòng thu âm hiện đại,tạo điều kiện tốt nhất cho học viên học tập và thực hành âm nhạc.Học sinh được học tập, rèn luyện trong môi trường tiện nghi với nhạc cụ, trang thiết bị tiêu chuẩn, phòng học máy lạnh thoáng mát, góp phần cho học sinh tiếp thu bài học tốt.
  • Học sinh cần tuân thủ giờ học cố định hàng tuần đã đăng ký.Tuy nhiên khi cần thiết, học sinh cũng có thể đăng ký lại giờ học cho phù hợp với lịch học của mình.
  • Tham gia các chương trình biểu diễn định kỳ trong năm như : Chương trình RECITAL, TỔNG KẾT KHÓA HỌC, TỔNG KẾT NĂM HỌC, FESTIVAL ÂM NHẠC MÙA HÈ, FESTIVAL ÂM NHẠC MÙA XUÂN, NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI,…ĐẶC BIỆT ĐƯỢC TẠO ĐIỀU KIỆN GIÚP ĐỠ CHUYÊN MÔN ĐỂ THAM GIA CÁC CUỘC THI ÂM NHẠC.
  • Kết thúc mỗi khóa học (3 tháng), học sinh được kiểm tra, đánh giá và xếp loại qua kỳ Thi cuối khóa. Học Sinh Giỏi được khen thưởng trong buổi lễ Tổng kết báo cáo cuối năm.
  • Được cấp Chứng Chỉ Hoàn Thành Khóa Học, thuộc hệ thống đào tạo của SÓNG NHẠC.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • 10 Đường Số 9, Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh - 0903 174 426 - 0283 758 0271
  • 236 Bến Vân Đồn, Phường 5, Quận 4, TP Hồ Chí Minh - 0286 261 7268 - 0972 463 334
  • 718A Âu Cơ, Phường 14, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh - 0903 313 231 - 0283 949 2913

  Email: songnhacbox@gmail.com
  Website: songnhac.edu.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/songnhac.edu.vn/

  Trường Âm Nhạc Sóng Nhạc
  Trường Âm Nhạc Sóng Nhạc
  Trường Âm Nhạc Sóng Nhạc
  Trường Âm Nhạc Sóng Nhạc
 • top 4

  SEAMI

  Ngoc Huyen

  South East Asia Music Institute - SEAMI là đơn vị chuyên đào tạo nghệ thuật âm nhạc, với các bộ môn Guitar, Piano, Thanh nhạc, Trống. Mỗi nơi SEAMI - Music in Town dừng lại, âm nhạc đều trở thành một phần của không gian sống nơi đó. Tại khu phố nhỏ, mọi người đều có thể ghé SEAMI học nhạc một cách đơn giản, thoải mái và bình dị nhất. Trong đó, bộ môn Guitar ở SEAMI được chia thành nhiều khóa học khác nhau: trẻ em, cấp tốc, quy chuẩn, online 1 kèm 1, online lớp nhóm, guitar điện, ukelele.


  Ưu điểm khi học tại SEAMI:

  • Lộ trình học cá nhân hóa: Mỗi học viên được thiết kế lộ trình học riêng theo nhu cầu và định hướng riêng của học viên.
  • Thông tin giáo viên rõ ràng: Công khai thông tin về kinh nghiệm, trình độ giáo viên. Học viên có thể chọn giáo viên theo nhu cầu, dòng nhạc.
  • Đảm bảo hiệu quả học tập: Có cơ chế rating, review giáo viên và chất lượng buổi học. Được đổi giáo viên nếu không phù hợp.
  • Phòng học riêng biệt: Phòng học trang bị đầy đủ thiết bị, máy lạnh, mỗi phòng chỉ dạy 1 môn cùng lúc.
  • Tổ chức các hoạt động giao lưu: Có các buổi giao lưu văn nghệ hàng tuần và các đêm diễn Mini Showcase cho học viên.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • 188 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3
  • 7A/2 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1
  • 19 Đường 30, Tân Phong, Q.7
  • 553/18C Lũy Bán Bích, Q. Tân Phú

  Điện thoại: 0287 303 0369

  Email: info@seami.world
  Website: https://seami.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/seami.vn/

  SEAMI
  SEAMI
  SEAMI
  SEAMI
 • Grace Music Class được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu về âm nhạc của mọi người yêu thích guitar nhưng chưa có điều kiện học, hoặc cảm thấy lo lắng về chất lượng dạy ở 1 số trung tâm hay có thể vì lí do tài chính. Sứ mạng của Grace Music Class là đem đến môi trường học âm nhạc dễ dàng nhất đến với mọi lứa tuổi, Các cơ sở của Grace trở nên là nơi kết nối các giá trị tốt đẹp với nhau.


  Bạn chưa biết gì về Guitar, hoặc bạn cũng đã biết 1 ít về guitar rồi nhưng chưa thật sự tự tin để có thể đàn trước mọi người... Grace Music Class sẽ giúp đỡ để bạn đạt được mong muốn của bạn. Bạn sẽ dễ dàng làm chủ được cây đàn của mình khi đến với chúng tôi trong vòng 2 tháng, ĐẢM BẢO bạn sẽ nhận thấy được những điều khác biệt, và có thể bạn khám phá ra được ở chính bạn có những khả năng lớn lao mà bạn chưa từng biết.


  Grace Music Class sẽ hướng dẫn để bạn có thể có được 1 nền tảng vững chắc kiến thức về nhạc lí, nhịp, và sẽ luyện để tay bạn có đủ sự nhanh nhạy và có những phương pháp chuẩn để bạn có thể giúp cho đôi tay các bạn có sự chắc chắn và đánh đàn 1 cách tự tin.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • 17 Lê Duy Nhuận, P.12, Q.Tân Bình
  • Chung cư Carillon 3 - Trần Văn Danh, P13, Q. Tân Bình

  Điện thoại: 0902 391 605 (Thầy Thiện)
  Email: 0902.391.605 (Thầy Thiện)
  Website: https://www.hocguitar.org/
  Fanpage: https://www.facebook.com/hocguitar.org/

  Grace Music Class
  Grace Music Class
  Grace Music Class
  Grace Music Class
 • Trung tâm đào tạo âm nhạc Sông Thu thành lập ngày 26 tháng 03 năm 2006. Hơn 16 năm qua, Sông Thu Music Education vui mừng được đón tiếp, hướng dẫn và đào tạo hàng ngàn học viên với nhiều lứa tuổi, công việc và ngành nghề khác nhau. Sứ mệnh của trung tâm là chia sẽ niềm đam mê, kết nối những tâm hồn yêu âm nhạc. Sông Thu Music Education hoạt động với phương châm giỏi nhạc lý, vững thực hành trong thời gian rất ngắn!

  Sông Thu Music Education
  hiểu được giá trị tinh thần, giá trị của đồng tiền và hơn hết là giá trị của thời gian. Vì vậy, với tinh thần Khuyến Nhạc, trung tâm cam kết phát triển và trở thành trung tâm đào tạo uy tín, học phí phù hợp, phương pháp thực tế và hiệu quả, phấn đấu trở thành nơi chắp cánh ước mơ, nơi thỏa mãn đam mê, nơi sẽ chia niềm vui, tình yêu âm nhạc cho mọi gia đình Việt Nam.

  Quyền lợi của học viên Sông Thu:

  • Được học với giáo trình và phương pháp quốc tế.
  • Được đăng ký tập luyện đàn miễn phí ngoài giờ tại Sông Thu
  • Được đăng ký các giờ học linh động, được bảo lưu, học bù các buổi vắng
  • Được tham gia các buổi biểu diễn, giao lưu sinh hoạt cùng các nhạc sĩ nỗi tiếng.
  • Được ưu đãi khi mua các sản phẩm nhạc cụ tại Nhạc cụ SÔNG THU.
  • Đặc biệt được tham gia các khóa học nâng cao kế tiếp tại Sông Thu với học phí không thay đổi.
  • Học phí có thể thay đổi linh hoạt tùy vào từng học viên


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • 32 Cửu Long, P.15, Q. 10 , TP. HCM
  • 118/69A Bạch Đằng P 24, Bình Thạnh, TP. HCM
  • B2.13 Emerald Celadon số 88 đường N1, Sơn Kỳ, Tân Phú, TP.HCM

  Điện thoại: 0903 880 135
  Email: vptv.amnhacsongthu@gmail.com
  Website: http://amnhacsongthu.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/amnhacsongthu.vn

  Sông Thu Music Education
  Sông Thu Music Education
  Sông Thu Music Education
  Sông Thu Music Education
 • Công ty Cổ Phần TM-DV-SX Việt Thương (Việt Thương Music) được ra đời vào năm 1993 và thành lập chính thức vào năm 1996 với khởi nguồn từ Trường Suối Nhạc – trường tư thục âm nhạc đầu tiên tại Việt Nam. Là một trong những công ty phân phối Nhạc cụ có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam, Việt Thương Music (VTM) luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Tiến tới tương lai”.


  Ưu điểm của hệ thống Giáo dục Âm nhạc Việt Thương:

  • Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo âm nhạc.
  • Thừa hưởng những thành tựu chương trình khung, phương pháp,giáo trình của LCM (University of West London) Anh Quốc, Kawai Music School Nhật Bản.
  • Đào tạo theo phương pháp của các nước âm nhạc phát triển.
  • Chứng Chỉ Bằng cấp được quốc tế công nhận.
  • Giảng dạy nhiều bộ môn Guitar, Trống, piano...
  • Có nhiều khung trình độ phù hợp với năng lực, độ tuổi từng học viên.


  Với bộ môn Guitar, Việt Thương có nhiều khóa học khác nhau tùy theo trình độ và mục đích của học viên. Sau khi hoàn thành mỗi trình độ, học viên có thể đăng ký tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ âm nhạc quốc tế LCM (London College of Music – University of West London).


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 386 CMT8, P. 10, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 1800 6715
  Email: vtms@vietthuong.vn
  Website: http://vietthuong.edu.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/vietthuongmusicschool.vtms

  Việt Thương Music School
  Việt Thương Music School
  Việt Thương Music School
  Việt Thương Music School
 • Thiên Ca Music thành lập vào năm 2015, đến nay đã trở thành ngôi nhà chung của hơn 100 học viên muốn khai phá chính mình qua âm nhạc, từ những trẻ em Sapa xa xôi đến những tri thức nơi thành thị, từ người có năng khiếu đến những ai chỉ khởi đầu bằng đam mê… Thiên Ca Music School luôn ấp ủ ý tưởng đưa âm nhạc đến với mọi lứa tuổi, mọi thành phần trong xã hội, kéo con người đến gần nhau hơn, tự tin hơn bởi âm nhạc.


  Đến với Thiên Ca Music School, bạn sẽ được tự do thể hiện chính mình qua những nhạc cụ yêu thích, như trống, guitar, piano, keyboard… Đội ngũ giáo viên chuyên môn và tận tâm của Thiên Ca Music School không chỉ giúp bạn rèn luyện kỹ năng một cách có hệ thống và kỷ luật theo cấp bậc của giáo trình quốc tế mà còn tạo điều kiện để bạn sáng tạo, nói lên tiếng nói của riêng mình qua âm nhạc.

  Đặc biệt, Thiên Ca Music School có lớp dạy chuyên biệt nhạc Thánh Ca, nâng cao kỹ năng hướng dẫn ca đoàn trong Hội Thánh và những buổi học dành riêng cho các dịp lễ lớn như Lễ Thương Khó – Phục Sinh, Lễ Giáng Sinh…


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 157/15 Nguyễn Gia Trí, P25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0286 292 3083
  Email: trungtamamnhacthienca@gmail.com
  Website: thiencamusic.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamamnhacthienca/

  Thiên Ca Music School
  Thiên Ca Music School
  Thiên Ca Music School
  Thiên Ca Music School
 • CLB Khuyến Nhạc được ra đời từ trước năm 1988, theo sức mệnh đào tạo âm nhạc suốt hơn 20 năm qua. CLB Khuyến Nhạc tự hào là nơi quy tụ đội ngũ Giảng Viên đầy tâm huyết và chất lượng chuyên môn. Tiêu chí của CLB KN là xây dựng một nền tảng thực vững chắc. Vì thế dù học ở bất kỳ bộ môn nào Học viên sẽ học song song giữa kỹ năng và nền tảng nhạc lý theo một lộ trình bài bản.


  Chất lượng chuyên môn khi theo học ở CLB Khuyến Nhạc:

  • 90% Giảng Viên hiện đang giảng dạy tại Nhạc Viện và các trường Âm Nhạc chuyên nghiệp khác tại TPHCM.
  • Thành Lập từ năm 1998 với hơn 20 kinh nghiệm sư phạm Âm Nhạc.
  • Lộ Trình biên soạn cụ thể,được các Giảng Viên chọn lọc bài bản và thực tế phù hợp với mục đích cũng như khả năng của từng học viên.
  • Giáo trình Đệm Hát do Thầy Guitar Bùi Ngọc Sơn biên soạn cụ thể và thực tế theo lộ trình bài bản với các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao kết hợp giảng dạy các bản nhạc phổ biến và bất hủ.
  • Hệ thống Phòng cách âm, điều hòa, gương soi hỗ trợ hiệu quả trong giảng dạy.
  • Hình thức đào tạo Lớp Kèm và Lớp Nhóm (có giới hạn học viên) phù hợp với nhiều mục đích và thời gian linh động.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số 89, đường số 3, cư xá Đô Thành, phường 4, quận 3, TP.HCM
  Điện thoại: 0283 930 1819 - 0987 30 1819
  Email: clbkhuyennhac1998@gmail.com
  Website: http://khuyennhac.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/caulacbokhuyennhac/

  CLB Khuyến Nhạc - Thầy Bùi Ngọc Sơn
  CLB Khuyến Nhạc - Thầy Bùi Ngọc Sơn
  CLB Khuyến Nhạc
  CLB Khuyến Nhạc
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy