Top 9 Địa chỉ học vẽ và luyện thi khối H và khối V tốt nhất ở TP.HCM

Thyy Ng 11652 2 Báo lỗi

Khối H và khối V bao gồm những môn thi: vẽ hình họa (người), vẽ trang trí màu, văn (đề khối C). Môn văn sẽ bám sát chương trình học trong lớp 11 và 12. Tuy ... xem thêm...

 1. Do Art là trung tâm chuyên luyện thi khối H, V vào các trường khối ngành kiến trúc, mỹ thuật được đào tạo chuyên sâu từ cơ bản đến nâng cao. Khi tham gia luyện thi tại đây bạn sẽ dễ dàng bắt kịp được bài học và sẽ đạt được kết quả cao trong bài thi vào khối H, V chuyên ngành của ĐH Kiến Trúc TPHCM. Được thành lập vào năm 2012 đến nay Do art đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy chuyên sâu và luyện thi cho các bạn học sinh, sinh viên đang có ý định thi vào ngành kiến trúc.


  Hiện tại Do art đã có 3 chi nhánh tại TP.HCM. Do Art đã quá nổi tiếng vì số lượng học viên đầu vào khá đông và đầu ra thì hầu như đều đạt loại tốt để đảm bảo cho kì thi ĐH dành cho dân khối V và khối H. Cơ sở vật chất, phòng học tương đối tốt và chất lượng, có thể nói đây là nơi có chất lượng đào tạo khá tốt và được rất nhiều bạn học viên sau khi học xong đều thì với số điểm khá cao.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 42 Bình Giã, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

  Điện thoại: 0286 276 6655

  Email: info@doart.com.vn

  Website: https://doart.com.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/DoArt.com.vn/

  Giờ mở cửa: 07:30 - 21:00

  Gọi điện
  Do Art Drawing & Painting Centers Vietnam
  Do Art Drawing & Painting Centers Vietnam
  Do Art Drawing & Painting Centers Vietnam
  Do Art Drawing & Painting Centers Vietnam

 2. Top 2

  DORIC

  Gọi điện

  Doric là trung tâm dạy vẽ trực thuộc công ty đào tạo kiến trúc DORIC, một trong những thương hiệu của tập đoàn Cát Mộc (CMG- Cát Mộc Group) ra đời từ năm 2004. Với đội ngũ giảng viên tài năng và tràn đầy nhiệt huyết trẻ họ sẽ giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của bạn và cơ hội nghề nghiệp luôn chờ đợi bạn ở tương lại.


  Với phương châm "Học thực tiễn làm chuyên nghiệp" DORIC đã xây dựng những khóa học cho các bạn trẻ có đam mê luyện thi khối H và khối V với những ưu điểm sau:

  • Đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu
  • Phương pháp học hiệu quả, theo sát từng học viên
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình
  • Nội dung học thực tế, 80% thời lượng thực hành
  • Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học thỏa sức sáng tạo
  • Tổ chức kiểm tra, đánh giá chất lượng đầu ra của học viên
  • Hỗ trợ tư vấn ngành học và giới thiệu việc làm khi ra trường


  DORIC đã thiết kế chương trình đào tạo cô đọng nhất về lý thuyết, tăng cường yếu tố thực hành, huấn luyện đội ngũ giảng viên giỏi, tận tâm. Tại Doric, bạn sẽ được học trong một môi trường năng động và chất lượng dạy rất tốt, với cơ sở vật chất, phòng học được đầu tư hiện đại và đạt tiêu chuẩn để giúp cho học viên có những tiết học đạt chất lượng cao. Tuy nhiên, số lượng học viên khá đông nhưng bạn vẫn được hướng dẫn tận tình và chi tiết.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 436B/6, Ba Tháng Hai, P.12, Q.10, TP.HCM

  Điện thoại: 0918 040 309

  Email: doric@cmg.vn

  Website: http://doric.cmg.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/doric.edu.vn/

  Giờ mở cửa: 07:30 - 21:30

  Gọi điện
  DORIC
  DORIC
  DORIC
  DORIC
 3. Trung tâm dạy vẽ mỹ thuật JOLLA TP HCM chuyên hoạt động trong lĩnh vực mỹ thuật với các chức năng đào tạo mỹ thuật và dịch vụ mỹ thuật. Trong đào tạo, JOLLA luôn đề cao khả năng cảm nhận và sáng tạo, vì vậy JOLLA tự hào mang đến cho học viên ở mọi lứa tuổi nguồn cảm hứng vô tận, thúc đẩy cảm hứng và đam mê của giới trẻ với hội họa. Về dịch vụ, JOLLA luôn đề cao sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.


  Đội ngũ giảng viên giảng dạy tại Jolla đều rất chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, luôn luôn cập nhật phương pháp mới nhất, tốt nhất cho học viên. Jolla đã xây dựng hệ thống chương trình dạy vẽ thiếu nhi bài bản dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu. Lứa tuổi từ 4 đến 14 tuổi được học lớp thiếu nhi với nhiều cấp độ khác nhau, từ 15 tuổi có thể tham gia lớp chuyên Luyện Thi khối H và khối K để thi vào các trường ĐH lớn của cả nước. Ngoài ra Jolla Art có chương trình dạy vẽ chân dung, phong cảnh các chất liệu sơn dầu, lụa, màu nước, phấn, chì,… dành cho các bạn từ 15 tuổi trở lên.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • 45 đường 6D, Khu Dân Cư Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
  • 29 Đường số 1, Phường 11, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0935 505 662

  Email: lienhe@jolla.vn

  Facebook: https://www.facebook.com/mythuatjolla/

  Website: http://jolla.vn/

  Giờ mở cửa: 8:00 – 9:00

  Gọi điện
  Jolla Art
  Jolla Art
  Jolla Art
  Jolla Art
 4. Trung Tâm luyện thi Kiến Trúc Mỹ Thuật Bình Giã chuyên luyện thi khối H, V, luyện thi khối ngành kiến trúc với đội ngũ giảng viên ở các trường đại học kiến trúc - mỹ thuật sẽ giúp học viên có tỉ lệ thi đậu cao nhất có thể họ sẽ hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm để bạn đạt được hiệu quả cao và một kết quả ấn tượng trong kì thi vào ĐH. Trung tâm luyện thi ĐH Archi được thành lập vào năm 2002 đến nay đã có hơn 15 năm kinh nghiệm và đã có hơn hàng ngàn học viên học tại đây và đã và đang học tập tại các trường ĐH công lập ở TP.HCM. Cơ sở vật chất, dụng cụ, phòng học chất lượng cao và hiện đại bạn có thể đăng kí tư vấn để xếp lớp cho phù hợp với trình độ hiện tại của mình.


  Những ngành học đang được quan tâm hàng đầu:

  • Mỹ thuật ứng dụng
  • Hội họa
  • Sư phạm mỹ thuật
  • Thiết kế thời trang
  • Thiết kế nội, ngoại thất
  • Kiến trúc công trình quy hoạch đô thị
  • Mỹ thuật công nghiệp
  • Đồ họa tạo hình


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • 2/5/16 Bình Giã, P.13,Q.Tân Bình, TP.HCM
  • 2/5/16 Bình Giã, Phường 13, Tân Bình, TP.HCM

  Điện thoại: 0935 555 657

  Email: lucky.patinne@gmail.com

  Website: https://luyenthikientruc.com/

  Facebook: https://www.facebook.com/KienTrucKTS/

  Giờ mở cửa: 01:00 - 00:00

  Gọi điện
  Trung Tâm luyện thi Kiến Trúc Mỹ Thuật Bình Giã
  Trung Tâm luyện thi Kiến Trúc Mỹ Thuật Bình Giã
  Trung Tâm luyện thi Kiến Trúc Mỹ Thuật Bình Giã
  Trung Tâm luyện thi Kiến Trúc Mỹ Thuật Bình Giã
 5. Top 5

  Thầy Hùng

  Gọi điện

  Thạc Sĩ Mỹ Thuật, kiến trúc sư Nguyễn Quốc Hùng sẽ là giảng viên giảng dạy cho bạn trong những ngày bạn học tại đây. Thầy sẽ truyền dạy cho bạn những kinh nghiệm trong khi thi cũng như những bài học về vẽ chất lượng và để đạt được kết quả tốt nhất trong kì thi.


  Lớp vẽ Thầy Hùng được thầy trực tiếp đứng lớp và tay cầm tay giảng dạy cho học viên. Với kinh nghiệm 15 năm luyện thi ĐH, CĐ khối V, H cho các em học sinh đến luyện thi tại lớp của thầy Hùng các bạn sinh viên tương lại có thể trau đôi kỹ thuật vẽ của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất. Hiện thầy Hùng đang nhận dạy các lớp vào buổi tối với nhiều trình độ khác nhau như Lớp dạy vẽ cơ bản cho những bạn mới bắt đầu, có lớp Thiếu Nhi, Lớp dạy vẽ nâng cao chuyên sâu cho các bạn đã có căn bản và ớp luyện thi cấp tốc cho nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một lớp học phù hợp

  Với chất lượng đào tạo tương đối tốt và đạt hiệu quả cao trong quá trình giảng dạy, cơ sở vật chất đầy đủ để đảm bảo cho học viên trong suốt quá trình học tại đây. Thầy là giáo viên lâu năm và có khá nhiều kinh nghiệm hay trong quá trình luyện thi tại đây.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 131 Nơ Trang Long, phường 12. Bình Thạnh, TPHCM

  Điện thoại: 0938 798 684

  Email: hungdominic2000@gmail.com

  Facebook: https://www.facebook.com/Dạy-vẽ-Luyện-Thi-Đại-Học-Kiến-Trúc-Mỹ-Thuật-1498281397052077/

  Giời mở cửa: 09:00 - 20:30 (T2 - T3)

  Gọi điện
  Thầy Hùng chuyên luyện thi khối H, V
  Thầy Hùng chuyên luyện thi khối H, V
  Thầy Hùng chuyên luyện thi khối H, V
  Thầy Hùng chuyên luyện thi khối H, V
 6. Trung Tâm Sáng Tạo Sunny Art là nơi quy tụ được nhiều giáo viên giỏi và có trình độ chuyên môn cao tại thành phố Hồ Chí Minh. Khi theo học tại đâybạn sẽ có cơ hội được học với giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy .Được học các kỹ năng vẽ gồm nhiều thể loại: bút chì, màu nước, Acrylic …. được hướng dẫn, tư vấn tận tình.


  Theo qui định, khối H thi môn văn và năng khiếu vẽ (đề thi văn theo đề thi khối C); khối V thi môn toán, lý và vẽ (toán, lý theo đề khối A). Nếu bạn khá giỏi hai môn toán, lý và có năng khiếu vẽ, bạn đăng ký dự thi khối V chứ không phải khối H. Để chuẩn bị cho các môn thi năng khiếu vào khối ngành Kiến trúc, Mỹ thuật và Thiết Kế ..... Đây là khoảng thời gian vô cùng quan trọng đối với các bạn thí sinh, đặc biệt là với những bạn chưa có thời gian và điều kiện rèn luyện kĩ năng vẽ. Các sĩ tử hãy bắt đầu học vẽ luyện thi càng sớm các tốt, Trung Tâm Sáng Tạo Sunny Art luôn đồng hành cùng các bạn ...


  Chương trình học của khóa học luyện thi tại Trung Tâm Sáng Tạo Sunny Art sẽ gồm những nội dung sau:

  • Học vẽ cơ bản: bút chì, màu nước …
  • Hình khối đơn giản … đồ vật, con vật …
  • Trang trí màu, tĩnh vật trái cây, hoa lá …
  • Học vẽ nâng cao:Khi học viên học xong lớp vẽ cơ bản 3 – 6 tháng sẽ được tiếp tục học vẽ nâng cao
  • Học vẽ chân dung, Tĩnh vật, Phong cảnh … bằng nhiều chất liệu khác nhau : chì, màu nước, Acrylic …
  • .Học vẽ sáng tác tranh, thiết kế, thời trang …


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 27 Phan Bội Châu, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

  Điện thoại: 0943 970 300

  Email: sunnyartbt@gmail.com

  Website: http://sunnyart.vn

  Facebook: https://www.facebook.com/sunnyartcenter/

  Giờ mở cửa: 17:00 - 20:00 (trừ T2 và T4)

  Gọi điện
  Trung Tâm Sáng Tạo Sunny Art
  Trung Tâm Sáng Tạo Sunny Art
  Trung Tâm Sáng Tạo Sunny Art
  Trung Tâm Sáng Tạo Sunny Art
 7. Top 7

  Xưởng Vẽ 91

  Gọi điện

  Xưởng vẽ 91 là lớp vẽ của họa sĩ Hội mỹ thuật TPHCM nên những bạn tham gia lớp vẽ ở Xưởng mỗi năm đều được tham gia gửi tranh triển lãm ở Hội Mỹ thuật TPHCM và có giấy chứng nhận của Hội.


  Xưởng vẽ 91 là môi trường thực tiễn rất tốt cho các bạn, vì đây là nơi làm việc của họa sĩ, nên các bạn đều có thể nhìn thấy được các sáng tác, nghệ thuật của các họa sĩ. Ưu điểm khi luyện thi tại Xưởng Vẽ 91:

  • Tham gia lớp vẽ sẽ được hướng dẫn kỹ năng chuyên môn và vẽ thực tế ngoại cảnh để sáng tác tác phẩm
  • Không dạy theo hình thức sao chép mà quan sát trực quan, sáng tạo nghệ thuật
  • Ngoài ra các bạn còn được tư vấn ngành nghề phù hợp với sở trường và sở thích của các bạn. Giờ học linh hoạt phù hợp với tất cả học viên
  • Giáo viên hướng dẫn là họa sĩ của Hội Mỹ thuật TPHCM và Việt Nam. Đội ngũ Giảng viên đến từ đại học Mỹ thuật TPHCM.
  • Lớp sẽ có 1 - 2 buổi học thử miễn phí

  Với tiêu chí mục tiêu đầu vào là các trường Đại học Mỹ Thuật TPHCM và Đại học Kiến Trúc TPHCM. Khi đăng ký học lớp luyện thi khối K, V tại Xưởng vẽ 91 học viên sẽ được tiếp xúc với các nội dung bài học như học trang trí & bố cục màu, pha màu và phối màu cơ bản tập quan sát và chép thực rồi cách điệu để lấy họa tiết làm bài trang trí màu.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 70B đường 9, phường Phước Bình, TP Thủ Đức (Quận 9 cũ), TPHCM.
  Điện thoại: 0986 300 084
  Email: xuongve91.vn@gmail.com
  Website: http://xuongve91.com/
  Facebook: https://www.facebook.com/lopveQ9/

  Giờ mở cửa: 08:00–22:00

  Gọi điện
  Xưởng Vẽ 91
  Xưởng Vẽ 91
  Xưởng Vẽ 91
  Xưởng Vẽ 91
 8. Mỹ thuật PPA được thành lập bởi nhóm họa sĩ – kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và tâm huyết, mong muốn tạo ra môi trường học tập rèn luyện tính sáng tạo và khả năng tư duy đang sẵn có trong mỗi người chúng ta.


  Với Phương châm “tự do sáng tạo – thỏa đam mê”, PPA tin rằng học mỹ thuật không phải để trở thành họa sĩ mà đơn giản là học để rèn luyện tính sáng tạo, rèn luyện trí nhớ, nâng cao khả năng quan sát và khả năng diễn đạt cảm xúc một cách tốt hơn. Vì thế, PPA thiết kế các lớp vẽ tranh cho người lớn và thiếu nhi, nhằm tạo ra một sân chơi cho những ai thích hội họa (kể cả những người không có kiến thức về hội họa) và nhằm mang đến môi trường học tập, rèn luyện tính sáng tạo và khả năng tư duy đang tìm ẩn trong mỗi con người.


  PPA khuyến khích các bạn nên bắt đầu học luyện sớm ngay khi nhận ra được đam mê của mình, để bạn có đủ thời gian học từ CĂN BẢN lên NÂNG CAO, điều đó sẽ giúp bạn có nền tảng vững chắc và tự tin cho kỳ thi tuyển sinh của mình.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • Số 14E Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Số 11 Yên Đỗ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • Số 236/46 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  Điện thoại: 0907 401 493
  Email: mythuatppa@gmail.com
  Website: http://www.ppa.vn/
  Facebook: https://www.facebook.com/lopvemythuat/

  Giờ mở cửa: 08:00 - 20:00 (trừ T2)

  Gọi điện
  Mỹ thuật PPA
  Mỹ thuật PPA
  Mỹ thuật PPA
  Mỹ thuật PPA
 9. ZEST ART là trung tâm dạy vẽ chuyên nghiệp ở tphcm, với mảng đào tạo chính là uyện thi Kiến Trúc, Quy Hoạch, Nội Thất, Thiết kế Thời Trang, Thiết kế Đồ Họa. Hiện tại Zest Art có 2 cơ sở hoạt động tại TPHCM là ở Quận 3 và Quận Bình Thạnh. Bênh cạnh việc được nhiều bạn trẻ chọn lựa đẻ làm nơi luyện thi đại học ZEST ART còn là sự lựa chọn của nhiều phụ huynh và các em nhỏ từ 5-12 tuổi để để rèn luyện năng khiếu hội họa.


  Các lớp thường xuyên khai giảng tại ZEST ART gồm có :

  • Học vẽ mỹ thuật Căn Bản (không luyện thi)
  • Mỹ Thuật Luyện Thi từ căn bản đến nâng cao (Khối V1, Khối H1, Khối V, Khối H)
  • Mỹ thuật thiếu nhi


  Đối với học viên đến để ZEST ART nhằm mục đích luyện thi kiến trúc mỹ thuật, trung tâm sẽ thiết kế học viên chương trình học bắt đầu từ 2 môn: Hình Họa Chì (V) và Trang Trí Màu (H). Đó là 2 môn học nền tảng của ngành thiết kế, dù cho môn thi của bạn là Vẽ đầu tượng, vẽ chân dung hay bố cục màu. Học viên cần trải qua cả 2 lớp luyện thi: Hình Họa Chì và Trang Trí Màu (ở trên) trước khi bước sang giai đoạn luyện thi ĐH Mỹ Thuật. Lúc này, học viên sẽ được luyện đề thi của từng ngành thi trong ĐH Mỹ Thuật: Hình Họa Chân Dung, Hình Họa Toàn Thân, Bố Cục Màu.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • 51/9A Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, HCM
  • 135/49 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Quận Bình Thạnh, HCM

  Điện thoại: 0932 567 357
  Email: customerservice@zest.vn
  Website: https://zestart.vn/
  Facebook: https://www.facebook.com/ZestArtStudio/
  Giờ mở cửa: 08:30–21:30 (trừ T2)

  Gọi điện
  ZEST ART
  ZEST ART
  ZEST ART
  ZEST ART
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy