Top 10 Địa chỉ khám tai mũi họng tốt nhất tại Hà Nội

18-02-2022 10 56267 0 1 Báo lỗi

Tai mũi họng căn bệnh phổ biến trong đời sống hiện đại. Bệnh xuất hiện ở mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn, không phân biệt giới tính, công việc hay độ tuổi… Do đó, nhu cầu khám và điều trị căn bệnh này là mối quan tâm cấp thiết của nhiều. Sau đây, Toplist xin điểm qua danh sách những bệnh viện tai mũi họng hàng đầu tại Hà Nội để bạn đọc cùng tham khảo.

1 Tran Thu Tra

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương

Là bệnh viện đầu ngành về Tai Mũi Họng. Bệnh viện có đầy đủ các chuyên khoa từ khám bệnh, cấp cứu, bệnh tai mũi họng người lớn và trẻ em... Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương cũng là nơi tập hợp đội ngũ chuyên gia hùng hậu hàng đầu cả nước. Cùng với bề dày truyền thống, trang thiết bị, cơ sở vật chất và đội ngũ con người. Đây là cơ sở uy tín hàng đầu về các bệnh lý Tai Mũi họng.


Hàng ngày có rất nhiều người bệnh đến khám tại Bệnh viện Tai Mũi họng Trung ương. Để việc đi khám thuận tiện và hiệu quả, nên lưu ý một số vấn đề sau:

 • Bệnh viện chỉ tổ chức khám, chữa bệnh tại địa chỉ số 78, Đường Giải Phóng - Đống Đa - TP. Hà Nội
 • Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương nằm ngay cạnh bên Bệnh viện Bạch Mai, ngay mặt đường Giải Phóng nên đi lại cũng thuận tiện
 • Tại cổng bệnh viện trước đây từng xuất hiện hiện tượng cò mồi, dẫn dắt bệnh nhân đi khám
 • Người bệnh không nên liên hệ với những người không phải là nhân viên của bệnh viện, tránh bị cò mồi lôi kéo chỉ ra các cơ sở không phải của bệnh viện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại:

 • Văn thư: 024 3868 6050
 • Cấp cứu: 024 3868 6251
 • CSKH: 0987 755 418

Email: info@noh.vn

Website: http://www.noh.vn | www.taimuihongtw.vn

Giờ mở cửa: 7:00 - 11:30 | 13:30 - 16:30 (T2 - T7)

  Bệnh viện Tai Mũi họng Trung ương
  Bệnh viện Tai Mũi họng Trung ương
  Bệnh viện Tai Mũi họng Trung ương
  Bệnh viện Tai Mũi họng Trung ương

  2 Tran Thu Tra

  Hệ thống Y tế Thu Cúc

  Sau 1 thập kỷ đi vào hoạt động, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nay là Hệ thống Y tế Thu Cúc đang là địa chỉ được đông đảo người bệnh tin chọn, đứng top 3 bệnh viện tư và top 5 toàn bệnh viện có điểm chất lượng dẫn đầu Hà Nội. Sắp tới đây, Hệ thống y tế Thu Cúc sẽ thực hiện nhanh chóng việc mở chuỗi các cơ sở y tế Thu Cúc trên toàn quốc, đưa dịch vụ y tế chất lượng cao đến gần và dễ tiếp cận hơn với người dân khắp cả nước.


  Nhiều năm qua, Hệ thống Y tế Thu Cúc đã tạo được uy tín lớn về chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc với cơ sở vật chất hiện đại vượt trội, trang thiết bị y tế tiên tiến, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức. Chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được khẳng định tại Thu Cúc với sự đánh giá cao từ Sở Y Tế Hà Nội và từ người bệnh. Không chỉ luôn nằm trong Top đầu các bệnh viện có điểm chất lượng cao nhất với 83 tiêu chí khắt khe của Sở Y tế, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc còn được tin chọn là “cánh tay nối dài” của các bệnh viện trung ương với sứ mệnh mang đến dịch vụ y tế tin cậy cho người dân, góp phần giảm tải y tế công.


  Chuyên khoa tai mũi họng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chuyên khám, điều trị các bệnh lý về tai mũi họng như:

  • Khám và điều trị các bệnh lý về tai như: Viêm tai ngoài (nhọt ống tai, nấm ống tai...),viêm tai giữa cấp và mạn tính..
  • Khám điều trị các bệnh về mũi như: Phẫu thuật nội soi mũi xoang, cắt Polyp mũi, mở rộng lỗ thông xoang hàm, vào xoang sàng,…
  • Các bệnh lý về họng – thanh quản: Nạo V.A gây tê, gây mê - cắt Amidan, gây mê - Nội soi vi phẫu thanh quản cắt U nang, Polyp, hạt xơ dây thanh,...


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:
  286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

  Điện thoại: 1900 5588 92 & 0936 388 288

  Email: contact@thucuchospital.vn

  Website: https://benhvienthucuc.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/benhvienthucuc.vn/

  Giờ mở cửa: 7:00 - 17:00

  Chuyên khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
  Chuyên khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
  Bệnh viện Thu Cúc
  Bệnh viện Thu Cúc
  3 Tran Thu Tra

  Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Bạch Mai

  Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Bạch Mai chuyên cấp cứu, khám bệnh, điều trị nội trú, ngoại trú, phẫu thuật, cho các bệnh nhân Tai Mũi Họng. Cấp cứu và xử trí cứu sống nhiều bệnh nhân nặng như áp xe não, viêm màng não do tai, áp xe cạnh cổ, các trường hợp dị vật đường ăn, đường thở... Phát triển các kĩ thuật cao của chuyên khoa ngang tầm với các nước trong khu vực và thế giới như: mổ nội soi mũi xoang và nền sọ, tạo hình tai - xương chũm phục hồi sức nghe, vi phẫu thuật thanh quản phục hồi giọng nói, phẫu thuật và tạo hình các khối u đầu mặt cổ, ứng dụng Laser trong điều trị các bệnh TMH...


  Ngoài ra Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Bạch Mai còn là cơ sở thực hành và đào tạo của trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai và trường đại học Y Hà Nội. Thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học, nghiên cứu áp dụng những kĩ thuật mới, sáng kiến cải tiến kĩ thuật trong chẩn đoán và điều trị bệnh Tai Mũi Họng. Tham gia công tác chỉ đạo tuyến. Phối hợp với trung tâm đào tạo của bệnh viện để tổ chức các khoá đào tạo bồi dưỡng, năng cao trình độ và tay nghề cho điều dưỡng, các bác sĩ chuyên khoa tuyến huyện và tuyến tỉnh ở các tỉnh phía Bắc.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ:
   Nhà A5, Bệnh viện Bạch Mai, 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
   Điện thoại:
   0989 171 462
   Email:
   taimuihonga5@gmail.com
   Website:
   http://bachmai.gov.vn/
   Giờ mở cửa:
   6:30 - 12:00 | 13:30 - 18:00 (T2 - T7)

    Bệnh viện Bạch Mai
    Bệnh viện Bạch Mai
    Sơ đồ Khoa Tai Mũi Họng bệnh viện Bạch Mai
    Sơ đồ Khoa Tai Mũi Họng bệnh viện Bạch Mai
    4 Tran Thu Tra

    Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

    Các bác sĩ làm việc tại Bệnh viện Hồng Ngọc đều có thâm niên công tác tại Bệnh viện Bạch Mai, Phụ sản Trung ương, Phụ sản Hà Nội, Nhi… đảm bảo mang tới sự an tâm cho mỗi bệnh nhân khi tới thăm khám và điều trị. Toàn bộ máy móc, trang thiết bị sử dụng của bệnh viện đều được nhập khẩu từ những nước đi đầu về kĩ thuật như Anh, Mĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc… Tất cả vì mục tiêu tiếp cận nhanh, chẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời cho người bệnh.

    Chuyên khoa Tai Mũi Họng của bệnh viện Hồng Ngọc được trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy nội soi kết nối với màn hình ti vi, kính khám tai, máy đo nhĩ lượng và thính lực, máy nội soi vá nhĩ, máy nạo VA. Mặt khác, CT-Scan đa lát cắt của sẽ giúp chẩn đoán các trường hợp bệnh tai mũi họng phức tạp một cách nhanh chóng và chính xác.


    Chuyên khoa Tai – Mũi – Họng bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc thực hiện khám, điều trị các bệnh lý như:

    • Khám và điều trị các bệnh lý về tai: viêm tai ngoài, viêm tai giữa cấp và mạn tính
    • Khám điều trị các bệnh về mũi: phẫu thuật nội soi mũi xoang, cắt Polyp mũi, mở rộng lỗ thông xoang hàm, vào xoang sàng
    • Các bệnh lý về họng thanh quản: nạo V.A gây tê, gây mê cắt Amidan, gây mê nội soi vi phẫu thanh quản cắt u nang, Polyp, hạt xơ dây thanh.


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ:

    • Số 8 Châu Văn Liêm, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
    • Tầng 3, tòa B, Savico Megamall, 07- 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
    • Tầng 1- NO2-TTTM TNL PLAZA GOLDSEASON, 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
    • ...
    • https://hongngochospital.vn/lien-he/

    Điện thoại: 024 3927 5568

    Facebook: https://www.facebook.com/BenhvienHongNgoc/

    Email: info@hongngochospital.vn

    Website: https://hongngochospital.vn/

    Giờ mở cửa: 8:30 - 18:00

    Phòng khám đa khoa Hồng Ngọc có nguồn nhân lực chất lượng cao và trang thiết bị hiện đại.
    Phòng khám đa khoa Hồng Ngọc có nguồn nhân lực chất lượng cao và trang thiết bị hiện đại.
    Chi nhám Phòng khám đa khoa Hông Ngọc tại Keangnam
    Chi nhám Phòng khám đa khoa Hông Ngọc tại Keangnam
    5 Tran Thu Tra

    Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện 108

    Là bệnh viện quân đội đầu ngành, tuy nhiên hiện tại, bệnh viện Trung ương quân đội 108 không chỉ phục vụ riêng cho quân đội hay sĩ quan mà còn mở khám và điều trị cho những người bệnh thông thường. Sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ cán bộ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, đảm bảo kỷ luật cũng như bổn phận trách nhiệm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm điều trị mà không phải lo lắng vấn đề tiêu cực.

    • Giải quyết các cấp cứu Tai Mũi Họng như: chảy máu trong TMH, các tai nạn dị vật ở tai, mũi, họng, thực quản, khó thở trong TMH…
    • Những kỹ thuật thăm khám và làm thủ thuật
    • Khám nội soi Tai Mũi Họng ống cứng, ống mềm
    • Thăm dò chức năng tai giữa, tai trong
    • Làm các thủ thuật chuyên khoa: chọc rửa xoang, khí dung mũi họng, chích rạch màng tai dẫn lưu, chích rạch áp xe, sinh thiết các khối u vùng đầu cổ dưới nội soi, làm proetz, rửa mũi xoang bằng máy nhịp xung dưới nội soi, rửa tai, rửa hút mũi trẻ em.

    Ngoài ra, Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện 108 còn tiến hành các kỹ thuật chuyên sâu khác về tai mũi họng.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ:
    Số 1, Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

    Điện thoại: 0246 278 4109

    Facebook: https://www.facebook.com/Benhvientwqd108/

    Email: bvtuqd108@benhvien108.vn

    Website: https://benhvien108.vn/gioi-thieu-khoa-tai-mui-hong.htm

    Giờ mở cửa: 6:30 - 17:00 (T2 - T7)

    Bệnh viện 108
    Bệnh viện 108
    Bệnh biện 108
    Bệnh biện 108
    6 Tran Thu Tra

    Bệnh viện Đa khoa An Việt

    Bệnh viện An Việt hội tụ các Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Tai Mũi Họng đầu ngành Việt Nam, từng công tác tại các Bệnh viện Trung ương và nhiều năm thực tập kinh nghiệm tại Đức, Pháp…


    • PSG.TS Nguyễn Hoàng Sơn – chủ tịch Hội Tai Mũi Họng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, nguyên trưởng khoa Tai Mũi Họng nhi Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương… Hiện đang là cố vấn chuyên môn tại Bệnh viện An Việt.- PSG.TS Nguyễn Hoàng Sơn – chủ tịch Hội Tai Mũi Họng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, nguyên trưởng khoa Tai Mũi Họng nhi Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương… Hiện đang là cố vấn chuyên môn tại Bệnh viện An Việt.
    • PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An – Nguyên trưởng khoa Tai Mũi Họng nhi Bệnh viện Tai Mũi Họng TW…


    Chuyên khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện An Việt được trang bị đầy đủ các thiết bị thăm khám hiện đại, kỹ thuật tiên tiến nhất nhằm hỗ trợ đắc lực cho các Bác sĩ trong chẩn đoán và điều trị Bệnh Tai – Mũi – Họng toàn diện như: Máy nội soi Tai Mũi Họng, Máy cắt nạo xoang XPS, Máy đo thính lực, Máy gây mê PM1, Kính hiển vi….


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: 1E, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
    Điện thoại:
    1900 2838 & 090 220 6010 & 024 62 628 628

    Facebook: https://www.facebook.com/benhvienanviet/

    Email: info@benhvienanviet.com
    Website:
    http://benhvienanviet.com/

    Giờ mở cửa: 7:30 - 22:30

    Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến
    Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến
    Bệnh viện An Việt
    Bệnh viện An Việt
    7 Tran Thu Tra

    Phòng khám Đa khoa Vietlife

    Với mong muốn “Cung cấp giải pháp toàn diện trong Điều trị – Chăm sóc & Bảo vệ Sức khỏe hàng đầu Đông Nam Á bằng sự tận tâm cho mỗi cá nhân“, Hệ thống phòng khám Vietlife luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn và chất lượng dịch vụ. Chuyên khoa Tai Mũi Họng của Hệ thống phòng khám Vietlife được trang bị máy nội soi kết nối với màn hình ti vi, kính khám tai, máy đo nhĩ lượng và thính lực, máy nội soi vá nhĩ, máy nạo VA, dao điện cao tần cắt amidan…


    Đến Vietlife, khách hàng không chỉ cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong phục vụ mà còn nhận được sự chăm sóc chu đáo, ân cần từ đội ngũ lễ tân, điều dưỡng – kỹ thuật viên. Chúng tôi đã xây dựng và áp dụng quy trình dịch vụ khách hàng đồng bộ nhất quán từ khâu tiếp đón đến chăm sóc trước và sau khi sử dụng dịch vụ trên toàn hệ thống. Vietlife CAM KẾT đưa ra GIẢI PHÁP TỐI ƯU cho các vấn đề SỨC KHỎE của gia đình bạn.

    Phòng khám Đa khoa Vietlife khám và điều trị các bệnh về Tai mũi họng như:

    • Các bệnh về tai: Viêm tai ngoài, viêm tai giữa cấp và mạn, viêm xương chũm, khối u trong tai, chấn thương tai, thủng màng nhĩ, ù tai, điếc
    • Các bệnh về mũi – xoang: Viêm mũi, polyps mũi, u hốc mũi, chảy máu mũi, gãy xương chính mũi, phì đại cuốn mũi, vẹo vách ngăn
    • Các bệnh về họng: Viêm Amidan, viêm vòm họng, nang vòm họng, bệnh lý hạ họng
    • Các bệnh về thanh quản: Hạt dây thanh, polyp dây thanh, nang dây thanh, ung thư thanh quản, bênh lý hạ thanh môn.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ:
     14 Trần Bình Trọng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
     Điện thoại:
     024 3942 5666 & 024 3942 3666

     Facebook: https://www.facebook.com/PKDKVietlife/

     Email: contact@vietlifeclinic.com

     Website: http://vietlifeclinic.com/gioi-thieu/

     Giờ mở cửa: 8:00 - 20:00 (T2 - T6); 8:00 - 18:00 (T7 - Chủ Nhật)

      Phòng khám Đa khoa Vietlife
      Phòng khám Đa khoa Vietlife
      Phòng khám Đa khoa Vietlife
      Phòng khám Đa khoa Vietlife
      8 Tran Thu Tra

      Bệnh viện Đông Đô

      Bệnh viện Đông Đô chính thức đi vào hoạt động từ năm 2011, tọa lạc tại số 5 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Với diện tích sử dụng 3.500m2 , gồm 9 tầng lầu và 1 tầng hầm, quy mô 45 giường bệnh cùng các trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay, có thể sánh ngang với các bệnh viện hiện đại trong khu vực và trên thế giới.


      Với hệ thống máy nội soi thế hệ mới cho kết quả hình ảnh rõ nét, giúp cho bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác, phát hiện sớm các khối u có khả năng gây ung thư… Tại bệnh viện Đông Đô, Bác sĩ - Thạc sĩ Trần Hữu Thắng trực tiếp khám và điều trị cho bệnh nhân. Bác sĩ Trần Hữu Thắng là phó trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương, hiện là trưởng khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Đông Đô.


      Với mục tiêu xây dựng Đông Đô trở thành ĐƠN VỊ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN cho người dân, bệnh viện đã không ngừng nỗ lực và xây dựng một môi trường y tế quốc tế xanh – sạch – đẹp. Lấy sức khỏe của người dân làm mục tiêu hoàn thiện và phát triển để đến nay Đông Đô tự hào mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho người dân.

      THÔNG TIN LIÊN HỆ:

      Địa chỉ: Số 5 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

      Điện thoại: 024 6278 4449 & 0388 565 656

      Facebook: https://www.facebook.com/benhviendongdoHN/

      Email: dongdohospital@gmail.com

      Website: http://benhviendongdo.com.vn/

      Giờ mở cửa: 7:30 - 20:00

      Bệnh viện Đông Đô
      Bệnh viện Đông Đô
      Bệnh viện Đông Đô
      Bệnh viện Đông Đô
      9 Tran Thu Tra

      Phòng khám Tai Mũi Họng ENTIC

      Phòng khám Tai Mũi Họng ENTIC chuyên khám chữa bệnh về Tai Mũi Họng cho cả người lớn và trẻ em. Phòng khám rất đông bệnh nhân, đặc biệt là trẻ nhỏ. Đây là một địa chỉ uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn làm nơi khám chữa bệnh. Trên một số diễn đàn và nhóm Facebook về chăm sóc sức khỏe, nhiều ba mẹ đánh giá cao Phòng khám ENTIC về hiệu quả khám chữa bệnh, cũng như sự tận tình.

      Phòng khám Tai Mũi Họng ENTIC
      còn được trang bị hệ thống máy móc hiện đại như máy nội soi Tai Mũi Họng thế hệ mới, góp phần tăng độ chính xác giúp bác sĩ chẩn đoán đúng bệnh và điều trị hiệu quả. Bên cạnh đó, Phòng khám còn liên kết chặt chẽ, hội chẩn chuyên môn thường xuyên với các bác sĩ đầu ngành về Tai Mũi Họng tại các bệnh viện uy tín như: Bệnh viện Tai Mũi Họng TW, Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Nhi TW, Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện 108...


      Phòng khám Tai Mũi Họng ENTIC chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý tai mũi họng như:

      • Bệnh về tai: Viêm tai ngoài, viêm tai giữa cấp, mãn, viêm xương chủm, viêm tai xương chũm …
      • Bệnh mũi xoang: Viêm mũi, viêm xoang cấp-mãn, polyp mũi – xoang, bất thường về cấu trúc mũi như vẹo vách ngăn, khối u vùng mũi xoang…
      • Bệnh về thanh quản: polyp dây thanh, hạt dây thanh, liệt dây thanh, u nhú thanh quản…Ho lâu ngày không khỏi, khó nuốt, đau họng, háo nước và khô miệng, tai u hoặc đau...
      • Bệnh về mũi họng: Viêm mũi họng, viêm amidan, VA…


      THÔNG TIN LIÊN HỆ:
      Địa chỉ:
      Số 70 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
      Điện thoại:
      0948 399 336 & 088 6399 336

      Facebook: https://www.facebook.com/entic.vn

      Website: http://entic.vn/

      Giờ mở cửa: Chủ yếu ngoài giờ hành chính

      Phòng khám Tai Mũi Họng ENTIC
      Phòng khám Tai Mũi Họng ENTIC
      Phòng khám Tai Mũi Họng ENTIC
      Phòng khám Tai Mũi Họng ENTIC
      10 Tran Thu Tra

      Phòng khám Đa khoa Bình Minh

      Chuyên khoa Tai – Mũi – Họng của Phòng khám đa khoa Bình Minh được nhắc đến với dịch vụ chất lượng cao về khám và chữa bệnh. Đặc biệt phòng khám có sự cộng tác của các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành về Tai – Mũi – Họng. Các bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng ở Phòng khám đa khoa Bình Minh hiện nay đang khám, điều trị và tư vấn về tất cả các bệnh lý về tai, mũi, họng từ thông thường tới phức tạp. Từ các bệnh thường gặp như: viêm ống tai, viêm tai giữa cấp, mãn tính, viêm mũi xoang dị ứng, mủ, polyp mũi, xoang, viên amiđan cấp, viêm họng hạt…, tới các bệnh phức tạp hơn như ung thư sàng hàm, viêm đa xoang mãn tính…, các bệnh về thanh quản như khan tiếng, liệt dây thanh…


      Phòng Tai Mũi Họng được trang bị các phương tiện y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa năng động, tận tình khám bệnh sẽ phát hiện sớm và điều trị kịp thời các bệnh về Tai Mũi Họng. Cùng với nhóm bác sỹ chuyên khoa Tai – Mũi – Họng có trình độ cao và đội ngũ y tá thường trực phục vụ, hướng dẫn bệnh nhân tận tình chu đáo.


      Phòng khám Đa khoa Bình Minh đã liên tục đầu tư, nâng cấp trang thiết bị, phát triển nguồn nhân lực, hoàn thiện phong cách phục vụ góp phần giảm bớt sự quá tải tại các bệnh viện và mang lại cho bệnh nhân một chất lượng khám chữa bệnh tối ưu với các thầy thuốc giỏi và các trang thiết bị hiện đại.

      Thông tin liên hệ:

      Địa chỉ: 101 - 103 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
      Điện thoại:
      024 3869 9066 & 0914 322 311

      Facebook: https://www.facebook.com/PKDKBinhMinh/

      Email: bimedic.vn@gmail.com

      Website: https://phongkhambinhminh.com.vn/

      Giờ mở cửa: 8:00 - 20:00 (T2 - T7)

      Phòng tiếp đón bệnh nhân và làm thủ tục khám bệnh
      Phòng tiếp đón bệnh nhân và làm thủ tục khám bệnh
      Đội ngũ y bác sĩ của phong khám đa khoa Bình Mình
      Đội ngũ y bác sĩ của phong khám đa khoa Bình Mình
      Khách quan đầy đủ chính xác

      Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

      Công Ty cổ Phần Toplist
      Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
      Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
      Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
      Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng