Top 6 Địa chỉ khám tai mũi họng uy tín nhất tỉnh Đồng Nai

Hoàng Kim Ngân 1135 0 Báo lỗi

Tai mũi họng là những bộ phận khá nhạy cảm trên cơ thể mà bạn không thể nào tự ý xử lý tại nhà khi có sự cố xảy ra vì sẽ để lại hậu quả rất nguy hiểm. Ngoài ra ... xem thêm...

 1. Là phòng khám hàng đầu về Tai Mũi Họng. Phòng Khám Tai Mũi Họng Ths.Bs Đoàn có đầy đủ các chuyên khoa từ khám bệnh, cấp cứu, bệnh tai mũi họng người lớn và trẻ em... Phòng Khám Tai Mũi Họng Ths.Bs Đoàn cũng là nơi tập hợp đội ngũ chuyên gia hùng hậu hàng đầu cả nước. Cùng với bề dày truyền thống, trang thiết bị, cơ sở vật chất và đội ngũ con người. Đây là cơ sở uy tín hàng đầu về các bệnh lý Tai Mũi họng.


  Phát triển các kĩ thuật cao của chuyên khoa ngang tầm với các nước trong khu vực và thế giới như: mổ nội soi mũi xoang và nền sọ, tạo hình tai - xương chũm phục hồi sức nghe, vi phẫu thuật thanh quản phục hồi giọng nói, phẫu thuật và tạo hình các khối u đầu mặt cổ, ứng dụng Laser trong điều trị các bệnh TMH...Phòng Khám Tai Mũi Họng Ths.Bs Đoàn được trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy nội soi kết nối với màn hình ti vi, kính khám tai, máy đo nhĩ lượng và thính lực, máy nội soi vá nhĩ, máy nạo VA. Mặt khác, Phòng Khám Tai Mũi Họng Ths.Bs Đoàn đa lát cắt của sẽ giúp chẩn đoán các trường hợp bệnh tai mũi họng phức tạp một cách nhanh chóng và chính xác. Cùng đội ngũ y bác sỹ tài giỏi, tận tâm với nghề thân thiện với bệnh nhân. Nếu bạn đang gặp các vấn đề về tai mũi họng thì Phòng Khám Tai Mũi Họng Ths.Bs Đoàn là một lựa chọn đúng đắn.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Y2A, Hẻm 136 Đồng Khởi, P. Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
  Điện thoại: 0978 582 398
  Email: doannguyen.ent@gmail.com
  Fanpage: www.facebook.com/ThsbsDoan
  Giờ mở cửa: 16:00 - 20:00

  Gọi điện
  Phòng Khám Tai Mũi Họng Ths.Bs Đoàn
  Phòng Khám Tai Mũi Họng Ths.Bs Đoàn
  Phòng Khám Tai Mũi Họng Ths.Bs Đoàn
  Phòng Khám Tai Mũi Họng Ths.Bs Đoàn

 2. Không thể thiếu trong danh sách phòng khám chuyên khoa tai mũi họng giỏi ở Biên Hòa là PK TMH BS Bùi Đoàn Hải Linh- nhi đồng 1 - tai mũi họng - phòng khám nhi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Tai Mũi Họng, PK TMH đã thực hiện phẫu thuật cũng như điều trị các ca bệnh khó và nặng. Bệnh nhân của bác sĩ Nhật sau khi được điều trị đa phần đều khỏi hẳn bệnh, họ vô cùng vui mừng và dành không ít phản hồi tích cực cho bác sĩ.


  Đến với PK TMH BS Bùi Đoàn Hải Linh - nhi đồng 1 - tai mũi họng - phòng khám nhi là đến với sự tận tâm của đội ngũ bác sỹ chuyên khoa hàng đầu, nhiệt tình, tận tâm; với trang thiết bị hiện đại; với phong cách phục vụ người bệnh chuyên nghiệp. PK TMH BS Bùi Đoàn Hải Linh - nhi đồng 1 - tai mũi họng - phòng khám nhi là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế có tay nghề, tận tâm, nhiều kinh nghiệm khám và chữa các bệnh tai mũi họng; bên cạnh đó hệ thống các thiết bị y tế hiện đại và đảm bảo đầy đủ tính chính xác từ đó giúp người bệnh rút ngắn thời gian thăm khám, điều trị cho người bệnh.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 18 Đ. Hà Huy Giáp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
  Điện thoại: 0909 701 535
  Website: https://phongkhamnhikhoa.business.site/
  Giờ mở cửa: 07:00 - 19:00

  Gọi điện
  PK TMH BS Bùi Đoàn Hải Linh- nhi đồng 1 - tai mũi họng - phòng khám nhi
  PK TMH BS Bùi Đoàn Hải Linh- nhi đồng 1 - tai mũi họng - phòng khám nhi
  PK TMH BS Bùi Đoàn Hải Linh- nhi đồng 1 - tai mũi họng - phòng khám nhi
  PK TMH BS Bùi Đoàn Hải Linh- nhi đồng 1 - tai mũi họng - phòng khám nhi
 3. Với mong muốn “Cung cấp giải pháp toàn diện trong Điều trị – Chăm sóc & Bảo vệ Sức khỏe hàng đầu Đông Nam Á bằng sự tận tâm cho mỗi cá nhân“, Phòng khám Tai mũi họng - Bs Nguyễn Quốc Trung luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn và chất lượng dịch vụ. Phòng khám Tai mũi họng - Bs Nguyễn Quốc Trung được trang bị máy nội soi kết nối với màn hình ti vi, kính khám tai, máy đo nhĩ lượng và thính lực, máy nội soi vá nhĩ, máy nạo VA, dao điện cao tần cắt amidan…


  Với hệ thống máy nội soi thế hệ mới cho kết quả hình ảnh rõ nét, giúp cho bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác, phát hiện sớm các khối u có khả năng gây ung thư… Tại Phòng khám Tai mũi họng - Bs Nguyễn Quốc Trung trực tiếp khám và điều trị cho bệnh nhân. Phòng khám Tai mũi họng - Bs Nguyễn Quốc Trung chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý tai mũi họng như:

  • Bệnh về tai: Viêm tai ngoài, viêm tai giữa cấp, mãn, viêm xương chủm, viêm tai xương chũm …
  • Bệnh mũi xoang: Viêm mũi, viêm xoang cấp-mãn, polyp mũi – xoang, bất thường về cấu trúc mũi như vẹo vách ngăn, khối u vùng mũi xoang…
  • Bệnh về thanh quản: polyp dây thanh, hạt dây thanh, liệt dây thanh, u nhú thanh quản…Ho lâu ngày không khỏi, khó nuốt, đau họng, háo nước và khô miệng, tai u hoặc đau...
  • Bệnh về mũi họng: Viêm mũi họng, viêm amidan, VA…


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số 12 Đ. Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Phong, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
  Điện thoại: 0908 135 050

  Gọi điện
  Phòng khám Tai mũi họng - Bs Nguyễn Quốc Trung
  Phòng khám Tai mũi họng - Bs Nguyễn Quốc Trung
  Phòng khám Tai mũi họng - Bs Nguyễn Quốc Trung
  Phòng khám Tai mũi họng - Bs Nguyễn Quốc Trung
 4. Phòng Khám Tai Mui Hong Tân Hưng Sài Gòn được nhắc đến với dịch vụ chất lượng cao về khám và chữa bệnh. Đặc biệt phòng khám có sự cộng tác của các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành về Tai – Mũi – Họng. Các bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng ở Phòng Khám Tai Mui Hong Tân Hưng Sài Gòn hiện nay đang khám, điều trị và tư vấn về tất cả các bệnh lý về tai, mũi, họng từ thông thường tới phức tạp. Từ các bệnh thường gặp như: viêm ống tai, viêm tai giữa cấp, mãn tính, viêm mũi xoang dị ứng, mủ, polyp mũi, xoang, viên amiđan cấp, viêm họng hạt…, tới các bệnh phức tạp hơn như ung thư sàng hàm, viêm đa xoang mãn tính…, các bệnh về thanh quản như khan tiếng, liệt dây thanh…


  Phòng Khám Tai Mui Hong Tân Hưng Sài Gòn là bác sĩ phụ trách chuyên môn tại phòng khám, và được khá nhiều bệnh nhân biết đến khi cần khám chuyên khoa Tai mũi họng. Bác sĩ có chuyên môn vững vàng và nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện đa khoa tỉnh. Bạn cũng có thể khám tại phòng khám tư của bác sĩ nếu bị các bệnh như: viêm amidan, viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm tai giữa,… Vì thế nên Phòng Khám Tai Mui Hong Tân Hưng Sài Gòn luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 162 Ba Mươi Tháng Tư, Trung Dũng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
  Điện thoại: 0913 832 040

  Gọi điện
  Phòng Khám Tai Mui Hong Tân Hưng Sài Gòn
  Phòng Khám Tai Mui Hong Tân Hưng Sài Gòn
  Phòng Khám Tai Mui Hong Tân Hưng Sài Gòn
  Phòng Khám Tai Mui Hong Tân Hưng Sài Gòn
 5. Phòng Khám Tai Mũi Họng Bác sĩ Lê Thanh Sơn được thiết kế theo tiêu chuẩn của một phòng khám quốc tế với đầy đủ các chuyên khoa cùng những trang thiết bị y tế hiện đại. Phòng khám tự hào với một đội ngũ Bác sĩ giỏi, nhiều chuyên khoa sâu, trình độ chuyên môn cao, tận tâm, đội ngũ điều dưỡng giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, cán bộ nhân viên hòa nhã, thân thiện.


  Tại Phòng Khám Tai Mũi Họng Bác sĩ Lê Thanh Sơn khách hàng có nhu cầu khám và điều trị các bệnh tai mũi họng sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn điều trị và hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc. Các bác sĩ tại đây đề cao yếu tố điều trị từ căn nguyên để kiểm soát bệnh triệt để. Chính vì vậy, điều trị các bệnh lý tai mũi họng tại Phòng Khám Tai Mũi Họng Bác sĩ Lê Thanh Sơn có thể mang lại hiệu quả tối ưu, tránh tình trạng bệnh chuyển biến dai dẳng và mãn tính.


  Mục tiêu của Phòng Khám Tai Mũi Họng Bác sĩ Lê Thanh Sơn là trở thành một trong những địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho người dân thành phố Nha Trang và các vùng lân cận. Phòng khám chú trọng vào việc đầu tư trang bị y tế hiện đại, nhà thuốc đạt chuẩn kết hợp với kiến thức của đội ngũ bác sĩ giỏi nhằm đưa đến kết quả khám bệnh chính xác nhất và điều trị bệnh tốt nhất cho người dân. Đồng thời Phòng Khám Tai Mũi Họng Bác sĩ Lê Thanh Sơn tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 06 Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
  Điện thoại: 0982 718 228
  Fanpage: www.facebook.com/bsck1.lethanhson
  Giờ mở cửa: 16:30 - 21:00

  Gọi điện
  Phòng Khám Tai Mũi Họng Bác sĩ Lê Thanh Sơn
  Phòng Khám Tai Mũi Họng Bác sĩ Lê Thanh Sơn
  Phòng Khám Tai Mũi Họng Bác sĩ Lê Thanh Sơn
  Phòng Khám Tai Mũi Họng Bác sĩ Lê Thanh Sơn
 6. Phong Kham CK Tai Mui Hong Bs Trong là một trong những địa chỉ khám tai mũi họng tốt và uy tín tại Biên Hòa hiện nay bởi chất lượng và sự tận tình, chuyên nghiệp trong quá trình thăm khám đã luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Chất lượng dịch vụ của phòng khám được khẳng định qua tay nghề của bác sĩ bằng sự tận tâm giúp bạn gạt bỏ nỗi lo về bệnh tai mũi họng. Bạn cũng có thể khám tại phòng khám tư của bác sĩ nếu bị các bệnh như:

  • Khám bệnh tai mũi họng, chữa bệnh tai mũi họng thông thường, cấp cứu ban đầu về tai mũi họng
  • Khám, chữa Viêm xoang, chọc dò xoang, chọc hút dịch u nang
  • Chích rạch viêm tai giữa cấp
  • Chích rạch áp xe amidan
  • Cắt polip đơn giản, u bã đậu, u nang lành, u mỡ vùng tai mũi họng;
  • Cầm máu cam
  • Lấy dị vật vùng Tai mũi họng, trừ dị vật ở thanh quản, thực quản
  • Đốt họng bằng nhiệt, bằng laser

  Phong Kham CK Tai Mui Hong Bs Trong được trang bị các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, chuyên điều trị các bệnh tai mũi họng như: viêm xoang, chảy mủ tai, viêm họng, viêm amidan, viêm ngoài tai, viêm tai giữa cấp và mạn tính... Vì vậy nếu gặp bất cứ vấn đề gì về sức khỏe tai - mũi - họng bạn có thể liên hệ phòng khám để được tư vấn, chữa trị nhanh chóng, chính xác nhất.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Hẻm 521 Xa lộ Hà Nội, P. Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
  Điện thoại: 0855 526 444

  Gọi điện
  Phong Kham CK Tai Mui Hong Bs Trong
  Phong Kham CK Tai Mui Hong Bs Trong
  Phong Kham CK Tai Mui Hong Bs Trong
  Phong Kham CK Tai Mui Hong Bs Trong
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy