Top 10 dịch vụ thiết kế web du lịch giá rẻ và chuyên nghiệp nhất hiện nay

30-06-2017 10 114 0 13 Báo lỗi

Thiết kế web du lịch từ lâu đã đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá dịch vụ của các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch tới khách hàng. Du lịch là một ngành đặc thù, vì vậy đòi hỏi các website phải có tính chuyên nghiệp, khoa học và dễ sử dụng. Qua bài viết sau đây, toplist xin giới thiệu top 10 dịch vụ thiết kế web du lịch giá rẻ và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

1 Nobi Ta

Dịch vụ thiết kế web du lịch của công ty Tất Thành

Bạn là chủ doanh nghiệp, tổ chức, công ty, cá nhân đang nắm bắt được xu thế phát triển ngành du lịch ở nước ta và đang cần thiết kế những website du lịch chuyên nghiệp với mục đích cung cấp thông tin tour du lịch, khách sạn, nhà nghỉ của công ty đến các khách hàng đang có nhu cầu đi du lịch, nghỉ mát. Công ty Tất Thành sẽ mang đến cho quý khách hàng những website hoàn hảo với những tính năng ưu việt như: cung cấp thông tin tour, tìm kiếm tour, quy trình đặt tour, quản lý tour online,...
 • Website: www.thietkewebsitenhanh.net
 • Email: linh@tatthanh.com.vn
 • Điện thoại: 0988.184.022
Dịch vụ thiết kế web du lịch của công ty Tất Thành
Dịch vụ thiết kế web du lịch của công ty Tất Thành

2 Nobi Ta

Dịch vụ của Bizweb

Bạn có thể dễ dàng quản lý các tour du lịch, dịch vụ khách hàng cũng như thông tin về giá cả, hình ảnh, các danh mục tính năng trong trang quản trị, cùng nhiều tính năng thiết thực khác. Với Bizweb, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn các giao diện website du lịch đẹp, tối ưu trên mọi thiết bị trong kho giao diện phong phú hoặc thiết kế theo yêu cầu để có được một website đẹp, độc đáo và tối ưu nhất. Bizweb lựa chọn giải pháp lưu trữ đám mây số 1 thế giới Amazon Cloud Web Services để đảm bảo hệ thống chạy ổn định, website du lịch của bạn sẽ có tốc độ truy cập nhanh, không giới hạn băng thông và bảo mật tuyệt đối.
 • Website: www.bizweb.vn
 • Email: bizweb@gmail.com
 • Điện thoại: 1900.6750
Dịch vụ của Bizweb
Dịch vụ của Bizweb
Nhat Vy Ho 2017-08-16 20:29:21
so với các bên khác giá cả thế nào nhỉ?
Ngọc Bích 2017-08-09 21:13:40
Mình nghe bên này nhiều r nhưng cũng chưa làm bjo nên k bik tn
Phan Cẩm Lệ 2017-08-09 11:09:48
Khuyến mại gì thế b?
Nguyễn Mai 2017-08-09 11:15:44
được tặng combo 3 thứ giá 3 tr đấy, bác search thử xem

Trung Hiếu 2017-07-30 16:36:37
Thik nhất là bizweb rất dễ dùng
Vũ Ngọc Mai 2017-07-28 10:45:56
Bạn nào làm web Bizweb có thể liên hệ mình nhé
3 Nobi Ta

Dịch vụ của WebtopViet

Ngày nay, khách hàng tiềm năng biết đến các điểm du lịch, tour du lịch, khách sạn hay các khu nghỉ mát thông qua website du lịch. Chính vì thế có thể nói website du lịch có tầm quan trọng, góp phần lớn tạo nên sự thành công của các công ty du lịch. Điểm nổi bật của website du lịch do WebtopViet thiết kế: website du lịch với độ cạnh tranh cao trên thị trường, có tính năng hỗ trợ SEO để tăng khả năng hiển thị trên Google, phát triển quảng cáo và kinh doanh dịch vụ của quý khách hàng. Hệ thống quản trị website của WebtopViet đã phát triển và hoàn thiện sẽ áp dụng cho các khách hàng mới triển khai xây dựng web trọn gói tại công ty.
 • Website: www.webtopviet.com
 • Email: info@webtopviet.com
 • Điện thoại: 0932.466.086 - 0944.255.007
Dịch vụ của WebtopViet
Dịch vụ của WebtopViet
4 Nobi Ta

Dịch vụ của ANZ

ANZ mang đến giải pháp thiết kế website du lịch chuyên nghiệp cho doanh nghiệp du lịch, khắc phục những nhược điểm hiện có của các đơn vị thiết kế web thông thường. Luôn đáp ứng được những yêu cầu của một website hoàn hảo, ANZ cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ thiết kế website du lịch với đầy đủ các tính năng và nhiều ưu điểm nổi bật bao gồm:
 1. Giao diện website được thiết kế đẹp, trang nhã và sang trọng, phù hợp với phong cách mỹ thuật của cả người Việt Nam và người nước ngoài.
 2. Thiết kế website du lịch chuẩn SEO, tối ưu tối đa với công cụ tìm kiếm.
 3. Các chức năng hoạt động logic, thông minh giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và đặt tour nhanh chóng.
 4. Cung cấp cơ chế đặt phòng logic tiện lợi cho khách hàng.
 5. Tính năng giới thiệu Tours và đặt tour nhanh một cách chi tiết nhất.
 6. Tính năng cung cấp thông tin các chương trình khuyến mại.
 • Website: www.webanz.vn
 • Email: contact@janet.vn
 • Điện thoại: 02463.260.556
Dịch vụ của ANZ
Dịch vụ của ANZ
5 Nobi Ta

Dịch vụ của Vgroup

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web mà cụ thể là website du lịch nhưng chất lượng chưa được kiểm chứng. Tự hào là một trong những đơn vị thiết kế web hàng đầu Việt Nam, chất lượng dịch vụ đã được kiểm chứng bởi hàng loạt dự án web du lịch nổi tiếng như Kimlientour, Chaiaspirant,... Vgroup khẳng định và tự tin sẽ mang lại dịch vụ thiết kế web du lịch tốt nhất đến cho khách hàng gần xa.
 • Website: www.vgroup.vn
 • Email: info@vgroup.vn
 • Điện thoại: 02466.508.583
Dịch vụ của Vgroup
Dịch vụ của Vgroup
6 Nobi Ta

Dịch vụ của Bigweb

Ngoài những tính năng cơ bản để quản trị website như quản lý tin tức, quản lý menu, website du lịch còn cần phải có những tính năng đặc thù để đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng. Hiểu được điều này, Bigweb sẽ mang đến cho bạn những website hoàn hảo, với các tính năng ưu việt như: cung cấp thông tin tour, quy trình đặt tour, quản lý tour online,... Những website mà Bigweb thiết kế đều có giao diện chuyên nghiệp, cấu trúc, bố cục gọn gàng và nhất quán, thân thiện với người sử dụng. Thiết kế theo phong cách hiện đại, mang phong cách riêng của công ty bạn.
 • Website: www.bigweb.com.vn
 • Email: info@skyvietnam.com.vn
 • Điện thoại: 0935.670.996 - 0988.916.594
Dịch vụ của Bigweb
Dịch vụ của Bigweb
7 Nobi Ta

Dịch vụ thiết kế website du lịch của Webico

Thiết kế website du lịch do Webico thực hiện luôn thể hiện được giá trị, đẳng cấp của doanh nghiệp du lịch nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm thông tin du lịch của khách hàng. Những thiết kế của Webico luôn cập nhật đúng xu hướng của nhiều khách hàng hiện nay, mang lại sự tin tưởng, thích thú cho khách hàng của công ty bạn khi trải nghiệm trên website do Webico thiết kế.
 • Website: www.webico.vn
 • Email: email@webico.vn
 • Điện thoại: 1800.6016
Dịch vụ thiết kế website du lịch của Webico
Dịch vụ thiết kế website du lịch của Webico
8 Nobi Ta

Dịch vụ thiết kế web du lịch của VDO

Là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web đã có thương hiệu nhiều năm trên thị trường, VDO sẽ giúp doanh nghiệp bạn thực hiện việc thiết kế web du lịch một cách chuyên nghiệp. Với một cộng đồng lớn người sử dụng mạng Internet toàn cầu, tất cả mọi người không phân biệt quốc gia, giới tính, lứa tuổi, tôn giáo,... ai ai cũng có thể biết tới tên tuổi, thương hiệu của công ty bạn một cách dễ dàng thông qua những website du lịch. VDO hiểu rõ tâm lý cũng như cái nhìn thẩm mỹ của khách hàng để thiết kế web du lịch hài hòa, ấn tượng, độc đáo và tiện ích nhất cho khách hàng.
 • Website: www.webmax.vn
 • Email: vdovietnam@gmail.com
 • Điện thoại: 02473.056.666 - 02873.086.666
Dịch vụ thiết kế web du lịch của VDO
Dịch vụ thiết kế web du lịch của VDO
9 Nobi Ta

Dịch vụ thiết kế web du lịch của 118VN

Dịch vụ thiết kế web du lịch của 118VN sẽ thiết kế nên những website hiệu quả đẹp, đáp ứng được nhu cầu của khách du lịch và mong muốn của các công ty du lịch (chủ sở hữu website du lịch). Để làm được điều này thì dịch vụ có đội ngũ thiết kế, xây dựng website hiểu được khách hàng (công ty du lịch - người yêu cầu thiết kế site) đang cung cấp những dịch vụ nào trong lĩnh vực du lịch, khách hàng (thị trường khách hàng) mà họ hướng đến là những thị trường nào, những khu du lịch mà họ có thể tổ chức tour (thị trường nơi du lịch) là những địa danh nào, từ đó lên kế hoạch tổng thể để thiết kế và xây dựng website.
 • Website: www.thietkewebsite2017.118.vn
 • Email: tructhietkequangcao@gmail.com
 • Điện thoại: 0978.537.097
Dịch vụ thiết kế web du lịch của 118VN
Dịch vụ thiết kế web du lịch của 118VN
10 Nobi Ta

Dịch vụ của VMMS

Với sự phát triển bùng nổ của ngành công nghệ thông tin, nhất là môi trường internet trực tuyến, nhằm mang đến những tiện dụng của việc truyền tải thông tin dịch vụ, sản phẩm thông qua website và với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn giải pháp và thiết kế website cho các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước, VMMS xây dựng với những tính năng chuyên nghiệp trong việc xây dựng và thiết kế những website du lịch hấp dẫn, lôi cuốn, thu hút lượt truy cập của khách hàng gần xa. Hãy đến với VMMS, đảm bảo quý khách hàng sẽ có được những trang web ưng ý nhất.
 • Website: www.vmms.net
 • Email: info@vmms.vn
 • Điện thoại: 02435.626.296 - 0962.076.262
Dịch vụ của VMMS
Dịch vụ của VMMS
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng