Top 12 điều hãy nghĩ đến khi bạn gặp bế tắc

14-11-2016 12 109 0 0 Báo lỗi

Bỗng có một ngày bạn cảm thấy chán nản, bế tắc với mọi thứ xung quanh và bạn muốn bỏ đi thật xa. Vậy bạn thử nghĩ đến những điều sau đây có thể bạn sẽ thấy thoải mái và có động lực để vượt qua mọi nỗi buồn nhé!

1 Cogailanhlung Violet

Không ai khôn lớn mà chưa từng trải qua đau khổ

Chắc có lẽ không có bất cứ ai khôn lớn mà chưa từng trải qua nỗi đau, nỗi buồn nào. Có người sẽ đối mặt với rất nhiều nỗi đau, nhưng có người may mắn hơn vì họ gặp ít phiền muộn, đau khổ trong cuộc sống hơn. Gặp khó khăn, buồn bã không có nghĩa là bạn đã thất bại mà có khi đó là cơ hội để bạn trải nghiệm. Thay vì than vãn bạn hãy chấp nhận để trưởng thành hơn nhé.
Không ai khôn lớn mà chưa từng trải qua đau khổ

2 Cogailanhlung Violet

Tất cả mọi thứ chỉ là tạm thời

Sau cơn mưa trời sẽ tạnh và cầu vồng vẫn cứ xuất hiện, cho nên chắc chắn nỗi đau nào rồi cũng sẽ trôi qua, vết thương nào rồi cũng sẽ lành, không có gì là mãi mãi. Mỗi khoảnh khắc trong cuộc sống đều mang lại cho bạn những điều mới mẻ, những cơ hội mới nên hãy xem tất cả chỉ là tạm thời và nắm bắt mọi cơ hội của cuộc sống.
Tất cả mọi thứ chỉ là tạm thời
3 Cogailanhlung Violet

Lo lắng, buồn bã không giải quyết được gì

Bạn dành quá nhiều thời gian để than vãn để lo lắng và buồn phiền về những gì đã xảy ra, thì ngày hôm qua của bạn và tương lai chẳng thay đổi được gì. Những người phàn nàn thường hay bi quan và gặp bế tắc trong cuộc sống. Vậy nên thay vì buồn bã hãy hành động và tiến lên bạn nhé.
Lo lắng, buồn bã không giải quyết được gì
4 Cogailanhlung Violet

Nỗi đau của bạn là biểu tượng của sức mạnh

Một nỗi đau đi qua sẽ để lại cho bạn một vết sẹo lòng. Vết sẹo nghĩa là kh vết thương đó đã lành. Lúc đó nghĩa là bạn đã chinh phục được nỗi đau, đã học đượcmột bài học lớn. Hãy bắt đầu xem những vết sẹo của bạn như là một dấu hiệu của sức mạnh chứ không phải là dấu vết của những nỗi đau.
Nỗi đau của bạn là biểu tượng của sức mạnh
5 Cogailanhlung Violet

Cuộc sống là một chuỗi những xả bỏ

Bạn có thể lưu giữ những gì trong cuộc sống, những điều tốt đẹp sẽ tạo động lực cho bạn tiến lên nhưng những gì đau khổ có thể sẽ khiến bạn gục ngã. Cho nên bạn có thể phải hy sinh các mối quan hệ và tất cả những gì thân thuộc nhất. Đôi khi bạn phải chấp nhận sự chế giễu từ người khác. Nhưng rồi bạn sẽ nhận ra rằng con đường thành công được xây dựng nên nhờ việc xả bỏ từ những điều nhỏ nhặt nhất.
Cuộc sống là một chuỗi những xả bỏ
6 Cogailanhlung Violet

Bạn không cần phải để tâm đến sự tiêu cực

Khi xung quanh bạn chỉ là những gì bế tắc, tiệu cực thì bạn không cần để tâm đến những gì tiêu cực đó. Khi ai đó muốn dìm bạn xuống vẫn cứ mỉm cười. Hãy luôn là chính mình dù ai đó đối xử với bạn tồi tệ, đừng để ý tới suy nghĩ tiêu cực của người khác . Đừng bao giờ để cho sự cay nghiệt của người khác thay đổi con người bạn.
Bạn không cần phải để tâm đến sự tiêu cực
7 Cogailanhlung Violet

Chuyện gì đế sẽ đến

Đừng bận tâm vì những gì đã qua, đừng lo lắng vì những gì chưa đến. Cuộc đời là những chuyến đi, là chuỗi những thay đổi nên hãy bình thản đón nhận và trân trọng cuộc sống này bạn nhé.
Chuyện gì đế sẽ đến
8 Cogailanhlung Violet

Điều tốt nhất là mạnh mẽ vượt qua

Cuộc sống sẽ dừng lại nếu bạn không có ước mơ. Nếu hôm nay bạn cảm thấy buồn bã, bế tắc mà từ bỏ ước mơ ấp ủ bấy lâu thì quả là một sai lầm lớn. Hãy tìm thấy động lực để cười mỗi ngày và làm cho người khác mỉm cười theo. Hãy nhớ rằng bạn không cần nhiều quá người trong cuộc sống, mà chỉ cần những người thật sự hiểu bạn mà thôi  để bạn mạnh mẽ vượt qua những nỗi đau.
Điều tốt nhất là mạnh mẽ vượt qua
9 Cogailanhlung Violet

Chấp nhận sự thật

Thay vì phàn nàn những gì xảy qua. Bạn hãy chấp nhận nó như 1 lẽ đương nhiên bởi chấp nhận không phải là mềm yếu, là hèn nhát mà chấp nhận sự thật để có một cái nhìn khách quan và tạo động lực để cho bạn vượt.
Chấp nhận sự thật
10 Cogailanhlung Violet

Phải lạc quan

Tư tưởng lạc quan rất quan trọng, nó quyết định đến việc bạn có đủ bản lĩnh để chấp nhận và vượt qua những nỗi buồn hay không. Nên bạn hãy nhớ rằng chuyện rồi cũng sẽ qua, cũng có cách giải quyết nên hãy lạc quan, tin vào chính mình nhé.
Phải lạc quan
11 Cogailanhlung Violet

Tránh xa các bản nhạc buồn

Khi buồn bạn thường không muốn mọi thứ xung quanh ồn ào, bạn muốn tìm đến không gian yên tĩnh, bạn muốn ngồi 1 mình nhưng bạn nên tránh xa những bản nhạc buồn vì nó có thể khiến bạn buồn hơn đấy. Hãy nghe những bản nhạc soi động, vui tươi hay tham gia các hoạt động nó sẽ giúp bạn thoải mãi hơn.
Tránh xa các bản nhạc buồn
12 Cogailanhlung Violet

Muốn khóc hãy cứ khóc

Bạn thường che dấu, cam chịu nỗi đau, điều này khiến bạn đau khổ, tuyệt vọng hơn. Nếu muốn khóc bạn hãy cứ khóc thật to nhé. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Khi những giọt nước mắt của bạn rơi xuống cũng chính là lúc nỗi đau của bạn được dãi bày ,khóc rồi hãy đứng dậy và lau khô nhé.
Muốn khóc hãy cứ khóc


Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng