Top 10 Điều thú vị khi yêu người nhỏ tuổi hơn

20-06-2022 10 15503 1 0 Báo lỗi

Hầu hết, tất cả mọi người đều cảm thấy yêu một chàng "phi công trẻ" là có nhiều bất lợi. Thế nên khi chọn người yêu, các cô gái thường hay hướng tới một anh chàng lớn tuổi hơn mình. Hoặc chí ít cũng bằng tuổi. Ngay cả các bậc phụ huynh cũng khá dè chừng với một chàng rể nhỏ hơn con gái của mình. Nhưng trong tình yêu khó ai nói trước được điều gì. Biết đâu, một ngày nào đấy, các girl của chúng ta lại rung rinh trước bóng hình của một chàng teen boy thì phải làm sao? Nếu vậy cũng đừng ngại ngần, hãy dũng cảm tiến lên phía trước nhé! Vì bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy - Yêu một chàng "Phi công" cũng rất tuyệt vời.

1 Yuuri Suzuki

Vì bạn mà già đi

Chàng "phi công" sẽ vì bạn mà thay đổi cả ngoại hình, thậm chí là vì bạn mà già đi. Nếu yêu người kém tuổi hơn thì chuyện nhan sắc sẽ luôn là đề tài muôn thuở, khó mà tránh khỏi việc tôi già hơn anh hay anh trẻ hơn tôi. Đừng lo, khi tình yêu đủ đẹp thì chuyện người đàn ông sẽ cố gắng để râu, ăn mặc chỉnh tề như một quý ông, họ luôn muốn mình ngang hàng hay đứng hơn người phụ nữ họ yêu. Để cô ấy không phải ngại ngùng bị mọi người phán là "phi công trẻ lái máy bay bà già".


Phương (24t) chia sẻ: "Anh ý nhỏ hơn mình 2 tuổi. Hồi mới yêu ý, bạn bè anh ý hay trêu "phi công trẻ lái máy bay bà già". Mình buồn lắm, cực khổ làm đẹp nhưng cũng chả trẻ lên bao nhiêu. Thế rồi một ngày, thấy anh ý để râu, ăn mặc già đi nhiều, ra đường cứ ai gặp mà bảo anh ấy lớn tuổi hơn mình là anh ấy vui ra mặt, tự hào khoe: Vâng! Cháu lớn hơn cô ấy hai tuổi đấy ạ! Nhưng cô ấy chả chê cháu già... Thực sự là nghe anh nói thế, mình cảm động lắm luôn".


Thế mới nói, khi tình yêu đủ lớn người con trai sẽ sẵn sàng vì bạn mà làm tất cả mọi thứ. Và khi đồng hành cùng một cô gái lớn tuổi hơn, chắc chắn chàng trai đó sẽ có những thay đổi rất lớn, không chỉ ở ngoại hình mà còn về suy nghĩ và tư duy trong tình yêu cũng trưởng thành hơn đấy.

Những chàng
Những chàng "phi công" có thể vì bạn mà già đi
Bạn nam sẽ sẵn sàng thay đổi ngoại hình nếu tình yêu đủ lớn
Bạn nam sẽ sẵn sàng thay đổi ngoại hình nếu tình yêu đủ lớn

2 Yuuri Suzuki

Cưng chiều hết mức

Chàng "phi công" sẽ chỉ vì một cái nhíu mày của bạn mà lo lắng cả ngày. Các chàng "phi công" luôn luôn cưng chiều người yêu của mình hơn những chàng trai khác. Vì họ cảm thấy, người yêu mình so với cô gái khác thiệt thòi hơn một chút và họ muốn làm mọi thứ để người yêu mình cảm thấy luôn được yêu thương. Họ sẽ:

  • Vì bạn mà vui vẻ làm "em trai".
  • Vì bạn mà gọi một tiếng "chị".
  • Luôn mang đến cho bạn bất ngờ.
  • Bạn cần gì, muốn gì là có mặt ngay lập tức.
  • Vì bạn dỗi mà lo lắng, tìm mọi cách để dỗ giành bạn.
  • Vì bạn mà khi không gặp nhau hai ngày là lập tức thấy nhớ nhung.

Được người yêu ấp ôm trong tay như vậy, các nàng nhất định sẽ không thấy thiệt thòi đúng không? Linh (19t) chia sẻ: "Có một ngày, mình vô tình chặn mất tin nhắn trên Messenger của "em" ý. Thế là em ý vội vàng gọi điện thoại xin lỗi mình rối rít làm mình chả hiểu mô-tê gì. Đến khi hỏi ra mới thấy "em" ý của mình đáng yêu chết đi được! *cười lớn*".

Yêu bạn nam nhỏ tuổi hơn bạn sẽ được cưng chiều hết mức
Yêu bạn nam nhỏ tuổi hơn bạn sẽ được cưng chiều hết mức
Người yêu luôn cưng chiều bạn
Người yêu luôn cưng chiều bạn
3 Yuuri Suzuki

Thoải mái chuyện trò, tâm sự

Chàng "phi công" sẽ không ngán bất kỳ câu chuyện nhảm nhí nào của bạn. Điều này, không có nghĩa là các chàng lớn tuổi hơn sẽ không nghe bạn nói chuyện. Tuy nhiên, một chàng lớn tuổi sẽ thường luôn thể hiện sự lãnh đạm của mình ra bên ngoài. Chàng sẽ không chống tay nghe nàng hàng giờ liền mà sẽ nhanh chóng đưa ra một lí do để nàng nên cho qua mọi chuyện.


Còn chàng "phi công" thì sao? Tất nhiên chàng sẵn sàng ngồi ngật gù cùng bạn, thoải mái đưa ra những điều chàng nghĩ. Thậm chí, có thể vui vẻ vì bạn mà ghét cả một cô gái chàng chưa gặp mặt bao giờ. Và biết đâu, vì nhỏ tuổi hơn nên suy nghĩa của bạn ấy luôn lạc quan và theo hướng tính cực, có thể giúp bạn giải tỏa tâm sự, khó khăn trong cuộc sống trở nên tươi vui hơn đó. Còn gì khiến nàng hạnh phúc hơn điều này nữa chứ, đúng không nào?

Bạn trai nhỏ tuổi thường lắng nghe bạn hơn
Bạn trai nhỏ tuổi thường lắng nghe bạn hơn
Cả 2 dễ dàng chia sẻ, trò chuyện
Cả 2 dễ dàng chia sẻ, trò chuyện
4 Yuuri Suzuki

Dễ chiều, dễ dỗ

Chỉ một việc nhỏ bạn làm cũng rất dễ khiến chàng cảm thấy hạnh phúc. Vì có những điều chàng không bao giờ nói ra nên bạn hãy thật để ý chàng nhé! Thử tưởng tượng nếu có một ngày cả hai đang đi dạo, bạn bỗng hứng lên gọi chàng một tiếng "anh". Nếu bạn nhìn chàng, nhất định sẽ thấy chàng đi từ ngạc nhiên đến hạnh phúc.


Thảo (18t) chia sẻ: “Ban đầu tớ cũng ngượng lắm, không chịu gọi bạn ấy là “anh”. Tớ toàn xưng ngang bằng nhau thôi. Nhưng lâu dần thành quen, bây giờ mình lại thích gọi là “anh”, vừa được cưng chiều lại khiến “người đó” vui. Thỉnh thoảng khi hai đứa trêu nhau, “người đó” lại gọi mình là “chị” rồi cùng cười. Nếu con gái biết “chiều” và nhường chàng một chút thì rắc rối này có là gì đâu nhỉ?"


Cũng giống như khi bạn làm chàng hạnh phúc, thì việc một chàng "phi công" giận dai là điều khó xảy ra phải không? Nếu chàng đã dễ chiều như vậy thì bạn chỉ việc làm nũng thôi. Hết giận cứ để chàng lo!

Bạn trai nhỏ tuổi hơn rất dễ chiều
Bạn trai nhỏ tuổi hơn rất dễ chiều
Bạn trai nhỏ tuổi hơn dễ dỗ và dễ chiều
Bạn trai nhỏ tuổi hơn dễ dỗ và dễ chiều
5 Yuuri Suzuki

Thoái mái xưng hô

Bạn có thể gọi chàng "phi công" bằng bất cứ tên gọi hay biệt danh nào bạn thích. Thông thường, khi yêu, con trai bao giờ cũng muốn được gọi là "anh". Vì như vậy vừa thể hiện được bản lĩnh đích thực của mình, và thấy mình lớn hơn trong mắt bạn nữ. Thế nhưng, với chàng "phi công", nếu bạn có xưng "chị" thì cậu ấy cũng không thể phản đối lại được. Thậm chí, bạn còn có thể gọi chàng bằng những biệt danh ngộ nghĩnh khác. Lúc nhìn chàng phồng má, ấm ức vì bị bắt nạt chắc chắn sẽ khiến các nàng cười không ngớt đấy!


Yêu người kém tuổi hơn thì việc khó khăn trong cách xưng hô là không tránh khỏi. Những ngày mới biết nhau thì còn xưng tên, lâu dần mối quan hệ chớm nở thành bạn trai bạn gái nhau thì có chút ngượng khi gọi nhau là anh là em. Nhưng việc ấy đã không còn quan trọng khi thay vào đó cái gọi yêu thương ”chồng ơi, vợ ơi ” hay thậm chí là ”mình ơi, bà nó ơi“..v.v.. Cách xưng hô chỉ là cái tên gọi cho mối quan hệ yêu thương dành cho nhau thôi mà.

Cả 2 bạn đều có thể thoái mái xưng hô
Cả 2 bạn đều có thể thoái mái xưng hô
Bạn có thích kiểu xưng hô dễ thương này không?
Bạn có thích kiểu xưng hô dễ thương này không?
6 Vi Vu Vơ

Bạn sẽ cảm thấy trẻ hơn

Hẹn hò với một chàng trai trẻ, sở thích của bạn có thể sẽ thay đổi. Chàng sẽ quan tâm đến những điều mà bạn đang làm hoặc đã hoàn thành và muốn thực hiện cùng với bạn. Chàng thích thú khi được cùng bạn làm những việc mà trước nay luôn khao khát nhưng không bao giờ có thể làm.


Đó là một số điều thú vị như đi bar, tụ tập cùng bạn bè, những chuyến phượt phiêu lưu... Tất cả điều này mang lại cho cuộc sống của bạn một dư vị hoàn toàn mới mẻ, đầy ắp niềm vui và hạnh phúc. Và điều đó khiến cho bạn cảm thấy trẻ trung và yêu đời hơn.

Bạn sẽ cảm thấy trẻ hơn
Bạn sẽ cảm thấy trẻ hơn
Bạn sẽ cảm thấy trẻ hơn
Bạn sẽ cảm thấy trẻ hơn
7 Vi Vu Vơ

Bạn không phải vội vàng kết hôn

Thông thường, chúng ta luôn muốn chờ đợi một khoảng thời gian nhất định trước khi quyết định tiến đến hôn nhân với ai đó. Tuy nhiên, đôi khi áp lực cưới xin đến từ những người xung quanh khiến bạn không phải lúc nào cũng có thể làm điều mình muốn.


Với một “phi công trẻ”, bạn có thể đưa ra lý do chính đáng cho sự trì hoãn kết hôn của mình – đó là chờ anh ấy ổn định về mặt tài chính. Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội tập trung nhiều hơn vào sự nghiệp của mình và chỉ tính đến hôn nhân khi cả hai đã sẵn sàng.

Bạn không phải vội vàng kết hôn
Bạn không phải vội vàng kết hôn
Bạn không phải vội vàng kết hôn
Bạn không phải vội vàng kết hôn
8 Vi Vu Vơ

Bạn quyến rũ trong mắt chàng

Hãy yên tâm một điều rằng khi quyết định yêu bạn thì đối với anh ấy, bạn vẫn là cô gái xinh đẹp và nóng bỏng dù cho thân hình bạn đã không còn hoàn hảo như lúc mới đôi mươi. Tuy nhiên, đó chính là điểm hấp dẫn khi yêu trai trẻ. Bạn biết tiếc nuối vóc dáng thanh xuân, nhưng không vì thế mà bi lụy. Ngược lại bạn trân trọng, chăm sóc cơ thể hơn, không tự làm hại mình bằng cách thức khuya, ăn đồ ăn nhanh, lười tập thể dục như các cô gái trẻ vẫn làm.


Bạn cũng biết rằng tuổi trẻ rồi sẽ vội đi nên sống chậm hơn, dành thời gian làm đẹp không chỉ nhan sắc mà còn cả tâm hồn. Sự “biết thân biết phận” này khiến đàn ông càng khao khát chiếm được trái tim bạn.

Bạn quyến rũ trong mắt chàng
Bạn quyến rũ trong mắt chàng
Bạn quyến rũ trong mắt chàng
Bạn quyến rũ trong mắt chàng
9 Vi Vu Vơ

Trai trẻ thường suy nghĩ thoáng hơn

Hầu hết mọi người đều có xu hướng sống chỉn chu, chuẩn mực khi chúng ta lớn tuổi. Còn lúc trẻ, mỗi người thường sống với một tâm hồn trẻ trung và tinh thần cởi mở. Đồng thời, những người trẻ tuổi cũng thường giàu nhiệt huyết hơn trước mọi vấn đề liên quan đến cuộc sống của họ.


Chính bởi đặc trưng tính cách này mà khi yêu một chàng trai kém tuổi, đồng nghĩa với việc bạn sẽ “dễ thở” hơn vì họ sống thoáng, cởi mở và lòng đầy nhiệt thành. Anh ta sẽ không khiến bạn bị “mắc kẹt” trong những phán xét hay ép phải tuân thủ các quy chuẩn. Anh ta tôn trọng cá tính của bạn và dễ khiến bạn được hưởng lây tính cách phóng khoáng, trẻ trung, cởi mở. Nhờ đó, yêu một chàng “phi công trẻ”, chắc chắn sẽ khiến bạn sẽ trẻ ra vài tuổi đấy.

Trai trẻ thường suy nghĩ thoáng hơn
Trai trẻ thường suy nghĩ thoáng hơn
Trai trẻ thường suy nghĩ thoáng hơn
Trai trẻ thường suy nghĩ thoáng hơn
10 Vi Vu Vơ

Bạn sẽ được giữ quyền chủ động nhiều hơn

Trong hầu hết các mối quan hệ yêu đương thường con gái sẽ là người yếu thế hơn. Chị em luôn luôn phải lắng nghe và làm theo mong muốn của con trai. Thậm chí đôi khi phải thay đổi bản thân mình để phù hợp với điều bạn trai thích. Đặc biệt trong các mối tình mà con gái kém tuổi con trai thì việc phải nghe lời lại càng xảy ra thường xuyên hơn. Đàn ông lớn tuổi tích lũy rất nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống. Dù không phải kiểu người gia trưởng thì đàn ông lớn tuổi vẫn có xu hướng muốn chỉ đạo và kiểm soát người con gái của mình.


Nhưng nếu bạn chấp nhận yêu một cậu em kém tuổi mình thì mọi chuyện lại khác. Kinh nghiệm sống, sự từng trải mà bạn sở hữu là yếu tố giá trị nhất và nó có một sức hấp dẫn không thể cưỡng lại đối với bạn nam kia. Thử tưởng tượng những điều mà bạn và chàng có thể thảo luận, chuyện trò cùng nhau, khi ấy, bạn giống như một người đi trước, đưa ra rất nhiều kiến thức, hiểu biết để “cố vấn” cho chàng.

Bạn sẽ được giữ quyền chủ động nhiều hơn
Bạn sẽ được giữ quyền chủ động nhiều hơn
Bạn sẽ được giữ quyền chủ động nhiều hơn
Bạn sẽ được giữ quyền chủ động nhiều hơn
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng