Top 5 kiểu bạn thân nhất bạn nên gặp trong đời

28-11-2016 5 47 1 0 Báo lỗi

Không ai định nghĩa được bạn bè là gì, nhưng dường như ai cũng có ít nhất một người bạn. Thế nhưng, ông bà ta khuyên, chơi bạn phải biết chọn bạn mà chơi. Không phải bạn nào cũng tốt! Dưới đây là những kiểu bạn mà bạn nên có ít nhất một lần trong đời.

1 Nhuận Hạnh 2016-11-28 20:49:18

Luôn luôn lắng nghe bạn

Đây là kiểu bạn lí tưởng mà ai cũng mong muốn có được. Cuộc sống nhiều lo toan, vất vả khiến cho bạn mệt mỏi nhiều hơn, thậm chí bạn có những nỗi oan ức mà không biết bày tỏ cùng ai, những lúc này, người bạn biết lắng nghe là chỗ dựa tinh thần vô cùng quan trọng đối với bạn. Nhiều người bày tỏ, những lúc mệt mỏi, chán chường, họ cần một người lắng nghe tâm tư của họ hơn cả những lời khuyên. Đây là lí do vì sao những người biết lắng nghe luôn có rất nhiều bạn. Hơn thế nữa, chỉ những người kiên nhẫn ngồi nghe bạn than vãn, khóc lóc mới thật sự là những người đối tốt với bạn, vì nếu không, có lẽ họ sẽ tìm cách trốn tránh thay vì ở bên bạn cho mất thời gian và thêm mệt xác.
Luôn luôn lắng nghe bạn

2 Nhuận Hạnh 2016-11-28 20:49:45

Nói cho bạn những sự thật khó nghe

Có lẽ trong cuộc sống, không ai muốn nghe những lời góp ý không mấy tốt đẹp về bản thân mình. Tuy nhiên, lại có những người bạn sẵn sàng góp ý cho bạn những lỗi sai để bạn sửa chữa, có thể rất khó nghe nhưng đây là sự thật. Đối với những người bạn này, họ không sợ mất lòng làm mất lòng bạn vì họ luôn muốn cho bạn hoàn hảo hơn, gặt hái nhiều thành công hơn khi khắc phục những lỗi lầm. Vì tính ngay thẳng của họ mà thỉnh thoảng giữa hai người có những cãi vã, tuy nhiên đây là kiểu bạn rất đáng để làm thân, chơi với họ, bạn sẽ nhìn nhận được chính bản thân mình, có cơ hộ hoàn thiện mình ngày càng tốt hơn.
Nói cho bạn những sự thật khó nghe
3 Nhuận Hạnh 2016-11-28 20:50:18

Một người bạn trung thành

Bất kì mối quan hệ nào cũng cần có đức tính trung thành. Trong tình bạn, những người trung thành là yếu tố bắt buộc để đảm bảo duy trì tình bạn gắn bó tốt đẹp. Có thể họ là người đầu tiên hứng chịu những cơn thịnh nộ của bạn, nhưng là là người không bao giờ bỏ rơi bạn mãi mãi. Kết thân với họ, những bí mật sâu kí nhất của bản thân có thể được họ lưu giữ mãi mãi mà không bao giờ sợ bị tiết lộ.
Một người bạn trung thành
4 Nhuận Hạnh 2016-11-28 20:51:12

Quân sư của bạn

Thật tuyệt vời nếu bạn luôn có sự hậu thuẫn, giúp sức của những người bạn thông minh. Ngày xưa, Gia Cát Lượng vốn là một vị quân sư, một người bạn nổi tiếng của Lưu Bị, nhờ tài thao lược của ông, Lưu đã giành được nhiều thắng lợi quan trọng. Ngoài ra, một người bạn thông thái không chỉ làm chỗ dựa tinh thần cho bạn mà còn là tấm gương đáng để cho bạn học hỏi, noi theo, lấy đó làm động lực để ngày càng hoàn thiện mình hơn.
Quân sư của bạn
5 Nhuận Hạnh 2016-11-28 20:51:40

Một người bạn đến từ nền văn hóa khác

Ngày nay, việc kết giao với những bạn bè đến từ nhiều vùng văn hóa khác nhau không còn quá khó khăn. Những tình bạn xuyên biên giới này sẽ tạo cơ hội cho bạn được tìm hiểu nhiều phong tục, tập quán thú vị, làm giàu vốn kiến thức cho bản thân. Bên cạnh đó, bạn cũng có cơ hội giới thiệu với họ những nét đẹp văn hóa của dân tộc mình, có những kỉ niệm tình bạn thật tốt đẹp.
Một người bạn đến từ nền văn hóa khác
Bài thơ hay về mưa ngâu
Top 14 Bài thơ hay về mưa ngâu
Lan Huong Nguyen 20-07-2018 14 358 0 1

Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng