Top 5 kiểu hôn lãng mạn nhất mà bạn nên thử trong dịp Valentine

06-02-2017 5 172 0 0 Báo lỗi

Dịp Valentine cũng đã sắp cận kề, đây cũng chính là thời điểm tốt nhất để những cặp đôi yêu nhau bày tỏ tình cảm, cùng tặng cho nhau những món quà và những nụ hôn hạnh phúc. Hãy chắc chắn mọi thứ sẽ thật hoàn hảo để bạn có một ngày lễ Valentine đáng nhớ. Sau đây, hãy cùng toplist.vn khám phá 5 kiểu hôn lãng mạn nhất mà bạn nên thử trong dịp Valentine sắp tới nhé.

1 Hoàng Hoe

Nụ hôn nhẹ nhàng theo kiểu khám phá

Nếu như hai người đang trong giai đoạn mới tìm hiểu và mới yêu thì chắc chắn rằng một nụ hôn nhẹ nhàng theo kiểu khám phá là kiểu hôn phù hợp nhất, nàng chỉ cần bắt đầu bằng khoảng từ 2 đến 3 nụ hôn kéo dài trên môi của chàng rồi nuốt trọn lấy nó, sau đó kéo dài đến cổ và thậm chí, nàng có thể "cắn" cho chàng một nhát coi như "dấu ấn tình yêu".
Hãy để lại ấn tượng cho anh ấy bằng một nụ hôn nhẹ nhàng
Hãy để lại ấn tượng cho anh ấy bằng một nụ hôn nhẹ nhàng

2 Hoàng Hoe

Hôn khi đã là của nhau

Nụ hôn khi đã là của nhau chắc hẳn sẽ khác xa nụ hôn khi mới tìm hiểu. Đầu tiên hãy ôm, vuốt ve, đồng thời âu yếm nhau, tiếp theo chàng có thể để nàng ngã vào ngực anh ấy, rồi trao cho cô ấy một nụ hôn bằng miệng, bằng lưỡi một cách ngọt ngào, sâu lắng nhất. Và hãy luôn nhớ rằng, một khi hai bạn đã là của nhau, trong lúc hôn hai người hãy ôm nhau thật chặt nhé.
Khi đã là của nhau, hãy trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngào nhất
Khi đã là của nhau, hãy trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngào nhất
3 Hoàng Hoe

Nụ hôn khiêu khích

Để "thực hiện" một nụ hôn khiêu khích, nàng sẽ hôn thật nhẹ lên môi chàng, sau đó cắn nhẹ và mân mê đôi môi ấy. Khi ấy hãy nhìn thẳng vào mắt anh chàng để cho thấy bạn quyến rũ như thế nào, chắc chắc anh ấy sẽ phát cuồng lên vì bạn đấy.

Việc cắn nhẹ vào môi đối phương trong khi hôn mang lại một sức hấp dẫn tuyệt vời, khó tả. Nhiều cặp đôi cho rằng điều đó càng kích thích họ hơn, càng khiến cho họ muốn "chiếm trọn" đối phương nhiều hơn. Tuy nhiên, luôn nhớ rằng chỉ nên cắn "nhẹ" thôi nhé, kẻo đối phương bị đau và bị chảy máu thì hỏng chuyện!

Một nụ hôn khiêu khích trong dịp Valentine có thể làm
Một nụ hôn khiêu khích trong dịp Valentine có thể làm "nửa kia" nhớ mãi
4 Hoàng Hoe

Nụ hôn kiểu Pháp

Đây có lẽ là một nụ hôn kinh điển nhất trong các bộ phim lãng mạn mà tất cả các cặp đôi đang yêu nên thử. Một nụ hôn kiểu Pháp minh chứng cho một hạnh phúc đích thực và sự ngọt ngào.

Kỹ thuật hôn kiểu Pháp sẽ không hề đơn giản nhưng nếu như bạn biết cách cùng với một chút khéo léo thì không phải là quá khó. Đầu tiên, chàng sẽ chủ động hôn nhẹ và chiếm trọn lấy hai bờ môi của nàng. Tiếp theo, chàng thực hiện một cách nhẹ nhàng tách hai đôi môi ấy và đưa lưỡi vào bên trong, nhẹ nhàng liếm lưỡi của nàng rồi mân mê theo một cách nhẹ nhàng, ngọt ngào nhất. Và một khi đã "luyện thành thạo", chắc chắn 9/10 cặp tình nhân đều sẽ thích nụ hôn này nhất.
Nụ hôn kiểu Pháp có lẽ là nụ hôn kinh điển và ngọt ngào nhất
Nụ hôn kiểu Pháp có lẽ là nụ hôn kinh điển và ngọt ngào nhất
5 Hoàng Hoe

Nụ hôn ướt át

Chàng hoặc nàng có thể trao nhau một nụ hôn ướt át rồi khám phá cơ thể của nhau theo "các bước": đầu tiên là hôn môi người ấy, tiếp đến hãy hôn lên tai, vùng cổ, sau có hôn xuống những vùng nhạy cảm hơn như bụng, ngực … Và đừng quên đan xen những ngón tay và vuốt ve nhau trong lúc hôn để thể hiện tình cảm một cách mãnh liệt hơn với nửa kia.

Theo nhiều nghiên cứu, kiểu hôn này sẽ khiến cho cặp đôi kích thích tột độ đó bởi vùng cổ, vùng tai,... đều là những vùng nhạy cảm của con người. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng đây là kiểu hôn chỉ dành cho những cặp đôi yêu lâu thôi nhé!
Nụ hôn ướt át không phải là hôn ở những nơi
Nụ hôn ướt át không phải là hôn ở những nơi "có nước" đâu nhé
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng