Top 10 loại bánh xốp ngon nhất hiện nay ở Việt Nam

05-11-2016 10 6388 1 1 Báo lỗi

Bánh xốp có lớp kem kẹp giữa các lớp vỏ xốp thơm, giòn, béo ngậy ăn cùng với sữa tươi buổi sáng hay thưởng thức bên ly trà nóng là là đồ ăn khá phổ biến. Dựa vào hương vị, độ xốp, màu sắc và đánh giá của người dùng mình đã chọn ra các thương hiệu bánh xốp ngon nhất hiện tại.

1 Marco Dino

Bánh xốp kem của Ý hiệu Loacker

Giá tham khảo: 55.500 đồng/gói 125g.
Sản phẩm có xuất xứ từ Ý. Loacker là nhãn hiệu bánh xốp nổi tiếng thế giới của Ý với hơn 85 năm kinh nghiệm.Thành phần bao gồm bột mì, dầu dừa, si-rô, đường, sữa gầy, bột đậu nành, trích xuất mạch nha lúa mạch, hương va-ni. Bánh được để lộn xộn trong túi ni-lông chắc chắn, an toàn, vệ sinh. Trên miệng túi có hình vẽ hướng dẫn cách mở/ đóng cụ thể, rõ ràng để bảo quản bánh tốt khi dùng chưa hết. Màu nâu nhạt, hấp dẫn. Bánh được chia thành miếng vuông nhỏ, dễ cho vào miệng. Mùi thơm nhẹ, ngon, không béo ngậy. Vị ngọt vừa phải nên có thể ăn nhiều mà không bị ngán. Thành phần bánh là sữa gầy nên không sợ béo. Độ giòn và xốp của bánh hoàn hảo, kích thích vị giác khi ăn. Được yêu khách hàng thích và khen nhiều nhất (hình thức lẫn mùi vị).
Mức độ đánh giá 5/5 sao.
Bánh xốp kem của Ý hiệu Loacker

2 Marco Dino

Bánh xốp hương sữa va-ni Imperial

Giá tham khảo: 20.000 đồng/hộp 100g.
Imperial là thương hiệu bánh kẹo của Thái Lan. Thành phần sản phẩm bao gồm bột mì, đường, bột kem, dầu dừa, dầu đậu nành, hương sữa, va-ni, kem tổng hợp, bột nổi… Hộp giấy sạch đẹp, nhỏ gọn. Trong hộp giấy có 3 gói bánh nhỏ, bọc lớp giấy kính bạc để bảo quản bánh.Bánh được chia thành từng gói nhỏ tiện lợi cho người dùng, ăn tới đâu xé tới đó, dễ bỏ túi đem đi làm, đi du lịch.Màu kem ngà hấp dẫn, độ dài vừa phải, cắn khoảng hai lần là hết thanh bánh. Mùi thơm béo của sữa trong bánh khá thu hút. Vị ngọt vừa, ngon miệng. Cả vị và mùi đều khá hấp dẫn. Bánh khá giòn, xốp nhẹ. Có 3 lớp kem béo ngậy được phết dày vừa đủ.
Mức đánh giá 4.5/5 sao.
Bánh xốp hương sữa va-ni Imperial
3 Marco Dino

Bánh xốp Wafers Balocco

Giá tham khảo: 71.500 đồng/gói 250g.
Sản phẩm xuất xứ từ Ý. Thành phần gồm bột mì, mật đường, sữa bột, sữa gầy, cream, đường nho, bột đậu nành, muối, hương va-ni tự nhiên…Đựng trong túi ni-lông dày, chắc, đẹp.Túi bánh không có khóa kéo nên không thể để bánh ở lâu bên ngoài nếu dùng chưa hết. Màu kem sữa tự nhiên, bánh ở dạng khối vuông nhỏ, ăn vừa miệng. Mùi bột sữa thoáng nhẹ nhưng khi ăn lại ngon bất ngờ. Vị béo ngọt nhẹ nhàng, không gây ngán. Có mùi bơ đậu phộng nhẹ, vị mặn phảng phất, hài hòa, không lấn át vị ngọt của bánh. Độ giòn và xốp vừa phải, 4 lớp kem mỏng.
Mức đánh giá: 4/5 sao.
Bánh xốp Wafers Balocco
4 Marco Dino

Bánh Go Cheese

Giá tham khảo: 29.000 đồng/hộp 260g.
Sản phẩm có xuất xứ Indonesia. Thành phần gồm bột mì, đường, bột sữa, phômai, dầu thực vật… Hộp bánh cao, dài. Bánh được bọc riêng lẻ từng thanh dài nên dễ vỡ vụn nếu đặt ngoài hộp giấy. Bao ni-lông dính chặt khó tháo, dễ làm bánh vỡ vụn. Các lớp kem phô-mai có màu cam rõ rệt, đẹp mắt. Độ dài bánh vừa phải. Mùi phô-mai thoảng nhẹ. Vị mặn pha trộn vị ngọt hài hòa. Tuy nhiên, ăn xong có hậu ngọt gắt nơi cuống họng. Bánh xốp nhưng không giòn.
Mức độ đánh giá 3.5/5 sao.
Bánh Go Cheese
5 Marco Dino

Bánh xốp Gussen (Euro)

Giá tham khảo 48.000 đồng/hộp 264g.
Sản phẩm xuất xứ Thái Lan. Gussen là nhãn hiệu thuộc Eurofood. Eurofood thành lập năm 1984 và đã vươn lên dẫn đầu trong ngành công nghiệp bánh kẹo, hiện đang hoạt động tại 12 quốc gia trên toàn thế giới. Công ty cung ứng nhiều dòng sản phẩm như “Euro Cake”, “Choco Pie”, “Gussen Wafer” hay “Peking Wafer”. Năm 2014, câu lạc bộ bóng đá Manchester United đã hợp tác  với công ty Eurofood đưa thương hiệu này đến với thị trường Đông Nam Á và xây dựng cơ sở sản xuất ở Thái Lan.
Thành phần sản phẩm bao gồm bột mì, đường, bơ thực vật và bột sữa. Không chứa chất bảo quản. Hộp giấy thiết kế mở ở mặt trước, thấy được từng gói bánh nhỏ bên trong, đẹp, vệ sinh. Màu trắng ngà nhưng không thu hút. Độ dài 5–6cm, vừa phải, dễ ăn. Mùi không hấp dẫn lắm. Vị béo nhiều và ngọt gắt, dù ăn ít cũng sẽ rất dễ ngán. Độ xốp trung bình, hơi dai.
Mức độ đánh giá 3/5 sao.
Bánh xốp Gussen (Euro)
6 Marco Dino

Bánh xốp wafer cubes vị sữa Snacke

Giá tham khảo: 29.500 đồng/gói 200g.
Sản phẩm xuất xứ từ Malaysia. Thành phần bao gồm bột mì, chất béo thực vật, bột váng sữa, muối và hương va-ni. Dạng túi đứng nên tiện lợi khi sử dụng. Có khóa kéo để đóng kín, bảo quản sản phẩm nếu dùng không hết. Bảo quản bánh được đến 2 tuần. Màu kem sữa đậm tương đối thu hút. Bánh có dạng từng miếng vuông nhỏ, tiện lợi khi ăn. Mùi sữa quyện lẫn mùi va-ni khá thơm ngon. Vị ngọt vừa nhưng không đặc sắc. Bánh giòn, xốp nhưng khá cứng. Có 4 lớp kem mỏng.
Mức độ đánh giá: 3/5 sao.
Bánh xốp wafer cubes vị sữa Snacke
7 Marco Dino

Bánh Nabati (Richeese)

Giá tham khảo: 18.500 đồng/hộp 150g.
Sản phẩm xuất xứ: Indonesia. Thành phần gồm bột mì, bột whey, bột phô-mai, bột sữa, dầu đậu nành. Sản phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng như vitamin A, B1, B2, B6, B12. Hộp bánh dài, nhỏ, gọn. Bên trong có đựng nhiều thanh bánh nhỏ được bọc lớp ni-lông bảo vệ, không cho không khí xâm nhập vào làm mềm bánh. Các lớp kem phô-mai có màu cam nhạt, độ dài vừa phải. Mùi Phô-mai thơm và béo ngậy. Độ ngọt và mặn tương đồng tạo ra hương vị khá độc đáo.
Bánh hơi mềm, lớp bánh dày nhưng nhân khá ít.
Mức đánh giá 3/5 sao.
Bánh Nabati (Richeese)
8 Marco Dino

Bánh xốp hương va-ni Violet

Giá tham khảo: 20.000 đồng/hộp 100g
Sản phẩm xuất xứ từ Thái Lan. Thành phần bao bột mì, dầu thực vật, hương va-ni tổng hợp. Hộp giấy hình chữ nhật, nhỏ, dẹp. Bên trong có 3 gói bánh nhỏ, bọc lớp ni-lông màu bạc, vệ sinh. Màu trắng kem sữa ngon mắt, độ dài vừa đủ, khá dày. Có mùi va-ni nhưng không nhiều. Bánh có độ xốp nhẹ. Các lớp bánh xê dịch và rời ra khi cắn.
Mức độ đánh giá 3/5 sao.
Bánh xốp hương va-ni Violet
9 Marco Dino

Bánh wafers hương chanh Lee

Giá tham khảo:15.000 đồng/gói 90g.
Thành phần sản phẩm gồm bột mì, bột gạo, bột whey, hương chanh. Gói ni-lông bao bì trắng sạch.Bánh được xếp trong khay nhựa trong, khá cứng cáp. Bánh khó vỡ nên tiện bỏ túi mang đi hoặc đem biếu. Màu kem hơi ngả nâu, nhìn kém hấp dẫn. Bánh có chiều dài cỡ 5–6cm, dễ cầm, vừa miệng. Hương chanh khá nồng, kém tự nhiên, gây nhức đầu nếu ngửi nhiều. Vị ngọt gắt, béo vừa. Bánh có độ xốp nhẹ. Các lớp bánh xê dịch và rời ra khi cắn.
Mức độ đánh giá: 2.5/5 sao.
Bánh wafers hương chanh Lee
10 Marco Dino

Bánh wafers vị chanh Crich

Giá tham khảo: 50.500 đồng/gói 250g.
Sản phẩm xuất xứ từ Ý. Thành phần gồm bột mì, tinh bột, bột sữa gầy, bột đậu tương, bột chanh, hương chanh, dầu thực vật, đường, muối. Bánh được để lộn xộn trong túi ni-lông dày, an toàn, chắc chắn, đảm bảo vệ sinh. Bánh dễ bị vỡ góc, bong lớp khi vận chuyển và bảo quản. Màu trắng kem sữa khá nhạt, không hấp dẫn, độ dài vừa đủ cho một lần ăn. Mùi chanh nồng đậm nhưng không thật. Độ ngọt tương đối, có vị chua nhẹ. Nhân kem có mùi hơi hăng. Bánh bị vỡ các góc,lớp bánh rời rạc, không xốp giòn.
Mức độ đánh giá 1/5 sao.
Bánh wafers vị chanh Crich
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng