Top 3 Loại hình dịch vụ Seo cần thiết cho doanh nghiệp

26-02-2019 3 29 0 0 Báo lỗi

Hiện nay, cuộc chiến dành thứ hạng cao trong top tìm kiếm của Google là cách mà các doanh nghiệp đối thủ đang làm để tiếp cận với khách hàng mục tiêu của mình. Hầu hết, người dùng internet hiện nay khi cần tìm kiếm thông tin của sản phẩm đều sử dụng Google Search, vì vậy nếu được xếp hạng trong TOP 10 GOOGLE, số lượng khách hàng ghé thăm website của bạn sẽ rất đáng kể. SEO chính là giải pháp tối ưu giúp các doanh nghiệp nâng cao vị trị trên bảng xếp hạng tìm kiếm. Thuật ngữ SEO không còn xa lạ với các doanh nghiệp, nhưng ngoài việc tìm 1 công ty dịch vụ SEO chuyên nghiệp, uy tín thì việc nắm bắt được loại hình dịch vụ SEO gì thực sự cần thiết để tăng lượng traffic cho website và quan trong hơn là không bị Google ban vĩnh viễn là điều mà các doanh nghiệp cần phải nắm bắt. Trong bài viết này, Toplist sẽ giới thiệu tới bạn 3 loại hình dịch vụ SEO cần có cho 1 doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu cũng như công ty dịch vụ SEO chuyên nghiệp để các bạn tham khảo.

123
1 Nlp Trinh

Dịch vụ SEO Website

Dịch vụ SEO website tổng thể là dịch vụ nâng thứ hạng của từ khoá thuộc một website được xác định lên một cách tự nhiên trên hệ thống tìm kiếm Google – Bing – Yahoo… không phải do chi trả tiền quảng cáo. Việc SEO Website sẽ giúp Website bạn hiện lên ở kết quả tìm kiếm đầu tiên, bạn sẽ có gấp mười lần lợi thế so với đối thủ vì khách hàng thường có niềm tin cao vào website hiện ở thứ hạng đầu.


Website được ví như bộ mặt, trụ sở của doanh nghiệp trên thị trường internet. Vì vậy một website chỉnh chu, được SEO tốt sẽ giúp cho doanh nghiệp bước lên 1 tầm mới. SEO tổng thể tức là SEO từ khóa lẫn nội dung toàn bộ website cho khách hàng. Dịch vụ SEO từ khóa bạn sẽ đẩy top được vài từ khóa định sẵn còn với SEO tổng thể bạn có thể xuất hiện nhiều hơn 1 từ khóa cùng một lúc trong một khoản thời gian triển khai kế hoạch SEO.


Dịch vụ SEO Website
Dịch vụ SEO Website

2 Nlp Trinh

Dịch vụ SEO Google Map

Map hiện nay chiếm một diện tích khá lớn trên Google trong quá trình tìm kiếm của người dùng, vì vậy dịch vụ SEO Google Map là cần thiết cho một doanh nghiệp kinh doanh online. Thông tin hiển thị trên Google Map bao gồm website, số điện thoại, địa chỉ ,nếu Map của công ty bạn xuất hiện đầu tiên trên kết quả tìm kiếm thì sẽ gây được sự chú ý rất lớn từ khách hàng.


Ngoài ra, Google Map và Youtube là con đẻ của Google vì vậy nếu bạn SEO Map thành công, bạn sẽ được Google cực kì tin tưởng. Từ đó Website của bạn sẽ có độ tin cậy cao, Google sẽ ưu tiên và chú ý hơn, bạn dễ dàng lên top trong quá trình SEO tổng thể.

Dịch vụ SEO Google Map
Dịch vụ SEO Google Map
3 Nlp Trinh

Dịch vụ SEO Youtube.

Như đã đề cập ở trên, Youtube hiện nay là cánh tay đắc lực của Google, vì vậy muốn doanh nghiệp phát triển thì việc có tên trong top tìm kiếm từ khóa của Youtube là điều mà doanh nghiệp phải làm. SEO video trên Youtube có nghĩa là bạn làm cho video của bạn có thứ hạng cao khi người dùng tìm kiếm trên Youtube và cả trên Google.


Chưa kế Youtube hiện nay đã và đang trở thành một công cụ chia sẻ video lớn nhất hành tinh. Thị trường Việt Nam là một thị trường tiềm năng cho những người muốn kiếm tiền dựa trên trang chia sẻ và lưu trữ video này. Vì vậy SEO Youtube được xem là “Hot Trend” trong thời điểm hiện tại của doanh nghiệp.


SEO Youtube đòi hỏi những kỹ năng khó hơn so với SEO website vì vậy đòi hỏi những công ty cung cấp dịch vụ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm và nắm bắt thủ thuật tốt. Manh Tuong Media là công ty cung cấp dịch vụ SEO tổng thể uy tín tại TPHCM mà Toplist muốn đề xuất cho bạn trong bài viết này. Với nền tảng là công ty truyền thông marketing online, Manh Tuong Media cung cấp đa dạng các dịch vụ từ thiết kế, làm website cho doanh nghiệp, đến các dịch vụ digital marketing và tất nhiên là cả SEO. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, nền tảng kỹ thuật tốt, Manh Tuong Media là một lựa chọn giúp cho doanh nghiệp của bạn nâng tầm thương hiệu trên thị trường.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Dịch vụ Truyền thông Quảng cáo Mạnh Tường

Hotline:
+84 935 178 288
Địa chỉ:
195/12 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Email:
info@manhtuongmedia.com
Website:
https://manhtuongmedia.com/

Dịch vụ SEO Youtube.
Dịch vụ SEO Youtube.
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng