Top 10 lời tri ân thầy cô chân thành và cảm động nhất 20/11

12-11-2016 10 537 1 0 Báo lỗi

Thầy cô - hai tiếng nhỏ bé thôi sao mỗi khi chúng ta cất lên lại thiêng liêng đến vậy. Họ là người đã đưa ta cập bến bờ tri thức. Chắc hẳn, trong mỗi chúng ta đều có biết bao điều muốn nói với thầy cô. Vậy nhân ngày 20/11 này hãy cùng toplist.vn nói lên những tình cảm biết ơn chân thành và cảm động nhất với ''người lái đò thầm lặng''.

1 Sơri Man Dại 2016-11-11 22:01:23

Ơn thầy soi lối mở đường. Cho con vững bước dặm trường tương lai.

Thầy vẫn là người thầy nghiêm khắc nhất đối với chúng em và cũng chính thầy là người thương yêu, tận lòng dạy dỗ chúng em trồng người. Nhớ ơn thầy trong từng bài giảng, nhớ cả những lúc thầy phạt chúng em vì không làm bài tập. Tất cả là một miền kỉ niệm xa xôi mà thấm thía tình thầy. Chúng em sẽ không quên người thầy đã từng ngày mở những trang sách cùng chúng em. Đó mãi là thầy và vẫn mãi là thầy.
Ơn thầy soi lối mở đường. Cho con vững bước dặm trường tương lai.

2 Sơri Man Dại 2016-11-11 22:11:19

Công ơn thầy cô mãi không bao giờ quên

Cầu vồng xuất hiện khi mưa có nắng. Và niềm hạnh phúc của em là khi có thầy cô đưa chúng em chạm đến thành công. Có thể thầy cô sẽ không nhận ra em sau này, nhưng thầy cô à, chúng em mãi là đứa học trò bướng bỉnh thời ấy, ơn người làm sao chúng em có thể lãng quên được. Thầy cô luôn là động lực để chúng em bước tiếp con đường phía sau khi không có thầy cô bên cạnh. Ơn thầy, nghĩa cô mãi mãi không quên
Công ơn thầy cô mãi không bao giờ quên
3 Sơri Man Dại 2016-11-11 22:25:07

Bài học không quên

Em vẫn còn nhớ bài học năm nào, những bài học không bao giờ quên. Những bài học của thầy, căng thẳng là căng thẳng nhất, cười vui cũng ngọn bến ngọn bờ. Thầy luôn đưa những mẩu chuyện hài vào trong tiết dạy Toán, điều đó làm chúng em thấy thoải mái và nhớ bài sâu. Để rồi, những kì thi trôi qua thầy chẳng bao giờ thất vọng vì chúng em cả.
Bài học không quên
4 Sơri Man Dại 2016-11-11 22:35:56

Nét bút chúng em luôn mang hình bóng cô

Những câu ca, những bài văn em đã viết được đến ngày hôm nay đều nhờ vào cô đã tận tình uốn nắn. Cô truyền cho chúng em nét bút có tình, cô dạy chúng em viết chữ có hồn. Những dòng chữ chẳng bao giờ sáo rỗng cả. Cô dạy chúng em viết phải có tâm. Vì thế, những bài văn của chúng em luôn được nhà trường khen. Em vẫn nhớ cô ạ!
Nét bút chúng em luôn mang hình bóng cô
5 Sơri Man Dại 2016-11-11 22:49:25

Ngày tỏ lòng biết ơn thầy cô

Chắc chẳng có ngày nào chúng em mạnh dạn tỏ lòng biết ơn với thầy, với cô. Vậy nhân ngày 20/11 này, chúng em gửi muôn vàn lời tri ân đến cô thầy cùng lời chúc tốt đẹp nhất đến người. Dẫu mai này, chúng em có rời xa mái trường thì hình ảnh thầy cô luôn khắc ghi một thời học đường. Tri ân thầy cô!!!
Ngày tỏ lòng biết ơn thầy cô
6 Sơri Man Dại 2016-11-11 22:52:20

Cảm ơn thầy, cảm ơn cô

Cho chúng em được cảm ơn thầy cô - những người lái đò thầm lặng đang ngày ngày cõng chữ lên non, gieo mầm trong đá. Cho chúng em được nhắc tên thầy, gọi tên cô một lần này nữa, rồi ngày sau chúng em ra trường tất cả chỉ còn quá khứ. Nhưng thầy cô à, chúng em muốn nói rằng: cảm ơn thầy, cảm ơn cô thật nhiều!
Cảm ơn thầy, cảm ơn cô
7 Sơri Man Dại 2016-11-11 22:56:59

Thầy cô là người chắp cánh tương lai

Em nhớ thầy đã nói với chúng em rằng: ''thầy cho chúng em đôi cánh và chúng em phải tự lực cất cánh bay cao, bay xa'', và thầy còn nói:'' các em bay rồi, chỉ riêng thầy vẫn mãi ở đây, vậy nên các em cần sống tốt và thành công''. Thầy ạ, thầy vẫn mãi ở đây nhưng chúng em vẫn nhớ thầy ở đây, chúng em không quên, không bao giờ quên tình thầy sâu nặng dành cho chúng em.
Thầy cô là người chắp cánh tương lai
8 Sơri Man Dại 2016-11-11 23:01:09

Gửi lời muốn nói với thầy cô

Ôi! Làm sao có thể quên lời cô như một bản nhạc du dương. Bản nhạc ấy đã nuôi tâm hồn chúng em thành người. Cô dành cho chúng em những gì tốt đẹp nhất. Cảm ơn cô vì tất cả!
Gửi lời muốn nói với thầy cô
9 Sơri Man Dại 2016-11-11 23:06:02

Lời thầy cô ghi sâu trong lòng em

Lời dạy thầy cô như hương hoa hướng dương thơm ngát, dịu dàng, dẫn đường dẫn lối chúng em hướng tới ánh sáng Mặt Trời, tới vinh quang chói lọi, tới thành công rực rỡ và với cả tương lai huy hoàng. Vậy nên, cho đến tận bây giờ chúng em luôn cảm ơn vì thầy cô đã dẫn lối chúng em để chúng em nên người.
Lời thầy cô ghi sâu trong lòng em
10 Sơri Man Dại 2016-11-11 23:15:10

Năm tháng qua đi, tình trò vẫn còn đó.

Dẫu mai này chúng em có xa thầy xa cô, nhưng chúng em sẽ không quên đường về với kí ức, về với tuổi thơ thầy trò. Lối về ấy sẽ không bao giờ lạnh lẽo, mọc đầy cỏ dại. Chúng em sẽ đến với nơi mà đã đưa chúng em cập bến, chẳng ai khác ngoài thầy cô.
Năm tháng qua đi, tình trò vẫn còn đó.


Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng