Top 10 Luật sư giỏi và nổi tiếng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh

19-12-2017 10 14810 0 1 Báo lỗi

Bạn đang gặp vướng mắc trong vấn đề pháp lý và cần sự trợ giúp của các luật sư giỏi, uy tín tại địa phương của mình? Dưới đây, Toplist sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những luật sư giỏi và nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Danh sách cung cấp những thông tin hữu ích về các luật sư để giúp bạn có thể lựa chọn dịch vụ tốt nhất cho mình và người thân.

# Trịnh Ngân

Luật sư Trần Minh Hải

Luật sư Trần Minh Hải là giám đốc điều hành của công ty luật BASICO. Trước đây, Luật sư đã đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng trong mảng pháp chế cho các Ngân hàng thương mại lớn, điển hình là Ngân hàng Quốc tế (VIB), Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt, Ngân hàng Hàng Hải, Ngân hàng TMCP Phương Đông... Hiện nay Luật sư Hải đang rất nổi trong việc viết sách và bình luận những vấn đề pháp lý, anh đã xuất bản nhiều cuốn sách và hàng trăm bài viết trên các báo chuyên ngành tài chính, pháp luật tại Việt Nam.

Luật sư Trần Minh Hải tham gia tranh tụng và giải quyết tranh chấp nhiều vụ án lớn như Đại án Huyền Như, đại án VDB Dak Nông, là luật sư bào chữa cho ông Phạm Công Danh trong đại án VNCB và nhiều vụ án về kinh doanh thương mại, ngân hàng khác.

Địa chỉ: Basico Sài Gòn, 2.01 – 2.02 Cao ốc GALAXY, số 09, Nguyễn Khoái, Phường 1, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Luật sư Trần Minh Hải (thứ nhất)
Luật sư Trần Minh Hải (thứ nhất)

# Trịnh Ngân

Luật sư Lê Thành Kính

Luật sư Lê Thành Kính là Giám đốc điều hành của Công ty Luật TNHH Lê Nguyễn nổi tiếng thành phố Hồ Chí Minh. Luật sư đã tốt nghiệp cử nhân và thạc sĩ luật tại Khoa Luật, Đại học Tổng hợp Quốc Gia Kuban (Liên Bang Nga) và có kinh nghiệm hơn 20 năm hành nghề luật cả trong và ngoài nước. Ls. Lê Thành Kính thành thạo nhiều thứ tiếng ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Nga và tiếng Anh.

Bên cạnh kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tư vấn pháp lý thì Luật sư còn là thành viên cốt cán của Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh; từng là điều tra viên của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh và đóng vai trò Trọng tài viên của Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC). Năm 2009, Luật sư Kính còn được vinh dự nhận danh hiệu Luật sư tiêu biểu của năm. Nhiều khách hàng lớn đã từng nhận được sự tư vấn hữu ích của Luật sư như các hãng hàng không Vietnam Airlines, China Airlines; Tập đoàn Mitsubishi, Công ty cơ khí Daewoo,...

Luật sư Lê Thành Kính là luật sư giỏi tiêu biểu tại Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại, doanh nghiệp và kinh doanh bất động sản...

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Khang Thông, 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Luật sư Lê Thành Kính
Luật sư Lê Thành Kính
# Trịnh Ngân

Luật sư Phạm Văn Sinh

Luật sư Phạm Văn Sinh có hơn 12 năm kinh nghiệm trong hoạt động pháp lý và thuộc đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh. Luật sư hiện là giám đốc điều hành của Công ty Luật TNHH Phạm Anh. Ông chủ yếu tư vấn cho các công ty trong lĩnh vực thương mại điện tử, nhà hàng, bất động sản, doanh nghiệp và lao động. Luật sư Sinh cũng tham gia tư vấn cho các doanh nghiệp trong vấn đề khởi nghiệp đảm bảo an toàn pháp lý. Đặc biệt luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong giải quyết tranh chấp trong doanh nghiệp, giữa các thành viên và vấn đề tồn đọng của công ty.

Địa chỉ: Số 2, đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
Luật sư Phạm Văn Sinh
Luật sư Phạm Văn Sinh
# Trịnh Ngân

Luật Sư Nguyễn Thanh Thanh

Luật sư Nguyễn Thanh Thanh là một luật sư giỏi trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Ông hiện đang là Luật sư điều hành của TP Law Firm. Trước khi sáng lập TP Law Firm, Luật sư đã từng giữ nhiều chức vụ quan trọng tại một công ty 100% vốn Nhật Bản.

Luật sư Nguyễn Thanh Thanh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong tư vấn pháp lý. Luật sư từng tốt nghiệp cử nhân Luật Thương Mại tại Đại học Luật và Thạc sĩ Luật Kinh doanh Quốc tế, đại học Panthéon-Assas, Paris II, CH Pháp. Luật sư Thanh không những là thành viên nổi cộm trong Đoàn Luật sư Tp. Hồ Chí Minh mà còn là giảng viên Luật tại các trường đại học và là Trọng tài viên thuộc Trung tâm Trọng tài Thương mại Quốc tế Thái Bình Dương - PIAC.
Luật sư Thanh hoạt động vô cùng tích cực trong tranh tụng cũng như tư vấn pháp lý về hình sự, đất đai, lao động, kinh doanh và thương mại.

Địa chỉ: 203/6/1 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Luật sư Nguyễn Thanh Thanh
Luật sư Nguyễn Thanh Thanh
# Trịnh Ngân

Luật sư Huỳnh Đức Hữu

Luật sư Huỳnh Đức Hữu hiện đang là thành viên của Đoàn Luật sư của Tp. Hồ Chí Minh và Hội Luật Gia Việt Nam. Luật sư Hữu chuyên hoạt động trong lĩnh vực Hôn nhân & gia đình, Nhà đất - Xây dựng, dân sự, di chúc và thừa kế. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Luật sư đã gặt hái được không ít thành công khi là người sáng lập và điều hành Công ty Luật Chánh Hiệp Luật, từng là thành viên của Hiệp hội Luật sư Châu Á - Thái Bình Dương.

Ngoài việc hoạt động hỗ trợ và tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp, Luật sư Huỳnh Đức Hữu rất tích cực trong việc chia sẻ và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn pháp lý miễn phí cho người nghèo và đối tượng chính sách, mang mục đích đưa pháp luật đến gần người dân hơn.

Địa chỉ: 80/41A Đặng Văn Ngữ, phường 10, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.
Luật sư Huỳnh Đức Hữu
Luật sư Huỳnh Đức Hữu
# Trịnh Ngân

Luật sư Võ Đức Duy

Luật sư Võ Đức Duy thuộc đoàn luật sư Texas - Hoa Kỳ và hiện đang hoạt động tư vấn pháp luật tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Luật sư Đức Duy là đồng sáng lập hãng luật Santa Lawyers (Mỹ) và giữ vị trí Trưởng điều hành chi nhánh tại Việt Nam.

Luật sư là thành viên của Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ, phân bộ Luật quốc tế và tổ chức ACI của châu Úc. Ông từng cố vấn pháp lý nội bộ cho nhiều tập đoàn, công ty đa quốc gia nổi tiếng trên thế giới, với kiến thức sâu rộng và hơn 20 năm kinh nghiệm trong vấn đề pháp lý của các công ty về quản lý rủi ro, thương mại quốc tế lẫn phong tục tập quán tại nhiều nên văn hóa khác nhau, những vấn đề liên quan đến di trú.

Luật sư Võ Danny Duy nổi tiếng trong tư vấn pháp lý lĩnh vực Doanh nghiệp, đầu tư, quốc tế.

Địa chỉ: Tòa nhà Lemeridien 3C Tôn Đức Thắng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh (Hãng luật Santa Lawyers chi nhánh Việt Nam).
Luật sư Võ Đức Duy
Luật sư Võ Đức Duy
# Trịnh Ngân

Luật sư Nguyễn Văn Hậu

Luật sư Nguyễn Văn Hậu là trưởng phòng Văn phòng Luật sư Nguyễn Văn Hậu & cộng sự tại Tp. Hồ Chí Minh. Luật sư có nhiều kinh nghiệp trong tư vấn pháp luật và còn đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng như: Hội viên Hiệp hội luật sư Châu Á - Thái Bình Dương, Phó chủ tịch Hội Luật gia TP. Hồ Chí Minh, Chủ tịch Trung tâm Trọng tài thương mại, Luật gia Việt Nam... Ông còn là người tư vấn thường xuyên trong chuyên mục Gõ cửa Luật Sư của Đài Tiếng nói nhân dân TP Hồ Chí Minh, phát sóng trên kênh FM 99.9 MHz.

Luật sư Nguyễn Văn Hậu là một trong những luật sư giỏi tại thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là tư vấn pháp lý về lĩnh vực kinh tế, dân sự, lao động, hình sự, hành chính, đất đai và đầu tư xây dựng cơ bản.

Địa chỉ: 549/70 (số cũ 205/10) Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Luật sư Nguyễn Văn Hậu
Luật sư Nguyễn Văn Hậu
# Trịnh Ngân

Luật sư Lê Nết

Luật sư Lê Nết là luật sư thành viên đồng sáng lập của Công ty luật LNT & Partners. Ông được biết đến với khả năng giải quyết các vụ việc phức tạp và đóng vai trò phụ trách nhóm luật sư chuyên về lĩnh vực Trọng tài, Tài chính và Cơ sở hạ tầng. Luật sư Lê Nết nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng trong các giao dịch tư vấn quan trọng, gồm các dự án về cơ sở hạ tầng vốn ODA lớn, các vụ trọng tài quốc tế ICC phức tạp, dự án nhà máy lọc dầu, dàn khoan dầu.

Ông có học hàm Tiến sĩ và được IFLR1000, Legal 500 và Chambers Global bình chọn là một luật sư tiêu biểu trong lĩnh vực tài chính dự án, trọng tài quốc tế và cơ sở hạ tầng. Năm 2012, Luật sư được Báo Pháp luật Bộ Tư pháp Việt Nam tặng danh hiệu "Luật sư tiêu biểu". Ngoài ra ông còn từng hành nghề tại Công ty Luật Baker & Mckenzie.

Địa chỉ: Phòng 3, lầu 21,Bitexco Financial Tower Số 2, đường Hải Triều, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Luật sư Lê Nết
Luật sư Lê Nết
# Trịnh Ngân

Luật sư Phan Trung Hoài

TS.Luật sư Phan Trung Hoài là một nhân vật nổi tiếng trong giới luật sư, đặc biệt là tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 34 năm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật, trong đó là 26 năm hành nghề luật sư chuyên nghiệp, luật sư Hoài được nhiều người biết đến khi bào chữa trong nhiều vụ án lớn từ đầu những năm 90 đến nay, không chỉ dừng lại ở đó, với những trải nghiệm trong nghề, ông đã xuất bản hàng chục đầu sách liên quan đến lĩnh vực pháp lý, công trình khoa học. Những cuốn sách nổi bật của luật sư Phan Trung Hoài phải kể đến "Hoàn thiện pháp luật về luật sư ở Việt Nam hiện nay", "Hành nghề luật sư trong vụ án hình sự" và "Bút ký luật sư".

Hiện nay, luật sư Phan Trung Hoài tham gia tư vấn pháp luật, bào chữa, trọng tài trong những vụ kiện liên quan đến tranh chấp kinh tế, dân sự có yếu tố nước ngoài.

Địa chỉ: 346A Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Luật sư Phan Trung Hoài (thứ 3 từ trái sang)
Luật sư Phan Trung Hoài (thứ 3 từ trái sang)
# Trịnh Ngân

Luật sư Trần Duy Cảnh

Luật sư Trần Duy Cảnh là thành viên cao cấp trong Công ty Luật Việt. Ông là luật sư sáng lập ra Luật Việt và luôn cống hiến hết mình cho thành công cũng như từng bước phát triển của công ty. Luật sư Cảnh tốt nghiệp cử nhân Luật, Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh chuyên ngành Luật kinh tế. Ông hiện thuộc Đoàn Luật sư Tp. Hồ Chí Minh, Đoàn Luật sư Châu Á - Thái Bình Dương, thành viên Phòng thương mại Châu Âu tại Việt Nam và Thành viên phòng thương mại Hòa Kỳ tại Tp. Hồ Chí Minh.

Luật sư Trần Duy Cảnh với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, ông có nhiều thành công lớn trong lĩnh vực luật công ty, xây dựng, mua bán sáp nhập doanh nghiệp, bất động sản, hợp đồng và tham gia tranh tụng tại cả Tòa án và trọng tài. Nhiều tập đoàn lớn đa quốc gia và doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như Coca-Cola, P &G, Berjaya Group... đã từng là khách hàng của Luật sư Cảnh. Ông được các bảng xếp hạng Asia Pacific Legal 500 và Chamber Global nhiều năm đánh giá là một trong những luật sư kinh doanh và tranh tụng hàng đầu tại Việt Nam.

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Pax Sky, 34A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
Luật sư Trần Duy Cảnh
Luật sư Trần Duy Cảnh
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng