Top 8 lý do nên theo học tại trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại (COFER)

02-03-2017 8 14276 0 0 Báo lỗi

Bạn thấy xấu hổ khi học quyết định lựa chọn học cao đẳng? Đó là suy nghĩ sai lầm vì bạn chưa biết đến trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại (Cofer). Dưới đây là những lý do cơ bản nhất mà Toplist sẽ giới thiệu để bạn "hứng khởi" theo học tại ngôi trường này.

1 Trần Thị Kim Cúc

Học phí phù hợp

Cofer được coi là ngôi trường nằm trong top những ngôi trường có học phí rẻ. Học phí một năm học chỉ bằng một học kì so với các trường cao đẳng, đại học khác. Mức học phí sẽ tùy theo ngành, theo năm mà mức thu sẽ khác nhau. Năm 2016-2017 tiền thu mỗi tín chỉ là 180.000 đồng/ tín chỉ.
Học phí của Cofer khá rẻ so với mặt bằng chung.
Học phí của Cofer khá rẻ so với mặt bằng chung.

2 Trần Thị Kim Cúc

Chất lượng đào tạo tốt

Mặc dù chỉ là trường cao đẳng nhưng Cofer được đánh giá là có chất lượng đào tạo đầu ra khá tốt. Do thời lượng của việc học tín chỉ ít hơn niên chế nên thời gian học gấp rút hơn. Điều này rèn luyện cho sinh viên tính chăm chỉ, tự học. Ngoài ra, trường còn được nhận nhiều bằng chứng nhận về chất lượng đào tạo như: Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ; Huân chương Lao động hạng 3, hạng nhì và hạng nhất do nhà nước trao tặng;.... .Nếu bạn yêu thích khối ngành kinh tế, còn chần chừ gì mà không vào Cofer?
Được đánh giá là ngôi trường có chất lượng đầu ra tốt.
Được đánh giá là ngôi trường có chất lượng đầu ra tốt.
3 Trần Thị Kim Cúc

Giảng viên có chuyên môn cao

Cofer có đội ngũ giảng viên tâm huyết, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm với hơn 150 thạc sĩ, tiến sĩ và cử nhân. Đặc biệt, mỗi lớp đều có cố vấn học tập thường xuyên theo dõi, nhắc nhở. Đồng thời, các giảng viên thường áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến, đổi mới trong cách dạy giúp học sinh, sinh viên không bị nhàm chán qua các môn học mà còn nhận được những tiết học hấp dẫn và đầy bổ ích.
Giảng viên có tay nghề, chuyên môn cao.
Giảng viên có tay nghề, chuyên môn cao.
4 Trần Thị Kim Cúc

Sinh viên hòa đồng, thân thiện

Một trong những yếu tố tạo nên danh tiếng của Cofer đó chính là học sinh năng động, thân thiện. Và đặc biệt là trường có rất nhiều nữ sinh. Có lẽ đây là điểm thu hút và nổi bật của trường và cũng chính là lý do thu hút các bạn nam sinh đến "tham quan" ngôi trường này.
Sinh viên Cofer: Học hết sức, chơi hết mình.
Sinh viên Cofer: Học hết sức, chơi hết mình.
5 Trần Thị Kim Cúc

Cơ sở vật chất tốt

Trường hiện có 7 phòng chức năng. 4 khoa, 3 bộ môn, 4 trung tâm được trang bị các phương tiện dạy và học hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh, sinh viên. Đặc biệt, trường có đến 4 cơ sở đào tạo ở Tp.HCM và 1 cơ sở đào tạo ở Cần Thơ.

Phòng thực hành tin học hơn 300 máy vi tính.
Phòng thực hành tin học hơn 300 máy vi tính.
6 Trần Thị Kim Cúc

Liên thông dễ dàng lên các trường đại học có tiếng

Trường hiện đang liên kết đào tạo với các trường đại học trong và ngoài nước, nổi bật như Đại học kinh tế Tp. HCM, Đại học Thương mại Hà Nội, Đại học Victoria (Úc), Đại học Assumption (Thái Lan),.... và một số các trường đại học danh tiếng khác.
Liên thông lên các trường đại học thuộc khối ngành kinh tế khá dễ dàng.
Liên thông lên các trường đại học thuộc khối ngành kinh tế khá dễ dàng.
7 Trần Thị Kim Cúc

Là trường cao đẳng hàng đầu Tp.HCM

Cofer là ngôi trường cao đẳng dẫn đầu điểm chuẩn khối cao đẳng trong hơn 10 năm qua với việc đào tạo hơn 10.000 sinh viên mỗi năm. Trường có hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực thương mại - dịch vụ trên phạm vi toàn quốc với khả năng sinh viên ra trường tìm kiếm việc làm khá dễ dàng, uy tín.
Là trường cao đẳng hàng đầu Tp.HCM
Là trường cao đẳng hàng đầu Tp.HCM
8 Trần Thị Kim Cúc

Được tham gia, học tập nhiều kĩ năng mềm

Ngoài chương trình học tập, trường còn tạo điều kiện cho sinh viên được tham gia những hoạt động nhằm nâng cao kĩ năng mềm ngoài xã hội qua các câu lạc bộ như "Vườn ươm doanh nhân trẻ", "Ý tưởng & kinh nghiệm",... hay qua các cuộc thi giúp sinh viên thể hiện tài năng như "Tài năng Kinh tế Đối ngoại", "Sáng mãi tên Người",... hoặc là thông qua các hoạt động xã hội điển hình là "Tiếp sức mùa thi", "Mùa hè xanh",...
Sinh viên được tham gia nhiều hoạt động xã hội bổ ích.
Sinh viên được tham gia nhiều hoạt động xã hội bổ ích.
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng