Top 20 Mẫu con gái mà các chàng muốn tránh xa nhất

Ngân JB 12970 1 Báo lỗi

Không phải cứ sinh ra là phái yếu, bạn sẽ được đàn ông nâng niu, trân trọng và yêu mến. Ngược lại, có những người phụ nữ dù chỉ gặp 1 lần cũng đã đủ khiến đàn ... xem thêm...

 1. Con trai có thể thích ngắm các cô nàng xinh xắn, dễ thương hay hot girl chân dài miên man nhưng sự thực thì chỉ luôn nghĩ tới cô gái mà họ có tình cảm nhiều nhất. Và hơn thế nữa, trong tình yêu, sự chung thủy là điều mà các chàng mong đợi ở cô gái mình yêu nhất.


  Tuýp con gái dễ dãi, thích được nhiều chàng trai để ý cùng một lúc hay là luôn ậm ừ không chấp nhận mà vẫn đáp lại tình cảm nhiệt tình thì các chàng trai dù có thích bạn đến mấy cũng không muốn có bạn gái như vậy đâu. Vì vậy rất có thể chàng sẽ ngó lơ bạn và liệt vào danh sách " đen" của chàng đấy!

  Ảnh minh họa ( Nguồn Intenet)
  Ảnh minh họa ( Nguồn Intenet)

 2. Những người ích kỉ không có khả năng yêu người khác và đây là điều mà các chàng trai không mong đợi nhất ở con gái. Nàng luôn coi mình là " cái rốn của vũ trụ", lúc nào cũng mong muốn mình nổi bật nhất, bắt mọi người phải chiều theo ý của mình.


  Trong tình yêu, nếu một bên cứ phải nhường nhịn để theo ý, chiều chuộng "nửa còn lại" thì sẽ rất mệt mỏi và chán nản. Vì vậy chẳng anh chàng nào muốn yêu một cô gái có tính ích kì cả!.

  Ảnh minh họa ( Nguồn Intenet)
  Ảnh minh họa ( Nguồn Intenet)
 3. Trong cuộc sống hằng ngày, giao tiếp rất quan trọng và trong tình yêu cũng vậy, ai cũng mong muốn được người yêu mình chia sẻ, tâm sự để hiểu thêm về nhau hơn. Và có khi cũng là những câu chuyện rất đời thường nhưng lại là chất keo gắn kết tình yêu.


  Nhưng nếu bạn nói quá nhiều và hơn thế nữa là đi soi mói, nói xấu người khác thì càng khiến các chàng trai càng " chạy mất dép" mà thôi. Vì vậy hãy " buôn chuyện" một cách thông minh và khiến chàng tin tưởng để thoải mái trong việc chia sẻ chuyện riêng tư của mình nhé.

  Ảnh minh họa ( Nguồn Intenet)
  Ảnh minh họa ( Nguồn Intenet)
 4. Nói dối là tính mà đàn ông ghét nhất ở phụ nữ, đơn giản vì điều đó khiến cho cánh nam giới không tin tưởng và thấy thất vọng ở các nàng.


  Các chàng trai luôn muốn tìm kiếm một cô người yêu thật thà, đáng tin chứ không phải là một người nói dối như " cơm bữa" như vậy. Vì vậy hãy cố gắng chung thực để chàng có thể yên tâm tâm sự những điều thầm kín nhất nhé!.

  Ảnh minh họa ( Nguồn Intenet)
  Ảnh minh họa ( Nguồn Intenet)
 5. Trong tình yêu, đôi khi các nàng thường hay nhõng nhẽo với người yêu nhưng có chừng mực thôi nhé, không thì bạn sẽ biến thành cô nàng đỏng đảnh ngay lập tức đấy nhé.!


  Chẳng phải trong mắt con trai, Mẹ là người mà chàng ngưỡng mộ nhất, một số chàng lấy Mẹ làm hình mẫu lí tưởng cho người yêu của mình, vì vậy chẳng có lí do gì một cô nàng đỏng đảnh lại chẳng chịu học hỏi nữ công gia chánh lại được các chàng để ý cả. Không cần quá cầu kì đâu nhé, chỉ cần biết nấu một số món đơn giản và chăm chỉ trong công việc nội trợ là đã khiến các chàng đổ gục bạn rồi đáy con gái ạ!

  Ảnh minh họa ( Nguồn Intenet)
  Ảnh minh họa ( Nguồn Intenet)
 6. Nếu bạn là một người bị ảnh hưởng bởi các nhân vật nữ trong phim truyền hình và cố sống theo họ mà không hề có cảm xúc, thì, tâm lý của nam giới là cực kỳ dễ bị tổn thương và khó đối phó được với sự bất ngờ thay đổi tâm trạng của phụ nữ

  .

  Ngay cả những người đàn ông đầy nam tính và bao dung cũng khó có thể chấp nhận kiểu phụ nữ này, bởi vì mối quan hệ với một phụ nữ sống như phim không phải là giấc mơ ấp ủ của họ. Nếu bạn muốn đủ hấp dẫn phái mạnh, hãy học cách kiểm soát những cảm xúc của bạn trước khi quá muộn.

  Ảnh minh họa ( Nguồn Intenet)
  Ảnh minh họa ( Nguồn Intenet)
 7. Cuộc đời luôn tồn tại hàng triệu phụ nữ bị trầm cảm, tiêu cực và suy nghĩ sai lệch. Thay vì bỏ đi những suy nghĩ u buồn, họ lại chỉ tập trung vào những khía cạnh tiêu cực của cuộc sống khiến cho cuộc sống của người xung quanh mệt mỏi và áp lực theo.


  Thế giới của đàn ông không hề dễ dàng hơn so với phụ nữ, và họ không muốn tăng gấp đôi gánh nặng tiêu cực trong cuộc sống của họ. Mặc dù rất khó để thay đổi những suy nghĩ tiêu cực của mỗi người trong thời gian ngắn, nhưng nếu bạn thực sự muốn, nên kéo mình gần lại với anh ấy và cố gắng nhìn vấn đề của mình từ một góc độ khác một cách tích cực.

  Ảnh minh họa ( Nguồn Intenet)
  Ảnh minh họa ( Nguồn Intenet)
 8. Nhiều phụ nữ khi nhận được tình yêu cháy bỏng thường trở nên ích kỷ và kiêu ngạo. Tính cách tiêu cực phát sinh này khiến họ hay đòi hỏi quá đáng và có thái độ thành kiến khác. Kiểu phụ nữ cao ngạo này thường biến tất cả năng lượng bản thân để đáp ứng nhu cầu cá nhân của họ và luôn vuốt ve cái tôi của mình bằng cách coi thường người khác.


  Phụ nữ ích kỷ hoàn toàn không quan tâm đến ham muốn, nhu cầu, ý kiến và suy nghĩ của người đàn ông yêu thương họ, vì vậy đến một lúc nào đó sự kiêu ngạo sẽ đẩy họ xa bạn. Đàn ông có xu hướng tránh xây dựng mối quan hệ với phụ nữ tự ám ảnh về sức mạnh của mình - người không bao giờ chấp nhận sai lầm của mình và luôn coi mình là vũ trụ.

  Ảnh minh họa ( Nguồn Intenet)
  Ảnh minh họa ( Nguồn Intenet)
 9. Thật khó tin, nhưng với nhiều người, một người phụ nữ đẹp và thông minh chưa chắc đã thu hút được họ từ cái nhìn đầu tiên hoặc ngay lập tức trở thành bạn tâm giao của họ. Sự hiểu biết lẫn nhau và có thể tới với nhau được hay không còn phụ thuộc vào sự linh hoạt cảm xúc, tính sáng tạo và nhanh trí của mỗi người.


  Khi người đàn ông vượt qua nỗi sợ của họ để tiến hành bước đầu tiên tiếp cận, phụ nữ nên biết hoặc, ít nhất, hãy tỏ ra nỗ lực để hợp tác cùng với họ. Sự thiếu nhạy cảm, vô tâm hay ngay cả việc liếc mắt đưa tình hoặc cười không đúng lúc thường là giết chết cảm xúc của phái mạnh khi họ muốn chủ động bắt đầu một mối quan hệ.

  Ảnh minh họa ( Nguồn Intenet)
  Ảnh minh họa ( Nguồn Intenet)
 10. Sự phân biệt giàu nghèo và bất bình đẳng xã hội khiến con người phát điên và lấp đầy trái tim bằng sự tham lam, ghen ghét, thù hận và vật chất. Song có một thực tế là, người đàn ông thành công, đặc biệt là về tài chính thường tránh những phụ nữ luôn thể hiển sự quan tâm mạnh mẽ tới tiền bạc.


  Mặc dù có nhiều tiền sẽ rất tuyệt để sống một cuộc sống xa hoa, nhưng bạn đừng bao giờ nói với người đàn ông của bạn rằng đó là ưu tiên hàng đầu của bạn. Cuộc đàm thoại liên tục về tiền bạc và lòng ham muốn tài chính sẽ chẳng dẫn tới đâu cả, mà chỉ đang làm cho bạn xa họ mà thôi.

  Ảnh minh họa ( Nguồn Intenet)
  Ảnh minh họa ( Nguồn Intenet)
 11. Sự bình đẳng giới ngày càng thu hẹp khoảng cách trong cuộc sống hiện đại. Phụ nữ ngày nay mong muốn trở nên tự tin hơn, tự lập, làm chủ kinh tế, độc lập và tư giải quyết khó khăn. Chính sự thay đổi theo xu hướng xã hội như vậy đã gây ảnh hưởng tiêu cực rất lớn đến tính cách và nữ tính của phụ nữ.


  Họ trở nên chặt chẽ, cứng nhắc và thờ ơ. Đàn ông thường đối xử tôn trọng với những phụ nữ kiểu này, nhưng lại không muốn chia sẻ cuộc sống của mình với họ. Họ cảm thấy rất khó để yêu đối với phụ nữ lạnh lùng và sắt đá

  Ảnh minh họa ( Nguồn Intenet)
  Ảnh minh họa ( Nguồn Intenet)
 12. Đôi khi, phụ nữ tự tin và quá tự lập hay cư xử theo một cách khá bất lịch sự và tự cho rằng họ có quyền được như vậy. Đàn ông không thích phụ nữ phá vỡ quy tắc ứng xử cơ bản và ngạo mạn trong giao tiếp cũng như hợp tác với những người khác.


  Một người đàn ông chân chính sẽ không bao giờ quan tâm đến một người phụ nữ thô tục và xấc láo. Các hành vi thiếu tôn trọng chỉ có thể làm hỏng danh tiếng của bạn và biến bạn thành một người cô đơn

  Ảnh minh họa ( Nguồn Intenet)
  Ảnh minh họa ( Nguồn Intenet)
 13. Đối với đàn ông, phụ nữ nói nhiều cũng được liệt vào danh sách những mẫu phụ nữ cần tránh xa.


  Hầu hết phụ nữ bị cáo buộc là nói quá nhiều. Nhưng trên thực tế, họ chỉ đang thảo luận về một chủ đề họ quan tâm. Và trong thế giới của phụ nữ, điều này là bình thường vì tất cả mọi phụ nữ đều nói với nhau như vậy.


  Tuy nhiên, với đàn ông, phụ nữ nói nhiều được coi là sự ám ảnh đối với họ. Họ đánh giá phụ nữ nói nhiều thường là những người thô lỗ, vô ý vô tứ.

  Ảnh minh họa ( Nguồn Intenet)
  Ảnh minh họa ( Nguồn Intenet)
 14. Hãy tưởng tượng cô gái lúc nào cũng muốn dựa dẫm vào đàn ông, không có chính kiến, quá bi lụy, luôn sợ trước sợ sau,… luôn kè kè bên bạn.


  Chưa hết đâu, bất cứ một lời nói hơi to cũng khiến cô nàng rơi nước mắt, một sự trễ hẹn cũng khiến cô ấy muốn… chết quách đi. Thật thảm họa. Sớm hay muộn chàng trai cũng sẽ kiệt sức và bỏ của chạy lấy người cho mà xem.

  Hãy nhớ rằng, một gười phụ nữ không tự chủ sẽ khiến đàn ông cảm thấy áp lực và không còn cảm thấy đặc biệt nữa. Một khi tình yêu trở thành gánh nặng tâm lí, đàn ông dễ sinh chán nản.

  Ảnh minh họa ( Nguồn Intenet)
  Ảnh minh họa ( Nguồn Intenet)
 15. Ghen là gia vị của tình yêu. Ghen tuông một chút để thể hiện tình yêu với chàng thì sẽ rất thú vị. Thế nhưng ghen tuông đến độ mất kiểm soát, mất lí trí thì lại là một thảm họa và khiến chàng bỏ chạy thật xa.


  Hãy nhớ rằng, ai cũng cần một chút riêng tư, cần một khoảng trống để được buông thả chính mình. Thế nên nếu luôn đặt chàng vào tình trạng bị kiểm soát, bị nghi ngờ, dằn vặt vây quanh sẽ nhanh chóng khiến mối quan hệ của bạn đi vào ngõ cụt.


  Đơn giản vì họ cho rằng bạn gái thực sự thiếu tin tưởng và không tôn trọng mình nên mới có cách cư xử như vậy. Yêu đã ghen tuông, kiểm soát ngột ngạt thế này thì về chung sống với nhau làm sao được? Thành thực đi, bạn cũng không muốn bị kiểm soát như vậy đúng không nào?

  Ảnh minh họa ( Nguồn Intenet)
  Ảnh minh họa ( Nguồn Intenet)
 16. Đó là típ phụ nữ không thích thay đổi cá tính của mình. Nhưng không phải tất cả mọi thứ thay đổi đều không tốt. Vì con người không ai hoàn hảo cả, có những thứ ta vẫn mắc những lỗi sai.


  Không phải sửa, thay đổi bản thân mình là mất đi cá tính, nếu thông minh bạn sẽ lựa chọn thay đổi những điều phù hợp của mình với người khác trước khi bắt họ làm điều ngược lại đối với mình.

  Ảnh minh họa ( Nguồn Intenet)
  Ảnh minh họa ( Nguồn Intenet)
 17. Bạn biết rằng cô gái đó dường như lúc nào cũng tức giận với cánh đàn ông? Có lẽ trái tim cô ấy từng tan vỡ quá nhiều lần, và giờ đây cô ấy luôn hận thù, nói xấu cánh đàn ông hoặc nói họ vô tích sự ra sao . Là đàn ông, bạn đừng cố gắng gắn bó đời mình với một người cay nghiệt như vậy, vì khi có cơ hội, cô ấy sẽ nổi xung lên, đủ để làm tổn thương bạn.

  Ảnh minh họa ( Nguồn Intenet)
  Ảnh minh họa ( Nguồn Intenet)
 18. Kiểu phụ nữ lúc nào cũng chỉ trích, nói lời cay nghiệt với đàn ông ở nơi đông người. Hoặc thậm chí họ còn không thèm trang điểm khi đi cùng anh ấy đến những bữa tiệc. Với đàn ông, phụ nữ đại diện cho bộ mặt của họ, giúp họ tự tin hơn.


  Nhưng nhiều người phụ nữ không biết được điều đó. Họ sẵn sàng thể hiện cái tôi quá lớn của mình và vô tình làm mất thể diện người đàn ông bên cạnh. Phụ nữ nên nhớ dù bạn có mạnh mẽ, tự tin đến đâu cũng phải biết kiềm chế khi đi với chồng hoặc người yêu của mình. Đừng để anh ấy cảm thấy mặc cảm và tự ti trước mặt nhiều người.

  Ảnh minh họa ( Nguồn Intenet)
  Ảnh minh họa ( Nguồn Intenet)
 19. Đây là người phụ nữ không quan tâm đến đàn ông. Lúc nào bạn cũng muốn chăm chút cho bản thân mình hơn là lo lắng cho anh ấy. Đàn ông sẽ cảm thấy tủi thân khi ở bên cạnh người như vậy. Điều đó sẽ dẫn đến tình cảm của cả hai sẽ nhạt nhòa và có khoảng cách.

  Ảnh minh họa ( Nguồn Intenet)
  Ảnh minh họa ( Nguồn Intenet)
 20. Dù phụ nữ dựa dẫm về mặt tinh thần hay vật chất cũng khiến đàn ông cảm thấy sợ hãi. Chẳng ai muốn sống chung và yêu thương một người phụ nữ luôn ỷ lại, không biết cách tự lập và tự kiếm tiền bằng chính thực lực của mình. Một người phụ nữ tự lập, biết kiếm tiền và biết tự tiêu tiền của chính mình, không dựa dẫm vào bất kỳ ai sẽ khiến cho đàn ông mê mệt, say đắm.,

  Ảnh minh họa ( Nguồn Intenet)
  Ảnh minh họa ( Nguồn Intenet)
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy