Top 10 ngân hàng gửi tiền an toàn nhất tại Việt Nam

06-09-2022 10 5712 0 0 Báo lỗi

Cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, nhu cầu gửi tiền trong các ngân hàng cũng ngày càng gia tăng. Thế nhưng đâu mới là ngân hàng uy tín và gửi tiền ... đọc tiếp

 • Một trong những “ông lớn” trong ngành ngân hàng Việt Nam, dẫn đầu Big4, Vietcombank chưa bao giờ khiến khách hàng nghi ngờ về chất lượng và uy tín dịch vụ của mình. Vietcombank đã hỗ trợ cho hàng triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp Việt Nam về vốn và giao dịch thanh toán.


  Với mục tiêu hàng đầu là an toàn, tiện ích và phù hợp với đa số người dùng, ngân hàng Vietcombank là sự lựa chọn hấp dẫn cho những ai có nhu cầu gửi tiền. Đây là ngân hàng hàng đầu về dịch vụ thẻ tại Việt Nam với nhiều ưu đãi và quyền lợi vượt trội. Vietcombank luôn cam kết mang đến chất lượng phục vụ tuyệt vời, cơ chế hoạt động chặt chẽ, thông tin được bảo mật an toàn, đảm bảo làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.


  Thông tin liên hệ:


  Địa chỉ: 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Tel: 1900 54 54 13 & 024 3934 3137 & 0243 8243 524

  Fax: 0243 8269 067

  Email: webmaster@vietcombank.com.vn

  Facebook: https://www.facebook.com/ilovevcb/

  Website: http://www.vietcombank.com.vn/

  Ngân hàng Vietcombank
  Ngân hàng Vietcombank
  Ngân hàng Vietcombank
  Ngân hàng Vietcombank
 • top 2

  BIDV

  Thư Thư

  Là “thương hiệu ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam” trong nhiều năm liền, thật không sai nếu nói rằng BIDV chính là địa chỉ gửi tiền an toàn, uy tín ở thời điểm hiện tại với các chính sách ưu đãi đi kèm siêu hấp dẫn. BIDV đang triển khai 3 sản phẩm tiền gửi chủ yếu:


  • Gửi tiền thông thường tại BIDV.
  • Gửi tại ngân hàng online qua app BIDV Online.
  • Gửi tiết kiệm ngân hàng theo tháng tích lũy.

  BIDV là ngân hàng thương mại cổ phần có mức độ tăng trưởng vượt bậc, có hệ thống bảo mật thông tin an toàn, hạn chế tối đa sự xâm nhập từ các tác nhân bên ngoài. Trải qua quá trình hoạt động lâu dài với nền tảng cơ chế hoạt động vững chắc, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đến nay BIDV vẫn là lựa chọn tối ưu của rất nhiều khách hàng. Thẻ tín dụng của BIDV cũng rất tiện ích giúp bạn dễ dàng hơn trong thanh toán và quản lý tài chính của mình.


  Thông tin liên hệ:


  Địa chỉ: Tháp BIDV, 35 Hàng Vôi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Tel: 024 2220 5544

  Fax: (+84-24) 22200399

  Email: bidv247@bidv.com.vn

  Facebook: https://www.facebook.com/BIDVbankvietnam

  Website: https://www.bidv.com.vn/

  BIDV - Sự lựa chọn của nhiều khách hàng
  BIDV - Sự lựa chọn của nhiều khách hàng
  Ngân hàng BIDV
  Ngân hàng BIDV
 • Là ngân hàng thương mại giữ vai trò quan trọng trong hệ thống các ngân hàng Việt Nam, VietinBank tự tin mang đến những sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chính bởi vậy mà đây luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Với những nỗ lực không ngừng, VietinBank đang ngày càng chứng tỏ chất lượng phục vụ và uy tín của mình với trình độ bảo mật rất cao, có thể làm an tâm khách hàng khi gửi tiền.


  Nằm trong Top các ngân hàng chất lượng nhất tại Việt Nam, Vietinbank luôn cung cấp các dịch vụ đảm bảo, không chỉ đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu về vốn mà còn triển khai nhiều chính sách ưu đãi cực hấp dẫn. Đa dạng sản phẩm tiết kiệm, bạn có thể linh hoạt lựa chọn sản phẩm phù hợp với đặc điểm tài chính khi tìm đến Vietinbank.


  Thông tin liên hệ:


  Địa chỉ: 108 Trần Hưng Đạo, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Tel: 1900 558 868 & (84) 24 3941 8868

  Fax: (84) 24 3942 1032

  Email: contact@vietinbank.vn

  Facebook: https://www.facebook.com/VietinBank/

  Website: https://www.vietinbank.vn/

  VietinBank mang đến sự an tâm cho khách hàng
  VietinBank mang đến sự an tâm cho khách hàng
  VietinBank
  VietinBank
 • top 4

  ACB

  Thư Thư

  ACB là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống mạng lưới chi nhánh rộng khắp và hơn 9.000 nhân viên làm việc với nhiều loại hình sản phẩm dịch vụ đa dạng, phù hợp với lợi ích của đa số khách hàng.


  Sự lựa chọn của khách hàng đối với ACB luôn xuất phát từ hiệu quả hoạt động vượt trội, mức tăng trưởng bền vững và trình độ bảo mật chuyên nghiệp. Với chặng đường hơn 20 năm hoạt động và phát triển, ACB luôn khẳng định vị trí vững chắc của mình trong hệ thống các ngân hàng Việt Nam.


  Thông tin liên hệ:


  Địa chỉ: 442 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

  Tel: 083 929 0999

  Fax: (8428) 3839 9885

  Email: acb@acb.com.vn

  Facebook: https://www.facebook.com/NganHangACB/

  Website: https://www.acb.com.vn/

  Ngân hàng Á Châu ACB
  Ngân hàng Á Châu ACB
  Ngân hàng Á Châu ACB
  Ngân hàng Á Châu ACB
 • Được giới truyền thông ưu ái gọi bằng cái tên “kẻ ngáng đường”, Techcombank đang cho thấy sự tăng trưởng vượt bậc, đe dọa 4 “ông lớn” trong nhóm Big4 với tham vọng trở thành ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Theo đó, các sản phẩm đến từ Techcombank cũng được chú ý hơn với chất lượng đảm bảo và uy tín dịch vụ đáng tự hào. Vì sao bạn nên chọn gửi qua Techcombank?


  Techcombank là một trong những ngân hàng hội tụ đủ các yếu tố để trở thành nơi gửi tiền an toàn của mọi người. Với nền tảng vững chắc về tài chính, cam kết về sự an toàn và bảo mật, thêm vào đó danh mục sản phẩm đa dạng và vượt trội, Techcombank đã trở thành sự lựa chọn tin cậy của nhiều người. Số lượng khách hàng gửi tiền vào ngân hàng đã tăng lên trông thấy qua các năm.


  Thông tin liên hệ:


  Địa chỉ: Techcombank Tower, 191 Bà Triệu,P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Tel: 1800 588 822 & 84 24 3944 6699 & +84 (24) 3944 6368

  Fax: +84 (24) 3944 6395

  Email: call_center@techcombank.com.vn

  Facebook: https://www.facebook.com/Techcombank

  Website: http://www.techcombank.com.vn/

  Techcombank
  Techcombank
  Techcombank
  Techcombank
 • top 6

  VPBank

  Thư Thư

  Được thành lập từ năm 1993, là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần được thành lập sớm nhất tại Việt Nam, VPBank đã có bước phát triển vững chắc trong suốt chặng đường đã qua. Với phương châm "Hành động vì những ước mơ", thương hiệu VPBank được xây dựng trên các yếu tố: tận tụy, chuyên nghiệp, khác biệt và đơn giản. Với những định hướng đó, VPBank luôn nỗ lực không ngừng để phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.


  VPBank là ngân hàng tư nhân Việt Nam đầu tiên lọt vào Top 300 ngân hàng có giá trị thương hiệu nhất thế giới (2020). Không chỉ mang đến nhiều hình thức gửi tiền đa dạng, VPBank còn là đơn vị tiên phong trong đăng ký gửi Online bằng công nghệ mới nhất eKYC. Tính bảo mật cao, quy trình đăng ký online dễ dàng chỉ trong 1 phút.


  Thông tin liên hệ:


  Địa chỉ: 89 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

  Tel: 1900 545415 & 0243.9288869

  Fax: 0243.9288867

  Email: chamsockhachhang@vpbank.com.vn

  Facebook: https://www.facebook.com/VPBank/

  Website: https://vpbank.com.vn/

  Ngân hàng Thương mại cổ phần VPBank
  Ngân hàng Thương mại cổ phần VPBank
  VPBank
  VPBank
 • Được thành lập từ năm 1988, Agribank là ngân hàng đã quá quen thuộc với người dùng trên cả nước. Mạng lưới chi nhánh phủ rộng khắp các tỉnh thành đã phần nào nói lên chất lượng dịch vụ mà Agribank mang lại. Với vị thế là ngân hàng thương mại - định chế tài chính lớn ở Việt Nam, Agribank đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực để đạt được nhiều thành tựu đáng khích lệ, đóng góp to lớn vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và phát triển kinh tế của đất nước.


  Agribank luôn nằm trong Top các ngân hàng có chất lượng về dịch vụ và sự uy tín. Chính vì vậy mà khách hàng khi gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Agribank luôn yên tâm bởi sự an toàn tuyệt đối cho số tiền gửi. Và đặc biệt là những ưu đãi tuyệt vời mà phía ngân hàng mang lại cho khách hàng.


  Thông tin liên hệ:


  Địa chỉ: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội

  Tel: 1900558818 & (+84-24)32053205 & 024.38313717

  Fax: 024.38313719

  Email: cskh@agribank.com.vn

  Facebook: https://www.facebook.com/Agribank.VN/

  Website: https://www.agribank.com.vn/

  Agribank - Mang phồn thịnh đến khách hàng
  Agribank - Mang phồn thịnh đến khách hàng
  Agribank
  Agribank
 • top 8

  SHB

  Thư Thư

  Trải qua hơn 25 năm xây dựng và phát triển, SHB hiện là 1 trong 5 ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam, Top 10 Ngân hàng Thương mại uy tín nhất Việt Nam và Top 500 Ngân hàng mạnh nhất Châu Á. Với những vị trí xuất sắc đã đạt được, SHB đang ngày càng chiếm trọn sự tin tưởng của khách hàng, số lượng khách hàng gửi tiền vào các ngân hàng SHB trên toàn quốc đang có sự tăng lên nhanh chóng.


  Với tôn chỉ hoạt động “Đối tác tin cậy, Giải pháp phù hợp”, SHB hướng tới mục tiêu TOP 3 ngân hàng TMCP tư nhân lớn nhất Việt Nam, đạt chuẩn quốc tế Basel III và chiến lược phát triển ngân hàng số, trở thành ngân hàng bán lẻ hiện đại, đa năng với các sản phẩm, dịch vụ tài chính chất lượng trên nền tảng công nghệ cao.


  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 77 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Tel: 1800 588856 & (024)3942 3388 & (024)62754332

  Fax: (024)3941 0944

  Email: mysay@shb.com.vn

  Facebook: https://www.facebook.com/fanpageshb/

  Website: https://www.shb.com.vn/

  Ngân hàng SHB
  Ngân hàng SHB
  Ngân hàng SHB
  Ngân hàng SHB
 • top 9

  MBBank

  Thư Thư

  Thêm một sự lựa chọn thông minh cho khách hàng là ngân hàng MBBank. Đây là doanh nghiệp của Quân đội nhân dân Việt Nam trực thuộc Bộ Quốc phòng. Với chất lượng phục vụ vượt trội, uy tín và có tính an toàn cao, hiện nay ngân hàng MBBank đã có mạng lưới khắp cả nước với trên 100 chi nhánh và trải dài khắp 48 tỉnh thành phố, ngoài ra ngân hàng còn có chi nhánh tại Lào và Campuchia.


  Được tạp chí tài chính uy tín The Asian Banker đánh giá và xếp hạng cao, MBbank đã phần nào cho thấy được triển vọng của mình trong thị trường tài chính Việt Nam và khu vực. Với thành tích này, dịch vụ của MBbank đã gây dựng thêm uy tín và lòng tin cho khách hàng. Trong đó, với những khách hàng có vốn nhàn rỗi, gửi tiền tiết kiệm lãi suất cao tại MBbank là gợi ý vô cùng hấp dẫn.


  Thông tin liên hệ:


  Địa chỉ: MB Grand Tower - 18 Lê Văn Lương, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

  Tel: 1900 545426 & (84-24) 3767 4050

  Fax: (84) 4 3767 4050

  Email: mb247@mbbank.com.vn

  Facebook: https://www.facebook.com/VietnamMBBank

  Website: https://www.mbbank.com.vn/

  Ngân hàng Quân đội MBBank
  Ngân hàng Quân đội MBBank
  MBBank
  MBBank
 • Sẽ là một sự lựa chọn thông minh nếu khách hàng đã chọn Maritime Bank là ngân hàng để gửi tiền tiết kiệm. Với ưu tiên hàng đầu là an toàn, tiện lợi và phù hợp với mọi người, Maritime Bank luôn mang lại sự hài lòng nhất cho người sử dụng. Ngân hàng cũng nhận được rất nhiều phản hồi và đánh giá tích cực từ giới chuyên môn cũng như từ phía khách hàng về sự tiện lợi, an toàn và thân thiện.


  Khi lựa chọn gửi tiết kiệm ngân hàng Maritime Bank, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn khoản tiền gửi của mình vì các ngân hàng TMCP đều chịu sự quản lý chặt chẽ của Ngân hàng nhà nước và được bảo hiểm tiền gửi để phòng ngừa rủi ro.


  Thông tin liên hệ:


  Địa chỉ: Số 54A Nguyễn Chí Thanh, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

  Tel: 1800 59 9999 & (024) 39 44 55 66 & (024) 3 771 89 89
  Fax: (024) 3 771 88 99

  Email: CSKHCaNhan@msb.com.vn

  Facebook: https://www.facebook.com/MSBVietNam/

  Website: https://www.msb.com.vn/

  Maritime Bank
  Maritime Bank
  Maritime Bank
  Maritime Bank
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy