Top 10 người nổi tiếng mà chưa từng sử dụng điện thoại di động bao giờ

01-11-2016 10 419 0 0 Báo lỗi

Ngành công nghiệp điện tử ngày càng phát triển và điện thoại di động là một trong số đó. Thay vì chạy đua sắm những chiếc điện thoại đời mới thì những người nổi tiếng này lại nói "Không" với điện thoại di động. Họ là những ai thế nhỉ?

1 Ngân JB

Elton John

Elton John là một nhà soạn nhạc người Anh, ca sĩ kiêm sáng tác và là một nhạc công dương cầm. Là một thiên tài âm nhạc nhưng Elton John lại không hề ưa thích chiếc điện thoại di động một chút nào. Cuộc sống của ông có chút lập dị trong khi xung quanh người người nhà nhà chạy theo những chiếc smartphone tối tân nhất thì ông lại chẳng hề có một chiếc smartphone nào và thậm chí có lẽ ông chưa từng sử dụng một chiếc điện thoại nào.
Elton John

2 Ngân JB

Ian McKellen

Là một diễn viên nổi tiếng người Anh với những vai diễn nổi tiếng thế giới như vai phù thủy Gandalf trong ba phần phim bom tấn Chúa nhẫn và vai Magneto trong loạt phim X - Men và loạt phim bom tấn The Hobbit (Người lùn Hobbit). Việc không có một chiếc điện thoại nào hiện tại lẫn quá khứ cũng không ảnh hưởng đến sự nghiệp diễn xuất thành công cũng như cuộc sống hiện tại của ngôi sao phim "Chúa nhẫn" này.
Ian McKellen
3 Ngân JB

Vince Vaughn

Vince Vaughn đã khẳng định mình là một nghệ sĩ đa tài nhất khi vừa là diễn viên, là nhà văn lại vừa là nhà sản xuất. Nhưng chính vì sự nổi tiếng đó mà Vince Vaughn không thích sở hữu một chiếc điện thoại cho dù là điện thoại bình thường nhất, nam diễn viên không thích người khác nói chuyện với mình quá dễ dàng. Có vẻ như anh ấy không thích bị mọi người làm phiền tới cuộc sống riêng tư của mình đây!
Vince Vaughn
4 Ngân JB

Casey Affleck

Nổi danh từ hai bộ phim "Gone Baby Gone" và "The Assassination of Jesse James by the Coward Robert Ford” vào năm 2007, là người nổi tiếng nhưng Casey Affleck lại quan tâm đến sức khỏe của mình hơn là những trò giải trí trên điện thoại di động. Nam diễn viên từng được cho là đã ném điện thoại di động xuống biển vì nghi ngờ chúng có thể gây ra bệnh ung thư và nhiều bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe khác. 
Việc Casey Affleck hạn chế tối đa việc sử dụng điện thoại cũng có thể khẳng định rằng, nam diễn viên quan tâm đến sức khỏe của mình như thế nào.
Casey Affleck
5 Ngân JB

Tom Cruise

Từng được Tạp chí Forbes xếp vào danh sách những nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2006, Tom Cruise nổi danh với vai trò là một diễn viên và là một đạo diễn phim. Là một diễn viên nổi danh Hollywood nhưng Tom Cruise lại không hề thích sử dụng điện thoại một chút nào. Chính vì vậy, anh không hề có một chiếc điện thoại di động nào cho tới thời điểm này.
Tom Cruise
6 Ngân JB

Tyra Banks

Là một người mẫu Mỹ gốc Phi có tiếng nhất trong giới người mẫu và là mẹ đỡ đầu cho loạt chương trình truyền hình thực tế America's Next top model. Là một người mẫu giàu có và bận rộn công việc như thế thì Tyra Banks phải sắm cho mình một chiếc smartphone đời mới nhất thế nhưng cô lại chẳng có một chiếc điện thoại nào cho tới thời điểm hiện tại. 
Tyra Banks
7 Ngân JB

Simon Cowell

Simon Cowell nổi tiếng là nhà doanh nhân tài ba, là nhà sản xuất của hàng loạt các chương trình truyền hình nổi tiếng như America's got talent, X- Factor... Simon vẫn có một chiếc điện thoại di động cơ bản nhưng hạn chế dùng nó đến mức tối thiểu. 
Simon Cowell
8 Ngân JB

Christopher Walken

Christopher Walken không hẳn là một người ghét điện thoại. Ông thậm chí còn từng chia sẻ bản thân cảm thấy chúng khá thú vị nhưng vẫn không có bất kì một chiếc điện thoại di động nào. Bên cạnh đó, Christopher Walken cũng không có máy tính và không sử dụng Internet.
Christopher Walken
9 Ngân JB

Sarah Jessica Parker

Sarah Jessica Parker được biết đến như một diễn viên, nhà sản xuất và là nhà thiết kế nổi tiếng của Mỹ. Giàu có, nổi tiếng là vậy nhưng nữ diễn viên phim "Sex and the city" lại nói không với điện thoại di động. Cô chia sẽ chỉ liên lạc với mọi người qua email và sợ cảm giác hộp thư điện thoại lúc nào cũng đầy.
Sarah Jessica Parker
10 Ngân JB

Karl Lagerfeld

Là một trong những nhà thiết kế đình đám của thương hiệu Chanel, nhưng Karl Lagerfeld lại dùng máy tính để liên lạc thay vì sử dụng điện thoại di động. Tuy vậy, ông cũng chỉ coi chiếc máy tính của mình như một đồ trang trí mà thôi!
Karl Lagerfeld
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng