Top 10 người phụ nữ đẹp nhất Thái Lan năm 2017

26-03-2017 10 308 0 0 Báo lỗi

Thái Lan là một trong những điểm thu hút khách du lịch đẹp và hấp dẫn nhất. Một đêm ở Băng Cốc đủ để làm cho bất cứ ai bị say mê và cuốn hút. Nơi với nhiều toà nhà đủ màu sắc, ngọn núi và những vùng đất xanh tươi, còn cả những người đàn ông và phụ nữ đặc biệt nữa. Sau đây, Toplist xin chia sẻ với các bạn danh sách 10 người phụ nữ đẹp nhất Thái Lan năm 2017.

1 Băng Tâm

Chalida Vijitvongthong

Chalida Vijitvongthong sinh ngày 8 tháng 8 năm 1993, là một nữ người mẫu và diễn viên người Thái Lan. Chalida nổi tiếng với biệt danh là Mint Chalida. Vẻ đẹp Thái Lan này bắt đầu sự nghiệp như một người mẫu quảng cáo truyền hình và bước đột phá của cô là 4 Huajai Hae Koon Kao hay 4 Hearts Of The Mountain. Trong năm 2011, cô đã hợp tác với Pratt Subarat và Urassaya Sperbund trong bộ phim truyền hình Tawan Deard và đã có được sự nổi tiếng to lớn. Cô đã tham gia đóng vô số các bộ phim truyền hình và giờ đây cũng đang làm đại diện cho một số thương hiệu lớn ở Thái Lan.

Chalida Vijitvongthong
Chalida Vijitvongthong

2 Băng Tâm

Farung Yuthithum

Farung Yuthithum (biệt danh Wang), sinh ra vào tháng 4 năm 1987, là một người phụ nữ xinh đẹp nổi tiếng của Thái Lan. Cô từng đạt nhiều giải thưởng và danh hiệu về sắc đẹp. Cô được mệnh danh là Hoa Hậu U-League 2006 và đạt giải cao trong cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ năm 2007. Nhờ nhân cách quyến rũ và vẻ ngoài lộng lẫy, cô là đại diện của Thái Lan trong cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ tổ chức tại Mexico. Người phụ nữ đáng yêu này cũng xuất hiện trên truyền hình với vai trò là một người mẫu và diễn viên trong nhiều bộ phim nổi tiếng.
Farung Yuthithum
Farung Yuthithum
3 Băng Tâm

Pitchannart Sakakorn

Pitchannart Sakakorn sinh nagày 22 tháng 5 năm 1981 tại Băng Cốc, là một nữ diễn viên và người mẫu Thái Lan. Cô nổi tiếng nhờ vai diễn tuyệt vời của mình trong các bộ phim như Pattaya Maniac, Buppah Rahtree, Butterfly In Grey, Black Night, Ghost Variety. Pitchannart thực sự là một phụ nữ làm việc chăm chỉ. Cô cũng được bình chọn là một trong những người phụ nữ Thái Lan quyến rũ nhất theo tạp chí FHM.
Pitchannart Sakakorn
Pitchannart Sakakorn
4 Băng Tâm

Kanya Rattanapetch

Kanya Rattanapetch sinh ngày 2 tháng 11 năm 1989. Cô là một người mẫu và nữ diễn viên tuyệt vời, nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim năm 2007, The Love Of Siam. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất khi mới 14 tuổi. Cô xuất hiện lần đầu tiên năm 2005 trong bộ phim kinh dị Rab Nong Sayong Kwan. Những bộ phim hàng đầu của cô đó là 4 Romance, Sick Nurse, Pai In Love và Who Are You.

Kanya Rattanapetch
Kanya Rattanapetch
5 Băng Tâm

Suparksorn Chaimongkol

Suparksorn Chaimongkol sinh ngày 2 tháng 12 năm 1982, là một phụ nữ tuyệt đẹp khác đến từ Thái Lan.
Suparksorn Chaimongkol có biệt danh là Karatae. Cô là một siêu mẫu là nữ diễn viên thành công. Trong năm 2007, cô đóng vai chính trong Brave và Chai Lai. Cô ấy sở hữu những kỹ năng diễn xuất đặc biệt. Diễn xuất của cô trong phim luôn khiến cô nhận được nhiều giải thưởng diễn viên xuất sắc tại Thái Lan.
Suparksorn Chaimongkol
Suparksorn Chaimongkol
6 Băng Tâm

Cindy Burbridge

Cindy Burbridge sinh ngày 30 tháng 12 năm 1978 tại Chonburi, Thái Lan. CIndy đại diện cho Thái Lan trong cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới năm 1996. Cô nổi tiếng là một người mẫu và diễn viên kì cựu. Cha cô là người Mỹ và mẹ là người Thái - Ấn Độ - Anh. Các chiến dich người mẫu hàng đầu của cô là Chanel, Lux, Gucci, Fendi, Mazda, Omega Watches và Nescafe.
Cindy Burbridge
Cindy Burbridge
7 Băng Tâm

Michele Waagaard

Michele Waagaard sinh ngày 7 tháng 3 năm 1980, là một phụ nữ người Na uy - Thái Lan. Cô ấy là một người dẫn chương trình Radio tuyệt vời và là một trong những ngôi sao nhac pop thành công nhất. Năm 1995, Michele đã dành được danh hiệu người mẫu của năm cho tạp chí The Boy của Thái Lan. Năm 1996, cô làm việc với Grammy Entertainment. Sau đó cô phát hành hai album có tên là Jamp và Bungorn.

Michele Waagaard
Michele Waagaard
8 Băng Tâm

Patchrapa Chaichua

Patchrapa Chaichua sinh ngày 5 tháng 12 năm 1978, có biệt danh là Aum. Cô ấy là một phụ nữ Thái Lan xinh
đẹp và nóng bỏng, tham gia vào ngành công nghiệp giải trí năm 1997 sau khi chiến thắng cuộc thi có tên là HACKS. Cô từng tham gia vào vai diễn trong nhiều bộ phim truyền hình. Năm 2003, cô đã dành giải thưởng nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho bộ phim So Sanae Ha. Kể từ đó cô càng trở nên nổi tiếng và được nhiều người hâm mộ quốc gia và quốc tế biết đến.
Patchrapa Chaichua
Patchrapa Chaichua
9 Băng Tâm

Paula Taylor

Paula Taylor sinh ngày 13 tháng 4 năm 1983. Cô sinh ra tại bệnh viện Chulalongkorn, Băng Cốc, Thái Lan và lớn lên tại Perth, Australia. Paula bắt đầu sự nghiệp của mình với những quảng cáo nhỏ và dần dần là diễn viên trong những bộ phim truyền hình lớn. Cô đã từng được xuất hiện trong bộ phim Hollywood năm 2011 có tên là Hellgate. Cô được biết đến như một người mẫu, diễn viên và người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng của Thái Lan.

Paula Taylor
Paula Taylor
10 Băng Tâm

Sonia Couling

Sonia Couling sinh ngày 18 tháng 6 năm 1974 tại Bangkok, là một người mẫu thời trang nổi tiếng và người dẫn chương trình truyền hình. Cô đã là người mẫu trang bìa của vô số tạp chí. Thông thạo tiếng anh và tiếng Thái, cô bắt đầu làm người mẫu trong một quảng cáo của Seven Up vào tuổi 13. Hiện tại cô đang làm việc với các nhãn hiệu quốc tế như Olay, Nivea Visage và L'Oreal.
Sonia Couling
Sonia Couling


Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng