Top 16 Kiểu đàn ông mà phụ nữ ghét nhất

23-11-2022 16 2025 1 0 Báo lỗi

Trước kia, phụ nữ luôn phải tuân theo ý kiến gia đình về việc hôn nhân khiến dẫn đến nhiều tình cảnh không mấy vui vẻ. Nhưng trong thời buổi hiện đại khi phụ nữ khẳng định được vai trò của mình ở xã hội không hề thua kém đấng mày râu, lại thêm tình trạng nam nhiều nữ ít chị em phụ nữ đã dành thế chủ động trong việc kết giao với người khác giới. Thế nhưng nhiều chị em thà cô đơn cũng quyết không lập gia đình, ở đâu cũng thấy các quý ông than ế. Vì sao vậy? Sau đây là những kiểu đàn ông mà các chị em phụ nữ ghét nhất. Hãy thử xem bạn có dính phải trường hợp nào không nhé để còn khắc phục và xoá ế bền vững.

1 Trang Meo Meo

Anh chàng thích nổ

Đây chính là kiểu đàn ông mà các chị em ghét nhất. Sẽ chẳng cô nàng nào muốn đi chơi, hẹn hò hay trò chuyện cùng một cái máy nổ cả. Một anh chàng cứ mở miệng ra là nói mấy câu: nhà anh mấy tỷ, xe anh sang chảnh nhất vịnh bắc bộ, hôm trước anh vừa ăn cơm cùng người nổi tiếng này kia... Thì sẽ ngay lập tức bị liệt vào danh sách đen.


Phụ nữ ngày nay không ngây thơ đến nỗi tin vào những câu chém tưng bừng đó đâu, họ sẽ chỉ thấy buồn cười và phản cảm thôi. Vì thế, nên có gì dùng nấy nhé.

Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)

2 Trang Meo Meo

Anh chàng ở bẩn

Chẳng có ai muốn hẹn hò với một người đàn ông ở bẩn cả. Chấp nhận rằng đàn ông không được chỉn chu bằng phụ nữ nhưng đó không phải là lý do cho việc thích ở bẩn của các quý ông.


Một anh chàng có phòng ốc lộn xộn, quần áo nhàu nhĩ cả tháng không giặt, tất thì bốc mùi, không thích tắm rửa, hay xả rác, ngoái mũi, khạc nhỗ nơi công cộng thì quên việc có bạn gái đi nhé. Các cô nàng sẽ tự động né bạn từ xa vì thế muốn có gấu thì đứng lên mà dọn dẹp ngay đi.

Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
3 Trang Meo Meo

Keo kiệt

Nhiều phụ nữ ngày nay có đủ khả năng độc lập về tài chính, họ có thể tự chi trả cho các sở thích, nhu cầu của mình. Nhưng không vì thế mà họ bớt ghét những anh chàng keo kiệt.


Thật là đáng sợ khi gặp phải một anh chàng lương tháng hàng chục trệu nhưng vẫn tính toán chi li từng khoản. Yêu nhau mấy năm nhưng chỉ tặng người yêu được gói dây chun buộc tóc, mua quà cho gia đình người yêu cũng bắt chia tiền, đi ăn thì để bạn gái trả nếu không thì tính toán chính xác đến từng xu lẻ, trăm lần đều như một. Phụ nữ không cần bạn trai chi trả mọi thứ nhưng 100 lần thì nên có khoảng 10 lần ga-lăng chứ phải không?

Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
4 Trang Meo Meo

Anh chàng sướt mướt, uỷ mị

Ban đầu khi tiếp xúc với những anh chàng kiểu này nhận xét chung là lãng mạn ngọt ngào. Nhưng sau một thời gian nhiều chị em phát hoảng phát chán phát ngán nghi ngờ đây có phải đàn ông không vậy? Mở miệng ra là tuôn những câu từ sến suá, thương thu sầu đông, nhìn lá rơi thôi cũng có thể đau lòng cả buổi.


Một ngày đăng hàng chục stt sướt mướt ủ ê đau khổ, có thể suy sụp, rơi nước mắt bất cứ lúc nào. Nghĩ thôi đã thấy sợ. Phụ nữ cần một người đàn ông chứ không cần một đứa trẻ thích khóc nhè.

Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
5 Trang Meo Meo

Anh chàng kiêu ngạo

Loại đàn ông này thì không cần phải nói nhiều, chỉ cần tiếp xúc qua một lần là thấy khó ưa ngay. Thường thì kiểu đàn ông này không xem ai ra gì, cho mình là trên hết, thích làm trung tâm, lúc nào cũng muốn nổi trội hơn người, rất khó nói chuyện và làm quen.


Phụ nữ chúng tôi không cần biết anh có gì hơn người, anh ưu tú ra sao nhưng sẽ chẳng có ai đem mặt nóng mà úp mông lạnh mãi được. Bực bội, mệt mỏi, chán ghét đó là những cảm xúc khi ở cạnh kiểu đàn ông này. Vì thế nếu muốn có gấu, hãy hạ mắt xuống, bớt kiêu ngạo đi.

Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
6 Trang Meo Meo

Quá tốt bụng

Theo một chiều hướng tích cực thì đây là kiểu người thích giúp đỡ mọi người dù lạ hay quen. Nhưng người thế này chỉ phù hợp làm người của công chúng, làm anh trai tối hay bạn tốt. Phụ nữ không hề thích thậm chí là ghét khi có bạn trai như thế này.


Bởi một khi yêu một người quá tốt bụng sẽ phải hy sinh nhiều thứ, lúc nào cũng thiệt thòi, bị xếp sau các mối bận tâm khác. Người quá tốt bụng sẽ bị người khác lợi dụng, tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 chen vào. Thế nên, rất nhiều chị em mệt mõi, e ngại khi gặp phải kiểu người này.

Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
7 Nguyễn Anh

Anh chàng nhu nhược

Về cơ bản, đàn ông nhút nhát và hay xấu hổ sẽ ngại đưa ra các quan điểm của mình trước mặt người khác. Về lâu về dài có thể trở thành nhu nhược nếu không biết cách cải thiện.


Đây là kiểu đàn ông bị ghét và không bao giờ được phụ nữ đếm xỉa tới. Phụ nữ khao khát những gì họ không có được, họ chán ghét tất cả mọi thứ họ có sẵn rồi. Trong các trường hợp cần sự quyết định, phụ nữ thường không biết quyết định thế nào. Vậy nghĩ sao khi họ phải lòng với một gã cũng chẳng biết quyết định tình huống ra sao?

Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
8 Nguyễn Anh

Anh chàng yêu bản thân

Nếu bạn chụp và tung lên mạng quá nhiều ảnh tự sướng, lâu dần sẽ chẳng ai thấy hấp dẫn cả, họ sẽ thấy nhàm chán khi ngày nào cũng “phải” ngắm hình của bạn, nhất là nàng.


Thay vì đăng hàng loạt ảnh vô vị, tại sao bạn không gắn hình ảnh của mình vào những câu chuyện vui vui nào đó. Nếu bạn đã quá “nghiện” tự sướng trên mạng, thì nên tiết chế lại, đừng tạo cho nàng cảm giác rằng bạn chỉ thích… khoe thân.

Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
9 Nguyễn Anh

Anh chàng đa nghi

Một người đàn ông quá đa nghi ắt hẳn sẽ dẫn đến việc ghen tuông mù quáng, tâm lý thích kiểm soát bạn gái. Đối với kiểu đàn ông này, họ sẽ luôn cảm thấy không tin tưởng nàng, không an toàn trong mối quan hệ của mình.


Họ sẽ kiểm soát mọi hành tung của người khác, khiến cuộc sống của bạn như đang ở trong ngục tù bế tắc. Đa nghi và ghen tuông quá mức còn dễ dẫn đến thói vũ phu mỗi khi phát hiện ra điều gì đó "có vấn đề".

Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
10 Nguyễn Anh

Anh chàng ham nhậu nhẹt

Phụ nữ rất ghét khi nhìn thấy hình ảnh say xỉn, nhậu nhẹt của nam giới. Do đó, việc khoe khoang thành tích nhậu nhẹt trên mạng là điều cần hết sức tránh.


Phụ nữ cần người đàn ông trưởng thành, chín chắn và có lý trí. Họ không cần một người đàn ông chỉ biết nhậu nhẹt và khi vui thì uống cho đến khi bất tỉnh.

Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
11 Nguyễn Anh

Đàn ông vũ phu

Kiểu đàn ông cứ hễ tức giận là lại dùng tay chân để đánh phụ nữ thì chắc chắn là chị em phụ nữ ghét cay ghét đắng nhất. Kiểu đàn ông này phụ nữ cũng đừng mong mình có thể thay đổi anh ta. Bởi vì tính vũ phu đã ngấm vào máu, lúc nào anh ta cũng sẵn sàng dùng nắm đấm để nói chuyện với bạn.


100% phụ nữ ghét đàn ông vũ phu; 80% bảo rằng sẽ gắng cải huấn, khuyên nhủ nếu chàng chỉ hơi nhuốm vào chuyện đó. 20% tuyên bố sẽ bỏ ngay lập tức.

Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
12 Nguyễn Anh

Đàn ông sống không có mục tiêu phấn đấu

Đây là kiểu đàn ông lúc nào chỉ thích ăn sẵn, gặp khó khăn thì bỏ cuộc rồi oán trách số phận. Đàn ông sống kiểu này rất dễ bị phụ nữ coi thường.


Hơn hết kiểu đàn ông sống mà không có mục đích thì chắc chắn là phụ nữ không bao giờ muốn xác định một mối quan hệ lâu dài.

Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
13 Nguyễn Anh

Đàn ông trăng hoa

Đàn ông trăng hoa chính là không bao giờ biết hài lòng với những gì mình có. Dù đã có người phụ nữ bên cạnh mình nhưng anh ta vẫn khao khát có cơ hội tán tỉnh những cô gái khác.


Ngay khi sánh đôi cùng người mình yêu, phái mạnh vẫn công khai liếc mắt đưa tình trước những cô gái xinh đẹp, quyến rũ. Điều này khiến phụ nữ không những tức giận mà còn nổi điên lên vì có cảm giác hành động này đã xúc phạm danh dự, hạ thấp phẩm giá của họ. Mặt khác, họ dễ nảy sinh tâm lý bất an, lo lắng trước hành động để mắt tới người khác của người mình yêu. Phụ nữ thông minh nên tránh xa kiểu đàn ông này.

Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
14 Nguyễn Anh

Phục tùng tuyệt đối

Phụ nữ thích người đàn ông biết nghe lời, nhưng họ lại không thích người đàn ông phục tùng tuyệt đối. Họ cảm thấy người đàn ông phục tùng tuyệt đối thật vô dụng, nhàm chán, chuyện gì cũng nhất nhất nghe theo mình, thậm chí có những chuyện rất đơn giản mà cũng nghe theo. Tuy nhiên, rất nhiều người đàn ông lại nghĩ rằng làm như vậy là tôn trọng người phụ nữ của mình, thể hiện tình yêu của mình với họ. Song, rất nhiều người phụ nữ lại không thích như thế, họ không muốn bị người khác nói mình là "quản chồng nghiêm".


Vì vậy, khi đối đãi với người phụ nữ, đàn ông nên chú ý, không được quá mềm mỏng cũng không được quá tàn bạo, cứng nhắc. Nói chung, nên lúc mềm lúc cứng, nếu bạn quyết định cuộc đời không làm người đàn ông đứng mũi chịu sào, thì hãy nghe theo sự sắp đặt của phụ nữ nhé.

Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
15 Nguyễn Anh

Đàn ông sỹ diện hão

Người đàn ông sỹ diện khiến cho người phụ nữ rất ghét. Phụ nữ là thế, không thích bạn quá tềnh toàng mà cũng không muốn bạn quá chải chuốt, ban đầu thì mang tới cho họ tràn đầy hi vọng, sau cùng lại là con số 0, điều này cũng đủ khiến cho con người ta thất vọng.


Vì vậy, nhiều khi nên thành thực vẫn tốt hơn. Có khi người phụ nữ thấy được dáng vẻ thành thực của bạn, không những lượng thứ cho bạn, mà còn cảm thấy bạn là người rất thật thà.

Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
16 Nguyễn Anh

Sẵn sàng đổ lỗi cho phụ nữ

Phụ nữ rất ghét những người đàn ông không bao giờ chịu nhận lỗi lầm về mình mà sẵn sàng đổ lỗi đó lên đầu phái yếu.Chẳng hạn như khi bị đau bụng, chàng sẽ nói đó là tại bạn đã không chọn đúng món. Khi bố mẹ chồng không niềm nở thì họ đổ lỗi là do bạn không biết cách ăn ở...


Không chỉ ghét mà phụ nữ còn thấy tức giận mỗi khi bị đàn ông đổ lỗi như thế. Với phụ nữ, người đàn ông mạnh mẽ là người phải biết tự chủ và chịu trách nhiệm trước hành động của mình.

Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
Ảnh minh họa ( Nguồn Internet)
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng