Top 10 nhà máy sản xuất lớn nhất Việt Nam hiện nay

05-07-2021 10 11111 3 2 Báo lỗi

Những nhà máy sản xuất sau đây góp phần to lớn trong công cuộc CNH - HĐH đất nước, đồng thời mang lại công ăn việc làm cho hàng nghìn người lao động. Hãy cùng Toplist điểm danh chúng nhé.

1 Green Apple

Samsung Thái Nguyên – Nhà máy sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới tại Việt Nam (SEVT)

Cuối tháng 3 năm 2013, dự án xây dựng nhà máy SamSung tại Thái Nguyên đã chính thức được khởi công xây dựng tại khu công nghiệp Yên Bình, Phổ Yên, Thái Nguyên. Dự án xây dựng nhà máy “tỉ đô” được triển khai thi công xây dựng một cách nhanh chóng khiến giới chuyên gia phải “bất ngờ”.


Chưa đầy 1 năm sau, nhà máy đã chính thức đi vào hoạt động với 5000 công nhân tại thời điểm đó. Một con số khiến các doanh nghiệp ở Việt Nam phải “kính nể”. SEVT hiện là nhà máy có vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài lớn nhất Việt Nam (5 tỉ USD). Theo tin tức mới nhất từ phía đại diện Công ty SamSung Thái Nguyên cho biết, tính đến cuối năm 2016, tổng vốn đầu tư của nhà máy này đã đạt 7.5 tỉ USD và đóng góp được 21% vào kim ngạch xuất khẩu tại nước ta. Là nơi sản xuất ra khoảng 1/3 các sản phẩm smartphone, tablet của SamSung đang được ưa chuộng trên toàn cầu, SEVT còn tiếp tục dự định triển khai các dự án về phần mềm di động, các sản phẩm, ứng dụng dành cho smartphone.


Hiện nay, nhà máy SamSung Thái Nguyên đã sở hữu được 39 tòa nhà, đảm bảo chỗ ở cho trên 30 nghìn người. Không chỉ tạo công ăn việc làm cho lao động khắp cả nước, SEVT còn tổ chức các lớp học, đào tạo tiếng Hàn, tiếng Anh, các chương trình định hướng và đào tạo nâng cao tay nghề, chuyên môn cho cán bộ công nhân viên. Quy mô đầu tư, sản xuất của nhà máy SamSung Thái Nguyên sẽ còn tăng hơn nữa, thu hút lao động khắp các tỉnh thành, tạo công ăn việc làm cho trên 15 nghìn lao động, tăng doanh thu và kim ngạch xuất khẩu. Hiện nay, số công nhân viên đang làm việc tại Sam Sung Thái Nguyên đã lên tới trên 62.000 người. Đây là con số đáng kinh ngạc, một nhà máy tại tỉnh nhưng có số công nhân đứng thứ 3 cả nước chỉ sau Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.


Tháng 3 năm 2014, Công ty Samsung Electronics Thái Nguyên chính thức đi vào hoạt động với số vốn đầu tư ban đầu khoảng 5 tỷ USD. Tổng kết năm 2017, SamSung là doanh nghiệp có doanh thu lớn nhất tại Việt Nam. Riêng SamSung Thái Nguyên có doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng đạt 27% và 30% lên mức 17,1 tỷ USD và 2,49 tỷ USD. Sở dĩ mức lợi nhuận của SEVT Thái Nguyên cao như vậy là vì Samsung đã chuyển một phần sản xuất từ nhà máy ở Bắc Ninh và các nước khác về nhà máy tại Thái Nguyên để nhằm tận dụng ưu đãi miễn thuế 4 năm. Theo báo cáo tài chính của Samsung. Mức đóng góp lợi nhuận của SamSung Thái Nguyên là cao nhất trong tất các các công ty con của Samsung trên toàn thế giới.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Yên Bình, Đồng Tiến, Phổ Yên, Thái Nguyên

Điện thoại: 0208 3576 666

Hoạt động ngoại khóa sau những giờ làm việc căng thẳng
Samsung Thái Nguyên
Samsung Thái Nguyên
Gnva Pham 2021-08-01 12:26:14
Tuyệt vời

2 Green Apple

Nhà máy sản xuất đường Bourbon Tây Ninh

Nhà máy đường Bourbon Tây Ninh thuộc Công ty cổ phần Mía đường Bourbon Tây Ninh (SBT) tiền thân là Công ty liên doanh giữa Tập đoàn Group Sucrecries Bourbon (G.B) và Liên hiệp mía đường Tây Ninh. Nhà máy sản xuất đường của công ty có dây chuyền thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất Việt Nam với sản phẩm chính là đường tinh luyện RE theo tiêu chuẩn châu Âu, công suất thiết kế là 8.000 tấn mía cây/ngày. Cho đến tời điểm hiện nay, nhà máy đường Bourbon Tây Ninh là nhà máy sản xuất đường lớn nhất Việt Nam.

Sản phẩm chính của SBT là đường tinh luyện (R.E) thương hiệu Mimosa chiếm khoảng 90% doanh thu của công ty và 18% thị phần đường tinh luyện tại thị trường Việt Nam, tương đương khoảng 6.4% tổng sản lượng đường cả nước. Phụ phẩm mật rỉ trong quy trình sản xuất chiếm khoảng 6% và điện sản xuất được tận dụng từ nguồn bã mía sau quá trình sản xuất đường có doanh thu trung bình chiếm từ 4-5% của tổng doanh thu. Điện sản xuất, ngoài việc cung cấp cho nhu cầu của nhà máy phần còn lại được hòa vào lưới điện quốc gia với sản lượng có thể lên đến 50-60 triệu KWh/năm. SBT hiện đang sở hữu dây chuyền sản xuất mía đường vào loại hiện đại nhất theo công nghệ của tập đoàn Bourbon với hệ thống kiểm soát và điều khiển hoàn toàn tự động. Nhà máy có công suất ép 8.000, công suất thiết kế của giai đoạn 2 là 16.000 tấn mía nguyên liệu/ngày. SBT cũng chủ động nghiên cứu và áp dụng nhiều biện pháp hỗ trợ người nông dân về giống, vốn, phân bón…, đầu tư vào các công trình giao thông thuỷ lợi nội đồng tại các vùng nguyên liệu lớn để mở rộng nguồn nguyên liệu, tiến tới vận hành tối đa công suất, giảm giá thành, tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Trong nhiều năm qua, nhà máy liên tục đạt tốc độ tăng trưởng lợi nhuận cao. Đây là bước ngoặc có tính quyết định để SBT phát huy được tòan bộ thế mạnh của mình trên cả ba phương diện: Phát triển nông nghiệp, sản xuất, kinh doanh, đồng thời mở rộng lĩnh vực đầu tư sang tài chính cũng là một chiến lược của SBT trong thời gian tới.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: xã Tân Hưng, huyện Tân Châu, cách thị xã Tây Ninh 20 km
Phone: (0276) 3753250
Fax: (0276) 3839834
Email: ttcs@ttcsugar.com.vn
Website: http://ttcsugar.com.vn/

Quá trình sản xuất mía đường thành phẩm
Nhà máy sản xuất đường Bourbon Tây Ninh
Nhà máy sản xuất đường Bourbon Tây Ninh
3 Green Apple

Nhà máy điện gió Bạc Liêu

Nhà máy điện gió Bạc Liêu là nhà máy điện gió đặt tại ấp Biển Đông A, xã Vĩnh Trạch Đông, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu. Đây là nhà máy điện gió ven biển đầu tiên của Việt Nam và lớn nhất cả nước, được xây từ năm 2010. Từ tháng 6 năm 2013 đến tháng 3 năm 2020 đã đóng góp cho mạng lưới điện quốc gia 1 tỷ kWh.


Đây cũng là cánh đồng điện gió đầu tiên của Đông Nam Á được xây dựng trên thềm lục địa với quy mô 62 trụ turbine bên bờ biển. Đứng từ trên bờ có thể thấy hàng chục trụ turbine xoay trong gió. Hiện nhà máy này đang chuẩn bị khởi động đầu tư xây dựng giai đoạn 3. Dự kiến sau khi hoàn thành, toàn nhà máy sẽ có 133 trụ turbine gió, nâng tổng công suất lắp máy lên 241,2 MW. Mỗi turbine có công suất xấp xỉ 1,6 MW do hãng General Electrics (GE) cung cấp, có cấu tạo thép đặc biệt không gỉ, cao 80m, đường kính 4m và nặng trên 200 tấn. Cánh quạt dài 42m được làm bằng nhựa đặc biệt. Khi thời tiết xấu, cánh quạt có thể gập gọn lại để tránh hư hỏng.


Đây là dự án được đánh giá góp phần quan trọng trong việc góp phần bảo vệ môi trường sống, giảm sự ảnh hưởng của biến đổi khí hậu. Ngày xưa nơi này là vùng nước lợ chỉ có cây bần, cây đước mọc và người dân ngăn lại để nuôi tôm.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: xã Vĩnh Trạch Đông, TP Bạc Liêu
Lĩnh vực sản xuất: Điện lưới

Nhà máy điện gió Bạc Liêu
Nhà máy điện gió Bạc Liêu
Nhà máy điện gió Bạc Liêu
4 Green Apple

Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn

Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn là một dự án lọc hóa dầu đang được triển khai tại khu kinh tế Nghi Sơn, Thanh Hóa. Khu liên hợp NSRP nằm cách thủ đô Hà Nội 260km tại Khu kinh tế Nghi Sơn, xã Hải Yến, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa, một trong những tỉnh lớn nhất Việt Nam. Ước tính tổng kinh phí đầu tư của Dự án NSRP khoảng 9 tỷ USD, trong đó đóng góp của nhà tài trợ khoảng 4 tỷ USD. Nhà máy lọc dầu này có công suất chế biến 200.000 thùng dầu thô nhập khẩu từ Kuwait mỗi ngày (tương đương 10 triệu tấn mỗi năm). Loại nhiên liệu chiếm tỷ trọng lớn nhất trong sản phẩm là diesel cao cấp (2.204 kt / năm), sau đó là diesel thường (1.470 kt / năm), RON 92, RON 95 (1.153 kt / năm), LPG, nhiên liệu máy bay và nhiều loại hóa dầu các sản phẩm.


Nắm bắt thời cơ đến từ sự mở cửa của kinh tế thế giới, Dự án Lọc hóa dầu Nghi Sơn ra đời dưới sự đầu tư của bốn tập đoàn lớn:

  • Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PetroVietnam)
  • Công ty Kuwait Petroleum Europe B.V. (KPE)
  • Công ty Idemitsu Kosan Nhật Bản
  • Công ty Hóa chất Mitsui Nhật Bản

Sẽ góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, đặc biệt là đối với các sản phẩm dầu mỏ. Dự án có vai trò quan trọng mang tính chiến lược của Chính phủ Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu đối với các sản phẩm lọc hóa dầu ngày càng gia tăng do quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa một cách nhanh chóng của quốc gia. Việc xây dựng và vận hành Dự án sẽ là một bước tiến quan trọng nhằm từng bước tiến tới việc tự cung tự cấp các sản phẩm lọc dầu và đảm bảo các nguồn cung năng lượng. Thêm vào đó, đây sẽ là Dự án có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) lớn nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm tháng 8/2014, do đó, việc thực hiện thành công Dự án sẽ là một yếu tố quan trọng trong việc thu hút thêm đầu tư từ nước ngoài vào Việt Nam, đặc biệt là các nhà đầu tư nước ngoài từ Nhật Bản và Kuwait.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Khu Kinh tế Nghi Sơn, Xã Hải Yến, Thị xã Nghi Sơn, Tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam.
Tel: +84 (237) 873 8540
Fax: +84 (0) 237 8738 557

Lĩnh vực sản xuất: Lọc hóa dầu

Website: http://nsrp.vn/

Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn
Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn
Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn
5 Green Apple

Nhà máy thủy điện Sơn La

Nhà máy thủy điện Sơn La là nhà máy thủy điện nằm trên sông Đà tại vùng đất xã Ít Ong, huyện Mường La, tỉnh Sơn La, Việt Nam. Nằm ở bậc thang thứ 2 trong hệ thống bậc thang thủy điện trên thượng lưu sông Đà, Sơn La là công trình thủy điện có công suất lớn nhất với công suất lắp đặt 2.400MW, gồm 6 tổ máy (6 tổ x 400 MW). Điện lượng trung bình năm: 10,246 tỷ kWh (trong đó tăng cho thủy điện Hòa Bình là 1,267 tỷ kWh).

Với công suất trên, Thủy điện Sơn La là nhà máy có công suất lớn nhất trong nấc thang thủy điện trên thượng lưu sông Đà (Thủy điện Hòa Bình: 1.920 MW; Thủy điện Lai Châu: 1.200MW); lớn nhất Việt Nam và lớn nhất Đông Nam Á. Thủy điện Sơn La có khối lượng công việc thi công lớn nhất trong khu vực: Diện tích lưu vực: 43.760 km2; Dung tích hồ chứa: 9,26 tỷ m3; Mực nước dâng bình thường: 215m; Mực nước gia cường: 217,83 m; Mực nước chết: 175m.

Kết cấu đập bê tông trọng lực cao 138,1 m; chiều dài đỉnh đập 961,6m; công trình có 12 khoang xả sâu, 6 khoang xả mặt. Nhà máy thủy điện kiểu hở, bố trí sau đập. Khối lượng đào đắp đất đá các loại: 14,673 triệu m3; Khối lượng bê tông các loại: 4,920 triệu m3, trong đó 2,238 triệu m3 bê tông CVC và 2,682 triệu m3 bê tông RCC; Khoan phun gia cố và khoan phun chống thấm: 109.400 md; Khối lượng thiết bị: 72.070 tấn các loại.

Về tiến độ xây dựng, theo Nghị quyết của Quốc hội, nhà máy thủy điện Sơn La sẽ phát điện tổ máy 1 vào năm 2012, hoàn thành toàn bộ Nhà máy vào năm 2015, được hiệu chỉnh phát điện tổ máy 1 vào cuối năm 2010, hoàn thành công trình vào năm 2012. Thế nhưng, trong quá trình thi công xây dựng nhà máy, Thủy điện Sơn La đã cán đích trước thời hạn 3 năm.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: xã Ít Ong, huyện Mường La, tỉnh Sơn La

Lĩnh vực sản xuất: Điện lưới

Lễ khánh thành nhà máy thủy điện Sơn La
Nhà máy thủy điện Sơn La
Nhà máy thủy điện Sơn La
6 Green Apple

Nhà máy sản xuất bột cá Cà Mau

Nhà máy sản xuất bột cá tỉnh Cà Mau được xây dựng trên diện tích 10.000 m2 tại thị trấn Sông Đốc với tổng vốn đầu tư khoảng 3 triệu USD. Nhà máy đạt được công suất thiết kế 30.000 tấn bột cá/năm với dây chuyền công nghệ nhập khẩu từ châu Âu, trở thành nhà máy sản xuất bột cá quy mô lớn nhất nước ta hiện nay.

Nhà máy có tổng vốn đầu tư 3 triệu USD với công suất thiết kế 30.000 tấn bột cá/năm với dây chuyền công nghệ hiện đại nhập từ châu Âu, được liên doanh bởi hai công ty. Trong đó, Công ty đông lạnh Hùng Vương (HVG) 51% và Công ty cổ phần Minh Thắng Cà Mau 49%. Đây là nhà máy chế biến bột cá lớn nhất tại Việt Nam. Sông Đốc được chọn làm vị trí đặt nhà máy vì đây là vùng nguyên liệu dồi dào với hàng nghìn tàu khai thác thủy sản, có khả năng cung cấp 400 tấn nguyên liệu cho nhà máy mỗi ngày nên có thể không phải lo thiếu nguyên liệu, vì vậy nhà máy có thể hoạt động hết công suất với sản lượng 30.000 tấn bột cá/năm.


Nhà máy đi vào hoạt động sẽ giúp cho Công ty đông lạnh Hùng Vương kiểm soát triệt để chất lượng đầu vào sản xuất thức ăn gia súc. Nhà máy này cũng sẽ giúp tập đoàn Hùng Vương hoàn thiện chuỗi khép kín từ sản xuất thức ăn cho đến con giống phục vụ nuôi trồng, chăn nuôi và cuối cùng là thu hồi nguyên liệu để chế biến, phục vụ tiêu thụ nội địa, xuất khẩu.

Với điểm nhấn đặc biệt, Nhà máy sản xuất bột cá tỉnh Cà Mau thuộc liên doanh công ty cổ phần Hùng Vương và Công ty cổ phần Minh Thắng Cà Mau đang trong giai đoạn được Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam thiết lập hồ sơ đề xuất kỷ lục: Nhà máy sản xuất bột cá lớn nhất Việt Nam.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau

Lĩnh vực sản xuất: Bột cá

Nhà máy sản xuất bột cá tỉnh Cà Mau
Nhà máy sản xuất bột cá tỉnh Cà Mau
Nhà máy sản xuất bột cá Cà Mau
Nhà máy sản xuất bột cá Cà Mau
7 Green Apple

Nhà máy sản xuất điều hòa Daikin

"Nhà máy Daikin Việt Nam được xây dựng và đi vào hoạt động từ tháng 5/2018 với vốn đầu tư hơn 72 triệu USD với quy mô 210.000 m2, tọa lạc tại Khu công nghiệp Thăng Long II, tỉnh Hưng Yên''. Nhà máy Daikin Việt Nam thừa hưởng các công nghệ kỹ thuật hiện đại nhất của các nhà máy Daikin toàn cầu.


Là thành viên của nhà sản xuất điều hòa không khí hàng đầu thế giới với hơn 95 năm kinh nghiệm, Daikin Việt Nam trải qua 25 năm hình thành và phát triển, khẳng định vị thế dẫn đầu ngành công nghiệp điều hòa không khí tại Việt Nam, tiếp tục mở rộng xuất khẩu sang các thị trường khu vực Châu Á và quốc tế. Liên tục nằm trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam và Top 50 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc do VNR (Vietnam Report) bình chọn, là thương hiệu dẫn đầu về doanh số tại thị trường Việt Nam trong suốt 4 năm liền từ 2014 - 2018 theo báo cáo của Tập đoàn nghiên cứu thị trường quốc tế Euromonitor, hay gần đây nhất, Daikin cũng được vinh danh giải Điều hòa xuất sắc 2019 do tạp chí VNExpress tổ chức. Năm 2018, Daikin đã đầu tư hơn 72 triệu USD xây dựng nhà máy sản xuất điều hòa không khí ứng dụng công nghệ hiện đại nhất Tập Đoàn Daikin toàn cầu tại tỉnh Hưng Yên với quy mô 210.000m2, với năng lực sản xuất lên đến 1 triệu bộ sản phẩm/năm.


Cứ mỗi 25 giây, một máy điều hòa không khí được hoàn thành tại nhà máy Daikin Việt Nam. Dây chuyền mô-đun tự động hóa là tiêu chuẩn cho các nhà máy kế tiếp của Daikin trên toàn cầu. Đạt chứng nhận tiêu chuẩn về quản lý chất lượng ISO 9001, được cấp bởi JQA (Hiệp hội chất lượng Nhật Bản). Tiên phong ứng dụng công nghệ IoT trong quản lý sản xuất. Giám sát và điều hành bởi các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản, 100% công nhân viên được đào tạo theo tiêu chuẩn Quốc Tế, Trung tâm đào tạo tiêu chuẩn quốc tế, đào tạo hơn 1.600 kĩ thuật viên trên toàn quốc, 300 bước kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng. Gần 1.000 tỷ đồng là số tiền Daikin đã đóng góp vào ngân sách nhà nước mỗi năm.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: khu công nghiệp Thăng Long II, tỉnh Hưng Yên

Lĩnh vực sản xuất: Điều hòa không khí

Website: https://www.daikin.com.vn/daikin-vietnam

Daikin quyết định đầu tư 10 tỉ yên Nhật tại Việt Nam
Nhà máy sản xuất điều hòa Daikin
Nhà máy sản xuất điều hòa Daikin
8 Green Apple

Nhà máy lắp ráp chip Intel

Nhà máy Intel Việt Nam được đặt tại Khu Công nghệ cao TP Hồ Chí Minh. Tháng 1-2006, Intel công bố dự án đầu tư 300 triệu USD để xây dựng cơ sở mới, bao gồm nhà máy kiểm định lắp ráp, tại Việt Nam. Đến tháng 11-2006, Intel công bố tăng quy mô nhà máy lắp ráp và kiểm định chip từ 14.000 m² lên 46.000 m², đồng thời nâng tổng mức đầu tư lên 1 tỷ USD.

Ông Rick Howarth, Giám đốc Công ty Intel Việt Nam cho biết, đây là Nhà máy lắp ráp và kiểm định có phòng sạch lớn nhất của Intel trên toàn cầu. Diện tích hơn 46.000 m² đủ lớn để chứa gần sáu sân bóng đá chuẩn quốc tế. Nhà máy lớn thứ hai của Intel là nhà máy KM4 được đặt tại Kulim, Malaysia, với diện tích chỉ ở mức 23.000 m².


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở: Lô I2, Đường D1, Xa lộ Hà Nội, Khu công nghệ cao TPHCM, Quận 9, TPHCM

Lĩnh vực sản xuất: Lắp ráp và kiểm định chip

Website: https://www.intel.vn/

Môi trường làm việc tại Intel Việt Nam
Nhà máy lắp ráp chip Intel
Nhà máy lắp ráp chip Intel
9 Green Apple

Nhà máy bia Heineken tại Việt Nam

Nhà máy bia Heineken Việt Nam có diện tích 12.7 ha trực thuộc tập đoàn Heineken - tập đoàn bia hàng đầu thế giới với hơn 130 nhà máy sản xuất bia tại hơn 70 quốc gia. Năm 2021 đánh dấu 30 năm hình thành và phát triển của HEINEKEN Việt Nam. Heineken Việt Nam là đối tác liên doanh với Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA), với những dấu ấn và thành tựu đáng tự hào. Khởi đầu từ nhà máy đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 1991, đến nay HEINEKEN Việt Nam vận hành 6 nhà máy với 3.500 nhân viên trên khắp Việt Nam. Con người là yếu tố trung tâm trong hành trình phát triển của Heineken tại Việt Nam. HEINEKEN Việt Nam đã và đang tạo ra 183.000 việc làm trong toàn bộ chuỗi giá trị, đóng góp tương đương 0,9% vào tổng GDP quốc gia.

Là một công ty không ngừng đổi mới sáng tạo, Heineken Việt Nam kết hợp kinh nghiệm quốc tế với những bí quyết và hiểu biết sâu sắc về thị trường Việt Nam để mang đến cho người tiêu dùng Việt danh mục sản phẩm đa dạng, phù hợp với những nhu cầu, sở thích và thời điểm thưởng thức khác nhau. Tại Việt Nam, HEINEKEN sản xuất và phân phối các nhãn hiệu Heineken®, Tiger, Larue, BIVINA, Bia Việt và Strongbow; trong đó có những sản phẩm được sáng tạo bởi chính các chuyên gia nấu bia Việt Nam, dành riêng cho người yêu bia trên khắp Việt Nam như Bia Việt – nhãn hiệu mới nhất trong danh mục sản phẩm của Heineken Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Phường Thới An, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

Lĩnh vực sản xuất: Bia

Website: https://heineken-vietnam.com.vn

Nhà máy bia Heineken Việt Nam
Nhà máy bia Heineken Việt Nam
Nhà máy bia Heineken tại Việt Nam
Nhà máy bia Heineken tại Việt Nam
10 Green Apple

Nhà máy khí công nghiệp lớn nhất Việt Nam

Lễ khánh thành nhà máy sản xuất khí công nghiệp lớn nhất Việt Nam do Công ty TNHH Messer Hải Phòng thuộc Tập đoàn Messer (Đức) tổ chức vào ngày 6/10, Khu liên hợp gang thép Hòa Phát, xã Hiệp Sơn, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương. Nhà máy có tổng công suất 8.500 Nm3/h, với tổng vốn đầu tư 20 triệu USD. Mỗi ngày nhà máy có thể sản xuất 300 tấn oxy và 510 tấn nitơ. Ngoài ra, Công ty Messer Hải Phòng cũng xây dựng một nhà máy hóa lỏng để cung cấp 100 tấn oxy, nitơ lỏng và 10 tấn khí lỏng lỏng mỗi ngày.

Các sản phẩm khí công nghiệp ôxy, nitơ, argon sẽ được cung cấp cho Hiệp hội Thép Hòa Phát bằng đường ống dẫn khí. Ngoài ra, khí dầu mỏ hóa lỏng sẽ được cung cấp cho khách hàng ở miền Bắc và miền Trung Việt Nam, bao gồm sản xuất, chế biến, bảo quản thực phẩm, dược phẩm, xe máy, công nghiệp nhẹ như bao bì, nhựa, chiếu sáng … của cuộc sống.

Tập đoàn Messer, được thành lập năm 1898, có trụ sở tại Frankfurt (Đức), nhà sản xuất khí tư nhân hàng đầu thế giới. Tập đoàn có sự hiện diện ở châu Âu, Trung Quốc và Việt Nam, một phần của châu Phi và Nam Mỹ. Tại Việt Nam, Tập đoàn Messer đã hoạt động hơn 13 năm, với hai công ty, Công ty TNHH Khí Công nghiệp Messer Việt Nam và Công ty Khí Công nghiệp Messer Việt Nam.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: xã Hiệp Sơn, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương

Lĩnh vực sản xuất: Khí công nghiệp

Website: http://messer.com.vn


Nhà máy sản xuất khí công nghiệp Hải Dương
Nhà máy sản xuất khí công nghiệp Hải Dương
Nhà máy khí công nghiệp lớn nhất Việt Nam
Nhà máy khí công nghiệp lớn nhất Việt Nam
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng